Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Capture


       Lâu nay, “các nhà dân chủ” tại quốc nội và đám bợ đít ngoại bang lưu vong như Việt tân luôn căng lồng ngực vỗ đen đét về “dân chủ, nhân quyền, tự do”. Nói hay lắm và yêu sách cũng “rất là hay”, còn thực tế động cơ, mục đích và bản chất vấn đề như nào thì vốn tự nhiên rõ ràng: Lợi dụng dân chủ, nhân quyền chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam.       Không tự nhiên mà sinh ra đám kẻ theo ngoại bang chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Sự gặp gỡ giữa lòng tham đê hèn về tiền bạc và mưu toan hiểm độc của ngoại bang muốn nô dịch đất nước Việt Nam chính là nguyên cớ xuất hiện “các nhà dân chủ”. Công việc chính của Việt tân hải ngoại và đám Hội anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm, Hội nhà báo VN độc lập, Hội phụ nữ dân quyền, Hội bầu bí tương thân với các đại diện Lê Quốc Quân, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Tường Thụy, Trần Thị Nga… là sử dụng công cụ “dân chủ, nhân quyền” để xuyên tạc, vu cáo chính quyền, kích động các hoạt động gây rối loạn xã hội theo sự chỉ đạo của ngoại bang. Đại để, những hội nhóm và đám kể trên luôn gào thét luận điệu Việt Nam không có dân chủ, không có nhân quyền và đòi dân chủ, nhân quyền cho nhân dân Việt Nam?! Các diễn đàn bauxitblog, danluan, viettan… là thứ mõ làng cay nghiệt, phản loạn!


       Cứ phải thưởng ngoạn một chuyến “dân chủ” về ông chủ của đám “các nhà dân chủ” mới thấy tường minh cái giá trị dân chủ, nhân quyền sáo rỗng, làm tiền bấy lâu nay. Lợi dụng câu chữ “bất đạo động” đòi hỏi “canh tân” cho đất nước Việt Nam; cho rằng xã hội Việt Nam không có công lý, không có không khí của dân chủ… Vậy hãy xem, có đất nước nào dân chủ, nhân quyền được đảm bảo mà hàng loạt vụ xả súng, khủng bố tràn lan, không kiểm soát nổi khiến người dân bất an? Có nền dân chủ nào lại đem vũ khí, súng đạn đi xâm lược, cướp bóc quốc gia khác với các lý do ngụy tạo là “chống khủng bố, chống vũ khí hủy diệt”? Có đất nước nào nhân quyền được đảm bảo mà cảnh sát bắt chết người da đen khiến xã hội căm phẫn, biểu tình phản đối không? Hay có nền dân chủ, nhân quyền nào mà hệ thống nhà tù khét tiếng, bắt bớ, giam cầm không cần lý do, không cần xét xử kiểu Goan-ta-na-mô? Dân chủ mà di cấm vận quốc gia khác hơn nửa thế kỷ? Có hay không dân chủ, nhân quyền? Ông chủ của “các nhà dân chủ” quốc nội và hải ngoại thật dân chủ và nhân quyền đến “thánh thiện”!


       Còn ở Việt Nam, đất nước mà “các nhà dân chủ” nuôi dưỡng ảo tưởng đòi “dân chủ, nhân quyền” hay công lý, tự do gì gì đó khác xa với nền dân chủ kiểu xả súng và xâm lược như các “ông chủ USD”. Thủ tướng Úc chạy bộ bên Hồ Gươm, cảnh ấy xa xỉ và không thể có ở đất nước “ông chủ” của “các nhà dân chủ”. Không có xả súng, không có khủng bố, không có phân biệt chủng tộc… Thanh bình đến vậy mà “các nhà dân chủ” còn đòi hỏi “dân chủ, nhân quyền” sao nữa!? Hay cứ phải cho tất cả các vị thưởng ngoạn, mục sở thị tại những vùng bất ổn ở Trung Đông, Bắc Phi, hòa vào dòng người tị nạn Syria mới thấy hết được đâu là ý nghĩa của dân chủ, nhân quyền đích thực? Bởi tiền và động cơ đê hèn mà loạn ngôn, xuyên tạc, chống phá đất nước. Thân mang trong mình dòng máu Việt Nam, ngôn ngữ Việt Nam theo suốt cuộc đời mà lại cắn sủa, chống phá đất nước! Thử hỏi, có nơi nào và đạo đức nào trên thế giới này chấp nhận được điều bất nghĩa đó?


       Thưởng ngoạn một chuyến dân chủ, để biết đâu là dân chủ, nhân quyền!


       Nghễnh


4 nhận xét:

 1. Dư Luận Viên15:38 31 tháng 10, 2015

  ...Có đất nước nào dân chủ, nhân quyền được đảm bảo mà hàng loạt vụ xả súng, khủng bố tràn lan, không kiểm soát nổi khiến người dân bất an? Có nền dân chủ nào lại đem vũ khí, súng đạn đi xâm lược, cướp bóc quốc gia khác với các lý do ngụy tạo là “chống khủng bố, chống vũ khí hủy diệt”? Có đất nước nào nhân quyền được đảm bảo mà cảnh sát bắt chết người da đen khiến xã hội căm phẫn, biểu tình phản đối không? Hay có nền dân chủ, nhân quyền nào mà hệ thống nhà tù khét tiếng, bắt bớ, giam cầm không cần lý do, không cần xét xử kiểu Goan-ta-na-mô? Dân chủ mà di cấm vận quốc gia khác hơn nửa thập kỷ? Có hay không dân chủ, nhân quyền? Ông chủ của “các nhà dân chủ” quốc nội và hải ngoại thật dân chủ và nhân quyền đến “thánh thiện”!

  Trả lờiXóa
 2. Ờ, đúng rồi, trăm nghe không bằng một thấy, cứ là phải ngó sang nhà mấy đàn anh dân chủ nhân quyền xem dân ở bển sống sướng đến cỡ nào để mình còn học tập. Sướng đến nỗi ra đường thích chết là chết được ngay, súng bán đầy rẫy, vài ba hôm lại được xem một màn xả súng như phim hành động. Xong các bác chóp bu thì việc nhà chứ lo xong đã vội vã phi sang nhà khác cấm cái nọ, hãm cái kia. Nhân quyền phát khiếp.

  Trả lờiXóa
 3. Cách Việt Tân và đồng bọn ra đời cũng giống như cách mà bọn Việt Quốc, Việt Cách, bọn ngụy ngày trước. Chỉ có khác nhau đó là ngày xưa bọn này được bọn giặc xâm lược đáp cánh đến đất nước bảo kê, còn giờ thì bọn nó chỉ đạo từ xa, nên lực lượng bây giờ chỉ thoi thóp lẻ tẻ. Lời bọn này đang cố gắng tuyên truyền chỉ đang giống như là “chó cứ sủa và đoàn người cứ đi”. =))

  Trả lờiXóa
 4. Lũ dở hơi, việc nhà nó nó lo còn chưa nên hồn mà làm sao cứ thích chõ cái mồm sang nhà người khác xỏ xiên thế không biết. Còn cái đám rận le ve, nhìn thấy usd là mắt mũi sáng rực như đèn pha ô tô, máu không dồn nổi lên não mà nghĩ cho thông mọi nhẽ. Cái xứ đầu têu ra trò đấu tranh dân chủ nhân quyền ấy, thử nhìn xem chúng nó dân chủ đến cỡ nào, con người có quyền ra sao. Sơ sơ thì cũng chỉ thấy vũ khí bán mua tự do, giết người xả súng cứ như chuyện cơm bữa hàng ngày. Đấy, cố mà học đi lũ rận.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm