Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015

Capture


       Không còn lạ lẫm gì tổ chức khủng bố Việt tân – tôn chỉ chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam, phá hoại hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam dựa trên phương thức lợi dụng vấn đề “dân chủ, nhân quyền” và được sự tài trợ của ngoại bang.


       Trong những năm qua, Việt tân điên cuồng thực hiện các hành vi phá hoại đất nước Việt Nam, đặc biệt sau các thất bại của kế hoạch vũ trang Đông tiến 1,2,3 những năm 80, hiện nay Việt tân hoạt động theo âm mưu “diễn biến hòa bình” của Mỹ và phương Tây để chống Việt Nam. Tinh vi, xảo quyệt hơn rất nhiều. Giai đoạn hiện nay, Việt tân chú trọng tới việc xây dựng các “hình tượng” tiêu biểu. Trên diễn đàn của Việt tân thấy rõ điều này, đăng tải hình ảnh của các “tù nhân lương tâm” làm logo tinh thần. Trong số đó, có “luật sư nhân bản Lê Quốc Quân” – một cách gọi mang tính thẩm du chính trị rất lớn. Một tên tội phạm trốn thuế, ăn cắp, trốn tránh nghĩa vụ với đất nước, được học Luật cơ bản, vậy mà vi phạm pháp luật. Và khi bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc, lại dở trò “kêu oan thị mầu”.


      Vậy Quân trốn thuế được đám khủng bố Việt tân sử dụng như thế nào, cách thức và mục đích sử dụng Quân trốn thuế? Trong vài năm trở lại đây, Lê Quốc Quân liên tục xuất hiện trên diễn đàn của Việt tân và đám rận chủ phản dân hại nước, tần suất rất lớn, được coi như chủ đề chính trong các đợt xuyên tạc, vu cáo Việt Nam. Mấy ngày qua, Quân ra tù, ngay lập tức đám Việt tân cho đăng tải, giật tít nhiều bài viết như: “Tổ chức ARTCLE 19 phỏng vấn Ls. Lê Quốc Quân”, “Lời cảm tạ và tâm huyết của Ls Lê Quốc Quân sau 30 tháng tù oan”… Rõ ràng, mối liên hệ “USD – Chống phá” giữa Quân trốn thuế và Việt tân mang tính xuyên suốt và nguyên cớ của mọi bài viết xuyên tạc, vu cáo của đám rận chủ.


       “Tất nhiên! Tôi sẽ tiếp tục làm những gì tôi tin là tốt cho đất nước của tôi. Tôi sẽ nỗ lực cho một Việt Nam tốt đẹp hơn. Phát triển đất nước là mục tiêu của tôi”. Vậy đấy, đúng là lưỡi không xương và nghệ thuật xếp chữ rất chuyên nghiệp. Sử dụng tên của một tổ chức nghe có vẻ quốc tế - ARTCLE 19 để đánh bóng cho một tên Trốn Thuế. ARTCLE 19 chẳng qua do các thế lực ngoại bang lập ra để hỗ trợ cho hoạt động của các tổ chức chống phá kiểu như Việt tân. Chứ làm gì có tổ chức quốc tế nào quan tâm tới một tay tội phạm. Đặc biệt ở Tây, tội trốn thuế đặc biệt nghiêm trọng. Quân sẽ “tiếp tục làm những gì là tốt cho đất nước của tôi”, nếu vậy Quân sẽ tiếp tục “trốn thuế” và vi phạm pháp luật, đương nhiện phải chịu sự trừng phạt. Một tay tội phạm liều lĩnh và xảo quyệt. “Phát triển đất nước là mục tiêu của tôi” – Nghe kỳ kỳ, đất nước phát triển sao được khi nghĩa vụ đóng thuế mà Quân không làm nổi. Đã ăn cướp tiền của dân, của đất nước lại còn già mồm. Giờ nên đổi tên thành “Quân Thị Màu” cho chính danh.


       Khủng bố Việt tân nhận tiền của ngoại bang, sau đó phân bổ cho đám rận chủ kiểu như Lê Quốc Quân, và từ Quân sẽ triển khai các hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Trong bối cảnh hiện nay, lĩnh vực hoạt động lợi dụng vấn đề “dân chủ, nhân quyền” để xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam, phát động các hoạt động tiểu tình gây rối an ninh trật tự, phá hoại hòa bình, ổn định của Việt Nam sẽ được đám rận chủ chú trọng. Mỗi người dân Việt Nam cần cảnh giác trước dã tâm ấy. Môi trường hòa bình, ổn định, chủ quyền quốc gia… mới là điều kiện cần thiết cho sự phát triển của đất nước. Bất kỳ kẻ nào, tổ chức nào dưới danh xưng, lợi dụng danh nghĩa nào nuôi dưỡng tham vọng phá hoại môi trường hòa bình, ổn định của Việt Nam đều bị trừng trị nghiêm khắc.


         Linh tinh


15 nhận xét:

 1. Một người có học thức như Quân sẽ là một miếng mồi ngon không thể bỏ qua với bất kì một tổ chức dân chủ trong nước nào, mặc dù tất cả chúng đều là một cả. Chẳng thế mà khi còn chưa bước chân ra khỏi tù bên ngoài đã có hàng loạt các tổ chức, cá nhân dân chủ đăng bài chào đón Quân như một vị anh hùng của thời đại.

  Trả lờiXóa
 2. Đã trốn thuế rồi còn giao du với bọn khủng bố Việt Tân, ông này như tội tới tội ấy. Chẳng phải giống bọn côn đồ giả danh trí thức hay sao

  Trả lờiXóa
 3. Ah , thì ra là như vậy cơ ah , hóa ra giữa những kẻ chẳng ra gì nó lại có mối quan hệ với nhau như vậy đó hả , đúng là những kẻ xấu thì luôn luôn tìm cách móc nối với nhau , thông đồng với nhau để làm chuyện xấu mà , chúng ta phải luôn luôn cảnh giác với những kẻ như vậy , với những bọn tội phạm như vậy , rất có thể chúng sẽ ảnh hưởng xấu tới chúng ta

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân thì từ trước tới giờ thì cũng nổi tiếng quá rồi còn gì nữa , nhưng mà không phải nổi tiếng vì những cái hay , những cái đẹp mà toàn nổi tiếng vì nhưng điều xấu xa , tội lỗi mà bọn chúng gây ra thôi , nay còn giao lưu và kết hợp với cái tay trốn thuế Lê Quốc Quân này nữa định kết hợp thàn cặp đôi hoàn cảnh nữa cơ đấy ah ?? :))))

  Trả lờiXóa
 5. Ah ah , bây giờ con lộ mặt ra là như thế này nữa đây , cứ tưởng cái tay Lê Quốc Quân này chỉ có trốn thuế không thôi , bây giờ lại còn có mỗi quan hệ với cái bọn khủng bố Việt Tân nữa , mà cái bọn Việt Tân này chắc là cũng do mấy bọn nước ngoài nó tài trợ cho thôi chứ tiền đâu ra nữa mà sống , duy trì hoạt động được , đúng là bọn bán rẻ con người mình , lương tâm mình cho đồng tiền

  Trả lờiXóa
 6. bây giờ lại còn cả như này nữa cơ ak. nếu như không nhận thức được đúng đắn cái tên Lê Quốc Quân một lần nữa sẽ được biết đến với tội danh đi theo việt tân bán nước hại dân. vì vậy để tránh mắc phải sai lầm thì hãy nên tránh xa cai bọn việt tân này ra chúng không mang lại tôt đẹp cho các bạn đâu.

  Trả lờiXóa
 7. việt tân chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với cái tổ chức đầy biến động với hàng loạt hoạt động hại nước hại dân nhưng lại giương ngọn cờ "vì nước vì dân" vì cái gọi là dân chủ nhân quyền kiểu mà không ai muốn.bây giờ chúng còn muốn móc lối với cả tội phạm trốn thuế nữa âm mưu của chúng là gì?

  Trả lờiXóa
 8. đúng là bài của bọn việt tân thì không hề thay đổi chúng cứ hết sức ca tụng những người lầm đường lạc lối những tên tội phạm là không phạm tội. rồi pháp luật trèn ép dân thế này thế kia để rồi chúng lôi kéo họ vào còn đường vào âm mưu của chúng đó là chống lại đất nước chống lại dân tộc. đúng là một tổ rận mà>

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng qua cũng chỉ là một con rối được điều khiển bởi Việt Tân, có gì là danh giá, cái mác luật sư cũng chỉ là vỏ bọc mỹ miều giả tạo mà thôi, luật sư này có lẽ cũng chưa từng làm gì cho rạng danh với danh xưng luật sư của mình, đã thế còn ra tù vào tội, trốn thuế không thể chối cãi.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân vốn một phần là tổ chức ở hải ngoại, kinh phí cũng chủ yếu từ hải ngoại gửi về chứ mấy ông già bà cả ở nhà thì tiền đâu ra. Mà hải ngoại gửi kinh phí về thì phải có kẻ phân phối điều hành nó để duy trì hoạt động của Việt Tân thôi, cũng có thể tưởng tượng Lê Quốc Quân như một kẻ giữ quỹ vậy

  Trả lờiXóa
 11. Luật sư gì mà kiểu này, bị đám tư bản nó lợi dụng làm tay chân phá hoại đất nước, diễn biến hòa bình là đây chứ còn đâu nữa, nhất là với những kẻ trí thức như thế này, càng dễ bị nước ngoài lôi kéo. Lê Quốc Quân này cũng nắm giữ số tiền không nhỏ cho các hoạt động chống phá trong nước

  Trả lờiXóa
 12. Bản thân là luật sư, nắm rõ luật, hiểu rõ luật, biết thừa là mình đang vi phạm pháp luật mà còn cố tình làm, tưởng rằng mình hiểu luật thì có thể lách qua. Những người như thế này từ tư cách phẩm chất đã không xứng đáng với cái nghề luật sư rồi, huống hồ con tiếp tay cho Việt Tân trong những hoạt động phá hoại đất nước, xứng đáng bị ngồi tù thôi

  Trả lờiXóa
 13. Lê Thảo Trang06:33 12 tháng 7, 2015

  Trí thức thì cao nhưng hành động và suy nghĩ lệch lạc thì càng nham hiểm khó lường. Chính sách của đảng và nhà nước luôn hoan hồng nhưng với những người giả nhân, giả nghĩa này rồi chúng lại ngựa quen đường cũ. Chúng ta phải trừng trị nghiêm khắc hơn nữa mới răn đe được giống người này.

  Trả lờiXóa
 14. Nhân danh công lý16:36 16 tháng 7, 2015

  Việt tân là gì với bọn bán nước cầu vinh?. Câu trả lời này chắc ai cũng có thể hiểu được, Đây là nơi chức đựng bọn bè lũ phản phúc Rận chủ, vì thế không có gì ngạc nhiên khi ta thấy “Tổ chức ARTCLE 19 phỏng vấn Ls. Lê Quốc Quân”, “Lời cảm tạ và tâm huyết của Ls Lê Quốc Quân sau 30 tháng tù oan”… Rõ ràng, mối liên hệ “USD – Chống phá”. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm,mang tính tuyên truyền cao tới bà con kiều bào và nhà dân quyền ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 15. […] bình”, “đấu tranh bất bạo động”. Một số nhân vật tiêu biểu như như Lê Quốc Quân (Quân trốn thuế), Phạm Chí Dũng, Nguyễn Văn Đài… Như vậy, danh không […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm