Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015

Capture (2)


       Mấy ngày nay, bè lũ rận chủ tại hải ngoại như Việt tân điên cuồng khi nghe tin Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam sang thăm Hoa Kỳ theo lời mời của Tổng thống Obama. Bè lũ này vốn dĩ nuôi dưỡng một mưu toan duy nhất là phá hoại hòa bình, ổn định, cản trở sự phát triển của đất nước Việt Nam. Do vậy, chúng cảm thấy ngứa ngáy khi Việt Nam đạt được những thành tựu phát triển, trong đó có bước phát triển về hội nhập, quan hệ quốc tế.


       Chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang Hoa Kỳ khẳng định mối quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ ngày càng tốt đẹp sau 20 năm bình thường hóa quan hệ, mở ra nhiều triển vọng mới cho hai dân tộc, nhân dân hai nước. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của Việt Nam, đáp ứng nguyện vọng của tuyệt đại bộ phận người Việt Nam yêu nước chân chính. Thế nhưng bè lũ bán nước, phản dân tộc lại xem sự kiện này là cơ hội hiếm hoi để chúng được bộc lộ bản chất chống phá của mình. Trên diễn đàn Việt tân và RFA, RFI đăng tải thứ gọi là “Lời kêu gọi về DC biểu tình chống Nguyễn Phú Trọng”. Chắc chắn rằng, chỉ có những kẻ chống phá, cực đoan, chỉ nhăm nhe muốn Việt Nam tụt hậu, đói nghèo, bất ổn mới có thể nghĩ ra “lời kêu gọi” đen tối đến vậy. Và chỉ có những kẻ bán nước mới ủng hộ, tham gia cuộc biểu tình cản trở sự phát triển, đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc Việt Nam.


        Tại sao những kẻ bán nước lại muốn kêu gọi biểu tình khi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm Hoa Kỳ theo lời mời của Tổng thống Obama? Rất đơn giản, bởi khi Tổng bí thư sang thăm Hoa Kỳ, chứng tỏ mối quan hệ giữa Việt Nam – Hoa Kỳ ngày càng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển… Khẳng định vị thế của Việt Nam và vai trò lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, chứng tỏ Việt Nam đang đổi mới, phát triển đúng hướng. Những điều tốt đẹp này đương nhiên bác bỏ hoàn toàn các luận điệu xuyên tạc, vu cáo của đám kẻ chuyên chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Như một đòn giáng mạnh mẽ vào mưu toan phá hoại hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam mà bấy lâu nay bè lũ bán nước vẫn nuôi dưỡng và thực hiện các hành vi chống phá. Chúng dùng câu chữ đánh lận con đen “Cộng đồng người Việt quốc gia hải ngoại” để kêu gọi một cuộc biểu tình phi nghĩa. Không hề có cộng đồng người Việt Nam nào ở nước ngoài tham gia hay ủng hộ cho thứ biểu tình chống dân tộc, chống sự đoàn kết và phát triển của đất nước Việt Nam. Chỉ có một số kẻ cơ hội, chộp giật, bám đít ngoại bang phản bội dân tộc mới tụ họp gào thét những điều dối trá, phi nghĩa.


       Chốt lại của việc kêu gọi biểu tình là gì? “Chi phí xử dụng cho cuộc biểu tình này, với cả ngàn người từ miền Tây sang miền Đông, từ miên Nam lên miền Bắc Hoa Kỳ, qua đến Canada và có luôn đại diện người Việt Quốc Gia từ Âu, Úc hiện diện, rất cần đến sự yểm trợ tài chánh của tất cả quý vị có tấm lòng với quê hương đất nước”. Đã tỏ tường bản chất của vấn đề. Vì USD! “sự yểm trợ tài chánh” vẫn là nút thắt của vấn đề. Hóa ra, đám kẻ kia không chỉ hành động chống phá Tổ quốc một cách đơn thuần mà dựng ra các sự kiện để móc túi, lừa tiền những ai thiếu hiểu biết, còn mơ tưởng trong mớ luận điệu xuyên tạc, bịa đặt kia. Bao giờ cũng thế, đám rận chủ hải ngoại câu kết với rận chủ quốc nội cho ra đời các bệnh phẩm xuyên tạc tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam, vu cáo Việt Nam “vi phạm dân chủ, nhân quyền”… hòng lừa bịp để móc túi tiền của bà con Việt kiều sống xa quê hương, đất nước. Chiêu trò này hết sức tinh vi, xảo quyệt và không phải ai cũng nhận rõ bộ mặt của đám rận chủ này.


        Như vậy, “lời kêu gọi biểu tình” của đám rận chủ nhân sự kiện Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm Hoa Kỳ là một hành động chống phá sự phát triển của Việt Nam. Nó khẳng định thêm một lần chắc chắn nữa thủ đoạn lừa bịp, xuyên tạc, gian xảo của bầy rận chủ Việt tân và bè lũ. Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, nhất là ở Hoa Kỳ cần tỉnh táo trước luận điệu trí trá của đám Việt tân. Trước hết, cần tẩy chay cuộc biểu tình phi nghĩa, vạch mặt bọn phá hoại trước dư luận của cộng đồng người Việt.


         Phỗng Ngỗng


32 nhận xét:

 1. Đám rận này tư tưởng đã lệch lạc lại còn vì tiền mà bán rẻ dân tộc, bán rẻ đồng bào, cốt sao giữ được lợi ích của bản thân. Chúng nghĩ rằng chỉ vài ba luận điệu xuyên tạc vớ vẩn của chúng là có thể lôi kéo được người dân nghe theo mà quay lưng lại với Đảng và Nhà nước mình. Chuyến thăm của Tổng Bí thư là sự ghi nhận bước phát triển của quan hệ Việt - Mỹ. Vì thế mấy lời kêu gọi chống đối vớ vẩn của đám rận sẽ chẳng thể nào được hưởng ứng.

  Trả lờiXóa
 2. Những chuyến thăm hỏi lẫn nhau của chính khách các quốc gia thể hiện mối quan hệ ngoại giao bền chặt của các dân tộc. Đặc biệt trong xu thế hội nhập, hợp tác phát triển thì những chuyến thăm hỏi càng trở nên cần thiết. Vậy mà có những kẻ không đâu lại không muốn quan hệ giữa nước mình với các nước khác tốt đẹp hơn, vậy thì chúng có ý gì , chúng không khác gì những kẻ bán nước.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi Yêu Việt Nam15:56 7 tháng 7, 2015

  Trong khi phần lớn 90 triệu người dân Việt Nam và cả mấy triệu kiều bào ở nước ngoài rất kì vọng vào chuyến đi này của tổng bí thư, bởi đây là lần đầu tiên, người giữ chức vụ cao nhất của Việt Nam, tổng bí thư Đảng sang thăm Mỹ. Vậy mà lại có những kẻ ngông cuồng, điên dại đi phản đối sự kiện này, chúng không biết là suy nghĩ, hành động của chúng đang cản đường đất nước Việt Nam hay không?

  Trả lờiXóa
 4. người tử tế21:05 9 tháng 7, 2015

  Việc Tổng bí thư sang thăm và làm việc với Mỹ nhân dịp kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ giữa hai nước là sự kiện lịch sử trọng đại. Nó đánh dấu bước ngoặt cũng như những nỗ lực trong thúc đẩy quan hệ tăng trưởng kinh tế và các mặt khác. Ấy vậy mà bọn dân làm báo cùng ebf lũ lại lên mạng sủa inh ỏi rồi nói này nói nọ chứng tỏ bọn chúng không phải đặt lợi ích quốc gia lên tất cả mà chỉ vì lợi ích của chúng. Đúng là bọn não ngắn, óc chó, ếch ngồi đáy giếng mà.

  Trả lờiXóa
 5. Cái bọn này hay thật đấy , không chống , không phá chúng nó không chịu được hay sao ấy nhỉ , toàn có bày ra mấy cái chuyện không đâu , giờ lại còn đòi kêu gọi biểu tình hay cái gì gì nữa vậy , cái đám rận chủ này đúng là toàn những kẻ ăn không ngồi rồi , nghĩ ra mấy cái chuyện tinh linh vớ va vớ vẩn để làm là nhanh thôi mà!

  Trả lờiXóa
 6. Trên kia thấy có người bảo bọn này là não ngắn , óc chó thì hơi quá , bọn này cũng có phải là ngu dốt đâu , căn bản là do bản chất của nó không tốt thôi mà , những kẻ này cũng có những người giỏi đấy chứ , nhưng mà chẳng qua là sự giỏi giang , tài năng của bọn đấy không được sử dụng vào những việc tốt thôi mà , đúng là cái tài mà không có đức thì vô dụng mà!!

  Trả lờiXóa
 7. Nói chung là không nên tin gì vào bọn này hết , đã bao nhiêu bài học được rút ra rồi , bọn này lần trước chính là những kẻ đã kích động người dân ở mấy cái khu công nghiệp đó , cuối cùng để cho hậu quả xảy ra rồi mới thấy hối hận , nay cái đám rận chủ này còn đòi biểu tình tiếp cơ ah , bọn này đúng là không biết trời cao đất dày là gì rồi mà!

  Trả lờiXóa
 8. Đúng rồi , phải tẩy chay những cái lời kêu gọi của bọn chúng , đồng thời tuyên truyền cho mọi người biết về những việc làm của bọn chúng , không để cho bọn này có cơ hội lợi dụng kêu gọi người dân làm chuyện xấu , có thể bọn chúng lợi dụng sự không hiểu biết của mọi người hoặc là sự nhẹ dạ ,cả tin của người dân lợi dụng điều đó để làm chuyện xấu!

  Trả lờiXóa
 9. Cái việc Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam sang thăm Hoa Kỳ theo lời mời của Tổng thống Obama lần này là chuyện tốt mà , có gì đâu mà phải tổ chức biểu tình phản đối cơ chứ , sao nghe cái bọn này nó kêu gội biểu tình mà hài hước vậy nhỉ , đúng là hết trò rồi mà , đang yên đang lành nghe theo cái bọn này đi biểu tình để mà gây rối ah ???

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là cái lũ không ăn được là đạp đổ đây mà.rõ ràng những hành động của lũ việt tân và bè lũ phản động kia là không thể chấp nhận được.trước những thành tựu hết sức tự hào của Việt Nam đạt được thì chúng tìm cách chống phá.những việt kiều của ta và nhất là những việt kiều ở mỹ cần thấy rõ được những âm mưu thâm độc của đám rân để có những hành động đúng đắn nhất.

  Trả lờiXóa
 11. lại biểu tình.chẳng hiểu cái đám rận chúng nó ăn phải gì mà thích biểu tình như vậy cơ chứ.từ trước đến nay chúng luôn tìm cách để chống phá và kêu gọi biểu tình mỗi khi có sự kiện gì xảy ra.tuy nhiên cũng như mọi lần thì chúng chẳng có ai tham gia ngoài đám kền kền bán nước kia cả.chắc chắn một điều rằng lần này chúng cũng sẽ thất bại ê chề mà thôi.người Việt nam ở nước ngoài cần phải cảnh giác và tẩy chay các lời kêu gọi kiểu này.

  Trả lờiXóa
 12. thật sự không hiểu nó kêu gọi biểu tình như thế là có mục đích gì nữa, dù sao cũng là thể diện của người dân việt nam sang đấy chứ, đừng có một bộ phận mà nhận đó là cộng đồng người việt ở hải ngoại, người việt không tệ như các bạn đâu, người việt họ biết suy nghi cơ

  Trả lờiXóa
 13. hôm đó xem được máy thằng, y hệt ở việt nam, kêu gọi thì rất là hầm hổ, nhưng thực tế có mấy người thôi mà, đáng thương thật, kiểu như thế này thì chỉ là hình thức thôi, làm thể để kiếm ít tiền của quan thầy, chứ lưc lượng đâu ra, nhìn yếu ớt lắm bầy dân chủ à

  Trả lờiXóa
 14. khộng hiểu nổi những việc làm của những con người này là để làm cái gì, trong khi trong nước người ta đang đoàn kết, đang cố gắng vì một mục tiêu chung thì ở ngoài có một bộ phận không đâu, có những suy nghĩ và việc làm như thế, tôi nói thật, chứ loại người này không còn lương tâm nữa đâu

  Trả lờiXóa
 15. mói chung, không cần tẩy chay thì những con người này cũng có hoạt động gì lớn đâu, cũng mấy con người đó, nhay ra nhay đi nhảy lại trước nhà trắng, nhưng xin thưa, họ không đại diện cho một bộ phận người việt nam nào hết, họ chỉ là những kẻ đi ăn xin, không có tư cách nữa rồi

  Trả lờiXóa
 16. bọn này là đàn em của việt tân, do việt tân điều khiện, quả nói không sai, việt tân là một tổ chức khủng bố thời hiện taiuj, vậy nên, không thể nào tốt hơn khi nó tiến hành hoạt động này trong lúc tổng bí thư có chuyến công du, qus là nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 17. mọi nguwoif nên ủng hộ trang này, nên tẩy chay các hoạt động của bọn cờ vàng, chúng chỉ là một đám quân tàn dư của chế độ cũ, năm xửaz trốn chay khỏi đất nước khi đất nước gặp khó khăn, hiện nay quay trở lại để kiếm cơm à, không có đâu nhé

  Trả lờiXóa
 18. Mọi người dẫn VN chân chính đang hồi hộp dõi theo từng bước đi của Ông Nguyễn Phú Trọng, hi vọng chuyến đi của ông diễn ra tốt đẹp thì những kẻ phản động này chỉ muốn làm đất nước chúng ta bị rối loạn, bị bẽ mặt trước bạn bè quốc tế. Những kẻ phản bội tổ quốc không hơn không kém!

  Trả lờiXóa
 19. Tất cả những gì đã thể hiện ở chuyến đi của TBT vào phòng Bầu Dục, cuộc nói chuyện với Tổng Thống Obama và những kết quả đạt được sau chuyến đi sẽ là một cái tát đau đớn cho chúng nó. Nó cho thấy tà không thể thắng chánh.

  Trả lờiXóa
 20. Lê Thảo Trang06:59 11 tháng 7, 2015

  Chúng là lũ Bọ Chét bẩn thiểu luôn tìm cách phá hoại Đất nước. Chúng tôi luôn tin tưởng vào đường lối phát triển của Đảng và Nhà Nước đã và đang thực hiện. Người Mỹ và Thế Giới sẽ có cái nhìn khách quan về những thành quả mà nhân dân ta đã đạt được.

  Trả lờiXóa
 21. Một trong lĩnh vực trong hoạt động chống phá của rận chủ là kêu gọi, dụ dỗ người dân cùng chúng biểu tình. Với lý do chống tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thì không biết rận chủ sẽ lôi kéo được ai đây, vì người dân Việt Nam nhất định sẽ không nghe theo lời của những kẻ phản bội, bọn tay sai của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng như quan điểm của tác giả, chúng ta cần tẩy chay lời kêu gọi này của đám rận, việc chống lại tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng không khác nào việc chống lại đất nước Việt Nam ,và chắc chắn không có người dân Việt Nam nào lại đi chống lại chính đất nước mình trừ đám rận kia ra. Chúng nhận tiền để hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Đám rận đang nghĩ cái gì mà kêu gọi người dân biểu tình chống tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, người Việt Nam đâu có dễ bị lừa như vậy, không có lý nào mà người Việt Nam lại chống lại tổng bí thư của mình, người mà luôn làm những việc nhằm phát triển đất nước, cải thiện đời sống cho người dân.

  Trả lờiXóa
 24. Một lời kêu gọi vô lý, người dân Việt chẳng có lý do gì mà lại muốn chống tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư luôn giành thời gian để thực hiện những hoạt động ngoại giao, mong rằng có thể nhanh chóng phát triển đất nước, cũng như bảo vệ chủ quyền của nước ta. Chỉ có một đối tượng cần phải chống đó là đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 25. Ờ, công nhận là đám rận con từ trước đến nay vốn vô cùng năng nổ hăng say trong các hoạt động chống phá, chống ngày đêm, chống nhiệt tình, tiền từ chính phủ của Mỹ một phần ít nhưng tiền từ đám cờ vàng hải ngoại thì nhiều, bao nhiêu công sức bôi nhọ nói xấu, ấy thế mà đùng một cái tổng bí thư nước Việt sang Mỹ, vậy là chúng nó công toi

  Trả lờiXóa
 26. Công nhận là chuyến thăm Mỹ của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng lần này sang Mỹ đã giáng một đòn mạnh mẽ vào bè lũ rận con chuyên chống đối nhà nước, chúng nó cứ ngày đêm ra sức bóp méo xuyên tạc sự thật, dựng chuyện vu cáo, cuối cùng Mỹ vẫn phải công nhận Việt Nam mình. Ha ha

  Trả lờiXóa
 27. Bọn rận con cứ suốt ngày khản cổ lên kêu gào chửi bới mà làm gì, sự thật vốn dĩ vẫn là sự thật, và hơn nữa quan hệ ngoại giao người ta đâu có xét đến cái đám lít nhít tụi bây, Việt Nam có phát triển, có tự do nhân quyền thì thế giới họ mới công nhận, bây giờ thì Mỹ chính thức công nhận rồi, tụi bây còn kêu làm gì nữa

  Trả lờiXóa
 28. Cái đám cờ vàng ba sọc, đã thua hoàn toàn trên đất Việt Nam, phải bu càng máy bay Mỹ để chạy đi lại còn ngoan cố đến tận bây giờ, đám này có biểu tình hay không thì cũng thế cả thôi, thực ra thì người sống trên đất Mỹ, thì Mỹ phải có trách nhiệm chứ không phải Việt Nam, mà Mỹ đã gạt phăng đám các người đi như thế rồi mà vẫn cứ mặt dày thì đến chịu

  Trả lờiXóa
 29. chúng nó có hiểu đến biểu tình là gì không ấy nhỉ hay chúng nghĩ biểu tình là 1 cuộc trò chơi, trò chơi đang làm cho chúng có nhiều con người để điều khiển trò chơi kiếm ra tiền và có rất nhiều người bị lừa vào đồn để chơi, hãy nhìn các vụ biểu tình đều có người đi vào đồn để nhận tiền đó thôi

  Trả lờiXóa
 30. cứ thấy cái gì là biểu tình đều biểu tình hết, có thể nói là chúng quá lạm dụng vào quyền biểu tình của mình để thực hiện những hành vi những ý thức hệ khác trong biểu tình mang lại nếu nói biểu tình là của 1 nhóm người tham gia chung cùng 1 vấn đề 1 lợi ích nhưng qua cái nhìn thì chỉ có 1 2 người xúi dục mà thôi

  Trả lờiXóa
 31. chúng nó có còn gì để mất đâu, chúng nó cứ thế mà bám thôi chứ không cần biết sau này có ra sao cứ thế là bám càng để đến lúc càng ấy không thể nào mà đi theo được nữa không thể bám được nữa thì mới thôi có chuyện này không cần thiết cho việc mà nhà nước ta đang làm gì để chúng hãy làm cho

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là cái lũ khốn mà.chúng ta đã thừa biết trước được những gì chúng chuẩn bị làm trong thời gian tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Hoa Kỳ.chính vì vậy chẳng có ai quan tâm đến cái chiêu trò của chúng cả.người dân Việt nam yêu nước chẳng bao giờ làm theo những lời kêu gọi vớ vẩn đó của đám rận đâu.chắc chắn rằng âm mưu chống phá của chúng sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm