Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

Capture


       Thời nào cũng vậy, khi chiến tranh đất nước gánh chịu bom đạn của kẻ thù, sự bán nước của các phần tử cơ hội. Hòa bình trở lại, kẻ thù ngoại bang luôn lăm le nhòm ngó không chỉ lãnh thổ mà âm mưu thôn tính các lợi ích kinh tế của đất nước chúng ta. Đối mặt với sự chống phá của các thế lực ngoại bang là một cuộc chiến theo suốt chiều dài lịch sử phát triển của dân tộc Việt Nam. Kể từ năm 1975, sau thất bại quân sự của Mỹ ở miền Nam Việt Nam kéo theo sự sụp đổ của chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa, nhiều kẻ từng có bổng lộc, chức vị trong chế độ tay sai đó tiếp tục nuôi dưỡng tham vọng “lấy lại” những gì vốn không là của chúng.        Nhiều tổ chức, hội nhóm với tôn chỉ, mục đích chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam ra đời, hoạt động vũ trang manh động, lập căn cứ, trụ sở tại Mỹ và nhiều nước phương Tây khác. Tiêu biểu như tổ chức Mặt trận thống nhất các lực lượng yêu nước giải phóng Việt Nam (thành lập 1981) do Mai Quốc Túy, Mai Văn Hạnh cầm đầu chuyển gián điệp, biệt kích, vũ khí và tiền giả vào Việt Nam với mục đích phá hoại an ninh quốc gia và lật đổ chính quyền Việt Nam. Tuy nhiên, âm mưu của tổ chức này vĩnh viễn không thành hiện thực, lực lượng Công an Việt Nam từ năm 1981 đến 1983 đã bặt gọn 15 chuyến bằng đường biển với 30 lượt tàu vào vùng biển Cà Mau, bắt toàn bộ 126 "gián điệp", biệt kích từ nước ngoài về, thu 132.278 kg vũ khí, 299.750.000 đồng tiền giả... (Theo Wikipedia).


        Hay như tổ chức khủng bố Việt tân, với tiền thân là Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam, thành lập ngày 30 tháng tư năm 1980 tại căn cứ 81 gần biên giới Thái - Lào thuộc huyện Buntharik, tỉnh Ubon Ratchathani (Thái Lan), cách Bangkok 500 km về phía Đông Bắc. Âm mưu xuyên suốt của Việt tân là nhằm phá hoại nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Đây là con bài của Mỹ và phương Tây hòng thực hiện kế hoạch hậu chiến đối với Việt Nam. Khi mới thành lập, Việt tân hoạt động vũ trang trắng trợn, công khai, tuy nhiên về sau, do thất bại liên tiếp và thay đổi với tình hình thế giới và ý đồ của Mỹ (bởi Mỹ phát động cuộc chiến chống khủng bố, trong khi Việt tân là một tổ chức khủng bố). Việt tân chuyển sang phá hoại bằng hình thức bất bạo động với các chiêu bài tinh vi, lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền hòng xuyên tạc, vu cáo, tiến tới gây bạo loạn lật đổ chế độ chính trị tại Việt Nam. Rõ ràng, Việt tân là con lai quái thai thời hậu chiến của các thế lực bành trướng Mỹ, mọi hoạt động của Việt tân theo sát mưu toan chính trị và phục vụ cho các mưu toan của Mỹ.


       Nếu như trước đây, hoạt động vũ trang manh động của các tổ chức Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam, Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam, Chính phủ Việt Nam tự do… thất bại thảm hại thì nay các hoạt động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam do lũ dận chủ Việt tân, No-U, RFA, RFI… hay các hội nhóm dận chủ quốc tế như CPJ… cũng nhận kết cục tương tự - sự thất bại. Đi tìm lời giải cho kết cục tất yếu đó, chỉ có một câu trả lời duy nhất: phi nghĩa ắt tiêu vong. Hoạt động chống phá đất nước Việt Nam dù được các hội nhóm kia che đậy bằng bao câu từ hoa mĩ, thủ đoạn lừa bịp xảo quyệt… cũng không thể tẩy trắng được bản chất phi nghĩa. Thực tiễn cho thấy, trên hàng loạt các diễn đàn của dận chủ như boxit, viettan, rfa, rfi… tràn ngập các luận điệu xuyên tạc, vu cáo rất trắng trợn. Lũ dận chủ lợi dụng đủ mọi sự kiện nhằm nhào nặn, vu cáo, kích động hoạt động chống phá.


        Thời gian tới, dận chủ sẽ tiếp tục gia tăng các hoạt động chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Trọng tâm cơ bản nhằm vào việc xuyên tạc, vu cáo hòng lôi kéo, lừa bịp một bộ phần người dân thiếu cảnh giác. Xã hội thông tin trở nên phẳng, mỗi người cần có bản lĩnh của dân tộc anh hùng, yêu nước thiết thực và bằng hành động tích cực cụ thể, tránh bị lũ dận chủ lừa bịp, lôi kéo, lợi dụng lòng yêu nước chân chính vào các hoạt động chống phá Tổ quốc Việt Nam. Kịch bản cho lũ dận không thể chỉnh sửa đó là sự THẤT BẠI!


         Phỗng


26 nhận xét:

 1. Bọn Việt Tân à
  Vẫn lại là chúng sao ...trước đây có nghe nhiều về bọn này phá hoại đất nước ...tưởng trừng là thời gian qua chúng đã lắng xuống thế mà hóa ra là chúng quay ra phá hoại trên lĩnh vực tư tưởng của đất nước thế đấy

  Trả lờiXóa
 2. Ôi nói đến Việt Tần thì ai mà chẳng biết hả mọi người chúng thì cứ nói sằng bậy như thế thôi có ai mà tin chúng đâu mà
  Chúng chỉ toàn tìm cách để phá hoại đất nước này thôi ...chúng làm việc để kiếm tiền từ bọn ngoại bang mà ..toàn là bọn phản bội thôi

  Trả lờiXóa
 3. nhìn cái bài vinh danh những thanh niên yêu nước trên mà chúng ta cảm thấy buồn cười thật,đúng là cái lũ mặt dày quá,yêu nước cái gì mà toàn đi xuyên tạc bịa đặt rồi kích động chống phá như thế chứ,nhìn cái mặt mũi của đám người này đã thấy toàn bọn bán nước cầu vinh rồi,

  Trả lờiXóa
 4. lúc nào cũng làm mấy cái việc vô ích này mà thôi,lũ rận cũng chỉ có mấy cái kịch bản này nó đóng đi đóng lại thôi,nhưng chúng đâu phải diễn viên chuyên nghiệp nên chúng diễn lộ liễu lắm,trong thời gian tới chắc chắn chúng còn nhiều các hoạt động chống phá,nhưng chúng sẽ thấy bại hết mà thôi,

  Trả lờiXóa
 5. Tôi cảm thấy thật buồn cười cho những vị rận chủ,vinh danh những thanh niên yêu nước,chả lẽ chỉ có những kẻ mồm mép giỏi chém gió thì mới là thanh niên yêu nước,những thanh niên tình nguyện ra biển đảo,biên giới,sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ chủ quyền đất nước thì không phải là yêu nước sao?hài

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng,gây mất ổn định,an ninh của xã hội,những kẻ đó lại đòi hỏi vinh danh là những thanh niên yêu nước,thật không còn gì để nói đối với những kẻ này nữa.Hình như là chúng không hề có tí nhận thức nào thì phải.

  Trả lờiXóa
 7. Theo tôi thì chẳng có kịch bản nào cho những vị rận chủ cả,vì những việc mà chúng làm thường không theo một quy luật nào cả,chúng làm những chuyện lố bịch đến mức hài hước mà chúng lại không thể nhận ra.Liệu ai sẽ tin họ,và họ sẽ làm những chuyện này trong thời gian bao lâu?

  Trả lờiXóa
 8. Tôi Yêu Việt Nam18:51 5 tháng 4, 2015

  Quan hệ nhân quả, phi nghĩa ắt tiêu vong là những gì mà những kẻ chuyên phá hoại phải gánh chịu. Những ảo tưởng hão huyền của những người tự xưng là những nhà dân chủ và những kẻ cơ hội chính trị, tay sai cho những thế lực ngoại bang sẽ nhận những kết cục xứng đáng. Chúng không cần quê hương đất nước thì quê hương đất nước cũng sẽ ruồng bỏ, khinh thường chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Dù có chiêu trò đến đâu thì những hành động của những kẻ bán đứng quê hương đất nước cũng không có kết quả như chúng mong muốn. Dù có tốn công tốn sức thế nào thì cuối cùng chúng cũng chỉ nhận hai chữ "thất bại". và cái giá mà chúng phải trả sẽ không thể tính được, đó là sự khinh thường, sự ghẻ lạnh của nhân dân, quê hương , sự ruồng rẫy của gia đình.

  Trả lờiXóa
 10. "Kịch bản cho lũ dận không thể chỉnh sửa đó là sự THẤT BẠI!". Cái kết cho chúng chỉ có thể như vậy mà thôi. Mỗi người dân là một chiến sỹ, một chiến sỹ tích cực, nhân dân ta sẽ tạo thành sức mạnh tổng hợp, một làn sóng cả cuốn phăng đi tất cả bè lũ dận.

  Trả lờiXóa
 11. Chiến tranh đã qua lâu rồi. Với những người từ thời chiến bước ra không thể nào quên được những ngày gian khổ, Nhưng khi đã bước qua gian khổ người ta thấy quý trọng hòa bình. Tuy vậy vẫn có những kẻ quên điều đó và rắp tâm chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. ở ngoài thì Mĩ luôn có vẻ ủng hộ những phát triển của ta nhưng mưa đồ thực sự của chúng là muốn Việt Nam ngày càng lệ thuộc và chúng về mọi mặt để từ đó chúng chuyển hóa dần nền tảng tư tưởng cũng như đường hướng phát triển của ta chệnh hướng xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 13. Thực ra chúng chỉ làm vì tiến kiếm đâu được mấy đứa thất nghiệp không có tiền tiêu nên bất đắc dĩ chúng mới phải làm vậy... chứ cứ nói là lí tưởng cái gì... khi ngay cả lòng tin hay không có tiền thì cũng chẵng ai tham gia đâu...

  Trả lờiXóa
 14. Đó là kịch bản muôn đời của chúng rùi bạn ak..chỉ có bơm tiền từ nước ngoài vào thì mới có người để làm việc thui.. chứ có theo 1 lí tưởng nào đâu... nhìn mà thấy ngán luôn... giả tạo kinh đi được ấy... không có chút tự trọng vô liêm sỉ nào cả.

  Trả lờiXóa
 15. Vinh danh những thanh niên yêu nước này thì có ý nghĩa gì đâu... thậm chí cái tên cũng viết không chính xác nước thì vinh danh cái nổi gì...có 1 số lần họ vinh danh 1 người và đúng xã minh mà mình hỏi đi hỏi lại người dân trong xã mà không biết người đó là ai.. người đó có tồn tại không.

  Trả lờiXóa
 16. Cái kịch bản xưa cũ này thì làm sao có thể lừa được quần chúng nhân dân.. chúng nghĩ chỉ có tiền , thật nhiều tiền thì việc gì cũng có thể làm được thì chúng hoàn toàn sai lầm rồi...tiền không phải là tất cả mà niềm tin của nhân dân vào chế độ công sản mới là tất cả.

  Trả lờiXóa
 17. thì cũng chẵng có ai tin lời bọn chúng đâu mà.. chúng bỏ tiền ra để thuê người làm theo những thứ mà bọn chúng gọi là lý tưởng mới, nên dân chủ mới.. nếu thực sự những cái chúng nghĩ mà làm thay đổi được thì chắc là không cần đến tiền đâu...

  Trả lờiXóa
 18. Những kẻ phản bội đất nước, vì tiền mà làm tay sai cho kẻ thù hoạt động cho chúng chống phá chính quyền Việt Nam, chính những kẻ đó là thành viên của Việt Tân cũng như thành lập ra không biết bao nhiêu tổ chức hoạt động chống phá chính quyền nước ta. Đám rận chủ kia chỉ có thể nhận kết cục thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Đám rận thì chắc chắn sẽ không có kịch bản nào tốt đẹp cho chúng rồi, đối với những kẻ phản động, những kẻ không có nhân cách, không có lòng tự trọng như đám rận chủ kia thì chúng sớm muộn cũng sẽ phải chịu hình phạt trước pháp luật vì những việc làm xấu xa mà chúng đã làm.

  Trả lờiXóa
 20. Rận chủ là những kẻ phản động, phản bội đất nước, chúng luôn tranh thủ mọi cơ hội để hoạt động chống phá chính quyền, bịa đặt hết chuyện này chuyện khác nhằm chia rẽ tình cảm giữa người dân với Đảng, mong rằng có thể tác động người dân tham gia vào những hoạt động chống phá đáng khinh của chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Rận chủ chắc chắn sẽ không có được kết cục tốt đẹp, vì gieo nhân nào thì gặp quả nấy thôi, hoạt động chống phá đất nước, phản bội lại quê hương, tổ quốc vì tiền thì chẳng thể nào có kết cục tốt đẹp được. Đã bao nhiêu kẻ rận chủ phải chịu hình phạt thích đáng vậy mà vẫn có những kẻ tiếp tục mù quáng đi vào con đường sai lầm đó.

  Trả lờiXóa
 22. Thời nào cũng vậy, khi chiến tranh đất nước gánh chịu bom đạn của kẻ thù, sự bán nước của các phần tử cơ hội. Hòa bình trở lại, kẻ thù ngoại bang luôn lăm le nhòm ngó không chỉ lãnh thổ mà âm mưu thôn tính các lợi ích kinh tế của đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta phải hết sức đề phòng những âm mưu cũng như hành động của những kẻ xấu có ý đồ phá hoại đất nước. Đồng thời phải chung tay tiêu diệt là lật tẩy những âm mưu và hành vi tinh vi của chúng.

  Trả lờiXóa
 24. lại mấy cái kịch bản xư như diễm rồi mà bọn này cứ lôi ra để làm , chúng máy không nghỉ được cái gì mới hơn hay sao chứ, suốt ngày chỉ có ăn với nghỉ cách mà không có cách nào hả? thế thì làm sao mà ăn tiền của bọn rận chủ nước ngoài được.

  Trả lờiXóa
 25. Nhân danh công lý16:38 12 tháng 6, 2015

  Cách tiếp cận vấn đề của tác giả khá sát với thực tế, chỉ rõ được âm mưu hoạt động của bọn chúng. Tuy nhiên, nếu nói là cặn kẽ và vạch mặt chúng thì theo tôi tác giả nên viết sâu, dùng lời lẽ đanh thép hơn. Cái đó người ta gọi là bút chiến hay dùng sức mạnh của văn học để đấu tranh với loại này trong thời bình.

  Trả lờiXóa
 26. Hoàng tiều phu04:04 1 tháng 12, 2015

  Kịch bản là thứ mà chúng ta nghĩ tới đó là được biên dụng và viết theo ý muốn của tác giả thi ở đây những tên Rận chủ cũng vậy. Tất cả những thứ đó đều do một tay những kẻ mọi rợ tạo ra mà không hề có sự định trước về hạu quả cũng như là những điều mà chúng sẽ nhận trong tương lai không xa khi mà người dân hoàn toàn có thể tự vạch trần mọi âm mưu của chúng trước toàn thiên hạ

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm