Thứ Sáu, 27 tháng 3, 2015

PHANVANLOI-taychayquochoi-danlambao

       Đến hẹn lại gửi thỉnh nguyện thư. Việc làm này dường như đã trở thành cách ứng xử, thói quen của bầy rận. Vẫn như mọi lần, vẫn giọng điệu cũ, chẳng có gì mới mẻ và sáng tạo. Vì vậy, chẳng có gì khó khăn để đoán cho kết cục của thỉnh nguyện thư gửi Đại hội Liên minh Nghị viện Quốc tế lần thứ 132 tại Hà Nội của bầy rận chủ quốc nội lần này lại tiếp tục yên vị trong “sọt rác”. Lý do vì sao thì mỗi người dân Việt Nam có lương tri và yêu nước đều biết, ngay cả bầy rận chủ bợ đỡ ngoại bang, những tay bồi bút cho “dân làm báo” ít hay nhiều đều nhận thức được.


       Ai đó đã từng nói rằng, “những gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đến được với trái tim và ngược lại”. Điều đó cũng có ý nghĩa rằng, những gì không phải là sự thật, không có chính nghĩa thì sẽ không thể đến được với chính nghĩa và sự thật. Theo đó, những lời lẽ vu cáo, xuyên tạc, bịa đặt trong “thỉnh nguyện thư” của bầy rận chủ lần này dù khéo “dàn dựng” đến đâu cũng không thể lừa bịp được dư luận Việt Nam và quốc tế, càng không thể thừa nhận những kẻ hoạt động “phản nước hại dân” là bầy rận chủ có đủ “tư cách” đại diện cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam. Bởi lẽ, những kẻ “đốn mạt”, hạng “bán nước cầu vinh”, lũ “bán tâm hồn cho quỷ dữ” thì không thể có được chỗ đứng trong lòng dân tộc, không xứng đáng là một “công dân Việt Nam” đúng nghĩa.


       Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Nghị viện thế giới (IPU) lần thứ 132 sẽ được tổ chức tại Hà Nội trong thời gian tới. Đây là cơ hội để Liên minh Nghị viện thế giới hiểu biết hơn về Việt Nam, nhất là tình hình phát triển kinh tế xã hội và những quyết tâm của Việt Nam khi trở thành thành viên tích cực và có trách nhiệm của IPU. Đúng như Chủ tịch Quốc hội Việt Nam, Nguyễn Sinh Hùng đã khẳng định: “Với việc gia nhập IPU, Việt Nam có thêm cơ hội để giao lưu, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các nước trên toàn thế giới, cùng phấn đấu vì hòa bình, hợp tác và phát triển giữa các dân tộc. Đồng thời, nhân dân và bạn bè quốc tế cũng thông qua diễn đàn này hiểu biết hơn về đất nước, con người và nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của Việt Nam”.


      Đây cũng là cơ hội để Liên minh Nghị viện thế giới (IPU) đánh giá một cách toàn diện về sự phát triển của Việt Nam, về sự phát triển kinh tế xã hội và những thành tựu trong việc đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của mọi công dân trong xã hội. Một thành viên mới được Đại hội đồng Liên Hợp Quốc bầu vào Hội đồng Nhân quyền nhiệm kỳ 2014-2016 với số phiếu cao nhất trong số 14 quốc gia được bầu. Một Việt Nam đã được cả thế giới công nhận về sự đảm bảo nhân quyền của con người trong xã hội. Đất nước Việt Nam hòa bình, thân thiện, mến khách, chắc chắn sẽ càng làm sâu sắc thêm mối quan hệ bền chặt giữa Quốc hội Việt Nam với Liên minh Nghị viện nói riêng và Việt Nam với cộng đồng thế giới nói chung.


      Bầy rận chủ, muốn lợi dụng thời cơ tổ chức Đại hội Liên minh Nghị viện Quốc tế lần thứ 132 tại Hà Nội để phát đi những thông điệp “cũ rích”, những bản giao hưởng của những “gã mù” khi nhìn thực tế cuộc sống. Chưa cần đợi những kẻ rận chủ quốc nội gửi “thư” bày nỗi niềm “bán nước hại dân” của chúng thì Liên minh Nghị việc Quốc tế cũng có thể nhận ra sự “tráo trở” và “phi nghĩa” của chúng trước sự lên án và phản ứng mạnh mẽ của dư luận xã hội đối với những hành vi, những chiêu trò chống phá của chúng. Sự phản ứng từ dư luận xã hội không chỉ là bản án đanh thép dành cho hoạt động của bầy rận chủ trong nước và các thế lực thù địch bên ngoài, đồng thời đó cũng là sự khẳng định về những giá trị tích cực, những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính đảng vô sản được lịch sử và toàn dân tộc thừa nhận.


      Rõ ràng, những con rối rận chủ lại tiếp tục bị các thế lực bên ngoài “giật dây” để tiến hành các hoạt động chống phá bên thềm Đại hội Liên minh Nghị viện Quốc tế lần thứ 132 tại Hà Nội. Vở kịch vụng về, nội dung đã lỗi thời. Bầy rận chủ sẽ chẳng nhận được gì ngoài tiếng cười “phê phán” của người đời dành cho trò lố “thỉnh nguyện thư” của chúng.


       Hàm Rồng


5 nhận xét:

 1. đúng là đến hẹn lại lên thật, cứ có bất kì một hoạt động quốc tế nào dù tổ chức ở nơi nào trên thế giới thì đám rận chủ nước nhà lại tiếp tục làm những trò bỉ ổi để xuyên tạc, nói xấu với tất cộng đồng rằng nước ta thế nọ thế kia nhưng thực chất chỉ làm âm mưu bẩn thỉu của chúng. Và lần này khi Đại hội Liên minh Nghị viện Quốc tế lần thứ 132 tại Hà Nội chúng lại càng dễ dàng làm bậy hơn

  Trả lờiXóa
 2. nhắc đến đám rận chủ nước nhà thì chúng ta chỉ còn biết lắc đầu ngao ngán vì những hành động ngu ngốc nhưng cũng rất cứng đầu mà chúng đã gây ra. Một sự kìm kéo sự phát triển của nước nhà, làm ảnh hưởng đến quyền lợi quốc gia và hình ảnh của nước nhà trên trường quốc tế. Rõ ràng với những hành động như được lập trình sẵn trong mỗi sự kiện lớn của quốc gia thì đám rận chủ chỉ như cái máy được lập trình sẵn mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. đây rõ ràng là lúc mà bọn rận vui nhất,đơn giản bởi vì chúng có việc để mà làm,Đại hội liên minh nghị viện quốc tế IPU lần thứ 132 được tổ chức ở VIệt nam là một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng,và nó cũng là cơ hội cho Việt Nam quảng bá hình ảnh của mình đến với bạn bè quốc tế,chúng ta cần phải cảnh giác với các thế lực thù địch,không cho chúng có cơ hội đạt được mục đích,

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ chờ có vậy thôi mà, cố gắng tạo hình, chụp ảnh, làm vài vụ lùm xùm sau đó gửi cho bọn giật dây thê là có tiền. Chưa bao giờ đông tiền lại có thể kiếm dễ dàng như vây, tuy nhiên hãy cầm những động tiền ấy và nhìn xem nó có sạch không? liệu có xứng đáng với chế độ, với Đảng, với cội nguồn nơi các người sinh ra và lớn lên hả lũ Rận chủ ghớm ghiếc và ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân danh công lý00:30 1 tháng 12, 2015

  Chúng mày lũ Rận chủ đáng khinh háy luôn nhớ rằng:
  những lời lẽ vu cáo, xuyên tạc, bịa đặt trong “thỉnh nguyện thư” của bầy rận chủ lần này dù khéo “dàn dựng” đến đâu cũng không thể lừa bịp được dư luận Việt Nam và quốc tế, càng không thể thừa nhận những kẻ hoạt động “phản nước hại dân” là bầy rận chủ có đủ “tư cách” đại diện cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam.
  Sự diệt vong ủa chúng mày bởi những hành động ngu dốt là điều được dự báo từ trước.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm