Thứ Năm, 14 tháng 5, 2015

thang


       Cũng không muốn nặng lời hay chua chát nhưng khi đọc những giọng văn và sự bẩn thỉu trong từng câu chữ của tác giả Sinh Nguyễn Pr thì tôi thấy đúng là khi những kẻ như Sinh Nguyễn Pr nhận những đồng tiền thối nát, bẩn thỉu và tanh tưởi của bọn Mỹ thì mồm chúng toàn phọt ra những câu vu khống, xuyên tạc và bôi nhọ lãnh đạo nhà nước không thể nào ngửi được.


       Trong bài viết ông xưng danh là một công dân nước CHXHCNVN, tôi không thể tin được người Việt Nam lại có những người tanh tưởi như ông. Ông chính là một người đội lốt thú.


       Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là người được nhân dân bầu cử một cách hợp pháp. Nếu ông cho rằng không có 90 triệu người Việt Nam bầu cử đồng chí Nguyễn Phú Trọng làm Tổng Bí thư vậy tôi xin hỏi lại ông rằng, trong bầu cử ở Mỹ có phải hơn 300 triệu người bỏ phiếu bầu Tổng thống Obama hay không? ở Nga có phải hơnn146 triệu người cùng bỏ phiếu cho Putin hay ở Trung Quốc có phải hơn 1.3 tỷ người cùng đi bỏ phiếu bầu ông Tập Cận Bình.


       Xin thưa với ông, ông quá kém hiểu biết và lại còn thiển cận. Ở Mỹ,Bầu cử tổng thống là một quá trình gián tiếp. Theo hiến pháp, chỉ có Đại cử tri đoàn Hoa Kỳ mới có quyền bầu chọn tổng thống trực tiếp. Các thành viên trong đại cử tri đoàn cho mỗi tiểu bang được tiểu bang đó chọn, và họ có quyền bầu cho bất cứ cá nhân nào, nhưng họ rất hiếm khi bầu cho những nhân vật khác người được chỉ định. Số phiếu được đếm và chứng nhận vào đầu tháng 1. Người nào giành được trên nửa số phiếu sẽ là người thắng cuộc.


        Và ở Việt Nam đó là Đại hội đại biểu, là những người đại diện cho nhân dân, những người đó đã được nhân dân ở các địa phương bầu chọn và cứ thế theo cấp xã, huyện, tỉnh. Những người bỏ phiếu bầu cử trực tiếp cho tổng bí thư chính là những đại biểu Quốc hội, những người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Vì vậy, nêu có 90 triệu người đi bỏ phiếu thì đồng chí Nguyễn Phú Trọng vẫn làm Tổng Bí thư.


       Ông là người vô liêm sỉ khi xuyên tạc chuyến thăm chính thức cử Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Trung Quốc. Chẳng bao giờ có chuyện Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lại sang bên đó để nghe theo Trung Quốc. “Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi" Việt Nam đấu tranh là để giành lại sự độc lập, sự tự do cho chính dân tộc và nhân dân Việt Nam. Mối quan hệ với Trung Quốc đó là tất yếu vì sự hợp tác và mở rộng hội nhập quốc tế trong tình hình hiện nay.


       Để tôi điểm lại một số điểm chính trong chuyến thăm của Tổng Bí thư đến Trung Quốc: chuyến thăm lần này có bối cảnh quan trọng là năm nay, hai nước Việt Nam và Trung Quốc kỷ niệm 65 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao; là cuộc gặp gỡ cấp cao nhất đầu tiên giữa hai Đảng, hai nước kể từ khi Trung Quốc có ban lãnh đạo mới sau Đại hội 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc; do đó có ý nghĩa và tầm ảnh hưởng hết sức quan trọng đối với quan hệ Việt-Trung trong thời kỳ mới.


       Xin thưa với ông là: mục đích của chuyến thăm là tiếp tục củng cố, tăng cường tin cậy, duy trì cục diện hòa bình, hữu nghị, ổn định, thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác trên các lĩnh vực, tạo đà phát triển lành mạnh cho quan hệ Việt-Trung. Đồng thời tạo thuận lợi cho việc tiếp tục giải quyết những tồn tại, góp phần gìn giữ môi trường hòa bình cho phát triển, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.


      Trung Quốc là nước láng giềng, có truyền thống quan hệ hữu nghị lâu đời với Việt Nam và là nước có đường lối phát triển gần gũi với Việt Nam. Chuyến thăm của Tổng Bí thư ta sang Trung Quốc là nhằm thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại độc lập tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển, coi trọng quan hệ với láng giềng, nước lớn, bạn bè truyền thống của Việt Nam.


       Trung Quốc đã trở thành bạn hàng lớn nhất của Việt Nam; quan hệ hai nước đã nâng lên thành đối tác hợp tác chiến lược toàn diện. Tuy nhiên, quan hệ hai nước gần đây bị ảnh hưởng do tình hình căng thẳng ở Biển Đông, tác động không nhỏ đến tâm tư, tình cảm của nhân dân ta và các hoạt động hợp tác giữa hai bên.Trọng tâm chuyến thăm lần này của Tổng Bí thư là để trao đổi chân thành, thẳng thắn với lãnh đạo cấp cao Trung Quốc về các biện pháp nhằm khôi phục đầy đủ và thúc đẩy hợp tác cùng có lợi trên tất cả các lĩnh vực, củng cố tin cậy, tăng cường hữu nghị, trao đổi các biện pháp nhằm kiểm soát tốt tình hình, duy trì hòa bình, ổn định trên Biển Đông, vì lợi ích của nhân dân hai nước, khu vực và thế giới.


       Vì vậy, đừng có xuyên tạc và dùng lời lẽ vu khống, phỉ báng lãnh đạo Đảng và nhà nước Việt Nam để kiếm lấy vài đồng bạc bẩn thỉu thối nát của bọn Mỹ. Sống ở Việt Nam thì nên trân trong môi trường ổn định, hòa bình này đừng có ảo tưởng về một xã hội mà ở đó Mỹ nuôi các ông. Các ông chỉ là tay sai cho chúng hoàn thành tham vọng bá chủ thế giới thôi.


        Việc tiếp tay và nuôi dưỡng thậm chí trực tiếp nhúng tay chỉ đạo bọn phản động lưu vong đội lốt các nhà “dân chủ” của Mỹ thì tất cả thế giới này ai cũng biết. Chỉ là giờ Việt Nam và Mỹ là những đối tác lớn nên vẫn phải hợp tác để phát triển kinh tế. Nhưng trong mắt Mỹ, Việt Nam và các nước XHCN vẫn là cái gai trong mắt. Chúng ra sức cung cấp và bơm tiền bạc cho bọn “dân chủ” để chửi bới và vu khống Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền để Mỹ có cái cớ can thiệp nội bộ Việt Nam hòng sử dụng bộ máy “diễn biến hòa bình” để lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam.


       Việc tiếp Điếu cày hay điếu gì đi chăng nữa thì cái bản chất thối tha vẫn không thay đổi đâu. Chính cái thằng Điếu cày cũng là một cu ly của Mỹ, một loại “rận chủ” thối nát, được Mỹ bơm tiền và có những bài viết chống phá Việt Nam. Đấy là chuyện ngoài lề. Còn trong chuyến thăm chính thức tới Mỹ sắp tới của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn thực hiện theo cấp nhà nước. Nếu không sẽ thấy Việt Nam có những đáp trả ngoại giao thích đáng.


         Chiến Thắng


24 nhận xét:

 1. Đọc những bài viết trên danlambao thấy có một điều bài nào cũng giống bài nào. Giọng viết nào cũng giống nhau. Quanh đi quanh lại vẫn những kiểu vừa đi vừa chửi thiếu văn hóa ấy. Có gì mới đâu cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng phải là ông ta không biết không hiểu vấn đề về việc bầu cử đó đâu
  Mà thực tế là ông ta cố tình xuyên tạc những vấn đề ở Việt Nam nhằm bôi nhọ hạ bệ hình ảnh của những người lãnh đạo ở Việt Nam thôi
  Từ trước đến nay thì cái trang mạng này luôn đóng góp tích cực cho việc xuyên tạc về Việt Nam chúng ta mà

  Trả lờiXóa
 3. Bên danlabao, họ có học thức gấp mấy lần cái ông đã viết bài này đi đó. Ông viết lời tục tĩu, chả có cái lý luận nào mà lại dám so bì với người ta, thật không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 4. Sinh nguyen pr chẳng xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam một chút nào cả.đơn giản những người dân Việt Nam chân chính không bao giờ đi làm những việc xấu xa và bỉ ổi như vậy cả.đừng ngồi đó mà tự vã vào mồm mình như thế,dù cho ông có xuyên tạc và bịa đặt như thế nào cũng chẳng ai quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 5. đã ngu còn thích nguy hiểm nữa.chúng nó nghĩ rằng làm như vậy thì người khác sẽ tin chúng hay sao chứ.sinh nguyen pr đúng là có mắt như mù.chẳng biết cái gì cũng cứ thích nói lung tung.mà càng nói thì cũng càng khiến cho người khác cười vào mặt cho mà thôi.đúng là cái bọn bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 6. bọn trang dân làm bao này có nhiều bài nó phản khoa học, nó không xứng laF NHỮNG người óc kiến thực, vì việc đưa tin chỉ với mục đích là chống lại tư tưởng của nhà nước viejeet nam, chống lại lợi ích của dân tôc, không hơn khong kém

  Trả lờiXóa
 7. đúng là cái loại ếch ngồi đáy giếng thật đáy nhỉ, thể này thì bao giờ mới có thẻ vượt qua được chính mình chứ, cái kiểu làm ăn thời vụ cũng đã thể hiện được bản chất của những con người này, họ là nhân sĩ, có lối viết tốt nhưng thông tin họ tiếp cận lại không đúng

  Trả lờiXóa
 8. nhưng con người trên trang mạng này khi nào cũng nhận mình là những tri thức thế này thế khác, nhưng thực chất, họ không làm được cái gì cho đất nước này được ổn định hết họ góp ý với hình thức là phá chứ không phải lf xây, và như thế, có thể đánh giá được bản chất của những con người này

  Trả lờiXóa
 9. là một tác của một trang mạng có tiếng nói trong làng rận củ, những người này cũng nênđầu tư cho bài viết mình chứ không nên làm theo kiểu ăn xoioir, nên làm cái gì cho nó xứng đáng với đồng đô la người ta gửi cho đấy

  Trả lờiXóa
 10. Cũng không thể hiểu nổi một kẻ có suy nghĩ nông cạn như vậy mà cũng được bè lũ phản động trọng dụng tuyển lựa theo sao? Đọc giọng văn vừa thấy hắn ngu mà vừa tức như bò đá. Hỏi thử cái ông tổng thống Mỹ lẫn cái vị chủ tịch Trung Quốc ấy liệu bầu cử được 100% chắc? Trong xã hội không thiếu những kẻ sẵn sàng vì lợi ích cá nhân, vì vụ lợi bản thân mà đi ngược lại với lợi ích chung của cả một dân tộc, của đại bộ phận quần chúng. Vì những kẻ như thế mà đất nước mới trở nên rối ren, loạn lạc, không thể phát triển nổi đó.

  Trả lờiXóa
 11. Cái lũ dân làm báo thì chỉ được có vậy, lúc nào cũng ảo tưởng sức mạnh của mình, được Mỹ nó cho vài đồng rồi bảo sủa gì cũng sủa theo. Đúng là loài chó của người ta có khác. Mình theo Mỹ rồi lại bảo những người còn lại theo trung quốc chứ? Đúng là chẳng biết cái quái gì, cứ tưởng ai cũng tham sống sợ chết như chúng chăncs

  Trả lờiXóa
 12. lung linh anh sang15:39 19 tháng 5, 2015

  Lũ này nó bị ngu người hết rồi, lúc nào cũng tưởng mình là đồng minh của Mỹ, nhưng thực chất chỉ là cu ly cho người ta thôi, nó sai gì thì làm nấy, chứ có biết cái quái gì đâu? Cứ ngồi trước cái máy tính rồi tưởng ta đây là biết nhiều lắm, thực ra là toàn cái bọn ếch ngồi đáy giếng mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. tranh xa bong toi15:43 19 tháng 5, 2015

  Đến bao giờ thì cái lũ rận chủ này nó mới tỉnh ra đây. Cứ nói tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm Trung Quốc là để nghe theo Trung Quốc, vậy sao lúc sang Mỹ hay sang thăm các nước khác không bảo sang để nghe theo nước đó đi. Cái lũ không có lòng tự tôn dân tộc gì, sẵn sàng bán rẻ linh hồn của mình cho đồng tiền

  Trả lờiXóa
 14. gia lanh mua dong15:46 19 tháng 5, 2015

  Những thẳng của dân làm báo toàn những thằng ảo tưởng sức mạnh, chúng tưởng chúng là ai mà dám đi nhận xét người khác chứ. Chúng suy cho cùng thì cũng chỉ là con chó của người ta chứ có cái quái gì mà ghê gớm đâu. Thế cũng viết bài như đúng rồi, không biết tự lượng sức mình hay sao?

  Trả lờiXóa
 15. Cái lũ này chỉ suốt ngày ngồi một chỗ mà sủa bậy thôi, có biết cái quái gì đâu. Suốt ngày chỉ nhận tiền rồi nó bảo sủa gì thì sủa nấy, thực chất là không có chính kiến của mình. Từ trước giờ vẫn vậy, trước thì có việt nam cộng hòa, giờ thì lại là cái lũ rân làm báo với việt tân này

  Trả lờiXóa
 16. Dân làm báo suy cho cùng thì cũng là cái ổ của bè lũ tay sai Mỹ mà thôi, chúng suốt ngày đi nhận tiền của người ta rồi sau đó đi viết bài chửi bới đất nước, nói những người lãnh đạo đất nước ta mà thôi. Chúng thực ra chẳng biết cái quái gì đâu, toàn là cái lũ ăn theo ấy mà

  Trả lờiXóa
 17. Đừng bao giờ cũng nghĩ mình đúng như vậy Sinh Nguyễn PR ạ, chúng mày suốt ngày ngồi trước cái màn hình máy tính mà sủa bậy đi, lũ chúng mày chẳng bao giờ khá hơn được đâu. Chỉ biêt nhận tiền mà sủa bậy thì làm sao mà có tương lai gì, rồi đến lúc hết giá trị lợi dụng thì chúng mày cũng ra đường mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Bên dân làm báo toàn những người có học thức hay sao? Đúng là nực cười quá đi, nếu chúng có học thức thì đã không phải đi làm tay sai cho người ta, người ta nói gì làm nấy, cứ như kiểu là chó săn của họ vậy? Hay ông cũng là người làm bên đó nên đang tự biện minh cho mình vậy?

  Trả lờiXóa
 19. Cái mẹ nhà bạn, giờ vào đây mà nói tốt cho cái lũ dân làm báo mất dạy đấy à? Mang cái tiếng là dân làm báo nhưng lại có phải là dân đâu, toàn là lũ chó tay sai của Mỹ mà thôi. Toàn là tay chân của nhóm phản động Việt Tân cả. Thế mà mày ngồi đây mà nói tốt cho nó à?

  Trả lờiXóa
 20. Tia chớp vàng17:13 19 tháng 5, 2015

  Sinh Nguyễn PR cùng những thằng bên dan làm bao toàn là lũ mất dạy không có tiếng nói của mình, suốt ngày phải đi làm những trò hèn hạ, viết bài nói xấu người khác theo chỉ thị của người ta để nhận tiền. Lũ này mà dám bảo có học thức ư? Đúng là những kẻ không có học thức với nhau nên mới nói như thế đó

  Trả lờiXóa
 21. nhìn là biết thằng này là tay sai của Việt Tân, ngày trước chắc chạy loạn đi sống ở Mỹ, giờ được nó thuê về viết bài nói xấu đất nước đây mà. Đúng là mang dòng máu Việt nhưng lại là người Mỹ thôi. Mà cũng không phải là người Mỹ, chỉ là con chó săn của họ mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Có học thức thì đã không đi sủa thuê cho bọn Mỹ.

  Trả lờiXóa
 23. Không đẻ ý thì thôi chứ nghe hoặc đọc bài bọn rận này trong tôi sự khinh thường kinh tởm đến ngập đầu. Chúng chỉ biết nhĩ ra hết chiêu trò này tới chiêu trò khác. Caisl uận điệu mà chúng nói chẳng có ý nghĩa gì với người dân Việt nam ta. Đúng không sai khi gọi chúng là lũ Rận còm mà.
  Tiếc thay cho một kiếp người!

  Trả lờiXóa
 24. Người tử tế00:06 16 tháng 9, 2015

  Với giọng văn điên cuồng, vô văn hóa, sự ngu dốt tột cùng. lũ rận đã và đang viết những bài viết mà chúng cho đó là nhiệt huyết về sự đấu tranh gớp ý cho một Việt Nam ngày càng giàu mạnh hơn. Nhưng chúng không hiểu được vấn đề, cái cách mà chúng hành động sai ngày trong suy nghĩ, động cơ thì ssao mà có thể đàng hoàng cho được.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm