Thứ Ba, 11 tháng 8, 2015

[caption id="attachment_4391" align="aligncenter" width="321"]fafaf Hình thực tế và Hình cắt ghép, xuyên tạc của Hà Sĩ Phu[/caption]

       Ngày 11/8/2015, trên diễn đàn boxitvn đăng tải bệnh phẩm “Muốn to bằng… con bò!” với bút danh Hà Sĩ Phu. Vốn không lạ lẫm các bệnh phẩm của diễn đàn boxit - tiếng nói trí trá, xuyên tạc nhiều mặt của những  kẻ phản bội quê hương đất nước. Bút danh Hà Sĩ Phu cũng “nổi như cồn” trong đám bùn nhem nhuốc ấy.


       Mỗi tháng, Hà Sĩ Phu “làm tiền” bằng cách ngồi gõ bàn phím xuyên tạc tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam theo sự “đặt hàng” của ngoại bang và đám kẻ lưu vong chống phá Việt Nam. Chẳng rõ mỗi bài loại A, loại B, loại C, Sĩ Phu được trả bao nhiêu USD, nhưng nhục lắm cái thứ phản nước, hại dân. Chủ đề xuyên tạc dưới bài viết “Muốn to bằng… con bò!” của Hà Sĩ Phu chính là hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam trong thực hiện các chính sách phát triển kinh tế, xã hội. Nhân sự kiện tỉnh Sơn La có đề án xây dựng Tượng đài “Bác Hồ với đồng bào Tây Bắc”, đám kẻ chống phá được “cơ hội” nhảy vào mà “làm tiền”. Hà Sĩ Phu, với bản chất một tay cơ hội, hẳn nhiên không đứng ngoài cuộc. Cùng bóc mẽ chiêu trò, thủ đoạn của Hà Sĩ Phu:


       Thứ nhất, xuyên tạc về đề án xây dựng Tượng đài “Bác Hồ với đồng bào Tây Bắc”. Có lẽ, ở cái tuổi ngoài thất thập nên Hà Sĩ Phu trở nên trơ trẽn dây thần kinh xấu hổ, nghe gà hóa cuốc, nhìn chuột ngỡ voi... Làm gì có cái đề án xây dựng tượng đài nào 1.400 tỷ!!?? Thưa với Ông Phu, có lẫn thì lẫn tí tẹo thui, chứ nhầm tới 1.400 tỷ hẳn là “một cái nhầm” có chủ ý? Nói toạc móng heo, đây là cách “nhầm” có mục đích, cố ý nhằm xuyên tạc vấn đề đặc biệt nghiêm trọng và nguy hiểm. Nó nằm trong âm mưu của đám kẻ chuyên chống phá Việt Nam và vấn đề này mời quý vị xem tại đây. Thông qua việc xuyên tạc, thổi phồng về Đề án xây dựng Tượng đài Bác Hồ, Hà Sĩ Phu muốn bôi nhọ hình ảnh lãnh tụ, quy kết, đặt điều xuyên tạc chủ trương, chính sách của tỉnh Sơn La nói riêng và Đảng, Nhà nước Việt Nam nói chung.


       Thứ hai, trí trá trong câu chữ, đánh lận con đen. Xin lỗi chứ, Hà Sĩ Phu còn non lắm trong cái mảng photoshop và sử dụng hình ảnh minh họa. Vội vã gõ google, Sĩ Phu vớ được bức hình trẻ em Trung Quốc tại thung lũng Nujiang, phía bắc tỉnh Vân Nam đu dây đi học qua sông Nu gán ngay cho nó cái chú thích made in Việt Nam. Còn bức hình em bé còi cọc cúi xuống đất nhặt ăn đồ rơi vãi là hình ảnh nghèo đói tại Salvador, Brasil. Hai bức hình, một ở châu Mỹ, một ở Trung Quốc, Hà Sĩ Phu tag luôn thành Việt Nam! Nú trong tư tưởng, giờ Sĩ Phu lại nú cả trong tri giác, thật đáng thương! Gian dối trong việc nhỏ, tất dối gian trong việc lớn. Lẽ nào, đầu óc hủ hóa, cứ cái gì đói nghèo, tiêu cực, lạc hậu… nói chung là kém phát triển thì Hà Sĩ Phu ôm hết về cho đất nước Việt Nam?!!. Thế nên Hà Sĩ Phu đâu nhìn được điều tốt, điều thiện. Suy nghĩ xấu, hành vi xấu và nhân quả tồi tệ sẽ tới với Sĩ Phu.


       Thứ ba, chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Dần về cuối đoạn của bệnh phẩm, âm mưu đen tối của Hà Sĩ Phu dần lộ thiên trần trụi “khoe tượng đài cho lắm chính là tự khoe nền độc tài”. Cái kết của mọi bệnh phẩm do Hà Sĩ Phu và đồng đẳng sản xuất đều nhằm xuyên tạc tình hình mọi mặt của Việt Nam, kích động gây chia rẽ, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, phủ nhận thành quả phát triển kinh tế xã hội của đất nước… Mọi con đường của đám kẻ phá hoại đều dẫn tới sự dối trá và “làm tiền”… Lấy cái bộ phận, cái tiêu cực để phán xét cái tổng thể, toàn diện. Thủ pháp này được Hà Sĩ Phu sử dụng rất thành thạo. Ra rả nói điều “nhân nghĩa”, “đạo đức” mà kỳ thực việc làm nhem nhuốn, phản loạn.


       Phỗng


13 nhận xét:

 1. Nguyễn Lê Trang Nhung, ĐH Ngoại Thương, HN01:38 12 tháng 8, 2015

  Ông Hà Sĩ Phu này tôi nhớ không nhầm ông ý ở Lâm Đồng thì phải. Mang tiếng là "tri thức" mà toàn trí trá không thôi à. Thể loại loạn chữ, về già dở quẻ ấy mà. Muốn tốt mới khó, chứ đổ đốn như lão Hà Sĩ Phu thì khó gì đâu.
  Loại này chết chắc phải xuống 1.400 tỷ tầng địa ngục mất!

  Trả lờiXóa
 2. Hài thật , bọn này đúng là hết chuyện rồi mà , suốt ngày lên mạng chỉ để rỉnh rình là những cái chuyện xấu thôi mà , chưa kể còn toàn làm những cái chuyện gian xảo , dối trá đi lừa người khác nữa chứ , thậm chí còn xuyên tạc rất nhiều những chủ trương , chính sách của đảng và nhàn nước nữa mà!

  Trả lờiXóa
 3. Hài thật , tôi cũng chẳng biết là cái ông Hà Sĩ Phu này là ai , nhưng mà làm như vậy thì thực sự là vô đạo đức quá rồi đấy , toàn đi làm những cái chuyện xấu để kiếm tiền đây mà , có nhiều cách để kiếm tiền , sao cứ phải đi làm toàn những cái chuyện vớ va vớ vẩn như thế làm gì không biết được chứ nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 4. Lại là đi xuyên tạc về việc xây dựng trên tỉnh Sơn La đây ah , những ngày vưa qua thì những cái đám phản động đã đăng tải rất nhiều những thông tin , hình ảnh xuyên tạc liên quan tới sự việc này , nay lại thấy thêm cái bài viết này nữa của cái láo Hà Sĩ Phu này nữa , đúng là bọn này quá là thiếu hiểu biết luôn đấy

  Trả lờiXóa
 5. Đã sống đến cái tuổi này lại không biết cách để cho lớp trẻ tôn trọng mà lại đi làm mấy cái trò photoshop bôi nhọ rẻ tiền, đã thế lại còn thô thiển lỗ liễu đến nỗi ai cũng nhìn ra, thế mà không thấy nhục thì công nhận là cũng trơ thật. Chưa kể lại còn nhắm tới Bác Hồ, nhắm tới Tổ quốc, thật phí cơm gạo nuôi cho đến trưởng thành rồi khi già lão lại quay lại cắn trộm, hành động đúng là không bằng loài thú.

  Trả lờiXóa
 6. Hị hị. Ông già ngồi tập làm photoshop à? Hài quá. Thời chiến tranh các cụ già bắn rơi máy bay. Thời hòa bình, có cụ vẫn còn cặm cụi ngồi viết blog, chơi photoshop. Ôi. Các cụ! Đến bao giờ các cụ mới chịu nghỉ ngơi yên vui tuổi già đây?

  Trả lờiXóa
 7. Cực kì ghét những kẻ lúc nào cũng chỉ nhăm nhăm cho rằng Việt nam thấp kém, việt nam nghèo đói, việt nam lạc hậu, việt nam ngu dốt. Một ông bạn người Úc của tôi nói rất thích ở Việt nam vì Việt nam đồ ăn rất ngon mà lại rất rẻ, không vòi tiền boa, dân việt nam thân thiện, thích giúp đỡ người khác, tìm các cửa hàng dịch vụ cũng rất dễ từ photocopy cho tới chụp ảnh.

  Trả lờiXóa
 8. Ông hà Sĩ phú không biết đã đóng góp gì được cho đất nước, quê hương hay bản thân địa phương nơi ông sinh sống chưa hay chỉ biết phê phán, lên mạng cóp bài.

  Trả lờiXóa
 9. Xời. Thời buổi công nghệ. Ông Sĩ Phú này tưởng ổng đạo mấy bài về, sửa sửa đi tí thì không ai biết đấy là sản phẩm ăn cắp từ trên mạng của ổng.

  Trả lờiXóa
 10. bọn rận chủ nước ta thì giỏi trong lĩnh vực xuyên tạc hình ảnh, cắt ghép rồi giật tít sao cho mỗi người đọc báo đều ấn tượng và có cái nhìn sai lệch về đất nước ta ngay lập tức, qua đó mà có cái nhìn thiếu tích cực. Thế nên chỉ có chút hiểu biết, chỉ cần vào đọc bài tường tận là chúng ta có thể vạch trần bản chất xấu xa ấy của những tên lưu manh như Hà Sĩ Phu nhiều lần rồi

  Trả lờiXóa
 11. Hà Sĩ Phu không biết có phải là bút danh của chính ông Hà Sĩ Phu không nhưng ông này thực sự là rất già rồi, già nhưng tại sao lại tiếp tục hùa theo những trò của đám rận này, nói không đã đành, thậm chí còn viết, viết một lần chưa đủ, còn viết đến nhiều lần, viết đều đặn mỗi tháng hoặc mỗi tuần. Thật trơ trẽn biết bao.

  Trả lờiXóa
 12. Đến bây giờ còn có đứa đi xuyên tạc cái vụ tượng đài 1400 tỷ, cái này đã được giải thích rõ ràng từ lâu rồi, hiểu nhầm một lần thì được, chứ nhắm mắt mà hiểu nhầm mãi mãi thì cũng như mù vậy. Đúng là đáng trách cho một người đã tuổi cao, đã một đời sống bình lặng, đến ngày già lại đổ đốn.

  Trả lờiXóa
 13. Không biết các nhà rận chủ làm những trò xuyên tạc như thế này, đổi trắng thay đen như thế này rồi bị người ta vạch mặt ra thì cảm thấy thế nào, có thấy nhục không, hay nhục nhiều quá không biết gì nữa rồi. Bị chỉ tận tay, day tận trán, thế mà không rút được kinh nghiệm, càng ngày càng xuyên tạc một cách trắng trợn. Nhưng rất tiếc là người dân bây giờ ai cũng ý thức được tất cả, họ không dễ bị lừa thế đâu

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm