Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015

Capture


    Gần đây trên khắp các trang web phản động trong và ngoài nước như danlambao, quanlambao,bầu bí tương thân, diễn đàn xã hội dân sự… thậm chí trên cả các trang mạng xã hội bọn “rận chủ” đang ra sức rêu rao cho cái gọi là ngày Tổng Tuyệt Thực đầu tiên trên toàn thế giới để phản ứng với chính phủ Việt Nam. Với chiến dịch “ngày Tổng tuyệt thực” này, bọn rận chủ ảo tưởng sẽ buộc Việt Nam nhượng bộ những yêu sách của chúng.Chúng muốn tạo dư luận quốc tế buộc Việt Nam phải thả các đồng bọn trong nước đang bị giam giữ vì các hành vi chống phá, xuyên tạc, vu khống nhà nước, chính quyền.


       Để có cái nhìn toàn diện về hoạt động này, chúng ta phải bắt đầu từ “Chiến Dịch Tranh Đấu cho Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền 2015” do các đối tượng phản động vẽ ra để lừa phỉnh những ai nhẹ dạ cả tin. Với một loạt các luận điệu tuyên truyền sai trái và lợi dụng sự phát triển của mạng internet và các trang mạng xã hội chúng đã lôi kéo được một số người để có thể thực hiện các ý đồ “diễn biến hòa bình” như ở Gruzia, Ai Cập, Tuy-ni-di, Li-bi… những năm gần đây. Mà một trong những lý do mà chúng luôn sử dụng là chiêu bài dân chủ, nhân quyền- cái mà Mỹ và một số nước luôn gán cho các chính phủ khác vi phạm để tìm cớ can thiệp vào công việc nội bộ các nước.


       Đây là hoạt động trong chuỗi các hoạt động chống phá “Bất bạo động” của chiến dịch. Hoạt động đầu tiên mà chúng kêu gọi là lôi kéo mọi người cùng ký tên vào "Thư ngỏ gửi Hội đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc và các Cơ chế Nhân quyền Quốc Tế về tình trạng vi phạm nhân quyền tại Việt Nam và chiến dịch Vận Động Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền 2015 cho Việt Nam". Tuy nhiên hoạt động này diễn ra thời gian đầu nhưng sau đó lại chìm xuồng vì cái mục tiêu đạt được 100.000 chữ ký quá xa vời với chúng. Điều này bắt buộc bọn rận chủ phải chuyển ngay sang bước thứ 2. Bước này chính là tổ chức một cuộc tuyệt thực, thắp nến, và nhiều hình thức tranh đấu khác nhau để đòi tự do cho các đồng bọn của chúng đã bị xét xử vì các hành vi chống phá như: Tạ Phong Tần, Việt Khang tức Võ Minh Trí, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Quốc Quân…


       Sự bán nước của bọn rận chủ thể hiện ra khi mà dự định của chúng khi hoạt đông “tổng tuyệt thực” kết thúc. Chúng dự định sẽ kêu gọi những cá nhân, đoàn thể trong và ngoài nước tự thành lập những ủy ban, phái đoàn để thực hiện những buổi gặp gỡ với các Đại sứ quán tại Việt Nam, văn phòng HĐNQ-LHQ ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao, các dân biểu, nghị sĩ tại các quốc gia đang định cư và các tổ chức Nhân quyền quốc tế. Điều này sẽ là lý do để Mỹ và các thế lực khác nhảy vào xâu xé nước ta, can thiệp trực tiếp vào công việc nội bộ đất nước. Sau đó chúng sẽ tổ chức các cuộc biểu tình dưới sự trợ giúp của các thế lực thù địch để áp dụng đúng công thức “cách mạng màu” quen thuộc.


       Có thể chắc chắn là hoạt động mà chúng kêu gào là “tổng tuyệt thực toàn cầu” rồi cũng sẽ không thành công như bao hoạt động chống phá trước đây bởi một lẽ rất hiển nhiên hầu hết trong số chúng chỉ “đánh trống” ghi tên, kiếm tiền tài trợ. Những kẻ mà chỉ sống bằng tiền bán nước thì bọn chúng chỉ giỏi kêu gào mà thôi./.


         Thiên Bình


13 nhận xét:

 1. Bọn rận chủ đúng là khéo nghĩ ra các trò lố. Gọi là trò lố không oan vì thực ra nó cũng chỉ là phương án hai khi mà cái trò lấy chữ ký không thể thực hiện nổi. Đã là phương án dự phòng thì gọi là biện pháp đấu tranh nghe nó to tát quá. Nhừng trò hề của chúng rồi cũng sẽ thất bại thôi. Tuyệt thực rồi lại mất công ăn bù thôi.

  Trả lờiXóa
 2. bọn này quyết tâm không ăn nhưng uống sữa với nước ngọt cầm hơi ý mà
  coi như giảm béo
  có khi bọn chúng lại quay mấy bà đang giảm béo lên để chứng minh

  Trả lờiXóa
 3. Mấy thánh rận chủ này lại nghĩ ra cái trò gì thế , lai phát đồng phong trào tổng tuyêt thực toàn cầu đấy ah , hài thật đấy , giờ hết sạch trò rồi lại nghĩ ra cái trò mèo này để làm trò cười cho thiên hạ người ta cùng xem đấy ahr , hay là lại thích thể hiện sự lố bịch của mình ra cho thiên hạ biết không là phí phạm " tài năng " thiên bẩm của bọn chúng đấy

  Trả lờiXóa
 4. Chắc là rồi đâu cũng vào đó thôi mà , mấy cái trò hề , mấy cái thứ nhố nhăng đó chắc chỉ thu hút được sự chú ý quan tâm của cái đám rận chủ thôi chứ còn ai thừa hơi , thừa thời gian đâu mà quan tâm đến cái việc làm này đâu chứ , nhân quyền nhân kiếc cái gì , tự do , dân chủ cái gì đâu , toàn tự nghĩ ra , tự làm với nhau cả , cứ để cho bọn này tự sướng với nhau đi!

  Trả lờiXóa
 5. "toàn cầu" ở đây chỉ cụ thể là bọn phản động, bọn bán nước cộng với một nhóm nhỏ người bị chúng lừa đảo, ép buộc thôi. Nghe nói bà con nào của ta mới sang một nước khác là chúng tìm đến để đe dọa, tống tiền. muốn yên ổn làm ăn và học tập thì phải nghe theo sự xắp xếp của chúng

  Trả lờiXóa
 6. bọn khốn nạn này nào có muốn dân mình khá lên đâu, chúng chỉ chăm chăm nịnh hót kẻ mạnh, bắt nạt bà con ta thôi. cộng đồng người Việt ở nước ngoài mà còn bọn này thì đến bao giờ mới khá lên được

  Trả lờiXóa
 7. Xin lỗi chứ, tổng tuyệt thực toàn cầu là cái tên được đặt cho oai chứ làm gì có chuyện toàn cầu tuyệt thực vì cái đám bặm trợn trong tù đâu. Cùng lắm là được vài mống người Việt ở hải ngoại, chủ yếu thuộc hội cờ vàng, mà những người ấy đang sống yên ổn, tự nhiên vì một đám người không đâu cả đời không nhìn thấy mặt sao có thể tự nhiên tuyệt thực vì nhau được?

  Trả lờiXóa
 8. Những người thân của những kẻ bị bắt trong nước thậm chí còn chẳng tuyệt thực thì nói thật là tình nghĩa các vị sâu đậm đến mức nào để mà hy sinh vì nhau nhiều đến thế, mà ai là người kiểm tra các vị tuyệt thực? các vị ngồi trong nhà rồi lên mạng viết mấy câu kiểu: tôi đã tuyệt thực được 3 ngày rồi,.. ai biết đấy là đâu?

  Trả lờiXóa
 9. anh hùng bàn phím- 1 thuật ngữ mới của giới trẻ- là từ chính xác chỉ bọn a dua, ăn theo bọn rận chủ này

  Trả lờiXóa
 10. Dưới góc nhìn từ một người ngoài cuộc như mình thì mình thấy đám người lấy cái sự làm mình bị thương, làm mình bị tổn hại bằng việc tự mình tuyệt thực để gây sức ép với nhà nước nhằm thả người đã bị xét xử do phạm luật. Rõ ràng thứ nhất đây là hành động không hiệu quả mà các vị chắc chắn sẽ chẳng nhận được gì, thứ hai nó mang tư tưởng rất ấu trĩ khi tự mình mang sự an nguy của bản thân ra để dọa nạt người khác

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam mà không có tự do dân chủ hay không đảm bảo một phần nào trong những quy định về nhân quyền thì chắc chắn sẽ chẳng bao giờ có những kẻ đi kêu gọi nhân quyền và ra nước ngoài dựng chuyện bêu riếu đất nước, phá hoại sự phát triển chung như thế này. Những điều chúng dựng lên hoàn toàn là giả dối, bịa đặt

  Trả lờiXóa
 12. Để đạt được mục đích chính trị đê hèn chúng luôn dựng chuyện để nói xấu, xuyên tạc tình hình một cách trắng trợn và còn nghĩ ra cái trò Tổng tuyệt thực này nữa. Bọn Rận kêu gọi mọi người nhịn ăn nhưng mồm chúng thì lại ăn tiền bẩn .

  Trả lờiXóa
 13. thật không thể tin nổi, bọn rận chủ này đã mở rộng quy mô, vẫn là những thủ đoạn như tuyệt thực, nhưng mở rộng ra toàn cầu, xem bọn chúng làm được gì, một trò lừa bịp thiên hạ để kiếm tiền, kêu gọi, kích động ư, vẫn thế thôi, không làm thay đổi được gì đâu, dù quy mô có lớn đến đâu thì chúng mãi là là bọn rận mà thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm