Thứ Bảy, 25 tháng 7, 2015

Capture

       Để giải ngân nhanh chóng, “hiệu quả” số tiền tài trợ của ngoại bang và các khoản tài chính lừa bịp được kiều bào dưới chiêu trò “quyên góp”, đám khủng bố Việt tân và bè lũ liên tục vẽ ra các hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Những ngày cuối của tháng 7, trên hàng loạt diễn đàn của rận chủ gào thét về một phong trào mang tên Zombie và “cuộc vận động” FreePhi.


       Thú thực thì cũng chẳng nên quan tâm sâu sắc tới trò bại não này của đám rận làm gì nhiều. Tuy nhiên, cũng cần thiết phải có vài cái tát trực diện nhằm vạch trần bản chất, thủ đoạn chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam do đám rận chủ tiến hành. Zombie hay No-U, phong trào 258… đều cùng một ruột cả. Bình mới rượu cũ, khác cái tên gọi mà bản chất chẳng đổi. Tất cả các “phong trào” đều được tạo ra theo kịch bản của đám rận chủ, lợi dụng danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền, xã hội dân sự…” để xuyên tạc, vu cáo tình hình mọi mặt của Việt Nam, kích động gây chia rẽ, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, gây rối an ninh trật tự, và từ đó để các thế lực thù địch can thiệp. Mưu toan này bất biến, nó nằm trong tâm can, tì tiến cáu bẩn của đám kẻ cơ hội chuyên phản nước, hại dân, bợ đít ngoại bang.


       Thành viên của Zombie gồm những ai? Chẳng có công dân yêu nước chân chính nào tham gia thứ phong trào bại não ấy cả. Thoi thóp vẫn mấy gương mặt rận chủ quen thuộc chụp ảnh, viết bài, phỏng vấn… nhằm đánh bóng, thẩm du tinh thần rận chủ. Người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước quá thấu hiểu các hoạt động chống phá của đám rận chủ và ngán ngẩm ghê gớm, thấy nhục cho những kẻ mang trong mình dòng máu Lạc Hồng lại chống lại chính đất nước sản sinh ra chúng. Bởi Zombie bị tẩy chay, vấp phải sự lên án kịch liệt của dư luận trong và ngoài nước, nên đám rận chủ quay ra vu cáo, xuyên tạc chính quyền đàn áp, bắt giữ này kia. Do vậy, một phong trào mang tên FreePhi được xuất bản. Thêm một bệnh phẩm chống phá Việt Nam trong tháng 7 của đám rận chủ. Nguyễn Thanh Phước hay Nguyễn Phi là một trong những kẻ phát cuồng của phong trào Zombie, với các hành vi gây rối trật tự công cộng, ý đã bị cơ quan chức năng tạm giữ, xử lý theo quy định của pháp luật. “Mèo vớ được cá rán”, đám rận chủ nhân sự kiện đồng bọn bị xử lý, coi đây như một miếng mồi ngon ngậy béo bở để giải ngân kinh phí có được từ sự lừa đảo và tài trợ của ngoại bang. FreePhi ra đời trong bối cảnh ấy. Thật chộp giật và rất chộp giật!


       Không chỉ dừng lại ở FreePhi hay Zombie, đám rận chủ hải ngoại còn trả tiền cho một hội nhóm rận chủ ngoại bang rất “thân quen”: Front Line Defenders để “lên tiếng” thay cho chúng, để có tí “quốc tế”, thêm tí “tây” cho nó xứng tầm. Một thủ đoạn câu like trơ trẽn. Theo sự giới thiệu của đám rận chủ Việt tân, “Front Line Defenders là tổ chức phi chính phủ chuyên hoạt động nhân quyền”. Còn trên thực tế, đây là một hội nhóm rận chủ mang tính chính trị được lập ra để hỗ trợ các hoạt động chống phá một Nhà nước dựa trên danh nghĩa dân chủ, nhân quyền. Front Line Defenders bị Nga, Trung Quốc… lên án mạnh mẽ và cấm hoạt động tại các quốc gia này. Front Line Defenders từng có những phát ngôn gây sốc, xuyên tạc ác ý tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, như trong vụ xét xử 14 đối tượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân năm 2013 tại Nghệ An. Do vậy, mọi hoạt động của hội nhóm mang tên quốc tế này đều phi lý, phản dân chủ, phản nhân quyền. Front Line Defenders hoàn toàn không có bất kỳ tư cách gì để phán xét, yêu cầu này kia tới một chính phủ, nhà nước hợp hiến, hợp pháp.


       Như vậy, cũng hết quý 2, bước sang quý 3 của năm 2015, đám rận chủ hải ngoại và quốc nội tiếp tục bày đặt, vẽ ra các hoạt động để giải ngân kinh phí có được từ sự tài trợ của ngoại bang và lừa đảo của bà con ở hải ngoại. Zombie, FreePhi không hơn không kém, chỉ là một trò lố được dựng lên để phá hoại hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam và phục vụ cho mưu toan kiếm chác của những kẻ bán linh hồn cho quỷ dữ, phản bội quê hương đất nước.


        Phỗng


11 nhận xét:

 1. Nguyến Thế Dũng16:14 25 tháng 7, 2015

  Rombie, FreePhi không hơn không kém, chỉ là một trò lố được dựng lên để phá hoại hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam và phục vụ cho mưu toan kiếm chác của những kẻ bán linh hồn cho quỷ dữ, phản bội quê hương đất nước. ĐÚNG VẬY, BÀY TRÒ ĐỂ RỬA TIỀN Ý MÀ. Kiếm tiền bằng cách chống lại cha mẹ, quê hương đất nước. Nhục lắm thay!

  Trả lờiXóa
 2. Yêu Đảng, ghét Rận15:11 26 tháng 7, 2015

  Ngày xưa tôi nhớ, đám này còn mặc áo HS-TS nữa, rồi áo 258... Hết trò nên vậy ý mà. Chống phá bằng thời trang thì bao giờ mới làm chính trị được. Nó cứ nhớt nhát, mạt hạ, chui rúc, tục tĩu thế nào ấy. Kiểu xăng pha nhớt. Trên đàn bà, dưới đàn ông, bụng 7 múi.
  Thằng Phi mà thằng mẹ nào?
  Đem nó xử bắn chết mẹ đi, cái loại phản nước thì không xứng được bắn, mà phải bị lăng chì trùng xẻo, xát muối moi gan, chặt đầu, cắt chim...
  Nhìn cái ảnh, thấy con Nga, con Nga quê ở Hà Nam, lăng loàn khắp trốn phiêu bạt khắp nơi. Cái loại cướp chồng kẻ khác thì không biết nói gì nữa rồi.
  Ôi thôi,

  Trả lờiXóa
 3. Trân Nguyễn Hoàng23:53 26 tháng 7, 2015

  Cái lũ rận trẻ trâu, thấy mấy tay rận già hét DÂN CHỦ, gào NHÂN QUYỀN cũng đú! Mất cả tương lai!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là vì tiền các nhà dân chủ khai phá bộ não của mình đến kiệt quệ, nghĩ ra đủ thứ mà người ta chẳng thể nghĩ ra hay người ta không thèm nghĩ đến, nhưng họ vẫn biến nó ra được để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Thảo Trang06:26 27 tháng 7, 2015

  Thật hổ thẹn cho các nhà nhân danh nhân quyền dởm, bọn cuồng dân chủ nhưng cuồng vì tiền thì đúng hơn. Zombie, FreePhi chỉ là một trò lố được dựng lên để phá hoại hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Mà sao chúng kiếm được nhiều nguồn kinh phí để hoạt động đến vậy vậy nên dẹp bọn này chỉ lên án không chưa đủ mà cần phải có sự ủng hộ của chính quyền các nước.

  Trả lờiXóa
 6. là một người thường xuyên theo dõi tôi thấy: Tất cả các “phong trào” đều được tạo ra theo kịch bản của đám rận chủ, lợi dụng danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền, xã hội dân sự…” để xuyên tạc, vu cáo tình hình mọi mặt của Việt Nam, kích động gây chia rẽ, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, gây rối an ninh trật tự, và từ đó để các thế lực thù địch can thiệp.
  Hành động này giống như trước kia của một số tên phản bội tổ quốc mà nhân gian vãn thường nói: "Cõng rắn cắn gà nhà".

  Trả lờiXóa
 7. Lại thêm một trò nữa được dựng lên. Nhưng các bạn có thấy một phát hiện bất ngờ không. Đó là đám rận không còn đoàn kết nữa mà chia nhau ra với mỗi nhóm lợi ích khác nhau

  Trả lờiXóa
 8. đúng là lũ zômbie bẩn thỉu chuyên đánh hơi tin bẩn để làm trò

  Trả lờiXóa
 9. Ồ, đọc đến cái này tự nhiên mình có một ý nghĩ là có khi dịp này các nhà dân chủ học nhà chúng ta nhất là các bác tai to mặt nhớn trong đám chắc là sẽ kiếm được một khoản kha khá đút túi đây, làm áo thì phải có tiền mua áo, in, rồi bán, nếu không bán mà phát không thì có khi kinh phí cho kế hoạch này cũng không nhỏ, vậy thì đút túi được khá nhiều rồi

  Trả lờiXóa
 10. Freephi cái quái gì, đầu têu ra trò này hình như là một kẻ có facebook là phi nguyễn hay nguyễn phi gì đó, chắc vì thế nên gắn tên mình vào để tự sướng chăng, chỉ là một trò vô bổ thôi, đằng nào thì cũng thất bại thảm hại, đám rận trước giờ đâu có làm lên trò gì ra hồn. zombie phải là cụm từ được dùng để chỉ về chúng nó mới đúng, bọn có đầu nhưng không có não

  Trả lờiXóa
 11. Ồ, nghe nói đám này sau khi hô hào trên mạng chán thì chỉ có những kẻ trong giới ủng hộ thôi, kiểu như tự sướng với nhau ý, còn lại thì chẳng lừa được ai, cuối cùng đành ra phố Nguyễn Huệ ở tp.Hồ Chí Minh để phát áo miễn phí nhưng cuối cùng thì bị lực lượng chức năng tóm gọn, chắc là người dân họ phát hiện ra rồi báo cho công an. Định lừa người cũng không có dễ đâu nghe

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm