Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Capture


       Ngày 30/10/2015, trên diễn đàn phản loạn bauxitblog đăng tải bệnh phẩm “sao gọi là lưu manh đỏ” với bút danh Thiện Tùng. Lẽ ra cũng không nên để ý tới chỗ này, nhưng thấy nó gai, nó chướng nên đành gõ đôi điều. Không phải để phân trần mà để bày tỏ quan điểm một cách trực diện, tát bốp vào mặt phản loạn của những kẻ mang danh “nhà dân chủ”.


       Lâu nay vì cái dạ dày và nồi cơm mà không ít kẻ bất chấp luân thường đạo lý theo chân ngoại bang có những hoạt động chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam. Đặc biệt, hoạt động xuyên tạc, vu cáo trên internet và kích động biểu tình, gây rối loạn mang tính điển hình, trong đó vấn đề “dân chủ, nhân quyền, yêu nước” trở thành trụ cột. Diễn đàn bauxit, danluan, viettan nằm trong chuỗi chu trình ma quái ấy. Do vậy, đủ hiểu động cơ, mục đích của kẻ chế ra bệnh phẩm “sao gọi là lưu manh đỏ” tất yếu thế nào. Khơi mào bằng cách dùng cụm từ chế nhạo, phỉ báng “lưu manh đỏ” và diễn giải đầy tính cay nghiệt, xuyên tạc: “bởi vì họ giành quyền lãnh đạo không phải bằng lá phiếu dân cử mà bằng biện pháp cướp chính quyền. Có nghĩa là tranh quyền không phải bằng phiếu mà bằng máu đỏ”?! Chỉ với luận điệu này thôi, Thiện Tùng và bộ sậu biên tập của diễn đàn phản loạn bauxitblog đã tỏ tường, bộc lộ nguyên hình bản chất chống phá của chúng. Nào thì nhân các sự kiện 14/3 đám xã hội dân sự, đám “các nhà dân chủ” kéo tới Tượng đài Lý Thái Tổ để biểu tình thị uy “lòng yêu nước”! Nghe có vẻ nhân văn, cao thượng lắm. Nhưng kỳ thực, với một câu “có nghĩa là tranh quyền không phải bằng phiếu mà bằng máu đỏ”? Nghiễm nhiên, chúng đã phủ nhận, chối bỏ lịch sử, chà đạp thô bạo lên sự hy sinh của bao lớp cha anh để bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ. Nếu không có máu đỏ, không có sự hy sinh quả cảm của biết bao thế hệ người Việt Nam trải qua tiến trình lịch sử thì có được đất nước hòa bình, ổn định như bây giờ không? Chúng luôn nhân danh “yêu nước” mà kỳ thực là trong mưu toan, hành động nồng nặc một thứ mùi bán nước đáng khinh tởm! Không thể dùng từ nào diễn tả hết đặc tính phản phúc, bất nhân, bất nghĩa, bất hiếu, bất trung của đám kẻ mang danh “các nhà dân chủ” như Thiện Tùng.


       Theo mạch văn hủ hóa và bại não, lối nghệ thuật xuyên tạc, đánh lận con đen quen thuộc, Thiện Tùng tiếp tục xuyên tạc Ban Tuyên Giáo Hà Nội và Sở Công an Hà Nội. Trước những hành động phản phúc của đám kẻ “các nhà dân chủ” vừa nói ở trên, việc người dân bất bình và có những phản ứng khác nhau để trấn áp, vạch mặt mưu toan của chúng trong lối đi đêm với ngoại bang cũng là lẽ thường tình dễ hiểu. Các vị yêu USD của ngoại bang mà chống lại dân tộc thì nhân dân Việt Nam, với đại diện như các vị nói là các “dư luận viên” cũng hoàn toàn đàng hoàng, tự do bày tỏ chính kiến yêu hòa bình, yêu đất nước một cách chính trực. Rõ ràng hành vi phi pháp nên không một ai ủng hộ, vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của dư luận trên thực địa thì “các nhà dân chủ” lại lên internet mà cho ra đời các bệnh phẩm vu cáo chính quyền. Người dân Việt Nam trong và ngoài nước ủng hộ các “dư luận viên” đang ngày đêm nhiệt huyết bảo vệ sự ổn định, phát triển của đất nước, chống lại các luận điệu xuyên tạc, vu cáo, các hoạt động kích động gây rối của “các nhà dân chủ USD”.


       Để minh họa cho sự “trung thực, chiều sâu” của bệnh phẩm, Thiện Tùng buông đôi lời sẻ chia: “Tôi cũng đã trải qua 26 năm (1960-1986) làm công tác Tuyên Huấn, với chức vụ cũng kha khá”. Ý của Thiện Tùng là hắn hiểu rõ, hiểu tường tận công tác tuyên huấn nên những gì hắn nói là phải, là chân lý!? Không biết thẹn, không biết dơ, không thấy ê chề nhục nhã mà còn gõ ra những câu ấy. 26 năm làm công tác tuyên huấn, từ 1986 đến nay cũng ngót 30 năm, cộng với 20 năm thanh niên là Thiện Tùng cũng ngoài thất thập, tầm tuổi 76. Cái tuổi gần đất xa trời, con cháu ngoại nội, tam đời đủ cả, vậy mà Thiện Tùng lại làm những chuyện trái với đạo lý con người. Khi còn ở tuổi sung sức, Thiện Tùng theo Đảng làm công tác Tuyên Huấn, phục vụ nhân dân và được nhân dân đùm bọc, nuôi dưỡng, nay về già bất mãn, đổ đốn vì sự cám dỗ của ít bạc lẻ do ngoại bang mà chống lại lịch sử, chống lại chính nghĩa, chống lại nhân dân. Thiện Tùng bất chấp tất cả lao vào vòng Tuyên Huấn của USD, sẵn sàng chửi thuê, cắn mướn!


       Lấm Lét


6 nhận xét:

 1. Dư Luận Viên15:38 31 tháng 10, 2015

  Cái tuổi gần đất xa trời, con cháu ngoại nội, tam đời đủ cả, vậy mà Thiện Tùng lại làm những chuyện trái với đạo lý con người. Khi còn ở tuổi sung sức, Thiện Tùng theo Đảng làm công tác Tuyên Huấn, phục vụ nhân dân và được nhân dân đùm bọc, nuôi dưỡng, nay về già bất mãn, đổ đốn vì sự cám dỗ của ít bạc lẻ do ngoại bang mà chống lại lịch sử, chống lại chính nghĩa, chống lại nhân dân. Thiện Tùng bất chấp tất cả lao vào vòng Tuyên Huấn của USD, sẵn sàng chửi thuê, cắn mướn!

  Trả lờiXóa
 2. Lưu manh đỏ có phải là những kẻ luôn dùng máu và nước mắt cảu mình để dọa đời, dọa người. Những kẻ mở miệng ra là thấy có chết chóc tan thương hay không

  Trả lờiXóa
 3. Tự tay vỗ ngực cho rằng mình là kẻ ham hiểu biết, từng 20 năm làm công tác tuyên huấn, một con người ở tuổi 70, người ta thường ví như là "Thất thập nhi tùng tâm sở dục bất du củ". Câu này có nghĩa là tới 70 tuổi, con người sẽ đạt đến tình trạng rất hoàn hảo về cách xử sự và xử thế. Nhờ đó mà mỗi khi người ta định nói điều gì hay làm việc gì thì tự nhiên thể hiện đúng với chủ tâm của lòng mình, muốn sao được vậy, và không bao giờ vượt ra khỏi khuôn khổ của đạo lý hay lẽ thường. Đây là trình độ tuyệt hảo của con người ở vào tuổi từ 70 trở lên nếu trước đó họ được giáo dục đúng cách, tự tìm tòi học-hỏi, có kiến-văn quảng-bác, có tu tâm dưỡng tính, và đã từng trải cũng như rút được ưu khuyết điểm trong các kinh nghiệm về nỗi ê chề đớn đau của cuộc đời. Một con người đã sống đến cài tuổi đây mà con bị người ta chửi cho thì phải nên xem lại nhân cách của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Thà đừng vỗ ngực khoe ra 26 năm làm tuyên huấn thì còn đỡ dơ, đã làm công tác tuyên huấn lâu như vậy, chả hiểu đúng được lịch sử, hiểu đúng những gì cách mạng đã làm thì chớ lại còn đi xuyên tạc, nói trắng thành đen. Già rồi thì ngồi yên hưởng phúc của con cháu không sướng lại còn đi rêu rao mấy thứ ngớ ngẩn như vậy chỉ vì ba cái đồng bạc lẻ của ngoại bang. Tham thì thâm đấy, "cụ" Thiện Tùng.

  Trả lờiXóa
 5. "Cụ" Thiện Tùng, đời cũng có nhiều cái hay. Có gia đình thì bố mẹ phiền não vì con cái hư đốn, sa ngã. Có gia đình thì cha mẹ không những không làm gương cho con cái mà còn làm những trò bẩn thỉu, con cái ra đường cũng xấu mặt với xã hội, "cụ" nên để phúc cho con cái thì hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Lại một cụ nữa mắc bệnh khoe thành tích, thích chỉ trích và phán xét. Thôi các cụ nghỉ đi cho thế hệ trẻ nó lên cái.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm