Chủ Nhật, 10 tháng 5, 2015

x


       Hết quý I, bước sang nửa quý II của năm 2015, hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam của đám rận chủ rất ráo riết, xảo quyệt, song đều thất bại và ngày càng lộ rõ bản chất của nhiều hội nhóm trí trá do rận chủ lập ra vốn được che đậy bởi câu chữ mĩ miều. Đám rận chủ hải ngoại như Việt Tân câu kết chặt chẽ với đám rận chủ quốc nội như No-U, anh em dân chủ, hội cựu tù nhân lương tâm, hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam… Được sự bợ đít của bầy rận chủ hải ngoại như CPJ, một số vị “dân biểu” cực đoan… Tiến hành nhiều hoạt động phá hoại hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam, đặc biệt trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền. Sơ kết hoạt động của rận chủ trong hơn một quý qua sẽ góp phần bóc mẽ bản chất, mưu toan của rận chủ, khẳng định sự dối trá, phá hoại nguy hiểm do rận gây ra


       Thứ nhất, hoạt động vu khống, xuyên tạc lịch sử, tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam. Với sự giúp sức đắc lực của bầy rận chủ ngoại bang và sử dụng kinh phí có được do lừa đảo mà có được, rận chủ lập ra một số chuyên mục, diễn đàn như Boxit, Viettan, RFI, RFA, VOA… đăng tải các bài viết vu khống, xuyên tạc mọi vấn đề liên quan tới Việt Nam. Bất kể một sự kiện nào diễn ra ở Việt Nam, rận chủ đều có thể nhào nặn, cắt xén, đánh tráo câu chữ hòng tạo ra một bệnh phẩm nồng nặc mùi chống phá. Điểm qua một vài hoạt động xuyên tạc như: Đầu tháng 1/2015, bầy rận chủ ra sức xuyên tạc việc ông Nguyễn Bá Thanh bị bệnh. Chúng bịa chuyện ông Nguyễn Bá Thanh bị “đầu độc”, cắt ghép chỉnh sửa ảnh… Qua đó bôi nhọ, vu cáo Nhà nước Việt Nam, đả kích Đảng Cộng sản Việt Nam. Tất nhiên, việc xuyên tạc không thành, bởi sự thật không thể nhào nặn cẩu thả được. Tiếp đó, nhân sự kiện 14/3, đám rận xâu xé tranh công “yêu nước, tưởng nhớ”, mượn cớ “bảo vệ chủ quyền lãnh thổ” nhằm xuyên tạc lịch sử, vu cáo Việt Nam “bán biển, dâng đảo” cho TQ. Tranh thủ triệt để mọi cơ hội, từ lịch sử cho tới kinh tế, chính trị, rận chủ không bỏ sót sự kiện nào, miễn sao có thể lợi dụng xuyên tạc. Ngay như mới đây, TP Hà Nội chủ trương cải tạo 6.700 cây xanh, đám rận cũng nhảy vào cắn xé, xuyên tạc đủ thứ! Dự rằng, trong nửa cuối quý II và các quý còn lại của năm 2015, rận chủ sẽ tiếp tục ra tăng các hoạt động xuyên tạc, vu cáo nhằm chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Do vậy, nâng cao cảnh giác, miễn dịch trước mọi luận điệu mưu mô, xảo quyệt của rận chủ trở nên cần thiết và thể hiện trách nhiệm công dân.


       Thứ hai, hoạt động kêu gọi biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Hoạt động này nằm trong chuỗi chỉ đạo của rận chủ ngoại bang. Muốn gây rối loạn xã hội Việt Nam, song hành cùng hoạt động xuyên tạc, vu cáo, đám rận chủ tích cực lôi kéo, tổ chức hoạt động tụ tập, biểu tình trái pháp luật. Trong quý I năm 2015, rận chủ liên tục “kêu gọi” biểu tình với nhiều danh nghĩa khác nhau. Từ sự kiện 14/3, bầy rận kéo nhau ra Hồ Gươm, đứng trước tượng đài Lý Thái Tổ rồi gào thét, dãi bày “lòng yêu nước” của chúng. Thực ra, ai cũng hiểu chúng “yêu nước nào”, chứ đâu phải yêu Việt Nam. Mục đích tụ tập ngày 14/3 nhằm xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước và chà đạp thô bạo lịch sử, nền hòa bình, ổn định của Việt Nam. Sự kiện 6.700 cây xanh cũng được đám rận trong ngoài xuyên tạc, kích động tụ tập gây rối và mượn cớ vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Cần thấy rằng, trong các tháng còn lại của năm 2015, đám rận chủ tiếp tục lợi dụng nhiều sự kiện nhằm kêu gọi biểu tình phá rối an ninh trật tự. Do vậy, phía chính quyền cần nâng cao cảnh giác, chủ động có biện pháp thích hợp ngăn chặn các cuộc tuần hành trái pháp luật, lợi dụng này kia để chống phá Việt Nam của lũ rận chủ.


       Như vậy, ngay quý đầu của năm 2015, rận chủ trong ngoài câu kết, tiến hành nhiều hoạt động phá hoại nguy hiểm và đặc biệt nguy hiểm. Trên đây chỉ đề cập 2 trong số nhiều hoạt động phá hoại của rận chủ. Mỗi người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác, trách nhiệm công dân, bảo vệ nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Kịp thời phát hiện, ngăn chặn các âm mưu, hành động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam.


        Phỗng


15 nhận xét:

 1. "Mỗi người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác, trách nhiệm công dân, bảo vệ nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Kịp thời phát hiện, ngăn chặn các âm mưu, hành động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam." NHẤT TRÍ CAO ĐỘ!

  Trả lờiXóa
 2. Kinh phết nhỉ, mới có hơn quý I một tẹo mà bọn phản quốc đã lám chiêu trò, thủ đoạn thế này rồi. Đất nước hòa bình, ổn định, người dân mới có điều kiện làm ăn, sinh sống. Trên thế giới, bao nước, bao khu vực, lãnh thổ, chết chóc tang thương hàng ngày. Đau lắm! Thử cho đám phàn quốc kia tour Irap một tuần xem chúng thấy thế nào? Cứ ở đó mà to mồm "dân chủ, nhân quyền". Chúng ta không giữ Tổ quốc, giữ sự yên bình này, thì ai giữ? Không lẽ để cho cái đám phản quốc ấy thâu tóm ư? KHÔNG BAO GIỜ!

  Trả lờiXóa
 3. Jamais de la vie! Tổ quốc và hòa bình, người Việt Nam phải giữ! Đời nào cho đám ngoại bang và kẻ phản quốc nắm quyền. Jamais de la vie!

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy rằng hoạt động chống phá của đám rận chủ ngày càng tinh vi và quy mô. Không chỉ dừng lại ở phạm vi một vùng, địa phương nào đó mà diễn ra khắp cả nước, tập trung vào những khu vực hay xảy ra những sự việc nhạy cảm. Chúng chủ yếu dựa vào dư luận xã hội để đạt được mục đích đớn hèn, lợi dụng sự kém hiểu biết của một bộ phận quần chúng nhân dân để gây sức ép, đặc biệt là có sự hậu thuẫn, chống lưng của rận chủ hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất phản động của đám rận đã dần lộ rõ qua những bài viết của chúng, từ nội dung của những bài viết có thể thấy trong đó chỉ toàn giả dối, bịa đặt, không có thật, những câu chuyện của rận chỉ nhằm nói xấu, đả kích Đảng, chính quyền và Nhà nước Việt Nam, điều rận nói không thấy sự thật mà chỉ có dối trá.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là trong thời gian qua hoạt động của rận chủ có tăng cường hơn so với trước đây, nhưng hoạt động của chúng vẫn dậm chân tại chỗ, không đạt được mục đích của rận vì người dân đều đã biết được bộ mặt giả dối của đám rận. Đọc những bài viết của đám rận người ta có thể thấy rõ ràng rằng đó chỉ là bịa đặt, giả dối, không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 7. Rận chủ càng hoạt động càng làm lộ bản chất giả dối, bịa đặt của mình, giờ đây những bài viết của rận chủ chỉ là để người đọc giải trí, đọc bài để đánh giá sự hoang tưởng của rận chủ. Rõ ràng những thứ rận viết chẳng có gì là thật khi mà nó toàn là những thứ hoang đường và không có gì để chứng minh.

  Trả lờiXóa
 8. Càng ngày rận càng có được sự chu cấp tốt hơn từ các thế lực thù địch với Việt Nam, các hoạt động của rận vì thế cũng tăng về số lượng, nhưng chất lượng thì vẫn không có gì thay đổi, chúng vẫn sử dụng những chiêu trò cũ, những câu chuyện bịa đặt đã quá nhàm tai. Không ai, không người dân nào có thể tin vào những thứ mà rận nói, rận viết.

  Trả lờiXóa
 9. Haiz...
  Mong là chính quyền có cách dẹp hết lũ rận chấy đo cho đất nước được bình yên. Cuộc sống của nhân dân Việt Nam đang yên ổn thì chúng liên tằng tằng bịa đặt xuyên tạc đủ kiểu trên mạng nhằm tiêm trích những tư tưởng lệch lạc về chế độ chính trị hiện tại

  Trả lờiXóa
 10. Trước đây là những kẻ nhăm nhe đất nước này thì chúng thực hiện bằng hình thức gây chiến xâm chiếm đất nước ta
  Nhưng mà giờ đây chúng không chiến tranh được thì chúng lại quay ra phá hoại tư tưởng từ bên trong như thế này

  Trả lờiXóa
 11. Bọn này chúng nó là những con rận, công cụ của bọn thù địch bên ngoài tác động vào nội bộ đất nước ta để cho đất nước ta tự diễn biến mà thôi....
  Chúng không những xuyên tạc những chính sách của nhà nước mà còn xuyên tạc cả lịch sử chiến đấu của dân tộc

  Trả lờiXóa
 12. Trước đây là những kẻ nhăm nhe đất nước này thì chúng thực hiện bằng hình thức gây chiến xâm chiếm đất nước ta
  Nhưng mà giờ đây chúng không chiến tranh được thì chúng lại quay ra phá hoại tư tưởng từ bên trong như thế này

  Trả lờiXóa
 13. Đất nước không còn bom đạn không có nghĩa đất nước được hoàn toàn bình yên. Bởi những kẻ tham lam, tham vọng và tàn ác vẫn không từ bỏ những ý đồ của chúng, chúng chỉ chuyển từ hình thức chiến tranh này sang hình thức chiến tranh khác mà thôi. Đám rận trong và ngoài nước đã và đang là công cụ để chúng sử dụng từng bước đạt được âm mưu biến nước ta thành nô lệ, không thể coi thường thành phần này.

  Trả lờiXóa
 14. các thế lực thù địch và bọn rận đang ngày càng có những hoạt động chống phá,chúng dùng rất nhiều các thủ đoạn khác nhau để thực hiện âm mưu đó,tất cả chúng ta cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác để cùng nhau chống lại các hoạt động chống phá của đám rận này.ngày tàn của chúng sắp đến rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Nhân danh công lý00:34 1 tháng 12, 2015

  Như vậy là bước sang quý II của năm 2015, hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam của đám rận chủ rất ráo riết, xảo quyệt, song đều thất bại và ngày càng lộ rõ bản chất của nhiều hội nhóm trí trá do rận chủ lập ra vốn được che đậy bởi câu chữ mĩ miều. Đám rận chủ hải ngoại như Việt Tân câu kết chặt chẽ với đám rận chủ quốc nội như No-U, anh em dân chủ, hội cựu tù nhân lương tâm, hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam…
  so với quý I chúng không có gì thay đổi vẫn phương thức cũ, nhận vật cũ. cho thấy sự ngu dốt có tính hệ thống của lũ Rận này.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm