Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

hi


        Đất nước Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa đã trải qua 70 mùa xuân dựng nước và giữ nước, toàn thể dân tộc Việt Nam chúng ta đi lên tối tăm của địa ngục thực dân, phát xít để “rũ bùn đứng dậy sáng lòa” giành được độc lập, giành được chính quyền và nhân dân được làm chủ. Qua bao năm đấu tranh vì lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, đất nước ta trở nên “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như ngày nay.        Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh mồng 2 tháng 9 như sự khẳng định được vị thế và con người Việt Nam quyết không bao giờ để mất nước, quyết không để làm nô lệ. Các thế lực thực dân, phát xít, đế quốc rồi cơ hội cực đoan liên tiếp xâm lược, chống phá ta qua hàng chục năm nhưng rồi đều thất bại, vậy mà chúng vẫn không hiểu được rằng, lịch sử ngàn năm của chúng ta là chiến thắng của đại đoàn kết dân tộc cùng với sự lãnh đạo sáng suốt của những lãnh tụ vĩ đại.


        Trong thế kỷ 20, lần đầu tiên nhà nước Việt Nam hiện đại được hình thành và được công nhận trên toàn thế giới cả những nước từng là đồng minh và cả từng là cựu thù. Năm 1945 là mốc son vĩ đại là bước ngoặt của lịch sử Việt Nam khi lần đầu tiên chúng ta thoát khỏi ách nô lệ của thực dân, phát xít. Bảy mươi năm đã qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, là ánh sáng soi đường chỉ lối mà chúng ta đã giành được những thành tựu vẻ vang về chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa và an ninh - quốc phòng. Việt Nam ta được bạn bè năm châu quý mến, tin tưởng về đất nước trên đà phát triển mạnh, nền chính trị ổn định, không có bạo loạn, không xung đột, dịch bệnh, thiên tai được kiểm soát.


       Sở dĩ, đất nước ta chưa thể một ngày một lúc có thể sánh ngang với các cường quốc hàng đầu trên thế giới về kinh tế như bè lũ rận chủ vẫn dựa vào để cắn xé ngay được, vĩ lũ chúng nó đã quên, cố tình quên hoặc không biết về lịch sử oai hùng cũng đầy bi tráng của dân tộc ta, khi hàng ngàn, hàng vạn năm cứ bị hết thế lực này đến thế lực kia nhòm ngó xâm lăng. Chúng ta đưa đất nước thoát khỏi thế giới thứ ba, thoát khỏi đống tro tàn đổ vỡ của chiến tranh để đi được như đến ngày nay quả là điều thần kỳ dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó thực sự là những thành quả vĩ đại của Cách mạng Việt Nam mà lũ rận chủ cố tình không biết tới. Những kẻ lưu vong không quê hương, không nguồn gốc, những kẻ quá khứ bám chân giặc, “cõng rắn cắn gà nhà”, lôi máy chém đi khắp miền nam để sát hại chính đồng bào mình thì ngày nay sống lưu vong suốt ngày cắn xé, chửi lại đồng bào, chửi lại dân tộc.


       Nhìn lại những vấn đề mà lũ rận chủ “yêu nước” ngày đêm, bao năm qua vẫn dựa vào để xuyên tạc như:


       Nhắc lại vấn đề dân chủ nhân quyền, Việt Nam có dân chủ nhân quyền hay không thì đã được cả thế giới công nhận và đã được bầu vào Hội đồng nhân quyền thế giới, nhân quyền được ghi rõ trong tất cả các Hiến pháp của Việt Nam qua các thời kỳ, được quy định rõ trong các quy định của pháp luật, được chủ tịch Hồ Chí Minh trịnh trọng tuyên bố trong bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa.


        Về vấn đề tự do ngôn luận, không nơi đâu trên thế giới này có quy định cấm người dân được tự do ngôn luận. Nhưng đã là một quốc gia thì phải có hiến pháp và pháp luật, không quốc gia nào cho phép tự do thái quá muốn nói gì thì nói nó còn ảnh hưởng. Điển hình như vụ tòa soạn Charlie Hebdo đã bị những kẻ khủng bố tấn công vào năm 2014, nguyên nhân được xác định là đã biếm họa đến lãnh tụ tinh thần của người Hồi giáo.


       Hay thậm chí công hàm của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng về tôn trọng quyền lãnh hải của các quốc gia. Cho dù công hàm đó có bị thế lực nào lợi dụng đi chăng nữa thì sự thật lịch sử là trước đó quyền quản lỹ các đảo, hải đảo là của Việt Nam Cộng hòa, mọi công bố của các bên không liên quan đều vô giá trị.


       Những sự thật, chứng cứ đó càng khẳng định lũ rận chủ phản quốc chỉ là những kẻ thiếu hiểu biết không hơn không kém, nối gót giặc nói xấu đồng bào, quê hương. Kết luận lại, Cách mạng Việt Nam là cuộc cách mạng vĩ đại đưa đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội, có được những thành quả như ngày nay là sự lãnh đạo sáng suôt của Đảng Cộng sản Việt Nam, là sự đoàn kết toàn dân tộc, chứ đất nước này không đi lên từ vài câu, vài dòng chữ xằng quậy của những kẻ khủng bố, lưu manh, thiếu hiểu biết.


          Giang Sơn

16 nhận xét:

 1. Cái lũ ngu dốt đấy thì làm báo làm chí gì. Nói thì phải biết suy nghĩ chứ. Cái nơi mà bọn chúng bấu víu để kiếm cái ăn, cái nơi mà chúng nó gọi là thiên đường ấy chính là kẻ đã gây ra bao nhiêu đau khổ cho quê hương của bọn chúng, bị chiến tranh tàn phá bao nhiêu năm, sống sốt được, sau đó khắc phục hậu quả đã mất quá nhiều thời gian và công sức, vậy mà đất nước vẫn vươn lên phát triển, không biết tự hào thì cũng đừng có mở mồm xuyên tạc, chê bai. Chúng nó đã làm gì trò chống gì ngoài cái việc hàng ngày chủ bảo gì sủa nấy để ăn miếng cơm nhục nhã đâu mà tự cho mình cái quyền bôi nhọ dân tộc như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân danh công lý17:49 26 tháng 8, 2015

  Trong thời kỳ khó khăn nhất của dân tộc chúng ta cùng nhau chống muôn loại giặc: giặc đói, giặc dốt.... nhưng vẫn vượt qua bởi chúng ta tin vào sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng. Thời bình cũng vậy, bên cạnh tập thể toàn dân đồng lòng ra sức hăng say lao động thì vẫn còn đó những kẻ bợ đít, nịnh thần, sẵn sàng đội nó lên đầu thậm chí cao và quan trọng hơn cả tổ tiên nhà nó để mà mưu sinh.
  Thiết nghĩ cái cách mà danlambao kiếm ăn chẳng khác gì loài cầm thú, súc xanh!

  Trả lờiXóa
 3. Một đất nước muốn mạnh giàu, phát triển cần phải dẹp hết thù trong giặc ngoài, toàn dân một lòng phấn đấu dựng xây đất nước. Khi nào còn thù trong giặc ngoài thì khó mà yên ổn, bọn dan lambao này chính là thù trong của dân tộc ta, khi mà ngày đêm chyungs tìn cách chống phá, nói xấu Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 4. Đất nước đang trên đà phát triển, vực dậy từ tro tàn chiến tranh. Chỉ vì lũ đế quốc, ngoại xâm bao đời lăm le xâm lược. Ngày nay chúng ta cần đồng lòng xây dựng đất nước cả đồng bào ta ở nước ngoài chứ không cần cái lũ ngu xuẩn rận chủ đòi làm báo chỉ nói láo thiếu hiểu biết

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước trong 70 năm qua đã đổi thay rất nhiều, tốt đẹp hơn, cuộc sống người dân khấm khá hơn, những kết quả đó không thể phủ nhận được. Và một điều chắc chắn là đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 6. Bởi những người làm việc ở đó đâu có hiểu biết gì đâu. Đều là những chú bò với nhau thì hiểu biết nhiều lắm cũng chỉ có cỏ và sữa thôi.. Chẳng thể thông cảm được

  Trả lờiXóa
 7. Đất nước Việt nam luôn phải đấu tranh để lại giành độc lập, tự do điều đó đã làm kìm hãm phát triển mottj thời gian dài so với thế giới. Nhưng những thành quả đã đạt được trong thời kỳ mới đã giúp nhân dân có dời sống ấm no, yên bình. Những kẻ danlambao kia đúng là không biết gì, sống bợ đỡ đít mỹ, chỉ giỏi lươn lẹo để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 8. Bin Bong nói rất đúng

  Trả lờiXóa
 9. Người tử tế06:23 31 tháng 8, 2015

  Khi nói đến lũ dân làm báo là ta lại nhớ tới bọn mọi rợ với sụ khinh bỉ tột cùng. Đó rõ rằng là những người mang dòng máu Việt nhưng không có ý thức đóng góp vì một nước Việt vũng mạnh. Sự thiếu ý thức và chống đối ấy bắt nguồn từ cơ sở là vì nhận thức sai lệch bị các đối tượng xấu lôi kéo nên xa ngã ngày càng lún sâu không đường về.

  Trả lờiXóa
 10. Nhân danh công lý06:32 31 tháng 8, 2015

  Dân làm báo về bản chất toàn những tay không có kiến thức hay kinh nghiệm của một nhà báo thực thụ. Cái chúng có là sự nhồi nhét như ta đong dồi vào óc những thứ cặn bã. Qua đó chúng tiếp cận vấn đề một cách phiến diện, đầy mưu mô và không mang tính xây dựng. Vì thế các bài báo mà chúng viết ra về cơ bản không thể chấp nhạn cả về nội dung lẫn hình thức.
  Sự ngu dốt ấy ngày đang lan rộng tới những kẻ thiếu hiểu biết hơn bởi sự già dơ trong công tác lôi kéo của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Bảo sao mà đất nước khó đi lên được, thì ra có những kẻ đang cố kéo đất nước lại, chúng muốn đất nước trở về thời kì nạn đói, đô hộ... chúng phản đối nhân dân được độc lập, được Đảng dẫn dắt...Chúng chỉ biết những bài viết mà chúng viết ra được trả tiền, đổi lại cuộc sống sung túc của chúng mà không cần quan tâm người đọc thấy sao, nghĩ sao. Rồi sẽ có lúc những chúng phải chịu trách nhiệm về những con chữ mà chúng đã bịa ra.

  Trả lờiXóa
 12. Vấn đề dân chủ nhân quyền, Việt Nam có dân chủ nhân quyền hay không thì đã được cả thế giới công nhận và đã được bầu vào Hội đồng nhân quyền thế giới, nhân quyền được ghi rõ trong tất cả các Hiến pháp của Việt Nam qua các thời kỳ, được quy định rõ trong các quy định của pháp luật, Không cần để cho báo chí tự do ngoài khuôn khổ nữa thì mới có nhân quyền

  Trả lờiXóa
 13. Lê Thảo Trang00:43 1 tháng 9, 2015

  Thành quả vĩ đại của cách mạng tháng 8 và chiến thắng chủ nghĩa thực dân pháp, đế quốc Mỹ hùng mạnh là chiến thắng của khối đại đoàn kết dân tộc cùng với sự lãnh đạo sáng suốt của những lãnh tụ vĩ đại. Người dân việt nam luôn ghi nhớ công ơn cha ông ta đã đem lại cuộc sống ấm no, hòa bình như ngày hôm nay. Luận điệu của lũ rận chủ phản quốc chỉ là những kẻ thiếu hiểu biết, bợ đỡ ăn tiền từ các tổ chức phản động nói xấu đồng bào, quê hương.

  Trả lờiXóa
 14. Mình xin được đóng góp một ý kiến nho nhỏ với tác giả là tác giả dùng từ thiếu hiểu biết nó hơi nhẹ, thực ra là nhẹ quá, những tứ để miêu tả đám ruồi nhặng bán nước này phải là những từ như não phẳng, ngu muội hoặc vô học thì mới xứng tầm với bộ não của chúng nó. Đất nước thì suốt ngày ra rả ra về lịch sử cha ông, còn một vài đám con cháu về sau thì ra sức bán nước, đúng là nỗi nhục quốc thể

  Trả lờiXóa
 15. Đất nước hào hùng, trải qua bao nhiêu năm đấu tranh gian khổ chỉ để giành độc lập, đâu phải chỉ mỗi khi chế độ cộng sản lãnh đạo đất nước thì mới thế, truyền thống đó đã có từ rất lâu rồi, từ thời vua hùng dựng nước, từ bao nhiêu triều đại phong kiến, cha ông chưa bao giờ khuất phục thì thế hệ con cháu cũng không bao giờ được khuất phục. Đáng buồn thay cho những kẻ bán nước không biết xấu hổ

  Trả lờiXóa
 16. Nói vể những kẻ phản bội lại đất nước và dân tộc như thế này thì nói cả ngày không hết, không phải vì đám chúng nó nhiều và đông đảo, không phải vì chúng nó được người dân ủng hộ mà là vì tội lỗi của chúng nó, thủ đoạn và sự giả dối của chúng nhiều không kể xiết. Đất nước ta phải gánh chịu bao nhiêu hậu quả của chiến tranh, người việt ai cũng hiểu rõ, đám người kia có lẽ cũng hiểu rõ, nhưng có những kẻ vì lợi ích mà quên đi lương tâm và tinh thần dân tộc

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm