Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

khong thich - cs2


       Đến hẹn lại lên, càng đến ngày cả nước chào mừng sự kiện giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước là các thế lực thù địch càng gia tăng các hoạt động chống phá. Đặc biệt là bọn phản động lợi dụng truyền thông và internet với các luận điệu xuyên tạc, bóp méo( cái mà chúng tưởng là có thể lừa phỉnh, dắt mũi nhân dân ta) càng ra sức viết bài chống phá chế độ, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước trên một số trang phản động như dân làm báo, quan làm báo, boxit,VOA, hoianhemdanchu, viettan…


       Chúng là ai??? Những kẻ tự cho là “vì tự do dân tộc”.


       Ban đầu chúng đều là những ngụy quân, ngụy quyền cũ trốn ra nước ngoài lưu vong có thù hận sâu sắc với cách mạng, sau đó là thế hệ thứ 2,3 của chúng, những kẻ bị chính bậc cha chú mình lừa bịp bằng những lời lẽ ngụy biện, xuyên tạc hòng cứu vớt “danh dự” của kẻ phản động phải biệt xứ nơi đất khách quê người. Chúng cũng là những kẻ tham vọng chính trị, quyền lực muốn “đa nguyên, đa đảng”. Bên cạnh đó là “những nhà dân chủ, nhân quyền” những kẻ sẵn sàng vì tiền nghe theo sự sai khiến của các thế lực thù địch. Hiện nay, chúng điên cuồng chống phá ta về mọi mặt, đặc biệt lợi dụng sự phát triển của truyền thông và internet chúng thường xuyên viết bài xuyên tạc, chống phá, thậm chí dùng từ ngữ thô tục, bẩn thỉu để nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta; chửi bới nhục mạ những người yêu nước chân chính. Trong nước chúng là Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân… ngoài nước là Nguyễn Quốc Quân, Đỗ Hoàng Điềm…


       Dưới hình thức mượn đề tài về “dân chủ, nhân quyền” kiểu Mỹ, bọn chúng dùng lời lẽ xuyên tạc để phủ nhận lịch sử, phủ nhận sự thật rằng nước Việt Nam đang vững bước trên con đường phát triển, có vị thế trên trường Quốc tế. Chúng sẵn sàng quên đi sự phá hoại, bản chất tàn độc, phi nghĩa của cuộc chiến tranh mà thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đã gây ra trên đất nước ta, quên đi sự hi sinh xương máu của các thế hệ đàn anh đi trước để đất nước được độc lập và phát triển như ngày hôm nay. Thật ra thì điều này với chúng có hề chi, khi chúng không phải trải qua lịch sử đau thương, mất mát của dân tộc, chúng chỉ “mưu sinh” từ những đồng USD mà các thế lực thù địch ném cho chỉ để “phá hoại đất nước, bán đứng dân tộc mình”mà thôi. Nước Việt Nam đi đến đâu thì chúng mặc kệ, tốt lên ư- tuyệt, chúng sẽ là người hùng, nhà “dân chủ”; xấu đi ư- có hề gì khi tiền đã vào túi. Không chỉ “xin” tiền tài trợ từ các thế lực thù địch, chúng còn lừa dối, tranh thủ, thậm chí đe dọa để lấy tiền của các Việt kiều, người gốc Việt.


       Chúng tập trung nhằm vào các sự kiện chính trị, xã hội phức tạp trong nước để vu cáo Đảng và Nhà nước đồng thời kích động nhân dân biểu tình, chống đối “hòng đục nước béo cò”. Điển hình gần đây, lợi dụng tình hình căng thẳng, phức tạp xung quanh vụ Trung Quốc đưa trái phép dàn khoan HD 981 xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa nước ta, bọn chúng đã kêu gọi người dân biểu tình trước đại sứ quán, các công ty, tập đoàn Trung Quốc… sau đó lợi dụng tâm lý đám đông kích động nhân dân đập phá, ăn cắp tài sản… phá hoại hình ảnh người dân Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.


      Bản chất của bọn dân chủ “giả cầy” này ngày càng bộc lộ rõ, với số ít chúng luôn tham vọng lôi kéo càng nhiều những người kém hiểu biết hoặc bị mờ mắt trước đồng tiền để chống phá Nhà nước ta. Người dân Việt Nam với lòng yêu nước và tinh thần bất khuất, kiên cường dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước sẽ tiếp tục phát triển đi lên sánh vai với các nước trên thế giới, tham vọng của chúng chắc chắn sẽ bị chôn vùi như chế độ VNCH năm 1975. Chính nghĩa nhất định sẽ thắng lợi và thực tế đã thắng lợi.


       Thiên Bình


3 nhận xét:

  1. Trước thềm mỗi sự kiện lớn của đất nước, các thế lực thù địch lại tăng cường các hoạt động chống phá, lợi dụng lợi dụng truyền thông và internet với các luận điệu xuyên tạc, bóp méo ra sức viết bài chống phá chế độ, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước trên một số trang phản động như dân làm báo, quan làm báo, boxit,VOA, hoianhemdanchu, viettan…qua đó thể hiện rõ bản chất đê hèn của lũ rận chủ.

    Trả lờiXóa
  2. Chúng đều là những ngụy quân, ngụy quyền của chế độ cũ trốn ra nước ngoài lưu vong, những kẻ những kẻ tham vọng chính trị, quyền lực muốn “đa nguyên, đa đảng”, đó là “những nhà dân chủ, nhân quyền” những kẻ sẵn sàng vì tiền nghe theo sự sai khiến của các thế lực thù địch phản bội tổ quốc, quê hương mình. Đó chính là bản chất của lũ rận chủ "giả cầy"

    Trả lờiXóa
  3. bản chất của chúng là thế rồi các bạn ạ, ngay khi quyết định bán rẻ lương tâm, xuyên tạc sự thật thì chúng đã không coi mình là người Việt Nam rồi!!!

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm