Thứ Tư, 2 tháng 9, 2015

Capture


      Nguyên Thạch lại chửi!

      Đó là câu mà tôi bật thốt ra khi đọc bài viết mới của hắn trên các trang web phản động mới đây. Nguyên Thạch một “nhà rận chủ” với ước mơ phá hoại sự hòa bình phát triển của dân tộc. Lý do y luôn biện minh cho các hành động và bài viết của mình là vì “dân chủ, nhân quyền”- một khẩu hiệu mà các nước tư bản thường dùng để làm con bài can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác. Và lý tưởng của y và đồng bọn nói chung có lẽ không xa vời đến độ thay đổi chế độ ở Việt Nam bởi lẽ khi đó bộ mặt thật của chúng cũng lộ ra chỉ là những kẻ ăn tiền chuyên môn chống phá chứ không thật sự suy nghĩ cho “đồng bào”.



      Bài viết mới của Nguyên Thạch vẫn chửi nhưng có vẻ yếu ớt, y chửi đổng “xã hội của thể chế này đã biểu hiện rất nhiều cái NGU, ngu dai dẳng, ngu lì lợm mà tiếng bây giờ người ta thường gọi là ngu khủng, ngu hoành tráng, còn từ chính xác là: Đại ngu”. Tuy nhiên điểm đáng chú ý ở đây là phần lớn bài viết y dùng để biện minh, giải thích với mọi người về hoạt động của “những nhà đối kháng đấu tranh cho một Việt Nam hầu được tiến hầu bắt kịp thế giới văn minh, giúp người dân được có đủ quyền làm người” như Linh mục Nguyễn Văn Lý, Nhà báo tự do Tạ Phong Tần, Hồ Thị Bích Khương, Nhạc sĩ Việt Khang... và các “đồng nghiệp” của y trên các trang Web phản động. Bản chất của số này hầu như ai cũng biết, ai cũng hiểu, dù Thạch có giải thích thế nào thì sự thật vẫn không thể thay đổi.


       Trong bài viết y khẳng định “chúng tôi những con tim nhân bản với đầy đủ lý trí và trách nhiệm, đã sống và hành xử một cách công minh và hợp đạo làm người, chúng tôi không vì lợi nhuận hay lệ thuộc quyền sai khiến của bất cứ "thế lực thù địch" nào”. Sự lý trí, trách nhiệm, công minh và hợp đạo làm người của chúng thể hiện chính là phá hoại mối đại đoàn kết dân tộc giữa các dân tộc, các tôn giáo với chính quyền, giữa những người con yêu nước… bôi nhọ những người có công với nước, các nhà lãnh đạo, làm xấu hình ảnh của đất nước trong mắt bạn bè quốc tế, xuyên tạc sự thật, phá hoại tư tưởng… Y đang cố gắng tẩy trắng, tô vẽ cho hành động phản động của chính mình để được “trọng vọng, ưu ái, khích lệ…” nhưng sự thật, sự lạnh nhạt đang bao phủ và người ta thì đang chán ngán dần các trò hề của các “rận chủ”.


      Bản chất của bọn rận chủ vẫn thế nhưng hành động của chúng ngày càng tinh vi hơn, xảo quyệt hơn. Yêu quê hương, yêu đất nước không có tội mà là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Nhưng lợi dụng danh nghĩ yêu nước và lòng yêu nước, lòng yêu dân tộc của mọi người để mưu mô kiếm lợi hoặc phục vụ ý đồ riêng thì đáng bị lên án và xử phạt nghiêm minh.


        Thiên Bình


5 nhận xét:

 1. người dân rồi sẽ nhận ra sự dối trá, bẩn thỉu của bè lũ bán nước này

  Trả lờiXóa
 2. Bọn này còn chửi nhiều, làm gì có việc gì khác đâu mà chả chửi, vớ được cái gì chửi cái ấy, thậm chí chả có gì thì cũng chửi vu vơ. Không chửi thì lấy cái gì mà ăn thì đành phải cố mà chửi thôi. Chửi lại dân tộc, đồng bào chán thì quay ra chửi nhau. Cả đời có mỗi cái nghề chửi để kiếm cơm thì thôi cũng đành muối mặt làm chứ sao được nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Sặc, đọc xong cái đống tác giả trích dẫn từ bài viết của Nguyên Thạch mà thấy muốn bệnh. Giả dối, cực kì giả dối, đã chửi ngu chửi lấy được, tự sướng các thể loại rồi lại còn giả giọng nhân đức cao cả, đúng thật là chỉ muốn ói vào cái đống đấy. Tôi không biết Nguyên Thạch là thằng cha nào nhưng chắc nó bị tâm thần giai đoạn cuối rồi

  Trả lờiXóa
 4. Ghê tởm nhất là những thể loại lưu manh giả danh tri thức như thế này đấy, nghe cứ như nhà nhân quyền học, nhà hoạt động xã hội vì cộng đồng vậy, đến lúc hỏi xem anh đã làm gì được cho nhân loại thì chắc té ngửa ra là ngoài nói ra anh chẳng làm được gì tử tế hơn. Cái quan trọng trong xã hội này là hành động chứ không phải những lời văn hoa, thậm chí đó còn là những lời văn hoa giả dối

  Trả lờiXóa
 5. Nói về cái đám dân chủ cuội này thì nhiều thứ để nói lắm, nổi nổi trong cái đám bát nháo này thì có vài cái tên nổi lên, không phải do biểu tình, không phải do đóng giả dân oan diễn xuất quá đạt, mà là do ngoài đời thì chả bao giờ thấy mặt mũi đâu, nhưng trên mạng thì nổi như cồn vì những bài viết rất chi là trơ tráo, kiểu như đấu tranh dân chủ dưới hình thức anh hùng bàn phím vậy. Nguyên Thạch này chính là một ví dụ không xa

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm