Thứ Ba, 31 tháng 3, 2015

Huy_hiệu_Việt_Nam_Canh_tân_Cách_mạng_Đảng


        Tháng 3/2015 không khí Thủ đô sôi nổi xung quanh đề án “cải tạo, thay thế cây xanh”. Các nhà khoa học, người dân Thủ đô và nhiều nhân sĩ, trí thức trong và ngoài nước có nhiều ý kiến góp ý sâu sắc, thiết thực và mang tính xây dựng. Chính quyền Thành Phố Hà Nội cầu thị tiếp thu ý kiến người dân, chỉ đạo kiên quyết, kịp thời chấn chỉnh những biểu hiện sai phạm, bất hợp lý trong đề án “cải tạo, thay thế cây xanh” trên địa bàn Thủ đô. Ông Phan Đăng Long - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cho biết: “Thường trực Thành ủy đã họp với Ban cán sự Đảng UBND Thành phố Hà Nội làm rõ trách nhiệm vụ việc chặt hạ cây xanh; đồng thời sẽ sớm báo cáo đề án “cải tạo, thay thế cây xanh” lên Thủ tướng, Ban Bí thư”. Như vậy, khi một chủ trương, chính sách của Thành phố thực thi có những điểm chưa phù hợp thì chính quyền đã thiện tâm lắng nghe ý kiến của người dân và tính toán điều chỉnh cho hợp lý. Điều này khẳng định nền dân chủ đích thực và trách nhiệm của chính quyền đối với lợi ích chung của cộng đồng.


        Tuy nhiên, lợi dụng chủ trương “Cải tạo, thay thế cây xanh” của Thủ đô Hà Nội, bọn dận chủ hải ngoại câu kết với dận chủ ngoại bang kích động, xuyên tạc, vu cáo chính quyền. Mục đích của chúng nhằm gây rối loạn xã hội, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc Việt Nam. Cũng giống như bao sự kiện trước đây, như vụ việc HD981 năm 2014, nhân danh “lòng yêu nước” kêu gọi biểu tình, xuyên tạc tình hình chính trị Việt Nam, kích động biểu tình phá rối an ninh trật tự. Hay gần đây nhất là sự kiện 14/3, nhân danh “lòng biết ơn”, “tưởng nhớ” sự hi sinh của các chiến sĩ hải quân tại đảo Gạc Ma ngày 14/3/1988 để kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Sự thật rằng mọi hành động của lũ dận “Việt tân” , No-U hay các hội nhóm trí trá Cựu tù nhân lương tâm, anh em dân chủ, hội nhà báo Việt Nam độc lập, câu lạc bộ nhà báo tự do… dù với danh nghĩa gì, nhân danh điều gì và che đậy bởi câu chữ mĩ miều ra sao, ngôn từ thế nào… cũng chỉ nhằm phá hoại hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam.


        Thử hỏi, trước đề án “cải tạo, thay thế cây xanh” của Thủ đô, lũ dận có đóng góp được một ý kiến nào tích cực chưa? Không hề! Chắc chắn không hề! Chúng chỉ chăm chăm, lăm le chờ ngóng thiếu sót, khiếm khuyết của chính quyền mà lu loa, vu cáo, xuyên tạc… Mục đích của chúng không nằm ở vấn đề “cây xanh” cho Thủ đô hay cho đất nước này. Âm mưu và hành động của chúng phục vụ cho việc phá hoại, động cơ là USD của ngoại bang tài trợ. Tràn ngập trên diễn đàn của dận là vu cáo chính quyền, là kích động người dân thông qua vấn đề “cây xanh” để xuyên tạc, lôi kéo người dân biểu tình, tạo sự hỗn loạn trong đất nước Việt Nam.


       Hãy xem những gì đằng sau “Cây Xanh” của bọn dận: “Công an bắt nguội người bảo vệ cây xanh”, “Bộ công an lén lút bắt giam sinh viên?”, “"Cẩm nang" làm việc với CA trong chiến dịch bảo vệ cây xanh”… Tất cả những thứ đó nói lên điều gì? Cái lũ dận chủ đó có bỏ 1 xu, một hào nào góp đá xây trường sa, hoàng sa không? Chúng có làm gì cho Thủ đô Hà Nội không? Có bao giờ chúng tưới một xô nước mát cho cây xanh Thủ đô chưa? Chắc chắn chưa hề, và không bao giờ. Ấy vậy, mà chúng luôn miệng nói “yêu nước”, “biết ơn”, “bảo vệ” cái này cái kia… Toàn trò lố bich, bịp bợm trắng trợn! Từ cây xanh lũ dận chuyển sang chính trị. Cái thứ làm chính trị chộp dật, bẩn thỉu và đầy dã tâm chống Tổ quốc, Nhân dân Việt Nam của chúng thật tanh tưởi. Mọi người dân Việt Nam cần tỉnh táo, cảnh giác trước âm mưu, ý đồ của lũ dận. Tháng 3.2015, Việt tân cùng bè lũ tiếp tục lợi dụng đề án “Cải tạo, thay thế cây xanh” của Hà Nội nhằm phá hoại đất nước ta. Mỗi người dân, chúng ta đóng góp ý kiến tích cực, thiện tâm tới chính quyền nhằm xây dựng một xã hội dân chủ, tiến bộ. Đó mới là biểu hiện cụ thể của lòng yêu nước chân chính.


        Phỗng4 nhận xét:

 1. lại là lũ bán nước việt tân chúng chỉ chờ cho chúng ta sơ hở để cho chúng tích cực tuyên truyền chống phá đảng và nước ta, hiện nay, bọn rận chủ đang có những hành động như tổ chức biểu tình tổ chức các bài viết nói xấu chính quyền ta, trong những năm trở lại đây thế lực thù địch đang hoạt động rất tinh vi

  Trả lờiXóa
 2. lũ khủng bố việt tân thì ai cũng biết với những hành động mà chúng đang làm là mất hết hình ảnh của dân tộc, nếu dân tộc ta mà không có tổ chức phản động này thì tốt biết mấy, đấy đâu phải ai ai cũng làm được tốt đâu nhưng vấn đề mà tổ chức ở trong nước là đang thiên về việc thiện hơn là tổ chức phản động này

  Trả lờiXóa
 3. đúng là cái bọn việt tân này chúng nó có quá nhiều chiêu trò,đơn giản vì chúng thích xuyên tạc bịa đặt để chống phá,chúng ta thừa biết được điều đó nên cũng chẳng ai tin vào cái lời kêu gọi biểu tình hay diễu hành kia của chúng cả,cái bộ mặt của chúng đã bị vạch từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 4. mỗi khi có sự kiện gì xảy ra thì chúng lại bắt đầu lợi dụng và thực hiện cái chiêu trò kêu gọi biểu tình,diễu hành và chúng đều nói đó là hành động thể hiện lòng yêu nước,thật là nực cười,ngay cả đứa bé cũng biết rằng đó là trò gây rối và bán nước,chúng ta không được mất cảnh giác với bọn việt tân này

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm