Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2015

Capture

       Chém Rận là chương trình vạch trần, bóc mẽ âm mưu, hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam của các cá nhân, hội nhóm dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền”. Bằng góc nhìn khách quan, trách nhiệm với đất nước đòi hỏi sự cần thiết phải phát hiện, ngăn chặn, vô hiệu hóa mọi hoạt động phá hoại hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam từ các thế lực thù địch.


       Trước hết, việc làm rõ các thủ đoạn, chiêu trò xuyên tạc, vu cáo Việt Nam và đập tan hoạt động chiến tranh tâm lý mang ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức, sức đề kháng của mỗi công dân trước các luận điệu sai trái, tiêu cực, thù địch. Trong thời đại công nghệ thông tin bùng bổ, truyền thông khẳng định sức mạnh vượt trội, đặc biệt là truyền thông qua Internet. Những mặt tích cực không thể phủ nhận, song đi liền với đó luôn tồn tại mặt trái. Các đối tượng Rận chủ (Rận chủ là cách gọi mang tính quy ước chỉ các cá nhân, hội nhóm lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam) được sự tài trợ của ngoại bang ra sức tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam, Internet là một phương tiện được đám rận chủ sử dụng một cách tinh vi, xảo quyệt. Do vậy, mỗi công dân hãy nâng cao cảnh giác, vạch trần âm mưu, hoạt động chống phá của đám rận chủ trong chương trình Chém Rận.


       Vấn đề Biển Đông hay nói cách khác là vấn đề chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa thường xuyên được đám rận chủ lợi dụng nhằm xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam, chia rẽ sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc. Tại sao đám rận chủ lợi dụng vấn đề Biển Đông để chống phá và thủ đoạn, mục đích của hoạt động này cụ tỉ như thế nào?


       Truyền thống yêu nước của người dân Việt Nam tạo nên sức sống bền bỉ của dân tộc suốt mấy ngàn năm lịch sử. Đám rận chủ thường trực mong muốn “tranh thủ, lợi dụng” lòng yêu nước trong sáng của người dân vào mục đích gây rối, chống phá Việt Nam. Chính vì vậy, với các luận điệu sai trái, xuyên tạc, vu cáo như: “Việt Nam bán đất, dâng biển cho TQ”, “chính quyền nhu nhược trước hiểm họa xâm lăng”… cùng với đó các “lời kêu gọi” biểu tình, kêu gọi chống TQ… được tung ra kèm theo thơ văn, hò vè, tranh ảnh chế… Đám rận chủ mục đích kích động, lôi kéo những ai nhẹ dạ, nhận thức chính trị mơ hồ tham gia vào các hoạt động do chúng phát động. Mượn danh yêu nước mà thực ra bán nước, phá hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước. Rận chủ mưu toan ảo vọng rằng với vài luận điệu xuyên tạc về tình hình biển đảo cùng đôi lời kích động sáo rỗng có thể “tranh thủ, sử dụng” lòng yêu nước của người dân vào các hoạt động phá rối của chúng. Âm mưu này rất nguy hiểm và thấy rõ khi đám rận chủ No-U, Anh em dân chủ, Hội nhà báo độc lập Việt Nam… được sự chỉ đạo của bầy rận hải ngoại Việt tân “đạo diễn” các cuộc biểu tình “yêu nước” trong thời gian vừa qua (cuộc biểu tình phá rối tại bờ hồ Hoàn Kiếm nhân ngày 14/3, hay cuộc tụ tập gây rối nhân sự kiện HD981...). Tuy nhiên, trong các cuộc tụ tập ấy, “hạt nhân” nòng cốt của thứ “yêu nước” giả hiệu mang hình bóng các gương mặt thân quen, đích thị rận chủ.


       Các thủ đoạn lợi dụng vấn đề Biển Đông nhằm chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam của bầy rận chủ rất đa dạng, xảo quyệt. Điều dễ nhận thấy là chúng thường đánh vào tâm lý, lòng yêu nước của mỗi công dân với Tổ quốc để kích động, lôi kéo, lừa bịp. Tất cả các luận điệu ấy chỉ cần tỉnh táo một chút, nhìn nhận khách quan sẽ sáng tỏ vấn đề. Ví dụ: đám rận Việt tân và bè lũ liên tục gào thét “bảo vệ chủ quyền biển đảo”, “bảo vệ ngư dân” – Khẩu hiệu rất hay và súc tích. Tuy nhiên đặt câu hỏi? Chúng đã, đang và sẽ làm gì để cụ thể hóa khẩu hiệu mượt mà ấy? Chúng chuyển được đồng xu lẻ nào để góp đá xây Trường Sa, Hoàng Sa? Chúng giúp được một ngư dân nào vá mạn thuyền do TQ đâm thủng hay chưa? Câu trả lời: Chúng không những không làm gì mà còn phá hoại nghiêm trọng tới công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước Việt Nam. Chúng chỉ gào thét, xuyên tạc và tạo sự chia rẽ khối đoàn kết dân tộc và qua đó làm suy yếu sức mạnh quốc gia của đất nước Việt Nam chúng ta. Hãy cảnh giác với âm mưu lợi dụng vấn đề Biển Đông nhằm chống phá Tổ quốc Việt Nam của đám rận chủ!


       KT. Chém Rận


9 nhận xét:

 1. Thầm yêu Đảng14:15 24 tháng 7, 2015

  "Chúng không những không làm gì mà còn phá hoại nghiêm trọng tới công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước Việt Nam". Chuẩn các bạn, những miệng lưỡi dẻo hơn cả cao su, kẹo kéo, nói hay lắm, phải xem chúng làm mới biết thực hư cụ tỉ. Có tài ba lỗi lạc, mua tàu chiến ra Biển Đông mà ngăn TQ, ngồi trước bàn phím ai chẳng nói được.
  Đả đảo bọn rận chủ hải ngoại!
  Tẩy chay bọn rận chủ quốc nội!
  Bài trừ bọn rận chủ ngoại bang!

  Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

  Trả lờiXóa
 2. Lê Thảo Trang17:55 24 tháng 7, 2015

  Bảo vệ tổ quốc và chủ quyền biển đảo không cần đến đám này lo, chúng mà có tâm với nước thì chỉ cần chúng im cái mồm lại, không diễn những trò mèo làm ảnh hưởng đến nhân dân, đất nước. Trước các trò trò bịp của chúng mọi người cần phài nhìn nhận sáng tỏ vấn đề, tránh lợi dụng lòng yêu nước vào mục đích đen tối phá hoại.

  Trả lờiXóa
 3. bọn này lo liệu có làm nên trò trống gì không đây hãy là chúng chỉ phá ra cho mọi thứ thêm tan tành, Nếu chúng có lòng yêu Tổ quốc chỉ cần chúng ngồi im và ngậm cái mõm lại thế là mừng lắm rồi không cần chúng nó thể hiện lòng yêu nước mãnh liệt như vậy, lợi dụng lòng yêu nước vì những mục đích chống phá thì không phải là yêu nước đâu các nhà rận chủ ạ

  Trả lờiXóa
 4. Thịnh, Cà Mau03:32 26 tháng 7, 2015

  Nguy hiểm thật, giờ mới nhận ra bộ mặt của những kẻ này. Thế mà trước nay không biết bản chất của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Doãn Ngọc Phương, Hoàn Kiếm, Hà Nội15:03 26 tháng 7, 2015

  Nhà tôi ngay tại Hàng Dầu, gần bờ hồ Hoàn Kiếm, cứ đến độ nào ấy, lại thấy một nhóm kẻ tụ tập hô hét, la ó. Chủ đề rất đa dạng, nào là yêu nước, nào là chủ quyền biển đảo, nào là cây xanh... Cứ loạn cả lên. Vẫn các gương mặt ấy kêu gào, mà nhìn gớm ghê lắm. Chẳng biết yêu nước ở đâu, mà chỉ thấy gây rối an ninh trật tự. Thiết nghĩ, nếu vì bảo vệ cây xanh, thì hãy quyên góp tiền mà trồng cây, nếu vì bảo vệ biển đảo thì mua tàu chiến mà ra biển canh giữ hoặc chí ít là ủng hộ ngư dân, nếu là yêu nước thì hãy học tập, lao động, sản xuất...
  Tóm lại, tôi đề nghị cơ quan công quyền phải có biện pháp mạnh với các đối tượng này. Nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 6. Sự căng thẳng ở biển Đông không phải cứ làm loạn lên là giải quyết được, tranh chấp vốn đã phực tạp lại thêm đám rận vô cung rỗi việc đổ thêm dầu vào lửa, mồm loa mép giải xúi giục người dân gây ra những việc làm cho tình hình càng thêm rối. Người dân thì trước sự hành động ngang ngược của nước ngoài vốn đã rất căm tức, có thể vì một phút thiếu sáng suốt mà bị kẻ xấu lợi dụng kích động. Vậy nên để tình hình đỡ rối ren thì phải chém sạch lũ rận.

  Trả lờiXóa
 7. Chương trình này hay đấy, mình thấy rất ý nghĩa và thiết thực, mình cũng muốn tham gia để góp sức vào công cuộc bảo vệ đất nước, thời bình này không phải đất nước không có tiếng súng tức là đất nước đã hoàn toàn được an toàn, kẻ địch đã hoàn toàn bị tiêu diệt, lấp ló sau bức bình phong an toàn của cuộc sống vẫn còn đây đó những người có dã tâm phá vỡ những thành tựu của quốc gia

  Trả lờiXóa
 8. Bọn rận ngày xưa mình thấy toàn lợi dụng việc tuyên truyền nhà nước ta không đảm bảo tự do cho công dân, tức là chúng chuyên đi tuyên truyền những điều mà không ai có thể nhìn thấy như nhân quyền, tự do để phản đối sự lãnh đạo của nhà nước, nhưng bây giờ chúng lợi dụng rất nhiều vấn đề khác như vấn đề biển đông, các thông tin về cán bộ cấp cao nhà nước, chủ trương chính sách để phản đối.

  Trả lờiXóa
 9. Từ ngày có vụ giàn khoan thì đám rận chủ này đã ra sức lợi dụng vấn đề biển đông để công kích và bôi xấu nhà nước, chúng tìm mọi cách để xúi giục kích động tư tưởng đòi chiến tranh với Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền nhưng mục đích chính là để đục nước béo cò, nếu chúng ta chiến tranh mà thất bại thì sự an toàn của Đảng bị đe dọa, nguy cơ chúng có thể mượn tay đế quốc để lật đổ nhà nước là rất cao

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm