Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015

Capture


       Phạm Đình Trọng (Danlambao)- một kẻ “rận chủ” như bao rận chủ khác, tức là y cũng ăn tiền để nói xấu, xuyên tạc tình hình đất nước, chia rẽ mối đại đoàn kết dân tộc và tung hô những trò lố lăng của đồng bọn và ngoài nước để gây sự chú ý. Trò lố mới đây của y và đồng bọn chính là bệnh phẩm “đề án chính trị Khai Sáng Kỷ Nguyên Thứ Hai” của Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên, cái mà y gọi với tên mĩ miều là “luận cương khai sáng”.


      Mở đầu bài viết là một loạt những thông tin xuyên tạc sự thật của y về phong trào Xô viết Nghệ Tĩnh, cùng với luận điệu bảo vệ cho thực dân Pháp, chính quyền tay sai bù nhìn bán nước và những kẻ có tội ác với nhân dân, dân tộc mà y gọi là “những người giàu có của cải”. Theo y thì phải chịu sự đô hộ của Pháp thì nước ta mới không “lạc nhịp với thời đại văn minh và tụt lại sau ngày càng xa trong tiến trình đi tới của loài người”- thật là lố lăng bởi vì như thế có nghĩa là phong trào giải phóng dân tộc thoát khỏi chủ nghĩa thực dân trên thế giới hoàn toàn vô nghĩa, sai lầm. Để rồi y kết luận lịch sử Việt Nam từ trước tới nay “là nước nghèo hèn, lạc hậu nhất thế giới và lịch sử Việt Nam đến nay chỉ là lịch sử nô lệ”, một sự phủ nhận hoàn toàn những hi sinh xương máu của bao thế hệ cha ông. Và theo y, để cứu “đất nước” của y thì “ Luận cương Khai Sáng là cương lĩnh dẫn dắt người dân Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành lại quyền làm chủ đất nước, đưa dân tộc Việt Nam từ bóng đêm nô lệ ra ánh sáng tự do”.


       Lại nói về bệnh phẩm “luận cương Khai Sáng”, tác giả của nó là nhóm Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên với phương châm là sát nhập, hay liên minh tất cả các nhóm phản động chống Nhà nước Việt Nam để thành một nhóm thống nhất, một ảo vọng mà chẳng bao giờ chúng có thể thực hiện được. Tại sao ư??? Đơn giản bởi vấn đề lợi ích, những kẻ có tham vọng quyền lực thì không bao giờ chịu đứng sau kẻ khác, mà số này với bọn phản động thì nhiều lắm. Hoặc có chăng chịu đứng chung thì liệu các “ông chủ” của chúng có chịu ngang hàng với nhau trong vấn đề điều hành chung một tổ chức hay không???


       Bệnh phẩm “luận cương Khai Sáng” hoàn toàn phủ định lại những thành quả mà nhân dân ta, đất nước ta đã đạt được trong thời gian qua- cái thành quả mà ngay cả những kẻ trước đây đã từng đô hộ nước ta cũng phải thốt lên là không thể tin được. Chuck Palazzo (một cựu binh Mỹ từng tham chiến tại Đà Nẵng trong giai đoạn 1970-1972) nhận xét: “Tôi thực sự bất ngờ khi quay trở lại Việt Nam.Chứng kiến cách người dân đứng lên từ đống tro tàn, theo đúng nghĩa đen, là điều tôi không thể tin nổi. Đặc biệt, thế hệ trẻ Việt Nam luôn năng động và hướng tới tương lai. Họ quan tâm tới công nghệ, truyền thông xã hội, ngân hàng, kinh tế và tham gia hoạt động cộng đồng. Đó là những tín hiệu tốt”. Tiếp theo nó ca ngợi bọn phản động mới, những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam, những kẻ vì đồng tiền mà bán đi danh dự và lòng yêu nước và khẳng định đó mới là những người đưa đất nước đi đến “tươi sáng”.


       Để lấy hơi và để làm dịu người đọc, bệnh phẩm này bắt đầu đánh vào tâm lý yêu nước của mỗi người dân Việt Nam, đó là các vấn đề Biển Đông, vấn đề Biên giới phía Bắc và Tây Nam. Với giọng điệu hô hào phải đánh nhau với Trung Quốc mới là yêu nước, và Mỹ cùng các nước đồng minh sẽ đứng về phía Việt Nam, Việt Nam sẽ giống như Nhật, như Hàn nhờ hợp tác với Mỹ mà trở thành “con rồng Châu Á”. Thật là lố bịch khi mà bài học của Ukraina vẫn còn đó.


      Cái gọi là “luận cương khai sáng” của nhóm Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên chỉ là đứa con quái thai như bao tác phẩm khác của bọn phản động nghĩ ra để xuyên tạc tình hình đất nước và chia rẽ mối đại đoàn kết dân tộc. Những kẻ “bán nước” mà suốt ngày kêu gào vì dân vì nước, hơn thế chúng vẫn luyến tiếc chế độ Việt Nam Cộng hòa chế độ là tay sai của Mỹ đã gây ra cho người dân Việt Nam bao đau thương mất mát: “Việt Nam Cộng Hòa thân thương của một thời lịch sử gắn bó”


       Luận cương là tuyên ngôn của một lực lượng chính trị. Lực lượng chính trị đó nói tiếng nói của Nhân Dân. Nhưng nhóm Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên chỉ là tập hợp một số tổ chức phản động lưu vong- không được coi là lực lượng chính trị và cũng chẳng có quyền đại diện cho quần chúng nhân dân Việt Nam, và “luận cương khai sáng”  chỉ là một trong những trò mà các thế lực đằng sau giật dây bọn phản động làm ra mà thôi. Sự lố bịch của nó có lẽ chỉ được chính bản thân bọn phản động tung hô.


          Thiên Bình


14 nhận xét:

 1. Một phong trào đầy tinh thần dân tộc như Xô Viết Nghệ Tĩnh mà nó còn dám bóp méo, xuyên tạc. Chúng nó đã xúc phạm đến cả một dải đất miền Trung đóng góp rất rất nhiều cho sự tự do, độc lập của dân tộc. Bộ mặt phản động của chúng lộ rõ trong những luận điệu đó.Người dân sẽ vô cùng tức giận nếu họ đọc được những dòng chữ lố lăng mà chúng viết nên.

  Trả lờiXóa
 2. Đây lại là một tổ chức phản động, với những lời lẽ phản động được tung ra nhằm bôi nhọ những chiến công lịch sử huy hoàng của dân tộc ta. Những kẻ như thế này không đáng tồn tại đến ngày hôm nay vì chúng đã phỉ nhổ vào lịch sử.

  Trả lờiXóa
 3. Đây mà gọi là luận cương khai sáng ah, thật khó hiểu cho lũ này, chúng nó nghĩ đầu óc chúng nó cao siêu thế nào mà đòi khai sáng cho chúng người khác cơ chứ. Những chiến công lịch sử ghi lại mà chúng nó còn bóp méo xuyên tạc thì không hiểu đầu óc bọn nó làm bằng gì nữa đây, chúng nó thực sự đã xúc phạm đến lòng tự tôn dân tộc,đến những chiến công mà cha ông ta đã để lại. Những kẻ này thực sự không đáng để chúng ta coi trọng.

  Trả lờiXóa
 4. không có từ nào để nói lên cho lũ này nữa, chán luôn, cái gì nó cũng đưa ra mà xuyên tạc mà chém gió đường lối chính sách đường lối của đảng, không công nhận lịch sử, làm lệch lạc lịch sử khiến cho người đọc bị hoang mang mà không làm cái gì được không phân biệt đâu là đúng hay sai đó là điều đáng chết của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. luận cương Khai Sáng cái mẹ gì không biết nó đang ảo tưởng sức mạnh à hay là đang có khối u trong não chưa mổ ra được, đa nguyên đa đảng là hình thức luận cương khai sáng của nhà nó à ,nếu nó muốn áp dụng luận cương này thì cho ra nhà tù côn đảo, cho nó sang thái đi mà xem đa đảng cái luận cương cù lần nhất mà mình từng nghe thấy đó, hết sức chịu đựng với người khác mẹ rồi

  Trả lờiXóa
 6. Mai Siêu Phong23:29 8 tháng 8, 2015

  Một lũ ảo tưởng, điên rồ, chắc trong não có vấn đề.

  Trả lờiXóa
 7. Nghe cái bọn rân chủ này mà nói thì đúng là nhiều lúc đổ thóc giống ra mà ăn , đám rận chủ này rất nhiều những chiêu trò , rất hay dựng chuyện , đôi lúc toàn nói là những cái gì gì mà giáo sư , tiến sĩ , hay những chuyên gia đầu ngành về nhân quyền học , về tự do học , về dân chủ học , thế mới kinh chứ!

  Trả lờiXóa
 8. Đúng rồi đó , Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên chỉ là tập hợp một số tổ chức phản động lưu vong- không được coi là lực lượng chính trị và cũng chẳng có quyền đại diện cho quần chúng nhân dân Việt Nam nên là nó phát biểu cái gì thì cũng không có ý nghĩa về mặt chính trị cho lắm đâu mà , kệ chúng đi

  Trả lờiXóa
 9. Lại một cái sự nhí nhố , trí trá và xuyên tạc của những tên rận chủ , lần này lại còn thêm cái thể loại luận cuong khai sáng nữa đấy cơ ah , lăm trò điên rồ nhỉ , đúng là cái đám ảo tưởng sức mạnh , cứ tưởng là mình có tiếng nói lắm đấy nhỉ , hóa ra là cũng chẳng ra cái thể loại gì đâu mà!

  Trả lờiXóa
 10. Đúng rồi , cái này chắc là cũng chẳng ra gì đâu mà , cũng như muôn vàn những cái bài viết chúng viết ra để mà xuyên tạc , để mà nói láo nói lếu , mong là có nhiều người đọc để được vài đồng bạc của cái đám hải ngoại nó trả cho công sức phá hoại của mình đây mà , đúng là cái đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 11. Lại một cái bài viết thể hiện được cái sự lố bịch , láo lếu của bọn chúng , chắc chúng nó nghĩ là người đọc người ta ngu dốt hết , người ta không biết đâu là sự thật , đâu là đúng đâu là sai đâu nhỉ , cứ viết sằng viết bừa viết bậy ra đấy rồi nghĩ là người đọc người ta đều tin bọn chúng đấy nhỉ , hay thật!

  Trả lờiXóa
 12. Nói thật chứ, nếu thời chiến tranh khi xưa không phải pháp mà là anh, không phải Mỹ mà là Đức đô hộ nước ta thì những kẻ bây giờ đang bảo vệ Mỹ, Pháp sẽ lại bảo vệ anh và đức thôi, đối với những kẻ ấy thì thực ra nước nào cũng như nhau, miễn chúng nó có được tiền, làm ra những thứ văn bản rác rưởi ấy cũng chỉ là để gây sự chú ý và tranh thủ sự quan tâm của hải ngoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là thời nay xã hội phát triển, đất nước thì đứng giữa một thời đại với bao nhiêu thời cơ thách thức và sự đổi thay thì có không ít những con người với tư tưởng méo mó dị hình xuất hiện, cha ông ta ngày xưa chắc chẳng thể ngờ rằng sau này có một ngày con cháu mình sau này lại đi nói những câu như: đáng lẽ dân tộc phải bị đô hộ bởi thực dân.

  Trả lờiXóa
 14. Chắc những kẻ này là sướng quá không chịu được, sống nhàn rỗi không có việc làm thì chọn cách bôi xấu đất nước để thực hiện những mưu đồ chính trị thấp hèn của mình. cái kiểu tuyên bố với cương lĩnh này chẳng qua là trò tự sướng và ảo tưởng của đám rận chủ. tự cho mình một cái quyền để tuyên bố, tự cho rằng có người đồng tình với chúng nên mới phát tán rộng khắp, nói thật chứ người bình thường đọc thấy những sản phẩm đấy thì chắc họ cho là của lũ thần kinh không bình thường

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm