Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015

image001-269


      Gần đây, cặp đôi mõ boxitvn và viettan liên tục đăng tải các thông tin vu cáo, bịa đặt việc công an, chính quyền “đàn áp” các “nhà hoạt động”. Với các bức ảnh được nháy vụng về, dàn cảnh cẩu thả và lối hành văn trí trá, đương nhiên câu chuyện sớm hiện nguyên hình, nguyên trạng, bộc lộ bản chất chống phá của đám rận chủ. Tại sao đám rận chủ hay nhằm vào phía lực lượng chức năng, đặc biệt là công an để xuyên tạc, vu cáo? Rất đơn giản, bởi đây là lực lượng nòng cốt giữ gìn an ninh trật tự, góp phần đảm bảo sự ổn định chính trị và cuộc sống bình yên của nhân dân.


        Mọi hành vi xâm phạm các khách thể được pháp luật hình sự bảo vệ do lũ rận chủ tiến hành đều bị lực lượng công an kịp thời phát hiện, ngăn chặn, vô hiệu hóa, xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Thế nên, đám rận cay cú, chúng tập trung mọi cố gắng xuyên tạc, vu cáo cho kỳ được lực lượng công an. Và càng xuyên tạc, càng vu cáo thì bản chất của đám rận chủ càng phơi bày, càng tỏ rõ.


        Trong năm 2014, Lê Quốc Quyết và Trần Thị Nga, Nguyễn Tường Thụy… liên tục dàn cảnh vu cáo lực lượng công an “đàn áp”, “ngăn cản”… Qua đó chúng muốn gây “tiếng vang” hòng cứu vớt tên tuổi của tội phạm trốn thuế Lê Quốc Quân và các đồng đảng rận chủ khác bị xử lý trước pháp luật. Rất nhiều màn kịch được tạo ra, nào là nằm đường, ăn vạ, Thị Nga còn tanh tưởi khi dùng chính con đẻ vài ba tháng tuổi của mình ra để đóng kịch vu cáo lực lượng chức năng. Không từ một thủ đoạn nào, đám rận chủ kết hợp giữa “phỏng vấn” từ xa, xuyên tạc thực địa… Tất cả nhằm mục đích xuyên tạc và vu cáo! Đám rận ăn vạ chuyên nghiệp, diễn xướng như các tên hề theo đơn đặt hàng của ngoại bang trong hành trình chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Tổ quốc Việt Nam.


        Mới đây, trong cái nắng oi bức của đầu hè, bất chấp vẻ đẹp cháy bỏng của màu hoa Phượng đỏ và màu tím nhẹ nhàng của hoa Bằng Lăng, đám rận chủ quốc nội tiếp tục ăn vạ và xuyên tạc. Đáng chú ý, vẫn các gương mặt rận chủ quen thuộc tham gia vào màn kịch vu cáo lực lượng công an. Dưới cái tên rất mĩ miều “nhà hoạt động”, hàng loạt bài viết, tranh ảnh được đăng tải trên diễn đàn của rận, từ RFA, RFI, VOA… tới các blog cá nhân của đám rận… đều khắc họa hình ảnh “nhà hoạt động” với mặt mũi choe choét phẩm màu, tiết lợn và băng bó gia cố tay chân… Mục đích vu cáo lực lượng chức năng “đàn áp” các “nhà hoạt động”. Biện pháp nghệ thuật trí trá “đánh lận con đen” quen thuộc được đám rận chủ sử dụng với cường độ cao. Những kẻ chuyên chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam dưới danh nghĩa lợi dụng “dân chủ, nhân quyền” được phong danh là “nhà hoạt động”!!


       “Nhà hoạt động” ở đây không ai khác ngoài một đàn rận chủ phản dân, hại nước. Nhận USD của ngoại bang và sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc, chống lại Nhân dân. Chúng có già, có trẻ, có nam, có nữ, có đủ thành phần và tất nhiên, chúng là số ít, rất rất ít trong xã hội này. Thế nhưng hoạt động chống phá lại rất nguy hiểm, bởi khách thể chúng xâm hại chính là độc lập, hòa bình, phát triển của đất nước Việt Nam. Một loạt cái tên tham gia vào mà kịch trí trá vu cáo lực lượng chức năng như: Trương Văn Dũng, Nguyễn Bắc Truyển, Trần Thị Nga, Phạm Bá Hải, Nguyễn Hoàng Vi, Nguyễn Chí Tuyến… Luận điệu đều được nhào nặn với thời gian, bối cảnh tưởng như rất thực tế, song thực chất vụ việc bị bóp méo, xuyên tạc. Lực lượng Công an bảo vệ pháp luật, bảo vệ bình yên và hạnh phúc cho nhân dân, ấy vậy mà đám rận chủ ngang nhiên vu cáo lực lượng này “đàn áp”, “hành hung”… Khách quan thấy rằng, với bản chất xấu xa, đi ngược lại lợi ích chung của xã hội, đám rận chủ chắc chắn vấp phải sự lên án mạnh mẽ, tạo sự bất bình trong dư luận quần chúng. Do vậy, việc chúng có thể bị quần chúng nhân dân yêu chính nghĩa, yêu hòa bình lên án, thậm chí có hành động phản đối trực diện cũng khá dễ hiểu, hợp quy luật.


        Nghễnh


9 nhận xét:

 1. "Khách quan thấy rằng, với bản chất xấu xa, đi ngược lại lợi ích chung của xã hội, đám rận chủ chắc chắn vấp phải sự lên án mạnh mẽ, tạo sự bất bình trong dư luận quần chúng. Do vậy, việc chúng có thể bị quần chúng nhân dân yêu chính nghĩa, yêu hòa bình lên án, thậm chí có hành động phản đối trực diện cũng khá dễ hiểu, hợp quy luật". ĐÚNG VẬY, GẶP ĐÁM NGƯỜI NÀY Ở NGOÀI XÃ HỘI, AI MÀ K MUỐN VẢ CHO CHÚNG VÀI CÁI, TÁT CHO CHÚNG ĐÔI NHÁY. CHUYÊN CHỐNG PHÁ TỔ QUỐC, MÀ CÒN GIÀ MỒM ĂN VẠ!

  Trả lờiXóa
 2. "nhà hoạt động" chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam thì đúng hơn. Tọng đầy họng USD của ngoại bang rồi quay lại cắn xé quê hương. Thật tội nghiệp cho những kẻ bất nghĩa, bất trung, bất hiếu...!!!

  Trả lờiXóa
 3. Trần Bảo Ngọc, Nam Trực, Nam Định18:05 21 tháng 5, 2015

  Tôi thấy rằng, sự hòa bình và ổn định của Việt Nam hiện nay là niềm mơ ước của nhiều người dân ở nhiều vùng lãnh thổ, quốc gia trên thế giới này. Các bất ổn ở Trung Đông, Bắc Phi... đem đến đau thương, mất mát thật khủng khiếp! Hãy quý lấy những gì Tổ quốc đang có và phát huy, làm giàu đẹp thêm, chứ đừng ngồi ấy mà xuyên tạc, vu cáo.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Trrần Quang Khánh18:07 21 tháng 5, 2015

  Đem hết đám phản dân, hại nước ra tùng xẻo, lăng trì, tắm vạc dầu... có lẽ chúng mới chịu im miệng xuyên tạc, dối trá đi được!

  Trả lờiXóa
 5. Bao năm rồi kể từ ngày miền Nam giải phóng, ấy vậy vẫn có những kẻ sẵn sàng muốn quay trở lại thời kỳ nô lệ tay sai ư? Đất nước mình không trân trọng, không giữ và không phát triển, thì còn trông vào nước nào đây?

  Trả lờiXóa
 6. cái bọn này lấy danh nghĩa là các nhà hoạt động cho dân chủ nhân quyền để tổ chức các hoạt động nhằm chống phá.và các hình thức của chúng cũng rất là đa dạng từ xuyên tạc kích động bịa đặt đến ăn vạ,đủ các kiểu.nhiều hình thức nhưng mục đích của chúng đều là kiếm chút tiền bố thí của các tổ chức phản động.chúng ta phải cảnh giác với điều đó.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng không còn lạ lẫm gì nữa với những cái trò này cua bọn rận chủ rồi , liệu rằng có đúng sự thật nó là như thế không thì còn chưa thể biết được mà , bọn này nó chri rỉnh rình để xuyên tạc , nói xấu m bịa đặt là nhanh thôi mà , để tìm được một điều tốt đẹp từ những con người đó thì thực sự là rất khó đó

  Trả lờiXóa
 8. nhà hoạt động dân chủ dân chiếc cái gì , những cái nhà phá hoạt , nhà rạch mặt ăn vạ lấy tiền thì có , toàn có tự phong cho mình những cái danh hiệu đó không thôi ah , chứ có làm được cái trò trống gì tốt đẹp cho đời đâu mà , cũng không còn lạ lẫm gì nữa với những cái thể loại này , ra đường gặp nhiều mà!

  Trả lờiXóa
 9. Nhân danh công lý05:48 29 tháng 9, 2015

  Khi nói tới "nhà hoạt động" là chúng ta nghĩ ngay tới một lũ bọn mà ở đây không ai khác ngoài một đàn rận chủ phản dân, hại nước. Nhận USD của ngoại bang và sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc, chống lại Nhân dân. Chúng có già, có trẻ, có nam, có nữ, có đủ thành phần và tất nhiên, chúng là số ít, rất rất ít trong xã hội này.
  Với bọn rận chủ này, sau khi chết đi có lẽ đầu thai làm kiếp chó để học tính trung thành.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm