Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015

Capture


       Hôm nay, ngày 11/5, bầy rận chủ quốc nội nhốn nháo với thông tin “Nguyễn Chí Tuyến” bị côn đồ hành hung phải nhập viện. Chẳng thế mà trên nhiều blog “ruột” của bầy rận chủ trong nước như “dân làm báo”, “svtn.tv”… cho đăng tải bài viết vu cáo công an giả côn đồ “hành hung” Nguyễn Chí Tuyến. Tuy nhiên, phải khẳng định cho các bạn độc giả thấy rằng, dựng chuyện rồi vu cáo lực lượng công an, chính quyền các cấp “đàn áp” những “nhà rận chủ” vốn chẳng phải là điều gì xa lạ trong hoạt động của bầy rận chủ.


       Trước đây, không lâu, đám rận chủ cũng dựng nên vở kịch “rạch mặt ăn vạ” kiểu Chí Phèo để vu cáo cho lực lượng Công an Việt Nam, qua đó để tuyên truyền các quan điểm, luận điệu sai trái vào quần chúng nhân dân. Điển hình như trường hợp của Nguyễn Hoàng Vi, một trong những đối tượng có “số má” trong nhóm rận chủ quốc nội. Là một người phụ nữ đã có chồng con, Nguyễn Hoàng Vi thường xuyên “qua đêm” với những nhân vật cốt cán trong bầy rận chủ. Không chỉ phá hoại hạnh phúc của chính gia đình mình, Nguyễn Hoàng Vi còn thường xuyên “cướp” đi hạnh phúc của gia đình người khác. Chính vì thói “lẳng lơ” này mà Hoàng Vi thường xuyên bị “đánh ghen”. Ấy vậy mà, với bộ mặt trơ trẽn và thói trí trá gian xảo của mình, mỗi lần bị “đánh ghen”, Nguyễn Hoàng Vi lại “kêu rống” lên là bị Công an hành hung mình. Tất nhiên, Nguyễn Hoàng Vi không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào. Quần chúng nhân dân, trong đó có những người chứng kiến đã nhanh chóng “vạch mặt” thói “trăng hoa” và vở diễn “rạch mặt ăn vạ” của người đàn bà này.


      Lần này, Nguyễn Chí Tuyến lại “học” và “làm” theo vở diễn “xưa như diễm” mà trước đây Nguyễn Hoàng Vi và nhiều đối tượng khác trong bầy rận chủ đã “vào vai”. Tất nhiên, cái cách để Nguyễn Chí Tuyến thể hiện có phần mạnh mẽ hơn, táo bạo hơn và gần gũi với cách “rạch mặt ăn vạ” của Chí Phèo, nhân vật trong truyện ngắn của nhà văn Nam Cao. Nếu như Nguyễn Hoàng Vi chọn cách lao vào chửi mắng, ẩu đả với người dân và lực lượng chức năng, sau đó về nhà “dựng” nên những vết tích “cào cấu” để vu cáo rằng lực lượng công an đã “vật lộn” hành hung ả thì lần này Nguyễn Chí Tuyến chọn cách “đập gạch vào đầu”, cách làm mang đậm tính cách xã hội và “côn đồ” của một trong những kẻ đứng đầu nhóm NoU - Hà Nội.


        Bầy rận chủ quốc nội đang “xúm xít” quanh Nguyễn Chí Tuyến để diễn nốt phần còn lại trong vở diễn “khổ nhục kế” mang tên “đập đầu ăn vạ”. Tuy nhiên, dù ra sức vu cáo lực lượng Công an đã hành hung Nguyễn Chí Tuyến nhưng bản thân đối tượng này và đồng bọn của Y lại không đưa ra được bất cứ thông tin nào. Điều mà các đối tượng xưng danh “nhà rận chủ” đang “bám vào” chỉ là sự liên tưởng mơ hồ của Nguyễn Chí Thụy về người đã hành hung gã. Rõ ràng, điều mà Nguyễn Chí Thụy và nhiều đối tượng “trên bến dưới thuyền” với người đàn ông này đang rêu rao không thể thuyết phục được công chúng.

       Chúng ta cùng đi phân tích một chút về “sự thật” màn kịch “ăn vạ” lần này của Nguyễn Chí Tuyến.


       Trước hết, phải nói rằng, Nguyễn Chí Tuyến không phải là cái tên xa lạ đối với dư luận Việt Nam. Đây là một trong những đối tượng cốt cán, cầm đầu nhóm NoU Hà Nội. Kẻ cầm đầu nhiều hoạt động lợi dụng tinh thần yêu nước, yêu cây xanh của người dân ở Hà Nội để kích động và lợi dụng hoạt động của người dân vào hoạt động biểu tình, gây phức tạp về ANTT tại một số địa điểm ở Hà Nội. Y cũng là một trong những kẻ “mạnh mồm” nhất trong nhóm rận chủ quốc nội, với nhiều hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Theo những người dân sinh sống gần nhà Nguyễn Chí Tuyến thì người đàn ông này là một người khó gần và hung hãn. Không ít lần Tuyến la ó, chửi bới lực lượng Công an Phường và những người dân sinh sống trên địa bàn.


       Thêm nữa, hãy nhìn hình ảnh được “dân làm báo” và nhiều blog của các đối tượng phản động đăng tải, chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội. Ấn tượng đầu tiên cho thấy “rất nhiều máu”, nếu là một người bình thường, họ sẽ quan tâm đến việc chữa trị “cầm máu” chứ không phải cái cách “show hàng” của Nguyễn Chí Tuyến trong bức ảnh này. Chỉ điều này thôi cũng đủ cho công chúng thấy “có vấn đề”. Bởi lẽ, Nguyễn Chí Tuyến hoàn toàn có thể “dựng” vở diễn “rạch mặt ăn vạ” và trực tiếp vào vai “Chí Phèo”.


       Mặt khác, trong thông tin về việc bị “hành hung” được Nguyễn Chí Tuyến loan tin thì thời điểm y bị đánh là không rõ ràng. Nguyễn Chí Tuyến và các đối tượng chỉ đề cập đến thời điểm “sáng sớm” nhưng gã hoàn toàn không dám đề cập chính xác đến thời gian. Bởi nếu gã “tiết lộ” thời gian thì vở kịch dàn dựng bị “Công an hành hung của gã” sẽ nhanh chóng bị vạch mặt. Đó là chưa kể đến việc đối tượng “vu” cho Công an “hành hung” nhưng lại không hề nêu được một cái tên, hay mô tả được một người dân nào đó chứng kiến sự việc trên. Rõ ràng, đối với một vở kịch được dàn dựng thì dù cho Nguyễn Chí Tuyến và bầy rận chủ có tính toán cặn kẽ đến đâu cũng không thể tránh khỏi được những sai xót và một số điểm kể trên chính là “điểm yếu” mà Nguyễn Chí Tuyến và các đối tượng rận chủ quốc nội đang cố tình “giấu diếm”.


       Chúng ta là công chúng, chúng ta tôn trọng sự thật. Chúng ta không cho phép những ai đó vì những mục đích bẩn thỉu và vụ lợi cá nhân “lừa gạt” chúng ta như những “con rối” trong vở kịch “rẻ tiền” của chúng. Vì vậy, vở diễn “rạch mặt ăn vạ” của Nguyễn Chí Tuyến lần này dù được diễn khá tinh vi, song vẫn bộc lộ những điểm bất hợp lý. Từ những điểm này cho thấy dư luận hoàn toàn có thể đặt câu hỏi hoài nghi về tính xác thực của thông tin Nguyễn Chí Tuyến bị “hành hung” mà “dân làm báo” và một số trang blog cá nhân của các đối tượng rận chủ quốc nội đăng tải.


        Hàm Rồng


18 nhận xét:

 1. Cái chiến thuật ăn vạ này của bầy rận đã quá cũ rồi, với một bức ảnh vết thương của người nào đó là chúng có thể vu ngay là công an đánh, không bằng chứng, không nhân chứng rõ ràng mà chúng cũng dám nói ra những điều như vậy, chỉ có thể là rận chủ bất chấp mọi thứ để có thể thực hiện được hoạt động chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn qua bức ảnh thì có thể không nhận ra nhưng, nhìn kỹ lại một vài lần thì những vết máu kia có vẻ không tự nhiên cho lắm, nó có vẻ giống với máy tính tạo nên hơn chứ không phải do vết thương chảy máu tạo ra. Rõ ràng đám rận đang diễn trò với nhau để nói xấu công an, nhằm gây mất lòng tin của nhân dân với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Rận chủ càng ngày càng xuất hiện nhiều kẻ giống với Chí Phèo "rạch mặt ăn vạ", không hiểu vì lý do gì đó mà bị thương rồi chụp hình vu cho là bị công an giả côn đồ đánh, nghe đã thấy vô lý. Nếu công an giả côn đồ thì làm sao mà rận chủ biết đó là công an, đây chẳng qua là luận điệu của đám rận để nói xấu công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Bức ảnh kia nhìn rõ ràng là giả mà, vì nếu một người bị đánh tới mức chảy nhiều máu như trong ảnh thì phải nhanh chóng đưa đi cấp cứu chứ còn kịp đứng để mà chụp ảnh thế kia thì chắc chắn vết thương là làm giả chỉ đề chụp ảnh phục vụ mục đích hoạt động chống phá chính quyền, nói xấu công an.

  Trả lờiXóa
 5. không thể nào chấp nhận được những việc làm và hành động của đám rận nữa,chúng nó nghĩ rằng làm như vậy thì người khác sẽ tin hay sao chứ.nhìn cái mặt của bọn này là muốn đánh rồi,nhưng chắc chắn một điều rằng công an chẳng bao giờ làm những việc như vậy cả.đừng có ăn nói lung tung như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Thật ra rận chủ sống bằng hút máu dân là đảng cộng sản VN chớ đâu phải là những người dân . Nguyễn Chí Tuyến là một người dân không cam chịu cai trị độc tài của chính quyền cộng sản thối nát nên có quyền phản đối. Anh ta biểu tình chống Tàu khựa xâm lược , anh Tuyến biểu tình phản đối kế hoạch triệt ha cây xanh mờ ám của chính quyền, nêu không phản kháng, biểu tình thì cán bộ chính quyền cho là " nhân dân" ủng hộ. Nếu biểu tình phản đối là chuyện phản ứng tối thiểu của người dân mà pháp luật tôn trọng dân chủ phải có. Quyền công dân , dân chủ là phải tôn trọng ý kiến dân. Chế độ cộng sản VN luôn dị ứng với những ai phản đối chính quyền, vu cáo bất kỳ hành động phản đối chính quyền là " phản động" , thật là khôi hài. Chính quyền làm như thế mới đúng là phản động. Hiện nay, chính quyền cộng sản VN đã trở nên phản động hơn cả. Anh Ng. Chí Tuyến bị hành hung thì lên tiếng và chụp ảnh để có bằng chứng rõ ràng. Còn bảo bị hành hung mà không có bằng chứng hình ảnh (tối thiểu) thì bọn dư luận viên cộng sản lại có cớ già mồm. Ở đất nước độc tài đảng trị này thì rất khó có sự công bằng với những người có tinh thần như anh Tuyến. Bọn an ninh công an chìm luôn có thể ra tay bức hại những ai bất đồng chính kiến vì đây là chế độ cộng sản. Mọi người dân đều biết chuyện áp bức này vì đã quá hiểu chế độ cộng sản VN chó chết hơn bốn mươi năm nay.

  Trả lờiXóa
 7. chiều bài rạch mặt ăn vạ cũ rích của đám rận chủ này rõ ràng là chẳng thế thuyết phục được nhân dân , dư luận trong nước được vì mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy tính lố bịch , giả tạo của câu chuyện đó , bản thân thì chẳng có gì tốt đẹp , để khi bị đánh rồi lại đổ bừa cho Công an mặc thường phục hành hung người "yêu nước " , xin lỗi nhưng câu chuyện chỉ lừa được trẻ con mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. đúng thế , mục địch của đám rận chủ bán nước chỉ là rạch mặt ăn vạ , lấy cớ vu khống xuyên tạc sự thật rồi đăng lên để lừa gạt những người Việt Nam ta ở nước ngoài không có điều kiện kiểm chứng sự thật , những người có sẵn định kiến với chính phủ ta hay những thế lực thù địch để hi vọng chúng tiếp tục rót tiền vào cho chúng tiếp tục hoạt động ở trong nước mà thôi ,

  Trả lờiXóa
 9. có lẽ đám rận chủ này phải thờ Chí phèo lên làm ông tổ nghề ăn vạ ấy chứ , chúng đã phát triển nghệ thuật ăn vạ của Chí phèo lên thành một nghề , được ứng dụng thường xuyên ấy chứ , ăn ở không ra gì bị hành hung còn đổ cho Công an mặc thường phục , đúng là không thể ngửi được , chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu từ nước ngoài bơm vào mà chúng có thể làm ra bất cứ việc gì

  Trả lờiXóa
 10. đúng thế , thấy anh chàng Chí phèo đó tắm máu như vậy mà các nhà yêu nước của ta còn lo chụp ảnh up lên mạng chửi bới Công an Việt Nam nữa , chắc là các nhà rận chủ chỉ chờ có cái cớ đó để được chém gió , chửi bới chính quyền mặc dù chẳng có 1 tí liên quan nào đến Công an cả , đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 11. nếu mà cứ đi ra đường bị người ta đánh cho thì về nhà lại đổ cho Công an Việt Nam hành hung người dân thì chắc lực lượng Công an phải đông đảo lắm lắm , đúng là phi lí , nực cười , sống làm sao để người khác đánh cho còn lấy đó làm cái cớ để vu khống , chửi bới chính quyền ,2 chữ "yêu nước" chắc chắn không dùng cho những kẻ vô đạo đức như thế rồi

  Trả lờiXóa
 12. những người có sẵn định kiến với chính phủ ta hay những thế lực thù địch để hi vọng chúng tiếp tục rót tiền vào cho chúng tiếp tục hoạt động ở trong nước mà thôi nếu mà cứ đi ra đường bị người ta đánh cho thì về nhà lại đổ cho Công an Việt Nam hành hung người dân thì chắc lực lượng Công an phải đông đảo lắm lắm

  Trả lờiXóa
 13. giả tạo của câu chuyện đó , bản thân thì chẳng có gì tốt đẹp , để khi bị đánh rồi lại đổ bừa cho Công an mặc thường phục hành hung người “yêu nước ” , xin lỗi nhưng câu chuyện chỉ lừa được trẻ con mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Dân làm báo là một trang blog chuyên xuyên tạc phá hoại đảng chính quyền nhà nước.bè lũ chúng liên tục giở những trò bẩn thỉu để phá hoại.và đây cũng là một trò mà chúng dựng lên.Ngay từ đầu tôi cũng đã đoán ra được điều đó rồi!

  Trả lờiXóa
 15. với một bức ảnh vết thương của người nào đó là chúng có thể vu ngay là công an đánh, không bằng chứng, không nhân chứng rõ ràng mà chúng cũng dám nói ra những điều như vậy, chỉ có thể là rận chủ bất chấp mọi thứ để có thể thực hiện được hoạt động chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Đừng ví nó như Anh chí: đó có lẽ laf điều xỉ nhục nhất đối với cuộc đời của chí. Chí đẹp lắm chỉ là cuộc sống làm nên anh chí như vậy thôi, còn với thằng chó chết này thì nó được ăn học, sống trong thời hòa bình, sống trên sự hi sinh anh hùng của biết bao người năm xuống. Vậy nhưng hãy xem những gì nó đã làm kìa. Đúng là nỗi nhục muốn đời của một dòng họ mà.

  Trả lờiXóa
 17. Nhân danh công lý05:44 29 tháng 9, 2015

  Có lẽ chúng ta đâu còn xa lạ gì với mấy tên rận chủ này nữa và Nguyễn Chí Tuyến không phải là cái tên xa lạ đối với dư luận Việt Nam. Đây là một trong những đối tượng cốt cán, cầm đầu nhóm NoU Hà Nội. Kẻ cầm đầu nhiều hoạt động lợi dụng tinh thần yêu nước, yêu cây xanh của người dân ở Hà Nội để kích động và lợi dụng hoạt động của người dân vào hoạt động biểu tình, gây phức tạp về ANTT tại một số địa điểm ở Hà Nội. Y cũng là một trong những kẻ “mạnh mồm” nhất trong nhóm rận chủ quốc nội, với nhiều hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Theo những người dân sinh sống gần nhà Nguyễn Chí Tuyến thì người đàn ông này là một người khó gần và hung hãn.

  Trả lờiXóa
 18. […] Xem thêm:https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2015/05/11/nguyen-chi-tuyen-va-tro-rach-mat-an-va-cua-chi-pheo… […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm