Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

Capture


       Ngày 09/10/2015, trên diễn đàn phản loạn dân luận đăng tải bài viết "Thanh niên mặc quân phục VNCH biểu tình ở Hà Nội sắp ra tòa". Dân luận vốn là công cụ làm tiền của các "nhà dân chủ" giả hiệu, tại đây đăng tải các bài viết, hình ảnh xuyên tạc, vu cáo tình hình mọi mặt của Việt Nam. Nên cũng không khó để hình dung ra bản chất của bài viết lăng sê một cá nhân, vụ việc nào đó, miễn sao USD của ngoại bang tọng đầy họng!       Sống trong một đất nước có chủ quyền, pháp luật được thực thi nghiêm túc chính là thước đo sự văn minh của xã hội. Một công dân vi phạm pháp luật, anh ta phải chịu sự trừng phạt. Nếu pháp luật không được thực thi, tất sẽ rối loạn, khi đó cuộc sống người dân sẽ bị đảo lộn và trật tự xã hội bất an. Ấy vậy, các "nhà dân chủ" giả hiệu liên tục rao giảng những điều "nhân quyền, dân chủ, tự do..." lại cố tình phớt lờ, đánh lận con đen, mập mờ trí trá trong cách nhìn nhận và phán xét vấn đề. Nguyễn Viết Dũng có hành vi gây rối trật tự công cộng, anh ta bị cơ quan chức năng bắt giữ theo quy định của pháp luật. Rất đúng trình tự và thủ tục theo luật định. Điều này có gì mà ầm ĩ? Ở các nước phương Tây hay bất kỳ quốc gia nào khác, tội gây rối trật tự công cộng bị xử lý rất nghiêm khắc. Và ở Việt Nam cũng vậy. Không xử lý nghiêm hành vi này, sẽ tạo tiền lệ kích động các hoạt động gây rối khác làm ảnh hưởng tới trật tự xã hội, môi trường hòa bình, ổn định.


       Đám "nhà dân chủ" ầm ĩ lên xung quanh vụ việc Nguyễn Viết Dũng vi phạm pháp luật. Động cơ, mục đích của sự "ầm ĩ" này nằm ở đâu? Câu trả lời rất tỏ tường thế này:


       Thứ nhất, thông qua câu chuyện hoang tưởng của Nguyễn Viết Dũng để vu cáo chính quyền. Điều này luôn trở thành nòng cốt trong tất cả các bài viết đăng tải trên dân luận cũng như diễn đàn trí trá khác của các "nhà dân chủ". Chúng vu cáo chính quyền "đàn áp, bắt bớ" những người "bất đồng chính kiến", "nhà dân chủ"; xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách phát triển kinh tế xã hội của đất nước; lợi dụng phản biện để phản kháng và chống phá... Âm mưu cực kỳ nham hiểm và thâm độc. Đây là một luận điệu xuyên tạc điển hình: "Dân chúng phẫn nộ chống lại bằng các cuộc biểu tình tập thể suốt nhiều ngày, buộc nhà cầm quyền địa phương phải dừng lại sau khi đã đốn hàng trăm cây trên một số đường". Đúng là lưỡi không xương và bàn phím thì trơn. Ai ở Thủ đô Hà Nội chẳng biết vụ thay thế, cải tạo cây xanh ở Thủ đô như thế nào. Chủ trương của Thành phố nhận được nhiều ý kiến phản biện của nhân dân và chính quyền đã nghiêm túc tiếp thu, thực hiện đề án thay thế, cải tạo cây xanh hợp lý, thấu tình. Làm gì có "cuộc biểu tình tập thể suốt nhiều ngày" nào? Và càng không phải vì sự tụ tập gây rối của vài kẻ mang danh "nhà dân chủ" mà chính quyền phải thế này thế kia. Đặc biệt hoang tưởng và vô cùng xảo quyệt với luận điệu trí trá này. Người dân Thủ đô không rảnh, không thừa công sức để "yêu nước kiểu bờ Hồ" như các "nhà dân chủ" kiểu Nguyễn Viết Dũng!


       Thứ hai, thông qua việc Nguyễn Viết Dũng bị bắt, xử lý để kích động, đánh bóng cho các hoạt động chống phá lợi dụng "dân chủ, nhân quyền, tự do". Trong khi đám kẻ giật dây ngoại bang chi USD cho đám Việt tân lưu vong nhởn nhơ ở Mỹ để chỉ đạo, tiến hành lên kế hoạch hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam thì các "nhà dân chủ quốc nội" tọng đầy họng USD và ngồi tù để "làm gương". Vào tù được coi là một nghề trong giới "nhà dân chủ". Trước đây, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Phương Uyên, Lê Quốc Quân... cũng hành nghề này. Nay Nguyễn Viết Dũng cũng theo nghề này để hòng kiếm chác chút đỉnh. Đôi khi diễn đàn phản loạn lại rầm rộ lên các "tù nhân lương tâm" bắt đầu từ mối quan hệ USD - chống phá. Câu chuyện không lấy gì làm lạ và càng không có gì mà phải ầm ĩ. Chiêu trò quen thuộc và mạt hạ, dối trá, phản loạn của các "nhà dân chủ" từ lâu trở thành "món tủ" và người dân Việt Nam không lạ gì cái thứ nhảm nhí ấy.


       Linh Tinh


20 nhận xét:

 1. Anh Nguyễn Viết Dũng,
  Siêng ăn nhác làm,
  Chuyên đi lang thang,
  Kiếm cơm bằng miệng.

  Nói xấu người Việt,
  Quê hương tổ tiên,
  Tưởng anh bị điên,
  Nào ngờ vì tiền.

  Trả lờiXóa
 2. Mệt với bọn rân chủ này quá. Sao chúng cứ đi gây họa, reo rắc cái xấu xa, bỉ ổi thế này. Sao không làm việc gì có ích hơn đi.

  Trả lờiXóa
 3. Nang Am Que Huong17:57 9 tháng 10, 2015

  Chủ trương của Thành phố nhận được nhiều ý kiến phản biện của nhân dân và chính quyền đã nghiêm túc tiếp thu, thực hiện đề án thay thế, cải tạo cây xanh hợp lý, thấu tình. Không phải vì sự tụ tập gây rối của vài kẻ mang danh “nhà dân chủ” mà chính quyền phải thế này thế kia. Đặc biệt hoang tưởng và vô cùng xảo quyệt với luận điệu trí trá này. Người dân Thủ đô không rảnh, không thừa công sức để “yêu nước kiểu bờ Hồ” như các “nhà dân chủ” kiểu Nguyễn Viết Dũng!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là chẳng ra làm sao cả.cái bọn dân luận luôn là công cụ kiếm tiền của đám rận bán nước.chúng luôn tìm cách xuyên tạc để chống phá chế độ,nhưng càng nói chúng càng lộ ra sự ngu ngốc của mình thôi.một công dân vi phạm pháp luật và bị xử lí là chuyện hết sức bình thường.vậy mà chúng còn ngồi đó xuyên tạc bịa đặt gây sự chú ý được.đúng là ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn rận cứ lầm ầm nên thì càng chứng minh được sư nghèo đói của chúng thôi. Bọn chúng không than cho một ai, tung được ai, hô được ai thì tung hô. Vì số người có hạn mà

  Trả lờiXóa
 6. Bản thân cái lá cờ ba que nó đã xúc phạm đến bao nhiêu con người đáng ra phải bị ăn đòn nhừ tử rồi cha Dũng này bị bắt còn là may đấy. Nghênh ngang thêm vài lần nữa có ngày bị dân người ta quây cho nhừ tử.

  Trả lờiXóa
 7. Thằng Dũng này không phải bị bắt xử tội chỉ vì khoác cờ mà vì nó có hành vi xuyên tạc, nói xấu chính quyền. Tội đó xử đúng thì chú mày nghoẻo là cái chắc.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng có gì mà phải ầm ĩ. Cái tiêu đề định đánh lạc hướng dư luận để cố tính cho rằng chính quyền đàn áp người dân. Nhưng cái mà tên Dũng này bị bắt là do hắn đã công khai viết bài công kích, nói xấu, xuyên tạc chính quyền, kêu gọi biểu tình. Tội là ở đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là chiêu trò của lũ phản động nước ngoài nhằm bôi nhọ chính quyền, vu cáo chính quyền đàn áp, độc tài đây mà. Riêng cái trò mặc quân phục VNCH là đủ thấy thằng này bệnh hoạn, ngông cuồng. Loại này không cho đi cải tạo sớm, để ở ngoài chỉ tổ làm hại người khác.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng có gì mà phải bàn nhiều cả, những kẻ nào vi phạm pháp luật nhiều ít tùy mức độ thì xẽ bị xử theo đúng mức độ nặng nhẹ đó, luật đã quy định như thế nào thì cứ thế mà thực thi thôi. Còn mà cứ ngồi ngh mấy nhà dân chủ kể lể kêu gào thì chỉ có buồn chết thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Nghề của bọn rận là chuyên có một thì nói thành trăm, hễ xã hội có việc gì được quan tâm, chú ý một tý là chúng thi nhau đơm đặt, phóng đại, có khi còn nói trắng thành đen, cốt sao làm rối ren sự việc, dư luận hoang mang để chúng dễ bề tuyên truyền những luận điệu dở hơi dở hồn của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Đây không phải lần đầu tiên khi xét xử những đối tượng chống đối Đảng, Nhà nước lại có những can thiệp, phản đối. Thực ra đây chỉ là chiêu bài đã được lập trình sẵn cùng với hệ thống những sự kiên xảy ra trước đó theo một quy trình. Mục đích là thông qua việc Nguyễn Viết Dũng bị bắt, xử lý để kích động, đánh bóng cho các hoạt động chống phá lợi dụng “dân chủ, nhân quyền, tự do” và từ đó, cái lí do can thiệp nhân quyền lại được sử dụng để gây sức ép với nước ta, để phá hoại đất nước ta một cách dễ dàng.

  Trả lờiXóa
 13. người dân trong nước , đặc biệt là nhân dân thủ đô chính là những người hiểu rõ nhất tình hình đã diễn ra khi đó , biết rõ chân tướng sự việc đã xảy ra , ấy thế mà đám rận chủ ấy chỉ đứng từ xa mà chém gió chặt bão như đúng rồi , không hiểu mặt chúng làm gì mà dày được như thế

  Trả lờiXóa
 14. chúng ầm ĩ lên để bôi xấu , xuyên tạc hình ảnh của đất nước với những người nước ngoài , người Việt ta ở nước ngoài , là những người thiếu thông tin và thiếu khả năng xác thực thông tin về tình hình trong nước chứ đối với những người dân trong nước thì ai chả hiểu bản chất của đám rận chủ bán nước là như thế nào

  Trả lờiXóa
 15. bất đồng chính kiến cái nỗi gì cái đám trẻ trâu phản quốc ấy , đầu óc thì tăm tối , làm việc kiểu trẻ trâu phá hoại trật tự công cộng , vì bởi cái hắn ta sinh ra hoàn toàn trong thời bình , khi mà chiến tranh đã lùi xa , biết cái gì mà phán xét lịch sử cơ chứ

  Trả lờiXóa
 16. bọn này ầm ỉ để gây sự chú ý,để có thể tìm sự trợ giúp của các thế lực thù địch,nhưng nên nhớ rằng chẳng ai có thể can thiệp vào luật pháp cả.một khi đã vi phạm pháp luật thì sẽ bị xử lí nghiêm khắc theo quy định thôi.việc nguyễn viết dũng bị bắt và xử lí là điều quá bình thường.chẳng có gì mà đám rận phải ầm ĩ cả.

  Trả lờiXóa
 17. Rận chủ mà, cứ có thông tin gì liên quan đến hoạt động phản động của rận là chúng tranh thủ, chớp lấy cơ hội để mà bịa chuyện, xuyên tạc, nhằm nói xấu chính quyền, nói xấu Đảng và Nhà nước. Bởi cơ hội như thế này không có nhiều, nếu chúng không tận dụng thì không biết lấy gì mà hoạt động.

  Trả lờiXóa
 18. Ai cũng biết chính quyền Việt Nam Cộng Hòa là chính quyền tay sai của quân xâm lược, làm tay sai cho kẻ thù, thay chúng đàn áp người dân Việt Nam, như vậy thì việc làm của Nguyễn Viết Dũng rõ ràng là hành động có vấn đề, liên quan đến chính trị, cần xử lý theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. Chuyện bắt người hoạt động chống phá, phản động là điều đúng đắn, cần thiết để bảo vệ an ninh quốc gia, nếu như có thêm vài người mặc quân phục của Việt Nam Cộng Hòa xuống đường biểu tình thì chẳng phải đất nước ta đã mất đi sự ổn định của mình. Chính vì không muốn điều đó xảy ra nên phải có hình thức xử lý đúng cho hành động của Nguyễn Viết Dũng.

  Trả lờiXóa
 20. Chẳng hiểu chúng ầm ĩ cái gì nữa.một sự việc đã quá rõ ràng rồi mà chúng vẫn còn ngồi đó xuyên tạc bịa đặt được nữa,nguyễn viết dũng đã có những hành vi vi phạm pháp luật rồi.chính vì vậy việc xử lí hắn trước pháp luật là điều hoàn toàn bình thường.chúng mày đừng ngồi đó mà xuyên tạc bịa đặt nữa có được không lũ kền kền bán nước.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm