Thứ Tư, 2 tháng 9, 2015

Capture


       Vậy là dân làm báo đã tồn tai được 5 năm, đây là một sự “vui mừng lớn” của danlambao và các tác giả của nó!?!

      Sau 5 năm tồn tại với những bài viết xuyên tạc thông tin, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phủ nhận thành quả cách mạng, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước… Danlambao đã mang lại “tiếng tăm” cho các tác giả trong mắt “giới phản động trong và ngoài nước”, “những nhà tư bản” cũng như “tiền tài trợ” từ các thế lực này để góp phần “nuôi” những nhà “rận chủ”, “tri thức” ăn và tiếp tục chống phá.


       5 năm qua, Danlambao luôn lợi dụng khẩu hiệu “...hướng đến sự thật và tự do của con người...sẽ thông tin một cách độc lập, không bị lệ thuộc, ảnh hưởng của bất kỳ thế lực, quyền lực, đảng phái nào, bởi chúng ta không phục vụ cho một thiểu số lãnh đạo mà chúng ta chỉ phụng sự cho quyền tự do thông tin, tự do ngôn luận của chính chúng ta” để lừa phỉnh các độc giả nhẹ dạ cả tin gây hoang mang dư luận xã hội, phá hoại mối đại đoàn kết dân tộc, gây mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước để thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” hình thành “Xã hội dân sự” cuối cùng là lật đổ chế độ. “Danlambao đứng về phía Dân. Danlambao đi trong lề của Dân. Danlambao đặt quyền lợi tối thượng của Dân tộc làm kim chỉ nam cho mọi suy nghĩ và hành động. Tổ Quốc trên hết” chỉ là lời hứa hão vì bản chất nó đã đi ngược lại điều này.


       5 năm “Sự thông tin một cách độc lập, không bị lệ thuộc, ảnh hưởng” của danlambao là chuyên phục vụ cho âm mưu, ý đồ của bọn phản động với đúng nghĩa “ không thế lực, quyền lực, đảng phái nào”.  Sự “tự do ngôn luận” ở đây là tự do xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu, tưởng tượng và bịa đặt, thêu dệt các sự kiện và các nhân vật có ảnh hưởng trong xã hội hòng lôi kéo, hướng lái dư luận như các dịp kỷ niệm, ngày lễ lớn, các vấn đề “nóng” trong xã hội như vấn đề Biển Đông, Đại hội Đảng khóa XII, vấn đề thi đại học hay xây tượng Bác ở Sơn La…


      5 năm với phương châm “tự do” các tác giả danlambao tha hồ viết, tuyên truyền sai sự thật mà không phải chịu trách nhiệm, không phải xin lỗi độc giả vì các thông tin xuyên tạc, sai lệch sự thật. Đơn cử như gần đây một loạt các bài viết xuyên tạc của các tác giả danlambao ăn theo các trang web phản động khác tung tin Đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát, bị thanh trừng, kéo theo một loạt các câu truyện kiểu thâm cung bí sử về Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhưng sự thực vẫn là sự thực, khi mọi việc đã rõ ràng, danlambao lại lờ đi không hề có một câu xin lỗi độc giả vì đưa tin đồn thất thiệt… đây chỉ là một ví dụ trong rất nhiều bài cho thấy sự “tự do” của danlambao về những gì đã đăng tải suốt 5 năm qua.


       5 năm tồn tại của danlambao là một mốc “đáng vui mừng” của số phản động, rận chủ, trí thức trá hình, nhưng cũng là mốc “đáng buồn” cho sự quản lý của các nhà chức trách khi để một trang blog lừa đảo này tiếp tục tồn tại, một mốc “báo động” khi mà nó vẫn có thể lôi kéo một số người tin theo.


       Thiên Bình


12 nhận xét:

 1. cần xóa bỏ cái trang dân làm báo này đi !!!

  Trả lờiXóa
 2. Hãy thử nhìn lại 5 năm tồn tại của danlambao xem đã làm được gì chưa. Ngoài việc đưa thông tin không đúng nhằm chống phá nhà nước và Đảng thì danlambao đã làm được gì. Không thấy xấu hổ vì sự vô dụng mà lại còn la ó

  Trả lờiXóa
 3. Dân gì cái bọn phản động đấy, định mượn danh nhân dân để hợp thức hóa mấy trò bịp bợm, lừa đảo của chúng thôi. Chúng lớn tiếng rằng mình đại diện cho tiếng nói của dân, nói mà không biết xấu hổ, nhân dân cả nước ai cũng có quyền tự do ngôn luận, không đến lượt chúng phải đại diện lên tiếng. Ngoài mấy thằng rận bọn chúng ra có ai suốt ngày sồn sồn gào rú như chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 4. từ khi thành lập đến giờ, chúng ta có thể thấy rằng danlambao hoạt động rất mạnh mẽ, chúng đăng tải rất nhiều bài xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước ta, chúng không ngừng thay đổi hình thức tuyên truyền để đạt được mục đích của mình, chúng cũng có tác động không nhỏ đến một bộ phận nhưng nói chung thì chúng vẫn mãi là một kẻ thất bại.

  Trả lờiXóa
 5. có thể nói đây là một trang phản động lớn, chúng viết và đăng tải rất nhiều bài viết mang tính chất phản động, tiêu cực, làm xấu đi hình ảnh của đất nước chúng ta, bôi nhọ danh dự, nói xấu các vị lãnh đạo, đồng thời chúng còn tuyên truyền, kích động người dân tham gia, vì vậy mà chúng ta nên tránh xa và đấu tranh với những luận điệu của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Ôi 5 năm cơ đấy, thế chắc phải tổ chức mittinh kỷ niệm, tổng kết xem trong 5 năm đã bịa được bao nhiêu chuyện, xuyên tạc được bao nhiêu thứ, trong đó thằng nào có trí tưởng tượng nhất, thêm mắm dặm muối tài nhất, ăn không nói có giỏi nhất... Một lũ phản động mà còn dám to mồm nhận là tiếng nói của dân, vừa bỉ ổi vừa hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 7. Còn nhiều trang web kiểu nói một đằng, làm 1 nẻo, cứ luôn mồn vì tự do dân chủ, vì dân tộc nhưng thực chất là vì mưu lợi cá nhân, vì thẻ xanh và đôla bán đi lương tâm

  Trả lờiXóa
 8. Còn nhiều trang web kiểu nói một đằng, làm 1 nẻo, cứ luôn mồn vì tự do dân chủ, vì dân tộc nhưng thực chất là vì mưu lợi cá nhân, vì thẻ xanh và đôla bán đi lương tâm😴😂😂😂

  Trả lờiXóa
 9. Có một điều ngạc nhiên là hầu hết các trang web kiểu phản động, nói xấu này xó nd tương tự nhau, thậm chí lấy bài của nhau để đăng, và hô hào rằng cộng đồng " rận chủ" đang rất sôi động

  Trả lờiXóa
 10. Vãi, những năm năm rồi cơ á, những thể loại rác rưởi của xã hội thế này mà cũng tồn tại được lâu như vậy sao? trang blog mạng này làm những trò gì suốt 5 năm mà được giới rận chủ tung hô ghê thế? à, thực ra cũng chỉ chìm xuồng thôi, không mấy ai nhắc đến nhưng nó cứ như một con đỉa bám mãi trong xã hội, không ai nhòm ngó, không ai ủng hộ nhưng nó nhất định bám ở đấy và cố sống, thế thôi

  Trả lờiXóa
 11. Dân làm báo cũng chỉ là một trong hàng trăm thứ trang blog khác trên mạng của đám dân chủ, lập ra để chống phá đất nước và thực hiện cái nhiệm vụ cao cả mà chúng tự khoác lên vai mình là tìm cách thay đổi chế độ, đem tự do công bằng đến cho con người. Nghe thì mỹ miều nhưng bao nhiêu năm qua có làm nổi lên trò trống?

  Trả lờiXóa
 12. 5 năm của sự dối trá lừa lọc và chửi bới, đám người này như những con chấy rận sống ký sinh trên cơ thể con người, không bao giờ diệt trừ hết nổi, bắt con này lại có con khác lớn lên, chúng sinh sôi đẻ trứng bằng cách lôi kéo dụ dỗ người ta vào con đường phản động bán nước. Và nguồn viện trợ từ nước ngoài chính là thứ duy nhất thu hút được những con rận như thế lao vào kiếm chác.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm