Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015

Capture


       Sắp tới ngày kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9, cả dân tộc hân hoan chào đón ngày lễ trọng của đất nước. Mỗi năm tới dịp này, khắp nơi trên cả nước tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm long trọng thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và bày tỏ tinh thần yêu chuộng hòa bình, trân trọng giá trị của độc lập, tự do. Đồng thời, cũng để giáo dục truyền thống yêu nước, ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, khẳng định vững chắc mục tiêu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.       Hằng năm vào dịp này, các thế lực thù địch bên trong và ngoài ra sức tiến hành các hoạt động chống phá quyết liệt. Năm nay cũng vậy, chúng đua nhau tổ chức các hoạt động chống phá, viết bài xuyên tạc lịch sử, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam trên đủ mọi lĩnh vực. Hành trình từ xuyên tạc lịch sử tới phủ nhận hiện tại trở thành "món tủ". Sự thật hiển nhiên rằng, sức mạnh của thứ “truyền thông trí trá” và USD của ngoại bang không thể thay thế được sự thật khách quan của lịch sử. Nhận diện hoạt động chống phá Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9 qua một số luận điểm sau đây:


       Thứ nhất, về chủ thể tiến hành hoạt động chống phá. Âm mưu cơ bản, xuyên suốt của các thế lực thù địch đó là lật đổ chế độ chính trị hiện tại của Việt Nam, lập nên một chế độ tay sai do ngoại bang nô dịch. Thế nên, chủ thể tiến hành hoạt động phá hoại Lễ kỷ niệm lần này không ai khác chính là các phần tử cực đoan, thù địch người Việt Nam câu kết với thế lực thù địch ngoại bang. Trực tiếp thực hiện hoạt động phá hoại gồm các cá nhân, hội nhóm núp dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền” như Việt tân, hội anh em dân chủ, hội nhà báo độc lập Việt Nam, hội cựu tù nhân lương tâm, hội phụ nữ nhân quyền… Các hội nhóm trên vốn hoạt động ngoài vòng pháp luật, bị dư luận lên án mạnh mẽ. Từ lâu, nhân dân Việt Nam không lạ lẫm bản chất “làm tiền”, phản nước, hại dân của chúng. Vậy nên, không khó nhận ra sự “góp mặt” tất yếu của đám phản loạn này trong hoạt động phá hoại Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9.


       Thứ hai, về mục đích, phương thức, thủ đoạn chống phá. Hoạt động phá hoại Lễ kỷ niềm lần này của các thế lực thù địch nhằm xuyên tạc lịch sử, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, xuyên tạc chính sách phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam, tạo tâm lý hoài nghi trong nhân dân… Phương thức, thủ đoạn chống phá rất đa dạng, xảo quyệt. Trọng tâm là hoạt động viết bài, làm phim, chế ảnh, tổ chức hội họp xuyên tạc thành quả Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh mùng 2/9. Một loạt luận điệu trí trá được thể hiện trong các bài viết “mừng lễ lớn, bất chấp nợ to”, “dĩ vãng chẳng còn gì cho ăn mày”… với cách tiếp cận phiến diện trên nền tảng bất mãn, âm mưu phản loạn thành ra câu chữ đánh lận con đen, ác ý nồng nặc. Lối nghệ thuật xuyên tạc “so sánh khập khiễng” được vận dụng rất tinh vi. Tuy nhiên, dù với thủ đoạn nào và câu chữ ra sao đi nữa, chúng cũng không thể “nói thay” được lịch sử. Lịch sử cách mạng Việt Nam và cội nguồn của Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh mùng 2/9, nhân dân Việt Nam tỏ tường hơn ai hết. Vậy không cần phải “thanh minh”, hay “tranh luận” với thứ được gọi là: kẻ thù của đất nước và nhân dân.


       Thứ ba, về kết quả của hoạt động phá hoại. Mẫu số chung cho tất cả hoạt động chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam nằm ở 2 từ: Thất Bại! Do đó, hoạt động phá hoại Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9 năm nay và các năm sau nữa do các thế lực thù địch tiến hành đều không vượt quá 2 chữ “thất bại”, thậm chí là “thất bại thảm hại”. Nhân dân Việt Nam ở trong và ngoài nước kịch liệt lên án các hoạt động phá hoại, xuyên tạc lịch sử do bất kỳ cá nhân, hội nhóm nào thực hiện nhằm phá hoại Lễ kỷ niệm trọng đại của dân tộc. Lịch sử diễn ra vốn tự nhiên trong sáng, kẻ nào quay lưng, cố tình làm vấy bẩn lịch sử sẽ nhận hậu quả vô cùng thảm khốc ở hiện tại và tương lai. Quy luật ấy bất khả phủ bác.


       Lấm Lét


16 nhận xét:

 1. Cứ mỗi lần cả đất nước, cả dân tộc chuẩn bị cho hoạt động kỷ niệm mừng các ngày lễ lớn là rận chủ và bè lũ bán nước lại đẩy mạnh các hoạt động xuyên tạc, bịa đặt, chống phá quyết liệt. Chúng ta cần cảnh giác trước những thủ đoạn này của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày lễ lớn của đất nước mà có những con người chỉ muốn phá hoại nó, quay lưng lại với nó. Đó là sự thảm thương, đó là những con người có cuộc đời thật khốn khổ. Không có tự do, không có lòng tin và không có tổ quốc. Thật đáng thương!

  Trả lờiXóa
 3. Người tử tế05:24 18 tháng 8, 2015

  Đó là điều mà hiển nhiên là lũ rận chủ này sẽ tìm mọi cách bới móc để thể hiện tinh thần "yêu nước" của chúng. Giống như loai động vật mà ta vẫn thường gọi chúng, đây chính là thời cơ tốt để chúng tranh thủ ghi công. Cái việc thất đức đi ngược lại với quy luật phát triển của xã hội và nguyện vọng của nhân dân. Vậy nên đó là điều tất lẽ dĩ ngẫu khiến chúng thất bại

  Trả lờiXóa
 4. Tưởng Môn Thần05:30 18 tháng 8, 2015

  Ngày lễ lớn càng phải cảnh giác hơn với các hoạt động chống phá của lũ bán nước, lũ khủng bố và bọn cờ vàng ba que.

  Trả lờiXóa
 5. Việt nam yêu chuộng hòa bình. Vậy mà có những con người mang dòng máu Việt lại rắp tâm phá hoại sự hòa bình đang có của nó. Một ngày lễ trọng đại, biểu tượng của hòa bình lại bị chính những người chung giống nòi phá hoại. Thật là đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 6. Những ngày này cần phải đề cao tinh thần cảnh giác với lũ phản động, tìm cách phá hoại ngày lễ lớn của đất nước. Các hoạt động của chúng có thể là rải truyền đơn, kêu gọi biểu tình, khủng bố.

  Trả lờiXóa
 7. Năm nào vào những dịp lễ lớn thế này là lại có kêu gọi biểu tình, kêu gọi chống phá lật đổ chính quyền. Nhưng mọi kế hoạch, âm mưu của chúng đều thất bại. Nhân dịp này chúng sẽ càng ráo riết hoạt động hơn. Công an, bộ đội cần phải vào cuộc thật ráo riết.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là luôn có những kẻ mang dòng máu Việt Nam nhưng lại lầm đường lạc lối đi theo con đường của kẻ phản bội, làm tay sai cho những thế lực thù địch với nước ta, cũng đã có những lần các sự kiện lớn ở Việt Nam bị chúng phá hoại, lôi kéo, kích động người dân, lừa dối, lợi dụng họ hoạt động chống phá cho chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Đám rận chủ luôn âm mưu chống phá chính quyền và phá hoại các hoạt động kỷ niệm hay tôn vinh những người có công với đất nước là một trong những kiểu chống phá mà rận thường áp dụng. Chính vì thế chúng ta phải hết sức đề phòng, không được để chúng đạt được mục đích xấu xa đó.

  Trả lờiXóa
 10. Hoạt động kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9 là một trong những ngày quan trọng với đất nước ta, chính vì thế những kẻ hoạt động chống phá đất nước luôn nuôi ý định phá hỏng những lễ kỷ niệm đó. Những cơ quan chức năng cần chú ý đề phòng để ngăn chặn hoạt động xấu xa của đám rận.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta còn lạ gì với những thủ đoạn và âm mưu này của đám rận cơ chứ.chúng luôn tìm mọi cách để xuyên tạc bịa đặt và chống phá nhân các ngày lễ lớn của dân tộc.sắp đến ngày quốc khánh mùng 2 tháng 9,các thế lực thù địch lại tìm cách xuyên tạc bịa đặt,vậy nên chúng ta cần phải hết sức cảnh giác và cũng kiên quyết để ngăn chặn những hoạt động đó.

  Trả lờiXóa
 12. Rận chủ luôn rình những ngày này mà đẩy mạnh hoạt động chống phá, vì dịp này là một trong những dịp trọng đại của đất nước ta, lúc mà cả đất nước đang cùng chú ý đến một sự kiện, đó là thứ mà rận chủ cần cho hoạt động chống phá của chúng, chính là được sự chú ý của dư luận, chính vì vậy cần đề phòng hoạt động chống phá của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn rận chủ tệ hại đã không làm được gì tốt đẹp cho đất nước thì thôi lại còn bám đít ngoại bang bày trò xuyên tạc đáng xấu hổ. Ông cha đã đổ bao xương máu để đất nước có được ngày hôm nay. Những dịp kỷ niệm là để toàn dân tri ân thế hệ trước và thêm tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc. Tìm cách phá hoại những dịp lễ lớn như vậy cũng chính là phản quốc.

  Trả lờiXóa
 14. Cách mạng tháng 8 và quốc khánh mùng 2 tháng 9 là hai ngày lễ trọng đại của dân tộc, hằng năm vào những ngày này nhà nước luôn tổ chức kỷ niệm rất long trọng và năm nay cũng thế, không những thế còn long trọng hơn do tròn 70 năm, đối với vấn đề này, đám rận chủ, những kẻ tự xưng là nhà dân chủ, nhân quyền luôn tìm cách xuyên tạc chống phá

  Trả lờiXóa
 15. 70 năm đã trôi qua, 70 năm sau ngày bác Hồ đọc tuyên ngôn độc lập và chiến thắng hào hùng của dân tộc đi vào lịch sử Việt Nam và thế giới, nhưng cũng là bằng ấy năm những kẻ chống đối tồn tại trên đất nước ta, từ chỗ công khai trắng trợn nghêng ngang đến chỗ lẩn khuất và ngấm ngầm, nhưng chúng chưa bao giờ thành công với những hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. Nói chung đám chống phá này chủ yếu toàn là những kẻ phạm pháp và hành động của chúng thì hoàn toàn là việc làm hèn hạ bẩn thỉu, bịa đặt những chuyện sai sự thật, chửi bới vô cớ, dựng chuyện để ăn vạ và hơn hết, những người làm việc này chủ yếu cũng chỉ vì lợi nhuận của bản thân, nhiều clip dân oan phát tiền công khai ở nơi công cộng đã chứng minh được điều đó

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm