Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Capture


       Đã thành thông lệ, trước ngày kỷ niệm những sự kiện nào đó, các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền luôn đưa ra lời kêu gọi người dân biểu tình xưng danh là hành động của những người yêu nước. Tuy nhiên, đằng sau những lời kêu gọi này là những vở kịch vụng về, với những “trò lố” rẻ tiền của những gã hề mang “tâm hồn ác quỷ”. Trong vài năm trở lại đây, trong giới rận chủ quốc nội nổi lên nhiều cái tên như: hội anh em dân chủ, hội nhân quyền, hội dân oan… Trong đó có hội nhóm danh xưng NoU – FC Hà Nội.


        Dưới sự lãnh đạo của những rận chủ “cỡ bự” có nhiều “chiến tích” trong hoạt động “bán nước hại dân”, NoU – FC Hà Nội hiện đang được giới rận chủ đề cao về độ “ngông cuồng” và “phách lối” trong các hoạt động chống phá của chúng. Từ một hội nhóm bóng đá là tập hợp của các đối tượng rận chủ có tư tưởng chống đối Đảng, Nhà nước, ảo tưởng về sự can thiệp từ các thế lực thù địch bên ngoài, NoU hiện đang tham vọng “khoác” chiếc áo “hoạt động chính trị” cho hội nhóm này. Sử dụng thông điệp “không có đường lưỡi bò”, NoU - FC Hà Nội đã lừa gạt được không ít tấm lòng hảo tâm của người dân, quyên góp cho những hoạt động sai trái của chúng. Thậm chí, một bộ phận quần chúng nhân dân, do thiếu thông tin đã “ngộ nhận” về tính “hợp pháp” trong các hoạt động do NoU - FC Hà Nội khởi xướng.


        Gần đây, các đối tượng trong nhóm NoU - FC Hà Nội đang phát đi lời kêu gọi cho một cuộc biểu tình tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội và Tượng đài Trần Hưng Đạo, TP Hồ Chí Minh vào ngày thứ 7, ngày 14/3 sắp tới, nhân sự kiện Hải chiến Trường Sa, quân đội Trung Quốc đưa quân xâm lược bãi đá Cô Lin, Len Đao và Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam vào ngày 14/3/1988. Trong cuộc chiến bảo vệ chủ quyền biển đảo, 64 chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam đã dũng cảm chiến đấu và hi sinh.


        Trong lời kêu gọi được bầy rận chủ NoU - FC “rêu rao” trên các trang mạng những ngày gần đây cho thấy, địa điểm và cách thức kêu gọi biểu tình của chúng trong sự kiện lần này không có gì thay đổi so với những lần trước đó. Mục đích, âm mưu ý đồ của NoU - FC Hà Nội cũng không có gì mới. Tuy nhiên, với những lời lẽ “gian xảo” đầy thách thức chính quyền của hội nhóm này cho thấy dã tâm biến một cuộc biểu tình “yêu nước” thành một “điểm nóng” phức tạp về ANTT hoàn toàn là có cơ sở.


       Lừa bịp mọi người với những khẩu hiệu giả danh yêu nước, nhóm NoU - FC đang mong muốn lợi dụng được đám đông tham gia biểu tình để “chụp choẹt” sau đó tung ảnh lên các trang mạng “loan tin” nhằm bịa đặt, xuyên tạc, tình hình nhằm chống Đảng, Nhà nước. Ngày nay, NoU - FC Hà Nội cũng như một số hội nhóm rận chủ khác càng cho thấy sự “dính líu” của chúng tới tổ chức khủng bố Việt Tân. Có một cách ví von rằng, nếu tổ chức khủng bố Việt Tân như một con bạch tuộc lớn “hút máu” Việt Nam thì những hội nhóm như NoU - FC như những chiếc “vòi” nối dài của tổ chức này. Vì vậy, có thể thấy rằng, đằng sau những hoạt động giả danh yêu nước của bầy rận chủ quốc nội trong đó có NoU - FC Hà Nội là một mưu đồ lớn nhằm tạo nên sự bất ổn chính trị ở Việt Nam để các thế lực thù địch bên ngoài có điều kiện can dự vào tình hình Việt Nam.


       Đó là chưa kể đến việc, âm mưu lợi dụng lòng yêu nước của người dân để kích động quần chúng có những biểu hiện “cực đoan quá khích” làm ảnh hưởng đến hình ảnh một đất nước Việt Nam yêu chuộng hòa bình, một Việt Nam chính nghĩa trong dư luận quốc tế. NoU - FC và các đối tượng rận chủ “toan tính” lợi dụng hoạt động biểu tình lần này để theo đuổi nhưng mưu đồ đen tối. Đó không phải là hành động yêu nước mà thực tế bầy rận chủ và bọn NoU - FC đang âm mưu “phản nước hại dân”. Lời kêu gọi biểu tình với bản chất xấu xa và những mưu đồ đen tối của nhóm NoU - FC ngay sau khi xuất hiện trên các trang mạng đã xuất hiện làn sóng “tẩy chay” lời kêu gọi nói trên của bầy rận chủ.


       Lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng nhân dân để mưu đồ “đen tối” vốn là chuyện “xưa như diễm” của bầy rận chủ quốc nội và với NoU - FC Hà Nội lần này điều đó cũng không ngoại lệ. Những năm trở lại đây, người dân không còn xa lạ gì với kiểu “to mồm” giả danh yêu nước của NoU - FC Hà Nội và nhiều hội nhóm rận chủ khác. Những âm mưu, ý đồ của các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền hoạt động chống đối liên tiếp bị phanh phui, vạch mặt trên nhiều diễn đàn cho thấy nhân dân không tin, không nghe theo và không dễ gì bị những đối tượng này lợi dụng. Vì vậy, việc hô hào biểu tình lần này của NoU - FC thực chất vẫn là “bình cũ rượu cũ” mà thôi. Quần chúng nhân dân cần nêu cao cảnh giác, không tham gia biểu tình do bầy rận chủ và bọn NoU - FC tổ chức để không bị chúng lợi dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.


        Ngọc Lan


54 nhận xét:

 1. không cần nói nhiều thì chúng ta cũng có thể biết được rằng No_U là gì. Đó là một tổ chức với nhiều thành phần, chủ yếu là các nhà dâm chủ cuội, dưới sự đài thọ của các tổ chức phản động ngoại bang, luôn có những âm mưu, ý đồ nhằm bôi nhọ danh dự, hạ thấp uy tín của chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được, và chúng ta cần phải hết sức đề phòng.

  Trả lờiXóa
 2. Lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng nhân dân để mưu đồ “đen tối” vốn là chuyện “xưa như diễm” của bầy rận chủ quốc nội và với NoU – FC Hà Nội lần này điều đó cũng không ngoại lệ. Những hành động của tổ chức này cần được lên án một cách mạnh mẽ, hơn ai hết. chúng ta là những người dân , cần tỉnh táo trước những thông tin mà bọn chúng đưa ra.

  Trả lờiXóa
 3. Lừa bịp mọi người với những khẩu hiệu giả danh yêu nước, nhóm NoU – FC đang mong muốn lợi dụng được đám đông tham gia biểu tình để “chụp choẹt” sau đó tung ảnh lên các trang mạng “loan tin” nhằm bịa đặt, xuyên tạc, tình hình nhằm chống Đảng, Nhà nước. Đó là những thủ đoạn quen thuộc đối với những tổ chức phản động , bợ đỡ và bám đít tổ chức phản động ngoại bang, thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Đám ăn hại này thì chúng đâu có gì mà chúng không làm để có thể kiếm được đồng tiền từ bọn Mỹ cơ chứ
  Đúng là không thể chấp nhận được cái kiểu bọn khốn này thực hiện ....phản động bày đặt

  Trả lờiXóa
 5. Biều tình có lẽ các cách để chúng kiếm ăn thì phải động tí là bọn này lại tụ tập để biểu tình
  KHí trước chúng chỉ vì quyền lợi mà đấu đá lẫn nhau tưởng chừng là chúng ta rã rồi thế mà không biết làm sao mà chúng lại trai lì dụng lại cái nhóm khốn này không biết nữa ....
  PHản động

  Trả lờiXóa
 6. bây giờ ấy cái lũ " yêu nước " ấy không được nhân dân tin nữa đâu ,cái nhóm nou với con đoan trang toàn lũ lừa đảo không tin nó được,nếu ai mà thấy bọn này kêu gọi biểu tình thì tránh xa ra thôi,toàn mất thời gian chúng ta còn nhiều việc bổ ích hơn là đi lông bông theo cái lũ vô công dồi nghề đó,còn ai ham hố chúng thuê tiền thì rút kinh nghiệm nhá dân người ta chửi cho đấy

  Trả lờiXóa
 7. Ai bảo biểu tình là thể hiện hành vi yêu nước? Theo tôi thấy, biểu tình chỉ là hành vi phá hoại đất nước mà thôi, chứ chẳng phải yêu nước gì cả, biểu tình có thể làm thay đổi được điều gì, hay là chỉ làm mất trật tự an toàn xã hội, rồi còn mất cả thời gian và tiền bạc để tổ chức các hoạt động ấy. Thay vì đi biểu tình thì chúng ta có thể làm những việc có ích cho đất nước thì hợp lý hơn đấy

  Trả lờiXóa
 8. Cái gọi là NO-U là một tổ chức như thế nào thì giờ đây báo chí đưa tin nhiều, người dân đất nước này cũng hay nghe chuyện chính trị trên thế giới nên cũng quá hiểu rõ cái đám lợi dụng mình là người tốt và tổ chức vì nhân dân VN để nói xấu, xuyên tạc, vu khống đảng ta rồi. Ai chẳng căm ghét những hội, nhóm kiểu như thế

  Trả lờiXóa
 9. Lũ rận chủ là cái lũ mặt trơ trán bóng nhâng nháo lươn lẹo đầu trộm đuôi cướp. Lần nào đọc những bài viết về chúng nó mình cũng phẫn nộ không thể kiềm chế được và phẫn nộ thì dâng trào và lắm lúc không biết dùng từ gì câu gì để thể hiện nó ra. Chỉ còn biết ghê tởm chúng nó tận xương tận tủy. Sao xã hội tiên tiến hiện đại như thế này lại vẫn còn nảy sinh ra những kẻ thiếu văn hóa bặm trợn và biến thái như thế. Kinh tởm những lũ này

  Trả lờiXóa
 10. không đơn giản06:52 14 tháng 3, 2015

  Rất ghét trò hô hào tưởng niệm của bọn rận chủ. Chúng nó làm như thế mình cứ có cảm giác như chúng nó đang sỉ nhục các chiến sĩ hi sinh trong chiến tranh vậy. TÔng môn nhà chúng nó chứ, một lũ bần tiện bẩn thỉu mà ra cái giọng hiểu biết này nọ. Nhìn kiểu tổ chức tưởng niệm hôm 16/2 của chúng nó như một lũ khóc thuê vậy, chỉ muốn ra chửi cho vào mặt, nhưng mà mình là dân thường chỉ có mỗi một mình sợ ra chửi rồi bị chúng nó cho bùa mê ngải lú quên mẹ nó đường về nhà thì khổ. Nói chung là trông chúng nó đi biểu tình rất dị, như lên đồng.

  Trả lờiXóa
 11. Kêu gọi càng nhiều, dụ được càng nhiều ra hô hào thì các vị ấy càng được nhiều tiền chứ sao nữa, bố Việt Tân bên kia chỉ đạo rồi. Lần này ra la lối mà gặp được lấy vài bác "Trần Nhật Quang" như lần trước, vặn lấy mấy câu về lịch sử là cứng họng thì nhục không để đâu cho hết

  Trả lờiXóa
 12. Biểu tình thì lũ rận chủ nó tổ chức quá nhiều rồi, biểu tình tổ chức hàng năm hàng tháng đối với bọn rận như là cơm bữa. Và những lời kêu gọi biểu tình cũng chỉ có dăm ba tên mà thôi.Mà một cánh én chẳng làm nên mùa xuân, vì vậy có kêu gọi nữa cũng chẳng giải quyết được gì cả. Cái trò này chỉ là nhằm mục đích chống phá Việt Nam chứ yêu nước cái gì. Bọn Tàu sẽ không bao giờ sợ mấy cái trò biểu tình này nên chỉ làm cho đất nước thêm khó khăn hơn thôi. Tóm lại là nên dẹp ngay cái trò biểu tình này đi.

  Trả lờiXóa
 13. Biểu tình ở nước ta nhìn nhận dưới góc độ pháp lý thì chưa hợp lý bởi vì chưa có luật biểu tình, còn nói đúng hơn thì là đang không có mục đích chính nghĩa. Nếu biểu tình mà do nhu cầu nhân dân do Đảng và Nhà nước lãnh đạo là đúng đắn, còn biểu tình mà do mấy phần tử đi làm thuê cho ngoại bang lãnh đạo thì có lẽ là sai lầm hoàn toàn. Biểu tình như thế thì chẳng khác gì đang phá hoại đất nước. Vì thế cần phải lên án hành động ngụy yêu nước kiểu này.

  Trả lờiXóa
 14. dã tâm của bọn biểu tình là chúng mong muốn có 1 cuộc chiến giữa VN và TQ xảy ra, khi đó thì Đất nước VN sẽ kiệt quệ và đó lại là niềm vui không gì có thể diễn tả được với bọn cờ vàng giẻ rách! Nhưng chúng cứ mơ đi! VN không ngu như chúng đâu! dễ gì có chiến tranh nữa mà mơ?? còn khuya các con ạ

  Trả lờiXóa
 15. Lừa bịp mọi người với những khẩu hiệu giả danh yêu nước, nhóm NoU – FC đang mong muốn lợi dụng được đám đông tham gia biểu tình để “chụp choẹt” sau đó tung ảnh lên các trang mạng “loan tin” nhằm bịa đặt, xuyên tạc, tình hình nhằm chống Đảng, Nhà nước , gây rối trật tự công cộng , tạo điểm nóng về trật tự an toàn xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Biều tình ư ? Biểu tình chỉ là cái cớ để chúng làm loạn phá hoại đất nước Việt Nam àm thôi, đúng nghĩa của biểu tình thì ó là tốt, nhưng một khi đã bị chúng lợi dụng thì thực sự đó lại là điều không may bởi nếu tham gia biểu tình thì bạn vô tình đã rơi vào cái bẫy của chúng nó rồi đấy. Nếu là người yêu nước thì tốt nhất không nên nghe theo bọn đó

  Trả lờiXóa
 17. ở những lần kỷ niệm trước, ban đầu là hoạt động tưởng niệm, nghiêm trang, nhưng chỉ ngay sau liền bị các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối, tuyên truyền nói xấu chế độ, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước... làm phức tạp tình hình an ninh trật tự , kỉ niệm với chả yêu nước gì cái đám rận chủ này

  Trả lờiXóa
 18. Tất cả mọi người đã hiểu và đã biết từ lâu rồi. Gio xã hội phát triển lắm rồi. Không có chuyện lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để biểu tình chống phá nhà nước nữa đâu. Chúng nó rồi sẽ thất bại thảm hại và mang nỗi nhục với nhân dân cả nước về tội bán nước theo giặc thôi

  Trả lờiXóa
 19. không đơn giản07:22 14 tháng 3, 2015

  Tưởng niệm các liệt sỹ là hành động rất đáng trân trọng của bất kỳ ai nếu như hành động đó bắt đầu từ cái tâm của chúng ta, còn những hành động mà hình thức thì là tưởng niệm nhưng bản chất của nó chỉ là hành động của những kẻ tiểu nhân bỉ ổi, lợi dụng hình thức tưởng niệm để tạo danh tiếng, pr chính trị cho bản thân thì đó là hành động đáng lên án. Nếu chúng ta tưởng niệm đúng với cái tâm thì không cần thiết phải mở kèn gióng trống lên như bọn No-U vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 20. không đơn giản07:23 14 tháng 3, 2015

  Chúng ta cũng không nên mừng sớm với cái bọn này, nếu là người đã theo dõi qua cái vụ "biểu tình để tưởng niệm" lần trước cho mấy vị quân của VNCH thì ai cũng hiểu mà. Chẳng qua là một bài chữa ngượng,, lần trước đi, bác Quang bác ấy vặn cho, câm như hến, hôm nay đi, chẳng qua là để đối phó nên không dám làm to

  Trả lờiXóa
 21. buổi tưởng niệm hoàn toàn không có một căn cứ nào cho việc xác nhận hay quan tâm của người dân trong xã hội việt nam nếu như những người này không có tâm thì làm sao mà có đỉ tư cách đi tưởng niệm các anh hùng liết sĩ chứ, tôi rất nhớ về những người đã khuất và cũng không đồng ý với những việc làm giả nhân giả nghĩ của cái nhóm NO u này đâu các bạn à

  Trả lờiXóa
 22. mấy thằng NO U chuyên cầm đầu mất cuộc biểu tình ở nước ta, chúng chỉ có ăn mới biểu tình, sau bao nhiều vụ bị người dân chửi mắng, ấy thế mà còn không biết điều vẫn dùng chiêu bài rẻ rách để quay lại nước ta, và giờ thì có ai hưởng ứng cho cái phong trào biểu tình tự phát gây mất an ninh trật tự đó đâu, tốt hơn nhất mấy thằng NO U và BBC nên châm dứt rút tiền trợ cấp cho những nhà dâm chủ ở Việt Nam vì họ đã không thể lừa được nhân dân nước ta

  Trả lờiXóa
 23. Tượng đài Lý Thái Tổ là nơi sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải chí, nếu có xảy ra xô xát thì có cớ mà lu loa và tìm cách dùng pháp luật để trói những người quá bực với trò lố của chúng cũng như năm trước mà thôi , đó mới là lí do chúng chọn tượng đài Lý Thái Tổ để biểu tình , yêu nước đâu cứ phải là giăng băng rôn khẩu hiệu kết hợp chửi chính quyền như chúng đâu

  Trả lờiXóa
 24. Ha ha, nguyên lí chung của mọi sự kiện trên thế giới rồi. Không có kinh phí thì cứ xác định là nghỉ khỏe. Trông các chú rận tiều tụy đáng thương thế kia cũng không muốn cười thêm vì đã học được là không nên cười trên nỗi đau của người khác, cơ mà vẫn buồn cười quá. Trông tội nghiệp thật đấy, những đợt trước có tiền tài trợ thì hồ hởi phấn khởi khua chiêng khua trống rộn ràng thế nào thì bây giờ không có tiền thì im như thóc đổ bồ từng ấy. Xin lỗi các bác em cười lần cuối

  Trả lờiXóa
 25. Mấy cái trò tưởng niệm này nghe quen lắm rồi, một năm những tên tuổi que thuộc, những trang mạng quen thuộc được nhân dân biết đến là những trang phản động mà đứng đầu là những người chống phá nhà nước ta kêu gọi. Mọi người đã thừa hiểu chúng vì mục đích chống phá rồi, chúng ta cần có những hành động ngăn chặn chúng

  Trả lờiXóa
 26. Công nhận là nực cười, người ta sống vốn rất khác với những động vật khác là phải biết tự điều chỉnh hành vi nhận thức của mình, những điều gì là phải trái đúng sai, xã hội nhận định phải tự tiếp thu và chỉnh sửa. Không lẽ NO-U không thể tự nhận thấy sự phản đối của dư luận, sự thất bại ê chề phải lãnh từ những cuộc vận động trước đây sao? Cứ phải để người khác nói thẳng vào mặt thì mới tỉnh à? hay là biết nhưng cố tình làm vì đồng tiền bát gạo. Định diễn xiếc cho ai xem

  Trả lờiXóa
 27. Trơ tráo, bặm trợn, gian trá, lươn lẹo, hám tiền, ngu muội... là những từ có thể phần nào lột tả được cái bản chất thật của những người đi biểu tình theo lời kêu gọi của NO-U ở tượng đài Lí Thái Tổ lần trước, để miêu tả cái đám biểu tình ấy, người ta không thể chỉ dùng một từ mà phải dùng cả tổ hợp từ để tả, mà như thế mới chỉ là một phần nào thôi. Ngay cái ảnh mà bài tin kêu gọi sử dụng cũng thể hiện điều ấy, những người đứng thắp hương viếng hương hồn liệt sĩ mà người quàng khăn đỏ dài như đi dự tiệc, người thắp hương mà vẫn đeo kính râm, người thì đội mũ, lại có ông già cầm đàn kéo

  Trả lờiXóa
 28. Đứng thắp hương mà còn đeo kính, đội mũ, chắc bản mặt các vị ấy dày quá nên không dám trưng ra với thế giới, sợ làm lộ danh tính, sợ lên mặt báo. Sặc, cứ như người nổi tiếng thế giới không bằng. Toàn những thể loại là thằng hầu với nô lệ cho bọn nước ngoài, gặp chúng nó thì luồn cúi xin xỏ đủ kiểu, đến khi về nước thì nhơn nhơn bản mặt, khinh khỉnh nhìn người dân xung quanh. Những cái dạng đấy chỉ muốn chôn sống chúng nó. Một lũ sống như kí sinh trùng, hút máu cả dân tộc, trông cái ảnh đã muốn phi cho cái dép vào mặt

  Trả lờiXóa
 29. Mấy cái nhóm N0-U vớ vẩn này chúng nó thì làm được cái gì đâu chứ ...bình thường trong cuộc sống cách chúng thể hiện cho mọi người có thể nhìn thấy cái bản chất của chúng đâu có xứng đáng là những con người có ý thức đâu ...mà hôm nay chúng làm như là những con người yêu nước nhớ ơn những người bảo vệ tổ quốc lắm không bằng

  Trả lờiXóa
 30. Chẳng cần quan tâm đến cái bọn này làm gì ...mọi người nên biết là chúng đang lợi dụng những cái sự kiện của đất nước chúng ta để dở mấy cái trò biểu tình rồi từ đó tụ tập đông người gây não loạn chú ý và chúng sẽ cho ra mấy kẻ như cái loa của Bùi Hằng và chửi nhà nước mà thôi...chúng thì tưởng nhớ người có công với đất nước cái gì cứ chứ

  Trả lờiXóa
 31. Cái nhóm này chúng nó lúc nào chả có mấy thằng đi với nhau mà ...chúng đâu có phải là những con người như bình thường có những hoạt động như con người đi làm kiêm cơm nhưng bao nhiêu con người khác làm việc một cách chính đáng chứ ..bọn này chỉ lời dụng những ngày này để viết bài tụ tập nhận tiền và đi biểu tình mà thôi....có biết bao lân chúng đấu đá nhau về lợi ích trong nhóm rồi đấy chứ

  Trả lờiXóa
 32. Chúng mà cũng biết tưởng niệm những con người hi sinh về đất nước hay sao ...hay chỉ là mạo danh mà thôi chứ ..bình thường những con người vĩ đại có công lao với dân tộc đất nước đều bị chúng chửi không có một chút tôn trọng thế mà hôm này lại con nai vàng đi kêu gọi tưởng nhớ đối với những chiến sĩ đã hi sinh vì đất nước hay sao

  Trả lờiXóa
 33. Gì mà chúng làm như chúng là những người yêu nước lắm không bằng ..thế thử hỏi là hằng ngày trong một năm trong cuộc chiến đấu giành lại độc lập như ngày này tĩnh ra mỗi một ngày nào đó trong một năm mà đất nước ta chả có biết bao con người phải hi sinh để bảo vệ tổ quốc chứ ...nếu chúng mà nói không được quyên nhưng người đã hi sinh về đất nước thì ngày ngày sao chúng không bỏ hết việc mà đi tưởng nhớ hết tất cả những ngày đó đi chứ

  Trả lờiXóa
 34. Bọn này hoạt động chỉ vì mục đích tiền thui... có đứa nào có lý tưởng gì đâu mà... lâu lâu anh em gặp mặt làm bữa miễn phí phát động vài phong trào xong rùi lại đâu vào đó ý mà... goi là cho có lệ để lấy tiền của bọn nước ngoài gửi về.. thế thôi có cái chó gì đâu.

  Trả lờiXóa
 35. NoU fc nghe cái tên đã thấy phế rồi ....cái nhóm này được lập ra giống như là 1 miếng thịt ngon ý... thằng nào vào thì cho cắn 1 miếng .. xong rồi cho đi sủa... sủa càng to thì cho ăn càng nhiều... nếu mà sủa có hiệu quả thì lại thay bằng miếng khác.. không thì ăn hết rồi giải tán...

  Trả lờiXóa
 36. Lại cái trò kêu gọi người dân đi biểu tình bằng cách lừa người dân rằng mục đích của nó là vì nước, vì tinh thần độc lập dân tộc, nhưng bản chất thực sự của cái cuộc biểu tình kia thì ai mà không biết, rõ ràng là No-FC muốn lợi dụng người dân tham gia vào hoạt động chống phá, gây rối của chúng, chứ không hề có mục đích tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 37. Cái trò cũ của đám rận này đã thực hiện nhiều lần rồi, giờ không có việc gì làm lại áp dụng lại cho có việc, cho có cái cớ mà kiếm tiền chứ có làm được điều gì tốt cho xã hội cơ chứ. Cái lời kêu gọi kia chẳng qua là lừa bịp người dân thôi, mọi người tốt nhất nên cảnh giác, không nên quá cả tin vào những lời dụ dỗ thế này.

  Trả lờiXóa
 38. Cái hội NoU-FC này đã có tiếng là không có gì tốt đẹp rồi, chỉ toàn hoạt động chống phá, gây rối trật tự chứ có làm việc gì tốt đẹp đâu, từ khi bắt đầu hoạt động đã chỉ thấy những phong trào chống phá, nhưng để lôi kéo người dân tham gia, chúng đã nghĩ ra cái vỏ tốt đẹp cho các hoạt động chống phá của chúng, để lợi dụng lòng yêu nước của người dân.

  Trả lờiXóa
 39. Có vẻ như bố Mỹ và Việt Tân đang sốt ruột, khi thấy mấy vị sai vặt của mình ở Việt Nam, tiền thì vẫn ăn đều đều, nhưng không làm được điều gì ra hồn. Cộng thêm cái vụ bị bác Trần Nhật Quang, vạch mặt nữa, không để đâu cho hết nhục. Lần này mà bị vạch mặt lần nữa thì đừng hòng mấy bố bên Mỹ chuyển tiền về cho

  Trả lờiXóa
 40. No-U bây giờ dường như chẳng còn tiếng nói gì trong giới rận chủ nữa rồi, những việc làm của họ gần đây chẳng đem lại lợi ích gì cho chúng, tiêu biểu là việc chúng đứng ra kêu gọi, tổ chức hai cuộc biểu tình trong hai tháng đầu của năm mới, ban đầu thì còn có nhiều người tham gia do tin tưởng vào trình độ tổ chức của chúng, nhưng kết quả lại chẳng ra làm sao? Lần này chúng lại định tổ chức lần nữa, không biết có ma nào tham gia không đây?

  Trả lờiXóa
 41. Bản thân của chúng không hề có một cái gì gọi là muốn cống hiến cho quốc gia dân tộc, chỉ qua là chúng muốn hành động theo kiểu kêu gọi nhằm phá hoại đất nước mà thôi, thực sự mà nói là chúng ta lên án hành động trên của chúng.

  Trả lờiXóa
 42. Việc thể hiện tinh thần yêu nước chống ngoại xâm của nhân dân là không sai. Tuy nhiên, tình yêu đó lên để đúng lúc đúng chỗ không phải cứ đi biểu tình mới là yêu nước. Biểu tình gây rối mà không trật tự công cộng, tàn phá xã hội gây thêm rắc rối cho lực lượng chức năng thì yêu nước vậy sao? khi tự mình làm hao tổn mình! Hãy thận trọng trong cách cư xử của mình!

  Trả lờiXóa
 43. Người đã nằm xuống thì xin hãy cho họ được yên nghỉ. Những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho tổ quốc thì đời đời nhân dân Việt Nam không bao giờ quên các anh. Còn những kẻ lợi dụng sự hy sinh cao cả của các anh để thực hiện những âm mưu xấu xa thì sẽ bị toàn dân tộc lên án, phỉ nhổ. Mong các chiến sĩ chôn mình nơi Gạc Ma được yên nghỉ!

  Trả lờiXóa
 44. Những thế lực phản quốc ở Hồng Kông đã lừa bịp, kích động và xỏ mũi, dắt dây những người biểu tình. Họ bị xỏ mũi dắt dây đến khi nào đất nước của họ hoàn toàn tê liệt và khánh kiệt. Bọn xỏ mũi dắt dây còn mong máu phải đẫm đất Hồng Kông nữa. Nhưng chúng chưa thực hiện được ước muốn ngầm này bởi các bên còn đang kiềm chế không mắc mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 45. chủ yếu là các nhà dâm chủ cuội, dưới sự đài thọ của các tổ chức phản động ngoại bang, luôn có những âm mưu, ý đồ nhằm bôi nhọ danh dự, hạ thấp uy tín của chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được, và chúng ta cần phải hết sức đề phòng.

  Trả lờiXóa
 46. phải nói là quá quen thuộc với cái khẩu hiệu này của đám rận rồi và nhất là bọn NO U FC kia.chúng nó cứ làm thế thì được cái gì cơ chứ.ai chẳng biết ngoài cái âm mưu chống phá và xuyên tạc thì chúng còn cái điều tốt đẹp nào để làm ở đây đâu cơ chứ.vậy nên đừng có giữ cái thái độ ngu ngốc đó nữa,chẳng ai quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 47. âm mưu, ý đồ của các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền hoạt động chống đối liên tiếp bị phanh phui, vạch mặt trên nhiều diễn đàn cho thấy nhân dân không tin, không nghe theo và không dễ gì bị những đối tượng này lợi dụng , sự lố bịch của chúng đã quá rõ ràng , cứ tiếp tục sẽ làm tự vả vào mặt chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 48. việc hô hào biểu tình lần này của NoU – FC thực chất vẫn là “bình cũ rượu cũ” mà thôi. Quần chúng nhân dân cần nêu cao cảnh giác, không tham gia biểu tình do bầy rận chủ và bọn NoU – FC tổ chức để không bị chúng lợi dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 49. bộ mặt láo toét , gian dối , xuyên tạc của lũ rận chủ đã thể hiện ra ngoài quá rõ nên không còn mấy người tin theo những lời hô hào , kêu gọi biểu tình phản động của chúng nữa rồi , mồm thì kêu yêu nước nhưng lại đi biểu tính chống phá nói xấu đảng và nhà nước ,gây mất trật tự nơi sinh hoạt công cộng , đúng là 1 vở kịch nhàm chán

  Trả lờiXóa
 50. đúng là cái màn kịch biểu tình của bọn NO U - FC nó quá cũ và xưa rồi,ai mà tin vào cái mặt bọn đó được cơ chứ,vậy nên cho dù thế nào đi chăng nữa thì cái lời kêu gọi của đám rận chỉ là vô ích mà thôi.chẳng bao giờ có ai tin chúng cả,tất cả chúng ta cùng nhau tẩy chay các lời kêu gọi này.

  Trả lờiXóa
 51. Đúng là như diễm xưa bởi hằng năm mọi thứ chúng làm cứ y như năm cũ, Không có gì mới mà chẳng có gì độc đáo. Xưa như chuyện cũ nghe lần 2 là chán.

  Trả lờiXóa
 52. Từ một hội nhóm bóng đá là tập hợp của các đối tượng rận chủ có tư tưởng chống đối Đảng, Nhà nước, ảo tưởng về sự can thiệp từ các thế lực thù địch bên ngoài, NoU hiện đang tham vọng “khoác” chiếc áo “hoạt động chính trị” cho hội nhóm này.

  Trả lờiXóa
 53. những việc làm của họ gần đây chẳng đem lại lợi ích gì cho chúng, tiêu biểu là việc chúng đứng ra kêu gọi, tổ chức hai cuộc biểu tình trong hai tháng đầu của năm mới, ban đầu thì còn có nhiều người tham gia do tin tưởng vào trình độ tổ chức của chúng, nhưng kết quả lại chẳng ra làm sao? Lần này chúng lại định tổ chức lần nữa, không biết có ma nào tham gia không đây.

  Trả lờiXóa
 54. Bình mới rượi cũ, Rận chủ có hô to, sủa to tới mấy cũng không ai nghe. Chúng mãi chĩ là loại cặn bã, những việc bán nước hại dân của chúng chỉ làm cho nhân dân thêm căm phẫn mà thôi. Chúng bay cứ biểu tình đi, nhân dân Việt nam quyết tâm không nghe theo sự dụ dỗ lôi kéo,tất cả đoàn kết laoij bỏ, bài trừ Rận chủ ra khỏi cuộc sống tươi đẹp.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm