Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

Capture


       Dạo này, những đối tượng trong bầy rận chủ quốc nội sinh hoạt trong câu lạc bộ “Dân làm báo” liên tục đăng đàn. Hết xuyên tạc việc này lại đến bịa đặt việc khác. Nực cười là, có những việc rõ ràng là thói quen, nói đúng hơn là cách cư xử mang tính “truyền thống” bấy lâu nay của bầy rận chủ, nay lại được “nhào nhặn” và đẩy về phía người khác. Hành vi không “đoan chính” này của “Dân làm báo” chẳng những tạo nên một làn sóng bài xích, chỉ trích và “ném đá” không tiếc tay của dư luận đối với những ngôn từ xấu xí được “Dân làm báo” đăng tải, quan trọng hơn, hành vi này còn thể hiện sự “thế thế” thảm thương của những kẻ bồi bút của “Dân làm báo” nói riêng và của cả bầy rận chủ quốc nội nói chung.


        “Gắp lửa bỏ tay người” chẳng qua là một thành ngữ nhằm ám chỉ việc vu khống, gieo vạ cho người khác một cách độc ác. Đối với những hoạt động chống phá của bầy rận chủ thông qua nhiều blog có nội dung trái chiều như “Dân làm báo”, “quan làm báo”, “chân dung quyền lực”… thì việc “gắp lửa bỏ tay người” không phải là việc làm xa lạ. Vì vậy, việc blog “Dân làm báo” tiếp tục giở trò xuyên tạc sự thật trong bài viết “Tại sao xảy ra nạn côn đồ, công an xuất hiện quậy phá tại những lễ hội, lễ tưởng niệm?” vừa được đăng tải gần đây cho thấy sự thống nhất giữa bản chất xấu xa, trắng trợn của bầy rận chủ với những chiêu trò “gắp lửa bỏ tay người” của chúng.


       Hai kẻ bồi bút Nguyễn Hùng và Trần Hoài Nam trắng trợn xuyên tạc lực lượng công an Việt Nam. Tất nhiên, những dẫn chứng được Hùng và Nam đưa ra chỉ là những suy diễn vớ vẩn, thiếu khách quan và không có căn cứ khoa học và thực tiễn. Đương nhiên, những gì mà chúng rêu rao, ngay cả đứa trẻ con cũng đủ hiểu biết để “bỏ qua” trò lừa bịp của chúng. Để gán ghép chuyện vu cáo cho lực lượng công an, tác giả của bài viết này hoàn toàn không đưa ra được dẫn chứng nào thuyết phục. Việc chúng viện dẫn những lộn xộn vừa qua tại Hội Gióng (Sóc Sơn, Hà Nội), Đền Trần (Nam Định), cướp phết ở Vĩnh Phúc, Hiền Quan (Phú Thọ)… để vu cáo cho rằng lực lượng công an “tiếp tay” cho các đối tượng gây rối trật tự công cộng là hành động ngang ngược và trắng trợn.


       Những điều mà các đối tượng suy diễn hoàn toàn không đúng với sự thật. Trên thực tế, hiện tượng lộn xộn tại nhiều lễ hội truyền thống đã xảy ra nhiều trong thời gian qua. Nguyên nhân thì nhiều nhưng chủ yếu là do sự quá tải về số lượng người tham dự với khả năng đáp ứng về điều kiện cơ sở vật chất tại các điểm di tích. Mặt khác, đối với một số lễ hội, hiện tượng tranh giành nhau mong cầu tài lộc không phải là chuyện hiếm gặp, chưa kể một bộ phận nhân dân có cách xử sự không đúng khi gặp phải những chuyện va chạm trong cuộc sống thường ngày.


        Thực tế, lực lượng công an và các lực lượng chức năng khác đã tham gia rất có trách nhiệm trong đảm bảo an ninh trật tự tại các khu lễ hội. Nhiều người đã bị tạm giữ vì hành vi gây rối trật tự công cộng. Nhiều hành vi quá khích được ngăn chặn một cách kịp thời. Khi có điểm nóng xung đột, hay thậm chí là “hỗn chiến” xảy ra, lực lượng chức năng đều có mặt kịp thời, tham gia trấn áp các đối tượng côn đồ hung hãn, bắt và xử lý nhiều trường hợp, giải tán đám đông hiếu kỳ… Tất cả những việc làm này hoàn toàn khác với nội dung bài viết được “Dân làm báo” đăng tải.

        Không hiểu vì mục đích gì mà số đối tượng rận chủ hoặc cổ xúy cho rận chủ như Nguyễn Hùng và Trần Hoài Nam lại có sự gán ghép trắng trợn và suy diễn mơ hồ như vậy. Tất nhiên, sự thật thì mãi là sự thật và bọn rận chủ dù có “tài đạo diễn” tới đâu thì cũng không thể “đổi trắng thay đen” được. Việc xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo không đúng sự thật vốn là bản tính căn bản của những kẻ xảo trá và nham hiểm. Với những chiêu trò mới, tinh vi hơn, xảo quyệt hơn, nhưng bầy rận chủ vẫn không thể che giấu nổi cái thuộc về bản chất cố hữu và xấu xa của chúng.


       Trong lần này cũng vậy, việc dựng chuyện để vu cáo lực lượng công an Việt Nam của bầy rận chủ hoàn toàn phản tác dụng. Bởi công chúng, những người sẽ “thẩm định” tính chính xác của các thông tin hoàn toàn không dễ bị lừa như bầy rận chủ “ảo tưởng”. Vai trò quan trọng và tích cực của lực lượng công an và các lực lượng chức năng khác trong đảm bảo an ninh trật tự các mùa lễ hội đã được chính thực tế mô tả và quần chúng nhân dân ghi nhận. Việc các đối tượng dựng chuyện xuyên tạc xem ra chỉ là trò bịp bợm rẻ tiền của những con rối rận chủ “đầu đường xó chợ” trong tay các thế lực thù địch bên ngoài mà thôi.


       Điều đáng nói là, ra sức xuyên tạc sự thật nhằm vu cáo lực lượng chức năng Việt Nam, nhưng Nguyễn Hùng và Trần Hoài Nam cũng như bầy rận chủ lại quên mất rằng, những “chiến hữu” của chúng không ít lần bị quần chúng nhân dân lên án và các cơ quan chức năng nghiêm khắc xử phạt cho các hành vi gây rối trật tự công cộng. Điển hình như việc Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh bị Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đem ra xét xử vì tội “Gây rối trật tự công cộng” ngày 26 tháng 8 và 11 tháng 12 năm 2014 vừa qua.


       Đó là chưa nói đến việc bầy rận chủ quốc nội, những kẻ mạo danh là “nhà rận chủ” hay cổ xúy cho các hoạt động “dân chủ nhân quyền” như Nguyễn Hùng và Trần Hoài Nam, thường xuyên có những bài viết với nội dung tuyên truyền xuyên tạc nhằm kích động quần chúng. Chính những hành động của bọn rận chủ mới xứng đáng bị dư luận quần chúng lên án và xét cho cùng chính rận chủ mới là những kẻ phải chịu trách nhiệm trước những âm mưu và thủ đoạn nhằm gây rối trật tự xã hội, đe dọa đến cuộc sống bình yên của nhân dân.


         M.Q

47 nhận xét:

 1. bản chất của bọn dân làm báo là như thế mà chúng luôn đăng tải những bài viết để chống phá nhà nước chống phá chế độ này mà thôi
  Chúng đâu phải là vì nhân dân gì chứ. chúng chỉ cố bịa đặt để chống phá chế độ tranh giành quyền lực làm suy yếu đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của bọn này là thế mà
  CHúng luôn bịa đặt rồi dựng chuyện để chống phá nhà nước bôi nhọ lãnh đạo đó là điều mà chúng thường xuyên làm gì chúng ta đâu có lạ gì nữa chứ
  Thiệt là

  Trả lờiXóa
 3. cái bọn này chúng nó bị ngu hay sao mà đi sủa bậy như vậy chứ,chẳng cần nói thì ai cũng biết rằng lực lượng công an là những người luôn bảo vệ trật tự an toàn xã hội,chính vì vậy tại các lễ hội thì họ cũng luôn phải làm nhiệm vụ duy trì trật tự,cái bọn rận kia nói như thế mà nghe được à.

  Trả lờiXóa
 4. không hiểu sao mà những kẻ không có chữ chúng nó lại có thể đi nói cái chuyện đó được,công an từ trước đến nay luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình,là lực lượng bảo vệ trật tự an toàn xã hội.chính vì vậy nói công an quậy phá tại các lễ hội là ăn nói xuyên tạc và ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 5. Bịa chuyện đã trở thành bản chất của bầy rận chủ, không có điều gì là rận không nói ra được, không cần quan tâm điều chúng nói có ai tin hay không, chúng cứ nói ra để ghi công với chủ nhằm lấy tiền. Những câu chuyện của rận không phải là nói xấu chính quyền thì cũng là tự tâng bốc bản thân hay tâng bốc đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 6. Chắc ai cũng biết rận thường kích động, lôi kéo người dân tham gia các hoạt động chống phá của chúng, hay các cuộc biểu tình nhằm gây loạn xã hội, khó khăn cho các cơ quan an ninh trong việc giữ gìn trật tự xã hội. Giờ rận lại đi vu cho công an làm việc gây rối của chúng, thật không hiểu đám rận này nghĩ cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng biết là ai gây rối, làm loạn trong các lễ hội, nhưng chắc chắn những người công an chẳng rảnh rỗi gì mà đi làm điều đó như đám rận nói. Chuyện vô lý như vậy mà đám rận cũng có thể nói lên được, nói vớ vẩn như thế thì làm gì có ai tin được, có lẽ rận cũng biết sẽ chẳng có ai tin nhưng chúng cũng chẳng quan tâm, chỉ cần có viết là được tiền rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Mọi bài viết và những hoạt động của dân làm báo thì hẳn là đều là nhằm làm sao cố tình dù không chúng cũng cố nói là có để có thể bôi nhọ hình ảnh của chế độ mình thôi
  Bọn phản động mà ...bản chất của chúng là thế

  Trả lờiXóa
 9. :) Mọi người đâu phải là mỗi bài viết này đâu chứ
  Tất cả những bài viết của dân làm báo đều là những bài viết nhắm đến chế độ và đất nước thôi...Thế nhưng chúng dường như đang cố dựng lên rất rất nhiều chuyện và nhại đi nhại lại rất nhiều để chống phá

  Trả lờiXóa
 10. Thật là không thể chấp nhận lũ khốn chuyên đi phá phách như bọn khốn danlambao này
  Mọi người tẩy chay chúng đi , làm sập chúng đi đừng dể cho chúng phá xuyên tạc phá hoại nữa
  Bọn khốn bán nước

  Trả lờiXóa
 11. cháu bác Hồ22:41 8 tháng 3, 2015

  Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Trung Quốc là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 12. thằng này ở đâu ra mà sủa khiếp thế không biết!!! cái loại không có học thức như mày thì không ai để ý đâu. sủa càng nhiều thì có khi họ lại đem đi thịt luôn đó... dạo này bọn chộm chó nó rất thích những con chó sủa nhiều như thế này.

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng biết là ai gây rối, làm loạn trong các lễ hội, nhưng chắc chắn những người công an chẳng rảnh rỗi gì mà đi làm điều đó như đám rận nói.Tất cả những bài viết của dân làm báo đều là những bài viết nhắm đến chế độ và đất nước thôi

  Trả lờiXóa
 14. những trò như thế này một lần nữaz khẳng định rằng, danlambao hay những tên đấu tranh cho cái thứ gọi là dân chủ không có cái gì là lí tưởng, là đúng hết, họ làm cũng chỉ vì đồng tiền, chi vì miêng ăn mà thôi, không có hơn không có kém

  Trả lờiXóa
 15. Người trồng lúa23:47 8 tháng 3, 2015

  Tôi không bao giờ chấp nhận những hành động của những con người dân chủ này, rõ rằng họ không có sự yêu nước, không có tinh thần gì là vì lợi ích quốc gia, mà cơ bản vẩn đẩy lợi ích bản thân lên trên hết, không coi lợi ích quốc gia, bản thân nó ích kỉ như thế thì ai có thể tin tưởng được chứ

  Trả lờiXóa
 16. Bản chất của bọn đó là phải sủa thật nhiều , càng nhiều càng tốt không chúng không muốn ai hơn chúng nói đâu. giống thể chúng không sủa 1 giây 1 phút nào là chúng nói không chịu được thì phải......

  Trả lờiXóa
 17. trò chơi cũng những con người lấy trang danlambao làm sân đó cũng sẽ có ngày bị tắt mà thôi, không thể nào tồn tại được lâu được, mọi người cứ chờ mà xem thực tế nó diễn ra như thế nào, chứ tôi thấy nó không ổn một tí nào hết bản chất nó cũng chỉ là một bản chất của những kẻ cơ hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. lực lưỡng công an nhân dân luôn là lực lưỡng mà lũ phản động hay viết những bài vu cáo nhất, đối với những chuyện mà gắp lửa bỏ tay người như bây giờ thì chúng đã thành thạo thành bản năng rồi tất cả các bài viết đều chống lại chính lực lưỡng này nhưng qua đó cho thấy rằng thế lực phản động không hề từ bỏ

  Trả lờiXóa
 19. Đơn giản hơn bao giờ hết thì chính lực lưỡng công an nhân dân là lực lưỡng đối đầu trực tiếp đấu tranh với chính thế lực phản động này, nên các bài viết mà chúng hướng đến đều là công an cảnh sát, chúng lại nhằm hạ uy tín làm mất đi sự trong sạch của cơ quan an ninh để dễ bề hoạt động mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. đơn giản hơn khi nói đến cái đám rận chủ đó thì có thể là phá hoại thôi, danlambao này mục đích của chúng chỉ là chống phá đảng và nhà nước ta là chính mà thôi lấy tiền trợ cấp nước ngoài rồi mang tất cả những bát cơm bát cháo hắt đáp mặt vào chính nhân dân mình

  Trả lờiXóa
 21. chính cái bọn danlambao làm phản thì có, chính chúng mày đang gây rối trên tất cả các mặt trận internet hiện nay lũ rận chủ các người thì làm gì đưcọ cho cái tổ quốc này chưa mà suốt ngày kêu ca la thán vậy phải chăng chúng mày mù chữ không phân biệt được đúng sai phải trái hả

  Trả lờiXóa
 22. việc các bài viết của chúng của danlambao thì ai cũng biết nội dung và ý nghĩa của nó là như thế nào rồi, lấy cái tên dân làm báo mà luôn viết những bài sai sự thật sai hết bịa đặt xuyên tac, nực cười vậy mà chúng còn hiên ngang đứng lên sủa bậy trên khắp trời thế giới mạng phải chăng chúng không biết nhục

  Trả lờiXóa
 23. đã là trang blog danlambao thì có ai tin được nó đang nói gì đâu, thực sự mà nói thì nếu không có lực lưỡng công an thì những thanh niên đi xe máy liều mình với tốc độ bàn thờ mà không theo mũ bảo hiểm công an đã làm tốt khi có mặt bên cạnh và nhắc nhở rằng : Đeo mũ bảo hiểm vào đi không thì bị chấn thương sọ não chứ không chết đâu "

  Trả lờiXóa
 24. Bản chất của chúng là thế rồi,chuyên bịa đặt,gán ghép trắng trợn và vô lý,chắc có lẽ nếu không như thế thì chúng là gì có việc để làm,làm gì có tiền từ nước ngoài rót vào đâu.Đây là cách kiếm sống nhục nhã nhất mà tôi từng biết.

  Trả lờiXóa
 25. Không phải bây giờ chúng ta mới biết điều đó mà kể từ khi hoạt động đến nay thì những nhà đấu tranh dân chủ luôn lấy cụm từ "Gắp lửa bỏ tay người" làm phương châm và phương hướng hoạt động,thế chúng ta mới biết chúng lố bịch đến thế nào.

  Trả lờiXóa
 26. không gì có thể nói được với cái bọn rận này nữa,chúng là cái lũ cơ hội chưa từng có luôn.cứ lúc nào mà đất nước có cái sự kiện gì là chúng lại xuyên tạc bịa đặt bóp méo sự thật nhằm mục đích chống phá.vậy nên chúng ta cần phải cảnh giác và có biện pháp để ngăn chặn chúng.

  Trả lờiXóa
 27. bọn này phải nói là cái bọn siêu cơ hội mất rồi.chúng nó lúc nào cũng chờ chực cơ hội để rồi thực hiện các hành vi chống phá.những kẻ cơ hội này đáng phải bị trừng trị mạnh tay và chắc chắn rằng chúng nó sẽ phải bị xử lí nghiêm khắc tho quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 28. Những tên rận chủ luôn miệng đòi tự do dân chủ ở Việt Nam nhưng thực chất đó là những luận điệu mà các rận chủ luôn tìm cách để chống phá, để xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được mà chúng ta cần phải lên án và tuyên truyền cho mọi người biết thủ đoạn bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 29. Như chúng ta vẫn biết rằng, dưới sự đài thọ của các tổ chức phản động ở ngoài nước thì những nhà rận chủ lông mu có thể đổi trắng thay đen, thực hiện những hoạt động, những luận điệu hết sức sai trái để chống lại chính quyền, hạ thấp uy tín của Đảng, của nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận nổi.

  Trả lờiXóa
 30. không đơn giản21:32 10 tháng 3, 2015

  Sớm biết có ngày rồi cũng phải ngồi nhà đá, vậy mà những nhà rận chủ lông mu vẫn hết sức ngoan cố , chỉ vì lợi ích trước mắt, đồng tiền bẩn thỉu mà bọn chúng sẵn sàng thực hiện những hành động chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta một cách hết sức trắng trợn. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 31. Im mồm thôi chứ cai đám rận chủ còn dám nói cái gì nữa đâu , lúc nào cũng lôi tây , lôi Mỹ ra mà chuẩn mực , lúc nào cũng đòi làm theo nó , phải theo Mỹ , phải theo phương tây mới phát triển được , mới là đúng đắn , đừng quên là mỗi nước một khác , nên đừng có khăng khăng khẳng định như vậy , kẻo lại tự vả vào miệng đấy đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 32. Không hiểu sao những tên này được ăn gì của Mỹ và phương Tây mà suốt ngày đòi VIệt Nam phải đi theo. Bọn chúng không biết rằng chính các quốc gia này đã từng đi khắp nơi trên thế giới gieo giắc chiến tranh hay sao. Việt Nam đang cần xây dựng đất nước ngày càng phát triển chứ không cần những tên suốt ngày đi rêu rao tự do dân chủ.

  Trả lờiXóa
 33. thực ra thì bọn rận chủ nó chỉ nghĩ tới bản thân chúng nó thôi chứ làm gì có cái nghĩa tử nghĩa tận gì đâu! chúng nó chỉ trực có cơ hội như thế để mà lợi dụng cái đám tang để phô trương thanh thế, hay nói cách khác là lâu lâu không có hoạt động gì để chúng nó chụp ảnh nên được dịp này chúng nó được chụp ảnh rồi khoe với các quan thầy thôi!

  Trả lờiXóa
 34. cũng có quá nhiều những tấm gương cho bọn rận chủ phản động ngu dốt này rồi! muốn làm một người lương thiện, người có danh dự thì không muốn, lại cứ thích lao đầu vào những chỗ chết, chỗ ngu cho bản thân! cũng là những người có học thức, thậm chí cũng có chút hàm trong hàng ngũ quân đội, thế mà lại đi lao đầu theo bọn phản động để giờ ra nỗi này!

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là những con rận chủ chỉ được trọng dụng hi chúng còn làm được việc nhưng khi chúng không còn tác dụng lợi dụng thì chúng sẽ bị các thế lực thù địch đá bỏ đi thế nhưng những con rận chủ không nhận ra sự ngu dốt của mình mà cứ lao vào làm việc cho các thế lực thù địch và bọn này sẽ phải chịu trách nhiệm về nhungwx hành vi của chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 36. nói thật là bọn rận chủ nước nhà thì làm gì có giây thần kinh nhục nhã đâu, chúng làm việc gì có bao giờ biết suy nghĩ bởi đó chính là bản chất của chúng. Chúng chả bao giờ nhục nhã với cái mác rận chủ gắn lên mặt mình nữa rồi. Công việc của chúng là chỉ có xuyên tạc, vu cáo bậy bạ về đất nước ta mà thôi. Đó là âm mưu chống phá lâu dài chúng đang thực hiện

  Trả lờiXóa
 37. trước mỗi sự kiện quan trọng của đất nước ta thì đám rận chủ nước ta luôn hoạt động hết công sức nhằm kia rẽ nội bộ nước nhà, âm mưu lật đổ chế độ nước ta. Đặc biệt sắp tới có kì đại biểu quốc hội khóa XII nên chúng luôn nhắm vào cái đích ấy, chúng tìm cách xuyên tạc mọi vấn đề và hiện tại là xuyên tạc đồng chí Nguyễn Bá Thanh đang chữa bệnh bên Mỹ mà chúng nói do mâu thuẫn quyền lợi thì chỉ có mục đích nói xấu chế độ ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. đám rận ấy thì bao giờ chả nguyên mấy cái trò mèo, không phải vu khống thì cũng nói láo, xuyên tạc về các vị lãnh đạo cũng như đảng và nhà nước ta. quanh đi quẩn lại vẫn chỉ có mỗi cái chiêu bài lừa đảo, nói nhăng nói cuội chứ có cái gì chúng nó nói là thật đâu =_+ chơi chiến tranh tâm lý chẳng phải chỉ có bôi nhọ nhau là xog đâu rận ạ =_+

  Trả lờiXóa
 39. Một sự nhận thức ngu dốt, tôi đoán bạn chưa bao giờ học môn lịch sử. Nếu không có Bác Hồ thì đất nước Việt Nam vẫn còn chìm đắm trong chiến tranh, nghèo đói. Không biết thì đừng sủa càn, cắn bậy bạn nhé

  Trả lờiXóa
 40. Cắn chộm là nghề của bọn rận chủ, cứ hở ra là cắn. Cắn đúng chả thấy, toàn cắn sằng, cắn bậy. Các thế lực xấu bên ngoài cho ăn nhiều thì sủa nhiều, cho ăn ít thì sủa ít, sống lệ thuộc, báu víu vào sự bố thí. Tôi thấy nhục nhã thay cho các bạn. Hãy quay đâu khi chưa còn quá muộn.

  Trả lờiXóa
 41. Nói là dân chủ chứ thực ra chỉ là lợi ích cá nhân mà thôi, được bọn nước ngoài cấp tiền cho thì ở trong nước phải làm việc thôi... làm như trâu , như chó cố gắng tạo ra sự kiện để bọn chúng biết mới có tiền mà ăn chứ... chứ không có chó nó cho tiền...

  Trả lờiXóa
 42. chẳng hiểu cái bọn này chúng nó nghĩ gì mà đi nói ngu như vậy nữa,chẳng bao giờ có cái chuyện công an đi làm cái chuyện đó cả,chúng mày không biết công an là lực lượng thực thi pháp luật hay sao mà nói thế cơ chứ danlambao.nghe mà bịa chuyện không chịu được.

  Trả lờiXóa
 43. Mình thấy là làm sao mà cho bọn khốn này sập luôn đi chứ để cho lũ phản động như danlambao cứ thế mà hoạt động như thế này đúng là khiến cho chúng ta chỉ thêm bức xúc thôi>Trước có vài kẻ trong danlambao bị bắt mà mình thấy vui thật ấy

  Trả lờiXóa
 44. Gắp lửa bỏ tay người là cái bản chất của bọn phản động này từ lâu rồi mà đâu phải là bây giờ chúng mới lộ ra đâu chứ
  Giờ chúng cứ lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc phản động tư tưởng của những người không hiểu biết về bản chất của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 45. "Gắp lửa bỏ tay người",Đây là bản chất của những vị rận chủ,hình như là người nào cũng được đào tạo qua,rèn luyện qua cái đức tính này rồi thì phải,Tôi nghĩ nói xấu những vị rận chủ thì có lẽ nói không hết được,chỉ cần hiểu rõ họ thế nào là được rồi.

  Trả lờiXóa
 46. Những việc làm rập khuôn của những vị rận chủ,nó không nói xấu Đảng và nhà nước,thì "Gắp lửa bỏ tay người" với những vị lãnh đạo,họ không cảm thấy nhàm chán hay sao?Nó lố bịch một cách khó có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 47. Cuộc sống muôn màu, con người cũng có cả trăm loại người. Nhưng người ta sống không để hổ thẹn với lương tâm, với đồng bào, với dân tộc. Sống suốt ngày chui luồn, ký sinh vào người khác thực sự không đáng. Sống là ngửng cao đầu, hiên ngang đi về phía trước. Dân tộc, đất nước mình tươi đẹp nhưng rận chủ chỉ đi nói xấu bôi nhọ. Lương tâm và nhân cách của chúng vứt cho chó gặm rồi. Hãy quay đầu khi còn quá muộn.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm