Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

vuadabong26a1_a233a


       Nực cười làm sao cho cái kiểu cách làm trọng tài phán xét của các nhà tự xưng danh rận chủ trong cái gọi là thư ngỏ mới xuất hiện gần đây mạng internet. Trên những “sân cỏ” quen thuộc trong hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, bầy rận chủ tiếp tục “nhai đi nhai lại” những điệp khúc đã quá đỗi quen thuộc thậm chí phải thành thật mà nói là quá sáo rỗng và nhàm chán. Đơn cử như việc, nếu người đời đặt ra câu hỏi “rận chủ là ai, chúng đã và đang hành động gì vì sự phát triển của đất nước này” thì đáp án mà họ nhận được chỉ toàn là bức tranh xám xịt, điểm tô trong đó là những kẻ “mặt người dạ thú”.


      Chẳng ai còn xa lạ với cái kiểu “gắp lửa bỏ tay người”, vu khống, xuyên tạc, bịa đặt sự thật của những kẻ bợ đỡ ngoại bang, xưng danh rận chủ quốc nội thời gian qua. Với bản chất gian xảo lại được “nuôi dưỡng” bởi những đồng tiền chẳng mấy trong sạch từ các thế lực thù địch bên ngoài, bầy rận chủ dắt díu nhau trên con đường “tăm tối” cùng nhau “nhuốm chàm” cho cái được chúng tung hô là lý tưởng chống cộng. Có lẽ vì thế mà những bài viết, những đứa con tinh thần được chúng tung ra, sặc mùi “phản động” với những lời lẽ ngang ngược, trí trá. Đó là chưa kể đến việc, xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin vốn đã trở thành thói quen, là bản chất cố hữu của bầy rận chủ. Với sự ảo vọng điên cuồng, chúng thay nhau “đạo diễn” nhiều kịch bản, “vẽ” nhiều hình ảnh, “dựng” nên nhiều câu chuyện “giật gân” nhằm hướng độc giả đến sự “hư thực” của thông tin. Từ đó, mà chúng có thể lợi dụng những người thiếu hiểu biết, “nhẹ dạ cả tin” vào các hoạt động chống phá.


       Không ngạc nhiên khi lần này, bầy rận chủ tiếp tục đăng đàn với nhiều bài viết sai trái. Đáng phải nói là “lời kêu gọi” gần đây được các “nhà rận chủ” rêu rao trên blog “dân làm báo”. Lời kêu gọi lần này của các đối tượng rận chủ quốc nội so với những lời kêu gọi trước đây không có điều gì mới. Có điều, giọng điệu của chúng dường như mạnh “mồm” hơn. Tuy nhiên, ở chúng không thể che đậy đi sự cay cú và tinh thần hoảng loạn trong từng câu chữ. Kể ra cũng đúng, bởi lẽ gần đây không ít lũ rận cả trẻ và già thay nhau “nhập khám”. Sự “tin tưởng” của các thế lực thù địch bên ngoài vào bọn “ngồi mát ăn bát vàng” này ngày càng giảm. Những chiếc “loa phường” của bầy rận chủ nếu không “lớn tiếng” thì những đồng đôla bên ngoài chắc hẳn sẽ không còn về với “tài khoản” của chúng nữa.


       Sự cấu kết “bẩn thỉu” giữa bầy rận chủ nội địa và các thế lực ngoại bang thật đáng lên án. Sẵn sàng “bẻ cong ngòi bút”, bán “linh hồn cho quỷ dữ” để đổi lại những đồng tiền “dơ bẩn” đã khiến cho nhiều kẻ được cho là có chút ít “năng khiếu” văn chương trở thành những gã hề, những con rối rẻ tiền với những câu chuyện, những vở kịch “nhạt như nước ốc” và “chẳng đâu vào đâu” của bầy rận chủ. Kêu gọi ký tên, tổ chức diễn đàn, nhờ “ngoại bang can thiệp” là những bước đi không mới nhưng cái đích của bần rận chủ lần này là quá rõ ràng. Bầy rận chủ nuôi ảo mộng tạo nên sự mất ổn định, phức tạp trong đời sống xã hội để âm mưu cấu kết với các thế lực thù địch bên ngoài nhằm “bán nước cầu vinh”.


       Dù có giảo hoạt và tinh ranh đến đâu, bầy rận chủ cũng không thể che giấu được những mưu đồ “bán nước hại dân” của chúng. Vậy nên, thật không sai khi nhận xét rằng, trong bài viết của rận chủ lần này chẳng khác nào những kẻ “vừa đá bóng vừa thổi còi”. Trên những chiếc “sân cỏ” truyền thống, bầy rận chủ kẻ tung người hứng cho những bước đi và toan tính mới của chúng lần này. Những chiêu trò cũ rích của bầy rận chủ không thể “qua mắt” dư luận xã hội. Những vở kịch “vụng về” với những “con rối”, “gã hề” được giật dây bởi những động cơ chính trị bẩn thỉu xấu xa không thể che nổi “mắt thánh” của quần chúng nhân dân.


       Âm mưu tạo nên sự bất ổn chính trị, phức tạp tình hình tạo điều kiện cho sự “can dự” từ các thế lực bên ngoài của bầy rận chủ nhiều lần bị “phanh phui”, “vạch mặt” trên các diễn đàn . Vì vậy, các nhà hoạt động xưng danh “rận chủ quốc nội” sớm hay muộn chắc chắn sẽ phải nếm “trái đắng” từ hơn 90 triệu người dân Việt Nam yêu nước.


        M.Q

35 nhận xét:

 1. Thật là cho cái kiểu vừa ăn cắp vừa la làng của những nhà dân chủ cuội, họ vừa chửi bới, vừa tự huyễn hoặc bản thân và đồng bọn rằng mình là đấng anh hào, là những con người yêu nước chân chính lắm, nghe họ tự sướng cho nhau mà thật chả còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
 2. Vừa ăn cắp vừa la làng, chuyên bịa đặt ăn vạ, là những bản chất chúng ta thường thấy ở những nhà rận chủ lông mu. mục đích của chúng không có gì ngoài việc xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền nhân dân ta. Từ đó tạo nên những dư luận phản đối trong nước, khiến cho tình hình đất nước rối ren. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 3. Nực cười làm sao cho cái kiểu cách làm trọng tài phán xét của các nhà tự xưng danh rận chủ trong cái gọi là thư ngỏ mới xuất hiện gần đây mạng internet. Trên những “sân cỏ” quen thuộc trong hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, bầy rận chủ tiếp tục “nhai đi nhai lại” những điệp khúc đã quá đỗi quen thuộc thậm chí phải thành thật mà nói là quá sáo rỗng và nhàm chán. Đó là màn kịch quen thuộc của những nhà dâm chủ cuội, thật buồn cười.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng ai còn xa lạ với cái kiểu “gắp lửa bỏ tay người”, vu khống, xuyên tạc, bịa đặt sự thật của những kẻ bợ đỡ ngoại bang, xưng danh rận chủ quốc nội thời gian qua. Với bản chất là những diễn viên , bọn chúng chuyên bịa chuyện, ăn vạ, xuyên tạc để hạ thấp uy tín của chính quyền, để bôi nhọ Đảng và nhà nước. thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 5. Đã đá bóng rồi còn kiêm thêm chức thổi kèn thì khác gì cái trò tay khỉ đút miệng khỉ. Tự mình nói tai mình nghe chứ nói ra có ai chấp nhận hay tôn trọng gì đâu. Tự bản thân mình hạ thấp giá trị con người mình.

  Trả lờiXóa
 6. Bầy rận chủ bán nước kia thì làm sao có tư cách mà nói về nhân quyền cơ chứ, chúng chỉ biết làm những việc phản động, vì tiền phản bội đất nước, chống chính quyền, lừa dối, lợi dụng người dân. Vậy mà còn bày đặt đạo đức giả bàn về nhân quyền thế này thế kia, mà toàn là bịa đặt những để nói xấu nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Rận chủ chẳng qua lợi dụng vấn đề nhân quyền để hoạt động chống nhà nước ta mà thôi, chứ chúng có quan tâm đến nó là gì và nó như thế nào đâu. Chúng cứ nói đến nhân quyền là bảo rằng nước ta không đảm bảo nhân quyền cho người dân nhưng đó toàn là bịa đặt, nước ta đã là thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc rồi thì làm gì có điều như rận chủ nói.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta có quyền tự hào vì nhân quyền ở đất nước ta luôn được đảm bảo, chúng ta đã được vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu cao. Đó là bằng chứng cho thấy Việt Nam luôn đảm bảo được nhân quyền. Đám rận phản động kia chỉ biết hoạt động chống phá, chúng nói đến nhân quyền cũng chỉ là lợi dụng nó để làm loạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Rận chủ chẳng qua là tay sai của Mỹ và các thế lực thù địch với Việt Nam. Chúng chỉ biết ăn theo Mỹ mà thôi, chúng tìm mọi cách để vu oan, xuyên tạc, nói rằng Việt Nam không có nhân quền, rồi tố cáo với Mỹ để Mỹ có cớ mà can thiệp vào nước ta. Mục đích của chúng chỉ là tiền, tiền và tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. không đơn giản07:21 14 tháng 3, 2015

  Lũ này làm này làm tay sai cho mỹ và phương tây có cái quyền gì mà nói đến dân quyền với trả nhân quyền ở việt nam. Nên là những lời nói, phán xét của chúng về dân chủ, nhân quyền là hoàn toàn vô giá trị, bởi chúng cũng chẳng có đủ tư cách để mà nói cớ.

  Trả lờiXóa
 11. Cái lũ này nhận tiền của nước ngoài rồi làm tay sai cho nước ngoài mà thôi, thấy Mỹ phán là Việt Nam không có nhân quyền thì chúng cũng nói là thế, chứ thực chất thì chẳng có chuyện đó đâu. Toàn là do bọn này ó nói thế chứ Việt Nam chẳng bao giờ có chuyện không có nhân quyền đâu

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là vậy “Bầy rận chủ không có tư cách phán xét về nhân quyền ở Việt Nam” Vì những kẻ rận chủ này chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà những tổ chức nước ngoài bố thí cho mà trở nên quay trở về để cắn lại nhân dân, đất nước mình vì thế những kẻ như này chẳng xứng đáng để có thể có một tiếng nói nào chứ đùng nói là phán xét về nhân quyền ở Việt Nam cả

  Trả lờiXóa
 13. Nhân quyền ở Việt Nam là do người dân Việt Nam xây dựng và tự mình có thể làm được điều đó vì Việt Nam là một đất nước của dân do dân và vì dân chính vì thế mà nhân quyền ở Việt Nam là do nhân dân quyết định và lựa chọn. Còn những kẻ rận chủ là những kẻ chẳng ra gì thì có gì mà bàn về nhân quyền ở Việt Nam chứ, nghe thật là nực cười

  Trả lờiXóa
 14. bọn này chúng nó còn chưa biết nhục là gì hay sao ấy.còn ngồi đó mà phán xét nhân quyền ở Việt Nam nữa,không thể chấp nhận được bọn này,những gì mà chúng đang làm là vô ích thôi.dân chủ nhân quyền ở Việt Nam luôn được đảm bảo và thực hiện rồi.chẳng cần ai phải phán xét gì cả.

  Trả lờiXóa
 15. mặt dày quá rồi đó lũ rận ạ.dân chủ nhân quyền ở Việt Nam như thế nào thì ai cũng đã rõ cả.Việt Nam là thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc,vậy nên chắc chắn dân chủ nhân quyền ở Việt Nam phải luôn được đảm bảo và thực hiện,chẳng có gì mà phải phán xét cả.

  Trả lờiXóa
 16. không thể không thừa nhận năm qua Việt Nam không đạt được quá nhiều thành tựu về kinh tế. Nhưng về dân chủ và nhân quyền có thể tự hào rằng chúng ta gặt hái được nhiều thành công. Hiện thực hóa hiến pháp 2013, trong năm 2014 vấn đề nhân quyền và dân chủ ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 17. Thực sự mà nói đám rận chủ này chỉ biết xuyên tạc đường lối chính sách của đảng của nhà nước mà thôi chứ chúng có hiểu gì về chính trị đâu, nếu ai cũng cứ làm như chúng thì đất nước sẽ như thế nào, dẫu biết nhà nước đôi lúc cũng có thiếu sót nhưng thử hỏi xem có nhà nước nào là tuyệt đối chưa

  Trả lờiXóa
 18. Chiêu trò bịa đặt không phải là mới mẻ với bọn rận chủ. Mỗi khi có sự kiện gì diễn ra là bọn này lại xuyên tạc thế nọ thế kia. Thế nhưng mọi người cũng cần hết sức đề phòng bọn này. Cần đặt niềm tin vào nhà nước và Đảng, chỉ có sự dẫn dắt của Đảng Việt Nam ta mới phát triển được thôi

  Trả lờiXóa
 19. Thật là nhàm chán khi mà lũ rận này lúc nào cũng thế chúng luôn là những kẻ đi tìm cách để chống chế độ chúng ta mà thôi...t thấy đó là mục đích chính của chúng thì phải ...gì mà vi phạm nhân quyền gì gì chứ ...mà mấy cái số liệu thông kê của chúng đều là của cơ quan của Mỹ dựng lên chứ ..trong khi nhân quyền quốc tế lại công nhận về nhân quyền Việt Nam chúng ta rất tốt

  Trả lờiXóa
 20. Cái đám rận này có khi nào mà chúng hoạt động vì một mục đích gì tốt đâu chú ...chúng thậm chí là những kẻ chuyên gia đi dựng chuyện luôn ấy chứ ...mục đích của chúng không gì khác là có thể gây rỗi loạn trong đất nước . gây được sự chú ý và chúng có thể nhận được nhiều đô la mà thôi ..thật là vớ vẩn quá đí mà

  Trả lờiXóa
 21. Mấy bọn rận chíp hôi này chúng thì lúc nào mà chả thế cơ chứ có khi nào mà chúng vì đất nước vì nhân dân theo đúng nghĩa được đâu chứ. chúng cứ quay đi quay lại mấy cái vấn đề nhần quyền dân chủ đó thôi...trong khi cả quốc tế đều công nhận là Việt Nam chúng ta có nhân quyền thực sự là rất tốt rồi mà

  Trả lờiXóa
 22. bản chất của bọn rận này là thế mà nếu chúng là những kẻ tử tế thì hẳn là đất nước ta luôn luôn được yên bình rồi đó ...chúng là những kẻ đã bán nước tâm đi theo các thế lực thù địch để phá hoại chính đất nước mình mà thôi...những việc chúng làm không điều gì thực sự mà để lại những điều tốt đẹp cho đất nước ta cả

  Trả lờiXóa
 23. Đám rận thì việc gì cũng có thể làm, chúng làm việc xấu, chống phá này nọ, nhưng vẫn tự nói mình là người tốt, là người tiến bộ, hoạt động vì dân chủ, nhân quyền, rồi không biết ở đâu ra một rận nữa, cũng lên tiếng ca ngợi những việc làm của rận khác là tốt đẹp nọ kia. Chúng chẳng qua lợi dụng qua lại lẫn nhau, viết bài lấy công nhận tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Nói thật là những gì rận nói, rận viết chỉ là bịa đặt, chúng không quan tâm đến đúng sai thế nào, cứ thế mà nói, nói để đạt được mục đích chống phá của mình, nói để mong nhận được đô la từ nước ngoài. Những kẻ như rận chủ thật đáng khinh, chúng phản bội quê hương, bán rẻ đất nước, làm tay sai cho kẻ thù vì tiền.

  Trả lờiXóa
 25. Đám rận đúng là mặt dày, ai cũng biết chúng bịa đặt, vu khống để đạt được mục đích chống phá của mình, vậy mà chúng vẫn tiếp tục thực hiện những việc đó, có lẽ bởi vì những công việc bẩn thủi đó đã ngấm vào máu của chúng, không thể nào tách ra được, không thể ngừng được, và cũng còn một lý do nữa mà chúng vẫn làm đều đặn đó là tiền chúng nhận được.

  Trả lờiXóa
 26. màn kịch của bọn này là quá vụng về rồi.chẳng có ai mà tin vào cái lời nói của chúng làm gì cả.chính vì vậy đừng có giở cái trò vừa đá bóng vừa thổi còi như vậy.nó chẳng có tích sự gì cả đâu.đơn giản là vì chiêu trò xuyên tạc đó đã bị phanh phui từ lâu lắm rồi các chú rận ạ.

  Trả lờiXóa
 27. nói đến mức độ xuyên tạc và bịa đặt của đám rận thì chẳng có ai bằng cả,chính vì vậy mà nói chúng vừa đá bóng vừa thổi còi thì quả là không sai,chúng luôn thích tự mình suy diễn và tự mình có cái quyền áp đặt bất cứ thứ gì ,nhưng rồi mọi chuyện đều bị vạch trần cả thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Với bản chất gian xảo , sẵn sàng làm mọi thứ vì những đồng tiền chẳng mấy trong sạch từ các thế lực thù địch bên ngoài, bầy rận chủ dắt díu nhau trên con đường “tăm tối” cùng nhau “nhuốm chàm” cho cái được chúng tung hô là lý tưởng chống cộng , giờ đây chẳng ai còn xa lạ với cái kiểu “gắp lửa bỏ tay người”, vu khống, xuyên tạc, bịa đặt sự thật của những kẻ bợ đỡ ngoại bang, xưng danh rận chủ quốc nội thời gian qua

  Trả lờiXóa
 29. các nhà rận chủ thay nhau “đạo diễn” nhiều kịch bản, “vẽ” nhiều hình ảnh, “dựng” nên nhiều câu chuyện “giật gân” nhằm hướng độc giả đến sự “hư thực” của thông tin. Từ đó, mà chúng có thể lợi dụng những người thiếu hiểu biết, “nhẹ dạ cả tin” vào các thông tin mà chúng đưa ra để lừa gạt , lôi kéo tham gia các hoạt động chống phá của chúng

  Trả lờiXóa
 30. các nhà rận chủ sẵn sàng “bẻ cong ngòi bút”, bán “linh hồn cho quỷ dữ” để đổi lại những đồng tiền “dơ bẩn” đã khiến cho nhiều kẻ được cho là có chút ít “năng khiếu” văn chương trở thành những gã hề, những con rối rẻ tiền với những câu chuyện, những vở kịch “nhạt như nước ốc” và “chẳng đâu vào đâu” của bầy rận chủ

  Trả lờiXóa
 31. Không phải bàn cãi về kiểu vừa đá bóng vừa thổi còi này của những nhà rận chủ,có thể thấy rõ trong sự kiện biểu tình 14/3 của những vị rận,họ cố tình tạo tình huống để bêu xấu Đảng và nhà nước,có lẽ chúng ta biết rõ về họ qua đó.

  Trả lờiXóa
 32. Chắc trước khi chuyển sang nghề làm rận chủ những người này đều trải qua một khóa huấn luyện làm đạo diễn hay sao ấy nhỉ?Họ diễn rất tốt,giống như những thằng hề trên sân khấu.Họ cứ nghĩ mọi người chú ý nhưng không nghĩ đến mọi người đều xem họ như những con khỉ trên sân khấu.

  Trả lờiXóa
 33. Bản chất của bọn rận này là thế mà nếu chúng là những kẻ tử tế thì hẳn là đất nước ta luôn luôn được yên bình rồi đó …chúng là những kẻ đã bán nước tâm đi theo các thế lực thù địch để phá hoại chính đất nước mình mà thôi…những việc chúng làm không điều gì thực sự mà để lại những điều tốt đẹp cho đất nước ta cả

  Trả lờiXóa
 34. Đúng chỉ có bầy rận mới có cái kiểu vừa ăn cắp vừa la làng mà thôi.thật là đáng khinh bỉ. vu khống, xuyên tạc, bịa đặt sự thật của những kẻ bợ đỡ ngoại bang, xưng danh rận chủ quốc nội thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 35. Con người sống hơn nhau ở khí tiết, giấy rách phải giũ lấy lề. Bán rẻ linh hồn và nhân cách vì những đồng đôla rẻ mạt. Không đáng, sống kiểu chui luồn, đi hại đồng bào mình thực sự không đáng. Suốt đời làm con dối, không bao giờ được là chính mình. Cuộc sống đấy quá vô nghĩa, hèn mọn, không xứng đang với hai chữ Con Người.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm