Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015

giam-doc-cong-an-ha-noi-noi-ve-vu-nguoi-vi-thanh-nien-bi-danh-chet-trong-trai-giam-


     Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi đất nước ta có điểm nóng, một vấn đề phức tạp liên quan đến chính quyền là bè lũ tay sai như những con ruồi nhặng nhanh chóng ập đến, bâu quanh đồng thời lợi  dụng tâm lý mất mát, tâm lý đang hoang mang của những người than để qua đó đả kích Đảng và Nhà nước ta nhằm hòng chuộc lợi cho bản thân. Sự việc Đỗ Đăng Dư bị chết trong buồng giam của Trại tạm giam số 1 - Công an Thành phố Hà Nội, lại một lần nữa chứng minh những nhận định mang tính quy luật của bè lũ bán nước.


      Đỗ Đăng Dư là ai thì chẳng ai biết, chẳng ai quan tâm. Chúng ta sống trong xã hội những bộn bề công việc gia đình, bạn bè, cơ quan đã chi phối toàn bộ thời gian của chúng ta, bên cạnh đó, trên cả nước hàng ngày có xảy ra bao nhiêu vấn đề, làm sao chúng ta có thể quan tâm hết được. Đỗ Đăng Dư chẳng qua là một thanh niên, không học hành, chơi bời rồi dính vào trộm cắp bị Công an Chương Mỹ bắt và khai thác, cùng với đó cho vào Trại tạm giam số 1 – Công an Thành phố Hà Nội.


       Nếu chỉ dừng ở đây, thì có lẽ cũng chả có ai quan tâm, có bao nhiêu thanh niên không chịu làm ăn, lêu lổng sinh ra phạm tội. Tuy nhiên, sự việc khi người ta sống không biết người ta là ai? Nhưng khi người ta chết thì tự dưng như một hình ảnh tượng trưng giống như xác động vật có hàng ngàn hàng vạn con kiến, ruồi, nhặng bâu vào. Và cái đến với đó không đơn giản chỉ là tiếc thương mà bản thân những con động vật đó đến để phục vụ mục đích sinh tồn chính mình.


      Hình ảnh đó đang phản ánh một nét chân thực, sinh động cho động thái của những tên phản động. Chưa biết làm rõ bản chất cái chết Đỗ Đăng Dư do ai, tại sao lại chết, thì các trang mạng phản động, các đối tượng bán nước nhận tiền nước ngoài tha hồ lợi dụng cái chết của Đỗ Đăng Dư để bôi xấu Đảng và Chính quyền. Để làm gì? Bởi vì không có tin thì không có đô la nước ngoài, không chửi bới thì không có tiền sinh sống. Âu cũng là vì cái sống còn!


       Đảng và Nhà nước luôn tôn trọng quyền con người, kể cả chúng ta cũng rất tôn trọng những tử tù (những người theo quan điểm không có tư cách sống trong xã hội Việt Nam, được đông đảo cộng đồng Việt Nam thừa nhận). Chúng ta đắn đo mãi, từ việc xử tử tử tù bằng hình thức nào cho phù hợp, tránh được sự dã man đối với người thân, những người ở lại đỡ đau lòng mà mất công suy đi tính lại.


       Đối với số phạm nhân chấp hành hình phạt, chúng ta đều có chính sách giáo dục, cải tạo nhằm đảm bảo cho số này không những hết hạn chấp hành còn được cải tạo thành công, trở thành tế bào quan trọng cho gia đình, xã hội. Vậy làm sao chúng ta có thể có những hành vi sai trái như đánh đập nạn nhân được. Do đó những lời phỉ báng của các đối tượng đều vô căn cứ, làm chia rẽ mối quan hệ dân – Đảng và Nhà nước.


       Quay lại vấn đề Đỗ Đăng Dư, Giám Đốc Công an Thành phố Hà Nội phát biểu trước cuộc họp. http://dantri.com.vn/xa-hoi/giam-doc-cong-an-ha-noi-noi-ve-vu-nguoi-vi-thanh-nien-bi-danh-chet-trong-trai-giam-20151022154841358.htm. Đã khẳng định rằng, mọi quy định, bước thực hiện từ việc bắt, khai thác, bắt giam đối với Đỗ Đăng Dư đều đúng quy định. Còn trong quá trình chấp hành các hình phạt, Đỗ Đăng Dư có xung đột với một số đối tượng trong phòng giam dẫn đến xích mích, Dư bị đá vào đầu 2 cái dẫn đến chân thương nặng và tử vọng. Đây là sự việc nằm ngoài mong muốn của cơ quan chức năng ở đây là Trại tạm giam số 1 và Công an TP Hà Nội.


      Quá trình xác minh làm rõ nguyên nhân tử vong của Đỗ Đăng Dư đã minh chứng rất rõ vấn đề này. Và càng chứng minh rằng, Trại tạm giam số 1 không hề có những hành vi làm trái nguyên tắc nghề nghiệp như một số trang Web, Blog và đối tượng phản động nói ra.


      Thiết nghĩ, vấn đề này chỉ là vấn đề nhỏ từ một vấn đề trật tự xã hội đã bị các đối tượng phản động, đối tượng bán nước lợi dụng nó như một chiêu bài chia rẽ, làm lung lay tư tưởng, quan điểm và mối quan hệ keo sơn giữa nhân dân và Đảng, Nhà nước. Do đó, chúng ta cần khách quan nhìn nhận, cần có những thái độ đúng để chúng sử dụng chúng ta như một con bài, chiêu bài khác để nhu cầu lợi ích của chính chúng, đồng thời đạp đổ hòa bình, ổn định mà chúng ta đã và đang sống, hưởng thụ./.


       Hiệp Sỹ


19 nhận xét:

 1. Vì đói tiền, khát đô la nên hễ thấy người ta hở ra cái gì là chúng chõ mũi vào để bới móc. Câu chuyện của em Đỗ Đăng Dư trong thời gian gần đây là một ví dụ hết sức điển hình. Mặc dù không phải là họ hàng thân thích, không quen biết nhưng chúng vẫn tập trung ở bệnh viện kêu oan cho em như đúng rồi. Còn bản chất có phải là kêu oan hay không thì ai cũng biết, chẳng qua chỉ là trò lố diễn mãi không chán của lũ rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Vấn đề Đỗ Thặng Dư chỉ là một trong nhiều những chiêu trò lợi dụng các vấn đề xã hội để thực hiện hành vi chống phá chính quyền của những tên mang danh dân chủ, nhân quyền. Chúng thực sự chỉ vì một mục đích làm lợi cho bản thân mình chứ không vì lợi ích của ai khác như những gì chúng nói cả.

  Trả lờiXóa
 3. Sự việc Đỗ Đặng Dư bị chết trong buồng giam của Trại tạm giam số 1 – Công an Thành phố Hà Nội, lại một lần nữa chứng minh những nhận định mang tính quy luật của bè lũ bán nước. những vấn đề này thì chúng đang lợi dụng vào đó để có thể xuyên tạc đường lối chính sách của pháp luật của nhà nước

  Trả lờiXóa
 4. Đỗ thặng dư tự sinh bệnh mà chết thôi chứ cơ quan điều tra có làm gì đâu mà lũ nó chém như đúng rồi ấy nhỉ, cứ vấn đề liên quan đến chết chóc ở trong buồng giam thì chúng cứ đổi lỗi cho lực lưỡng công an nhân dân hết cả ấy, thực sự đây là vấn đề mà chúng ta nên làm sáng tỏ hơn vụ án

  Trả lờiXóa
 5. Quá trình xác minh làm rõ nguyên nhân tử vong của Đỗ Đặng Dư đã minh chứng rất rõ vấn đề này. Và chúng ta chả làm gì trái với pháp luật cả nên việc rận chủ có nói có xuyên tạc gì đi nữa thì chúng chỉ có nói phét mà thôi chứng cứ không có cứ vu oan đổ lỗi cho lực lưỡng công an nhân dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. cái kiểu mà rận chủ đang lợi dụng vào đó là cái chết của ĐỖ đặng dư đó là điều mà có thể nói là bất nhân bất nghĩa của rận lợi dụng người ta chết rồi để có thực hiện những âm mưu chính trị mà chúng đang làm chứ chúng chả thương tiếc gì đến ông ta cả các bạn cứ tin tôi đi tôi nói không có sai đâu

  Trả lờiXóa
 7. thôi đi trốn hay đi chết đi mấy cái thằng chó chết rận chủ ạ đến người ta chết đi rồi cũng có thể lợi dụng được hãy để cho ông ấy yên nghỉ đi được rồi chính chúng mày rận chủ ạ đã giết chết ông ấy đấy đừng có mà đưa ông ấy vào đây nữa tôi mong ông ấy có thể được yên nghỉ mãi mãi

  Trả lờiXóa
 8. cái chiêu trò này cũng khá là cũ rồi lúc nào chúng cứ lấy người đã chết ra để thực hiện những âm mưu phản động của họ đơn giản là lấy cái chết để kiếm tiền nuôi bản thân mình thôi mà, chúng có khi nào biết tự kiếm tiền đâu mà , có việc đưa cái chết thành tiền thì có lẽ chỉ có lũ của bọn rận chủ mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. câu chuyện liên quan đến cái chết của e Dư lâu nay đang thu hút rất nhiều quan tâm của xã hội vì cái chết của em.Nhưng cái chết của e này đã được điều tra rất kĩ càng và có kết luận rõ ràng rồi,thế nên những câu chuyện bày rận chủ bày ra là hoàn toàn sai trái.

  Trả lờiXóa
 10. cứ vấn đề gì mà đang gây xôn xao và thu hút dư luận mà đặc biệt nếu liên quan đến lực lượng công an thì ngay lập tức bày rận chủ lại bịa ra các câu chuyện nhằm xuyên tạc vấn đề và ý nói xấu công an,và ta thấy câu chuyện của e Dư là ví dụ của bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 11. không chỉ có vụ của e Dư mà rất nhiều vụ có liên quan đến công an thì bày rận chủ lại nhảy vào xuyên tạc,tuyên truyền những thông tin sai sự thật để kích động mọi người chống đối lại lực lượng chức năng,thế mới thấy lũ rận chủ cần phải loại bỏ ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. chiêu trò chống đối của bọn rận chủ là lợi dụng những người dân để chống lại chính quyền bằng cách xuyên tạc và kích động mọi người,vì thế cần những bài viết đúng sự thật để mọi người biết và tránh bị bày rận chủ lừa gạt.

  Trả lờiXóa
 13. Vụ việc của Dư đã có khẳng định rằng, mọi quy định, bước thực hiện từ việc bắt, khai thác, bắt giam đối với Đỗ Đăng Dư đều đúng quy định. Còn trong quá trình chấp hành các hình phạt, Đỗ Đăng Dư có xung đột với một số đối tượng trong phòng giam dẫn đến xích mích, Dư bị đá vào đầu 2 cái dẫn đến chân thương nặng và tử vọng. Đây là sự việc nằm ngoài mong muốn của cơ quan chức năng ở đây là Trại tạm giam số 1 và Công an TP Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 14. chẳng có cái gì cả đâu vì việc làm của những cá nhân con người như chúng chẳng làm được cái gì hơn được cả đâu. cái trò của chúng cũng không có ý nghĩa gì cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì, những việc làm của chúng chỉ là việc cụ thể hóa cho chiêu trò cá nhân chứ chẳng thể nào làm được gì nữa cả.

  Trả lờiXóa
 15. chẳng có cái gì cả vì những con người như chúng cũng không thể thay đổi được cái gì cả, chí có những chiêu trò trẻ con mà thôi cho nên đừng có cố nghĩ thêm làm cái gì nhé, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích làm là được đâu, không hiểu chúng đang nghĩ cái gì và có thể thực hiện được cái gì hơn đâu chứ, không có cái giới hạn nào cho chúng thực hiện đâu nên đừng có suy nghĩ bậy

  Trả lờiXóa
 16. Đám kền kền bán nước đang lợi dụng sự việc của Đỗ đăng dư để xuyên tạc bịa đặt và kích động gia đình em ấy làm những việc sai trái.Cơ quan điều tra đã làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân Dư là do các phạm nhân khác đánh rồi.đó là sự việc nằm ngoài ý muốn.chính vì vậy đám rận đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 17. Chỉ cần biết phạm nhân bị chết trong trại giam là những kền kền đã lao đến để mong đưỡ kiếm chác ít nhiều. Điều chúng quan tâm là hậu quả xảy ra chứ không hề biết nguyên nhân quá trình. Và chỉ cần có chút liên quan và có thể hạ bệ hình ảnh lực lượng công an là chúng sẵn sàng xuyên tạc, bịa đặt, đưa ra những bài viết , hình ảnh và cả những chiêu bài bỉ ổi nhất. Cái chết của một thiếu niên, nỗi đau của một bà mẹ bất hạnh trở thành công cụ để loại người xấu xa đạt được mục đích của mình. Nghĩ mà đắng.

  Trả lờiXóa
 18. Hiện nay các phương tiên truyền thông, công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, việc các đối tượng lợi dụng truyền thông để tấn công phá hoại nhận thức, tư tưởng của người dân lại càng dễ dàng. Nếu không có những bài viết chính thống vạch mặt luận điệu sai trái, bác bỏ những thông tin, hình ảnh giả tạo thì không biết người dân sẽ nhận thức như thế nào. Nếu như người dân tin tưởng vào những sai trái, mất niềm tin vào chính quyền thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 19. Đã gọi là phản động rồi thì chúng nó cần gì phải biết nguyên nhân chính xác là gì, chúng nó cứ thấy có cái gì diễn ra khác thường là nhảy xổ vào rồi nói theo luận điệu của chúng hay nói đúng hơn là luận điệu của những kẻ bơm tiền cho chúng. Đừng nói là chuyên Đỗ Đăng Dư bị chết trong trại giam (mới nghe qua thì đúng là chuyện nhạy cảm), ngay cả những điều bình thường tốt đẹp chúng nó cũng còn xuyên tạc được cơ mà. Với bọn rận thì chả có gì là lạ.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm