Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2015

1

        Kính thưa đồng bào Việt Nam ở trong và ngoài nước!


       Trong vài năm trở lại đây, được sự tài trợ, đỡ đầu của ngoại bang phương Tây, một số kẻ ở hải ngoại và quốc nội vì động cơ tiền bạc, lợi ích cá nhân đêm ngày ra sức nuôi dưỡng âm mưu, tiến hành các hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Mưu toan và hoạt động của chúng hết sức nguy hiểm, xâm hại trực tiếp đến sự ổn định, phát triển bền vững của Nhà nước Việt Nam. Chúng tiến hành nhiều hoạt động khác nhau, có sự câu kết trong ngoài, ra sức tuyên truyền, xuyên tạc tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam. Trong đó, đặc biệt nguy hiểm khi chúng một mặt kết hợp xuyên tạc, một mặt kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam trên khắp các lĩnh vực. Giữa thế trận mưu ma quỷ quái của chúng mốt số người do mơ hồ, thiếu sự tiếp cận thông tin chính thống, nên chưa hiểu bản chất ý đồ của chúng đã vô tình tham gia các hoạt động do bè lũ chống phá Tổ quốc tạo dựng.


       Những ngày tháng 3/2015, mùa xuân Ất Mùi vừa tới chưa lâu, bè lũ phản động trong ngoài câu kết với ngoại bang tạo dựng màn kịch “kêu gọi biểu tình nhân sự kiện Gạc Ma 1988”. Kẻ đứng tên cho kịch bản này là “No-U”. Thực ra, không hẳn chỉ có No-U, đơn giản No-U chỉ như một mắt xích trong hệ thống các ổ nhóm, bè cánh chống lại đất nước và nhân dân Việt Nam. No-U được lập ra để xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước và gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam. No-U là công cụ được nhào nặn ra nhằm thực hiện các “nhiệm vụ” chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Điều này được minh chứng rất rõ: Nếu như Hội Cựu tù nhân lương tâm tụ họp những kẻ phản bội Tổ quốc, vi phạm pháp luật đã bị xử lý để vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền... Hội nhà báo độc lập Việt Nam cũng tương tự lập ra nhằm vu cáo và tạo diễn đàn viết bài tuyên truyền, xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền và reo rắc các luận điệu tiêu cực, gây chia rẽ dân tộc...


       Như vậy, dù với tên gọi như thế nào, được che đậy bởi các ngôn từ mĩ miều ra sao thì các hội nhóm kia cũng đều thẫm đẫm bản chất phản nước, hại dân. Mọi thông tin và luận điệu tuyên truyền đều tiêu cực và không nằm ngoài vòng xoáy phá hoại nền hòa bình, độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc Việt Nam. Cũng như các năm trước đây việc No-U kêu gọi biểu tình nhân sự kiện Gạc Ma vào tháng 3/2015 không hề thu hút, lôi kéo được bất kỳ công dân nào tham gia. Bởi lẽ toàn thể nhân dân Việt Nam ở trong nước đều thấu tỏ bộ mặt giả nhân nghĩa của lũ dận chủ No-U nói riêng và hệ thống dận chủ nói chung. Mục đích của các cuộc biểu tình và cái cớ ra “lời kêu gọi biểu tình” thực chất chỉ nhằm phá vỡ các giá trị tốt đẹp mà nhân dân Việt Nam gắng sức xây dựng, bảo vệ, phát triển.


       Năm 2015 sẽ tiếp tục được lũ dận chủ lợi dụng các sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước và nhân các sự kiện quốc tế để vu cáo, xuyên tạc tình hình Việt Nam, kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Không chỉ là No-U mà nhiều hội nhóm ô hợp, trí trá khác sẽ thay nhau ra mặt “kêu gọi” tụ tập đông người, phá hoại hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam. Âm mưu của dận chủ tựa ảo vọng, thứ ảo vọng điên cuồng, phi nghĩa. Chắc chắn rằng các mưu toan ảo vọng đó không bao giờ trở thành hiện thực.


       Xuất phát từ lòng yêu nước chân chính và thiện tâm xây dựng, phát triển đất nước Việt Nam phồn thịnh, mỗi người dân Việt Nam trước hết cần mẫn, sáng tạo, đoàn kết học tập, nghiên cứu, lao động sản xuất, kinh doanh... phát triển kinh tế, nâng cáo chất lượng cuộc sống về cả vật chất lẫn văn hóa tinh thần. Đồng thời, đồng bào Việt Nam ở trong và ngoài nước đoàn kết, cảnh giác trước các âm mưu và hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam của các phần tử, hội nhóm, thế lực ngoại bang. Năm 2015, khẩu hiệu chung góp sức chống sự phá hoại của dận chủ: Tẩy chay “lời kêu gọi” biểu tình của dận chủ!


         Nghễnh

36 nhận xét:

 1. mặt trời mọc05:15 17 tháng 3, 2015

  không thể dung tha cho những hành động vô nhân tính, vô đạo đức như vậy, một lũ bán nước hạn dân, không để chúng phát triển, bọn này cần phải được tiêu diệt ngay, tiêu diệt tận gốc, trừng trị chúng thật thích đáng, tội phản quốc là tội lớn nhất của con người, phải tiêu diệt chúng ngay.

  Trả lờiXóa
 2. người xa lạ05:20 17 tháng 3, 2015

  Các thế lực thù địch luôn lợi dụng những vấn đề phức tạp trong xã hội để phá hoại nội bộ Đảng, làm suy yếu và tiến tới xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng, và thủ tiêu sự lãnh đạo của Đảng, vì vậy chúng ta ngày càng phải xây dựng, chỉnh đốn Đảng thật trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 3. yêu tổ quốc05:22 17 tháng 3, 2015

  đúng như vậy, và để làm thất bại ý đồ và tham vọng của các thế lực thù địch, chúng ta phải chăm lo xây dựng Đảng, coi đó là nhiệm vụ then chốt, làm cho Đảng thật sự mạnh mẽ, trong sạch, theo tư tưởng chỉ đạo của chủ tịch Hồ Chí Minh, phát huy sức mạnh để đập tan âm mưu của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 4. Tẩy chay rận chủ là việc làm thường niền, năm 2015 hay những năm về trước và tất cả những năm về sau. Chúng ta luôn lên án và tẩy chay kịch liệt bọn phá hoại ấy.

  Trả lờiXóa
 5. Các ông đưa ra lời kêu gọi với tư cách gì? Hiến pháp Việt Nam cho phép họ được lập hội, biểu tình và tự do ngôn luận. Họ làm sai họ sẽ bị pháp luật trừng trị. Là dân Việt Nam họ thừa hiểu thế nào là đúng và sai, chống tham nhũng, chông Trung Quốc cướp đảo, giết ngư dân là điều hết sức ủng hộ và tổ quốc phải đứng lên đấu tranh và làm ngay.

  Trả lờiXóa
 6. lại không có việc rùi.. mấy thằng rãnh hơi không có việc gì lại tổ chức đi biểu tình ... chắc lâu lâu không có vụ scandan nào nên lại làm vụ cho nổi tiếng đây mà...chán quá đi mất chắc lại phải bỏ tiền ra thuê người đi biểu tình rồi...

  Trả lờiXóa
 7. năm nào chẳng giống năm nào,cái điệp khúc kêu gọi biểu tình của đám rận bán nước cầu vinh luôn như vậy.chúng xem đây là việc làm mang tính quy luật rồi.nhưng thử hỏi các nhà râm chủ rằng các lời kêu gọi đó thì ai hưởng ứng cơ chứ,chắc chắn người dân chân chính sẽ chẳng bao giờ nghe theo cả.

  Trả lờiXóa
 8. Với những tình hình phức tạp trên thế giới, đất nước ta có những cơ hội to lớn để phát triển, nhưng bên cạnh đó, đất nước ta và Đảng ta đang phải đối mặt với những thách thức ngày càng gay gắt, đặc biệt là các thế lực thù địch, chống phá Đảng và nhà nước ta, vì vậy, chúng ta cần giữ vững và phát huy cao độ tinh thần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 9. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước ta, mỗi cá nhân phải luôn kiên định, giữ vững lập trường, tư tưởng, đồng thời, vận dụng, phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ vững mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, và nâng cao năng lực bản thân, chống lại các luận điệu xuyên tạc của bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta đã quá quen thuộc với những chiêu trò này của bầy rận, cũng không có gì là ngạc nhiên khi mà hằng năm, cứ đến những ngày này là bọn chúng lại tổ chức biểu tình, vẫn là hình thức kêu gọi biểu tình, vẫn những địa điểm quen thuộc, điều cần quan tâm ở đây là làm sao để dập tắt triệt để những hành động này.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói, việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa là nhiệm vụ của mỗi người dân chúng ta, trong cuộc sống xã hội hiện nay, có rất nhiều sự kiện, làm thay đổi trật tự xã hội, gây mất trật tự an ninh, xã hội, đặc biệt là những hành động của bọn rận chủ, vì vậy, chúng ta cùng chung tay, đoàn kết tạo sức mạnh to lớn, để đẩy lùi những hành động phá hoại này, đập tan âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 12. cái lời kêu gọi này của đám rận là không thể nào chấp nhận được.chúng luôn tìm mọi cách để tụ tập đông người nhằm phá rối trật tự và kích động mọi người làm những việc vi phạm pháp luật.vậy nên chúng ta cần phải cảnh giác và tẩy chay trước những lời kêu gọi đó.

  Trả lờiXóa
 13. quả này bọn rận chủ lại mất 1 khoản kha khá rồi... chắc 1 lần đi biểu tình lại được khoảng vài trăm nghìn gì đó... nhưng chắc cũng chẳng ai thèm đi đâu...đến cũng chỉ làm theo bọn nó nói gì thì làm theo thui chứ có biết gi đâu...

  Trả lờiXóa
 14. Biểu tình dân chủ gì chứ tôi hoàn toàn phản đối việc kích động việc biểu tình vô nghĩa như thế này ...
  Đất nước chúng ta đang yên ổn không có cái chuyện mất dân chủ nhân quyền đâu mà chúng lại nói là biểu tình đấu tranh cho dân chủ nhân quyền cả...

  Trả lờiXóa
 15. Có năm nào mà chúng không đề cập đến cái vấn đề này đâu chứ...thật là khó mà có thể chấp nhận được khi mà chúng luôn bày ra những cái trò này để quấy rối đất nước chúng ta
  Mình ghét bọn khốn này ...đấu tranh nhân quyền gì chứ ..đúng hơn là chúng đang gây rối thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 16. tôi thì thấy hoàn toàn ngược lại những thành niên mặc áo đỏ có in dòng chữ dư luận viên đó thực tế họ mới chính là người yêu nước thì đúng hơn đấy
  Bọn No-U bị những thành niên đó cản đó chính là bọn phá hoại đất nước mà ...chúng không xứng đáng bày cái trò tưởng niệm ra mà bày trò ở đó

  Trả lờiXóa
 17. Gì chứ cản trở người dân đến tưởng niệm hay sao ...đám No-U đó không xứng đáng nhé...chúng đến bày trò tưởng niệm chỉ làm quấy động hương hồn của những người lính yêu nước đó thôi
  Sao lại để cho những kẻ có âm mưu chống phá đất nước đến dở trò trước vong linh của những người đã mất như thế chứ

  Trả lờiXóa
 18. Hay cho câu chọc phá người yêu nước
  Bọn No-U đó mà được gọi là người yêu nước hay sao ..bọn khốn chuyên đi kích động biểu tình gây rối đất nước đó mà các người nói là yêu nước à..Chính những người mang cái áo đỏ in dòng chữ DLV đó mới chính là những người yêu nước đó. Bọn khốn phản động NO-U lợi dụng tưởng niệm để kích động biểu tình như thế là tưởng niệm hay là quấy rối hương hồn người ta chứ

  Trả lờiXóa
 19. Có thể nói trong vài năm vừa qua,những người tự xưng là nhà dân chủ đấu tranh cho nhân quyền nhưng các bạn đọc thừa hiểu rõ những con người đó như thế nào,nên để thể hiện chúng ta là một người yêu nước,ngoài hạn chế và tiêu diệt chúng thì có một cách nữa đó là thể hiện sự "không quan tâm" trước những lời kêu gọi biểu tình của những người này.

  Trả lờiXóa
 20. Cái đám tìm cớ ăn vạ này chắc chỉ biết thế này là cùng thôi bà con ạ, thấy nhục nhã cho cái bản chất điên rồ của chúng quá, chẳng làm nên cái gì ngoài phá hoại. Ăn vạ là nghề của các bác thì chúng tôi biết rồi cũng không cần các bác phải thể hiện ra như thế

  Trả lờiXóa
 21. Đâu có rẻ chút nào đâu, chúng làm gì mà chả có tiền, không có tiền thì chúng có sẵn sàng bán rẻ lợi ích của bản thân để đổi lấy những đồng tiền đó hay không, khi mà chúng đi ngược lại cả đất nước thì chúng cũng phải có cái gì đó cho bản thân chúng chứ, tất nhiên chẳng phải là quyền lợi cho nhân dân đâu

  Trả lờiXóa
 22. chúng ta không bao giờ quên lịch sử..những năm tháng đau thương mất mát đó...nhưng đừng vì nó quá mà làm mất đi đại cục, cái quan trọng nhát bậy giờ là giữ vững ổn định chính trị để phát triển kinh tế xã hội....đừng quá nặng về quá khứ mà chúng ta lại để mất đi nhiều thứ giá trị khác

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta thấy rằng bất kỳ cuộc chiến tranh nào đều có sự mất mát hy sinh lớn lao, và trong chúng ta, những thế hệ đi sau, chúng ta phải cảm thấy tự hào về truyền thống vẻ vang đó, đấy là những chiến công của cha ông chúng ta phải đổi lấy bằng sương máu để giành độc lập, chúng không quên lịch sử, chúng ta cũng không phải là không nhớ tới ơn các anh hung liệt sỹ đã ngã xuống vì đất nước mà chúng ta không muốn những kẻ xấu đạt được mục đích xấu từ chính xương máu của những liệt sỹ.

  Trả lờiXóa
 24. không đơn giản09:09 19 tháng 3, 2015

  Lịch sử sẽ không bao giờ lừa dối ai cả, trong chúng ta những người Việt Nam sẽ không bao giờ quên cuộc chiến tranh này, nhưng chúng ta không sống cho quá khứ mà chúng ta sống cho hiện tại và tương lai, chúng ta cũng sẽ không bao giờ quên đi sự hy sinh của những người chiến sỹ đã ngã xuống vì đất nước trong cuộc chiến tranh đâu!!

  Trả lờiXóa
 25. Trong chúng ta chưa ai quên được những cuộc chiến tranh của đất nước , bởi lẽ đó là một cái gì đó mà nó còn gắn với cả cha ông ta, gắn với những chiến công giành độc lập đó là những mất mát về người mà chúng ta cảm nhận được rằng đấy chính là nỗi mất mát không gì lớn hơn. Chúng ta đời đời nhớ ơn các liệt sỹ đã ngã xuống vì đất nước.

  Trả lờiXóa
 26. Là những người con sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam chúng ta sẽ không bao giờ quên được những mất mát của những người chiến sỹ đã hy sinh không quên thân mình để cho chúng ta có một cuộc sống hòa bình như ngày nay. Chúng ta không bao giờ quên lịch sử và cũng không bao giờ quên những người chiến sỹ.

  Trả lờiXóa
 27. bọn dân chủ có thể lừa được người dân nhưng không thể lừa được lịch sử và sự thật, những gì chúng ta đang làm hãy tin tưởng vào cong đường xã hội chủ Nghĩa vì nó là tốt nhất và phù hợp với nước ta, cho dù là các nhà dận chủ có tổ chức được bao nhiêu cuộc biểu tình đi chăng nữa thì chúng cũng không thể lừa được toàn dân tộc Việt Nam, âm mưu của chúng không thể thực hiện được, chúng không thể tổ chức được những cuộc pháp hoại đối với đất nước ta

  Trả lờiXóa
 28. Đến lịch sử nước nhà mà không nhớ thì còn nhớ cái gì nữa chứ. Phải nhớ nguồn gốc, xuất xứ của mình, và phải nhớ vì sao để chúng ta có thể tồn tại trên đời này chứ. Nếu không nhớ những thứ đó thì còn gì lý do để sống nữa. Các bạn phải thể hiện sự hiểu biết của mình, và không để kẻ xấu lợi dụng sự kém hiểu biết của các bạn để làm những việc có hại cho đất nước

  Trả lờiXóa
 29. qua những gì diễn ra và những gì đã diễn ra chúng ta hoàn toàn biết được tại sao giờ đây chúng lại làm những việc như thế toàn những kẻ ngu ngốc thiếu sự hiểu biết hoặc có thể là chúng vì một mục đích nào đó và khả năng cao nhất chính là việc chúng tìm cách để gây rối an ninh trật tự chúng ta thấy quá rõ rồi. Vì thế hãy nhìn và đánh giá về những kẻ đó

  Trả lờiXóa
 30. nào là vì nước nào là vì chủ quyền biển đảo bao nhiêu lý do đó vẫn chưa đủ và chúng còn lấy cái lý do và ngày kỉ niệm hết sức là vô lý . Thực trạng có phải đúng như những lời chúng nói đây. Tất cả đểu là một phường ăn vạ nào là Diện tên mặt dày vậy mà vẫn còn giám vác cái mặt đến. Thật buồn những kẻ này sớm phải cho chúng ít thời gian suy nghĩ ngẫm thì mới hiểu được

  Trả lờiXóa
 31. Không phải cứ hô vang khẩu hiệu tưởng niệm là người ta lại có lòng tưởng nhớ. Mỗi cuộc chiến tranh đi qua để lại vô vàn những mất mát đau thương cho dân tộc. KHông một ai, và không bao giờ người dân Việt Nam lại có thể quên đi những khoảnh khắc đó, những nỗi đau đó. Thế nhưng, để bày tỏ nỗi đau thương đó, không phải là dùng cách đi ra đường và biểu tình là hiay và hợp lý, mấy tên rận à!

  Trả lờiXóa
 32. Có ai quên đâu, sao có thể khẳng định được rằng Đảng hay nhà nước quên họ chứ, những việc mà Đảng và nhà nước đã làm để tưởng nhớ họ bằng những việc thiết thực thi sao đây, chẳng lẽ nó không phải là ghi công tưởng nhớ, hay chỉ có kêu gọi tụ tập mới là tưởng nhớ đây?

  Trả lờiXóa
 33. thái thú Trọng Lú14:38 23 tháng 3, 2015

  DƯ LỢN VIÊN mang... NHỤc vì học tập thiếu úy Lăng Bác Trịnh Việt Dũng phá hoại lễ tưởng niệm yêu nước nè!!!!

  Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

  Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

  Quay cuồng nhảy nhót như điên,

  Ôm cờ Dao-Búa, diễn trò hôi tanh.

  TIÊN SƯ các chị, các anh.!

  Miệng ngậm phải tiền, đổi đánh lương tâm.

  Đê eM. một lũ Lợn hâm... NHỤc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 34. cứ đến ngày lễ nào thì đám rận lại bắt đầu hân hoan câu quen thuộc đó là kêu gọi biểu tình,thật là chẳng ra làm sao cả,nhưng chúng có làm gì thì cũng chẳng có ai làm theo chúng cả,chính vì vậy đừng ngồi đó mà mơ mộng nữa.biểu tình mà toàn có đám rận bán nước đi thì quá là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 35. chúng kêu gọi biểu tình để làm cái bình phong làm bước khởi đầu cho chúng thôi bạn ak, chờ đến khi người dân hiếu kỳ tập trung lại đông thì chúng sẽ chuyên chủ đề liền, lập tức chuyển sang xuyên tạc các vấn đề về dân chủ nhân quyền ở nước ta ngay mà, bài này quá quen ở chúng rồi

  Trả lờiXóa
 36. Cần có biện pháp mạnh tay hơn nữa để trừng trị những bọn rận chủ, Chúng ta đã quá nhân đạo, mềm dẻo cần cứng rắn không để chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Biểu tình lôi kéo, dụ dỗ những người dân chưa có nhiều sự hiểu biết nhằm thực hiện mưu đò xấu của chúng. Với những luận điểm sai trái, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chúng đang tìm cách tiêm nhiễm vào đầu người dân. Nhưng chúng đã nhầm, không đại diện cho lợi ích và yà ý chí của nhân dân thì chúng mãi mãi chí là loại, cặn bã, sẽ bị sớm quét sạch ra khỏi đất nước.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm