Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2015

Capture


      Lợi dụng các vấn đề phức tạp nảy sinh trong nước để theo đuổi những mưu toan bẩn thỉu và nhằm đáp ứng cho những lợi ích thấp hèn của bản thân là việc mà các đối tượng khoác áo “nhà dân chủ, nhân quyền” hay làm. Trong mỗi dịp đất nước diễn ra những sự kiện chính trị quan trọng thì những âm mưu và hành động chống phá của các đối tượng rận chủ trong nước lại “mọc lên như nấm”. Tất nhiên, những hành động đó hoàn toàn không xuất phát từ trái tim và khối óc của những người dân yêu nước chân chính. Ngược lại, những hành động khoác áo “yêu nước” đó thực chất lại “nảy nòi” từ những kẻ “bất nhân, bất nghĩa” và xảo trá, tinh ranh.


      Vì thế, bầy rận chủ quốc nội lợi dụng vấn đề phức tạp nảy sinh liên quan đến việc UBND TP Hà Nội phê duyệt đề án thay thế cây xanh trên một số tuyến phố để kêu gọi “xuống đường” tuần hành vì môi trường vào ngày mai 29.3 là chiêu trò không mới. Với bản chất trí trá và gian xảo của mình, bầy rận chủ đang cố tình “phớt lờ” dư luận nhằm che giấu bản chất của lời kêu gọi tuần hành và những toan tính của bầy rận chủ trong nước lần này. Lấy lí do bảo vệ môi trường, nhưng thực chất bầy rận chủ muốn lợi dụng tinh thần trách nhiệm của người dân Hà Nội đối với việc bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường sống để “kêu gọi” tập hợp tuần hành.


      Tất nhiên, kịch bản sau khi đã tập hợp được số đông người tuần hành là gì thì mỗi người trong chúng ta đều không lạ lẫm gì. Việc đầu tiên mà bọn rận chủ mong muốn là đưa ra những câu khẩu hiệu với ý đồ kích động người dân, gây nên sự hỗn loạn trong đám đông để “móc túi”, “cướp giật” (hành động này của bầy rận chủ đã bị phanh phui trước đây” hoặc tạo nên những xung đột, va chạm giữa người biểu tình với những người làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT. Sau cùng, những đối tượng trong nhóm “nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền” sẽ thi thố khả năng “chụp choẹt” những bức ảnh về đám đông để “mặc cả” với các thế lực thù địch chống phá bên ngoài về khoản “thù lao”, “thu nhập” mà chúng được hưởng trong việc tạo nên những sự kiện phức tạp về ANTT trong nước.


      Âm mưu và những chiêu trò chống phá của bầy rận chủ trong nước lần này tuy không mới. Vì vậy, thật không khó để nhận ra “sự thật” đằng sau lời kêu gọi đầy “tinh thần trách nhiệm” của bầy rận chủ lần này. Phải nói rằng, dân tộc Việt Nam không thể đặt sự tin tưởng vào những đứa con “lầm đường lạc lối” này, càng không thể trông chờ vào “tinh thần trách nhiệm” đối với đất nước và dân tộc từ những kẻ “bán nước cầu vinh” như chúng. Đối với bầy rận chủ “bợ đít” ngoại bang thì không có gì ngoài sự “ham muốn thái quá về tài bạc” và sự “ảo mộng cuồng điên” vào bản thân. Vì những điều này mà chúng sẵn sàng chà đạp lên danh dự và nhân phẩm của con người, sẵn sàng “bán tâm hồn cho quỷ dữ” và hơn hết, chúng sẵn sàng lợi dụng bàn tay của kẻ khác để đạt được những mục đích của mình.


      Lời kêu gọi tuần hành vì môi trường lần này được các đối tượng hoạt động giả danh “nhà hoạt động dân chủ nhân quyền” phát đi ngay bên thềm Đại hội Liên minh Nghị viện Quốc tế IPU lần thứ 132 do Việt Nam đăng cai tổ chức tại Hà Nội  cho thấy những mưu tính bẩn thỉu của bầy rận chủ trong việc lợi dụng cuộc tuần hành để hoạt động chống phá là hoàn toàn có cơ sở. Nhận thức rõ chiêu trò mới này của bầy rận chủ, Ủy ban An ninh - Y tế IPU lần thứ 132 đã vừa phát đi một thông điệp rất rõ ràng “Đề nghị các tầng lớp nhân dân Thủ đô nâng cao ý thức, trách nhiệm, niềm tự hào và tự tôn dân tộc; tự giác chấp hành nghiêm Luật An toàn giao thông; giữ gìn trật tự, vệ sinh môi trường, văn minh đô thị”.


      Đồng thời, để đấu tranh, ngăn chặn và làm thất bại âm mưu tạo nên sự kiện chính trị bất ổn đe dọa sự thành công của Đại hội IPU lần thứ 132 tổ chức tại Hà Nội của các đối tượng hoạt động chống đối trong và ngoài nước, đặc biệt là lời kêu gọi tuần hành của các đối tượng xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” vào ngày 29.3, Thông điệp từ Ủy ban An ninh – Y tế IPU 132 lần thứ 132 nêu rõ “Không tổ chức và tham gia các hoạt động tụ tập đông người tại các khu vực công cộng và các địa điểm diễn ra các hoạt động của Hội nghị IPU 132, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng và các hoạt động của khách quốc tế. Nâng cao cảnh giác trước âm mưu của các đối tượng xấu tạo cớ kích động, lôi kéo tập trung đông người nhằm gây rối an ninh trật tự, gây mất an ninh, an toàn cho các hoạt động của Hội nghị IPU 132”


       Đại hội Liên minh Nghị viện Quốc tế (IPU) lần thứ 132 tổ chức tại Hà Nội lần này là cơ hội để chúng ta làm cho cả thế giới hiểu sâu sắc hơn về Việt Nam, là dịp để quảng bá, giới thiệu hình ảnh tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam; hình ảnh “Thủ đô Hà Nội - Thành phố vì hòa bình”. Vì vậy, chúng ta không cho phép những đối tượng rận chủ trong nước tiến hành những hoạt động nhằm phá hoại sự thành công của Đại hội IPU lần thứ 132, càng không cho chúng có dịp “hủy hoại” đi những hình ảnh tốt đẹp về đất nước và con người Việt Nam. Thông điệp của Ủy ban An ninh - Y tế được phát đi đã thêm một lần nữa nhắc nhở mỗi người dân chúng ta cần nêu cao tinh thần cảnh giác, không để các đối tượng xấu và các thế lực thù địch lợi dụng vào các hoạt động gây phương hại đến vai trò và uy tín của đất nước.


        Hoa Đất

13 nhận xét:

 1. Đúng là mọi người nên cảnh giác về vấn đề này chẳng hay ho cái trò biểu tình chút nào
  MỌi người đang bức xức như thế mà bị bọn xấu lợi dụng kích động thì lại một kịch bản như ở Bình Dương thì đúng là chẳng ra làm sao >>>

  Trả lờiXóa
 2. Mình nghĩ là mọi người nên cân nhắc lại và xem xét lại vấn đề đi biểu tình
  Bởi biểu tình chẳng thể giải quyết vấn đề gì mà thực chất là những chiêu trò mà để cho bọn chống phá lợi dụng mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Tuần hành hòa bình cái này có vẻ là nghe quá quen rồi các bạn nhỉ
  Hình như đây là mấy cái trò quen thuộc của đám gọi là dân chủ thì phải ,,,lúc nào dựa vào sự kiện gì thì chả kêu gọi là biểu tình để thể hiện ý chí của mình ...những mà thực chất thì toàn chử bới xuyên tạc vấn đề thôi à

  Trả lờiXóa
 4. sự bất bình của người dân mà để cho bọn khốn lợi dụng thì đúng là không hay chút nào rồi
  Mọi người nên phải thận trọng đừng vì nhất thời bức xúc mà để cho chúng lợi dụng kích động biểu tình thực hiện âm mưu xấu của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 5. ĐÚng thật ...trước đến nay mấy cái vấn đề như thế này mà biểu tình như kiểu này chẳng đem lại kết quả gì cả
  Toàn là khiến cho mọi chuyện chẳng ra làm sao mà thôi à
  Thật là

  Trả lờiXóa
 6. Mỗi tuần một chủ đề. Dạo gần đây bọn rận chủ hoạt động rất tích cực và ngày càng hống hách. Chúng ta không thể khoang tay ngồi nhìn chúng tác oai, tác quái như vậy. Mọi câu chuyện sẽ có cái kết thúc và việc này có lẽ cần mạnh tay

  Trả lờiXóa
 7. Mỗi người chúng ta nên cần có cái nhìn đúng đắn, không để bọn rận chủ lợi dụng,đặc biệt là trong tình hình hiện nay, khi mà nước ta đăng cai tổ chức Đại hội Liên minh Nghị viện IPU, chúng ta cần tỉnh táo hơn, tránh những lời dụ dỗ của bọn chúng, giữ vững lập trường của mình.

  Trả lờiXóa
 8. cái bọn này chúng nó có còn việc gì khác để mà làm hay không mà cứ còn ngồi đó sủa bậy cơ chứ,tuần hành cái gì,có mà tụ tập đông người,kích động rồi làm mấy trò vớ vẩn thôi,tất cả những người dân chân chính sẽ chẳng bao giờ làm theo và tin vào những lời kêu gọi kiểu này đâu,

  Trả lờiXóa
 9. Rận chủ là những kẻ chuyên lợi dụng những vụ việc đáng chú ý để tuyên truyền, nói xấu chính quyền, chống phá Đảng và Nhà nước, không những thế chúng còn lợi dụng lòng tin của người dân, để lôi kéo họ vào những cuộc biểu tình, diễu hành nhằm gây ảnh hưởng xấu tới An ninh trật tự trong nước. Người dân phải hết sức đề phòng.

  Trả lờiXóa
 10. Người dân tham gia tuần hành không phải là không tốt, nhưng cần chú ý ai là người khởi xướng, xem mục đích của thật sự như người ta nói hay không, hay họ có mục đích khác. Phải chú ý để không bị kẻ xấu lợi dụng, đừng để người khác biến lòng tốt, lòng yêu nước của mình thành cái gây hại cho đất nước. Chắc chắn không ai muốn như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu chỉ có một mình rận chủ thì cuộc tuần hành sẽ không đáng lo ngại, đó chỉ là hoạt động của một nhóm nhỏ, và nếu không có sự tham gia của người dân thì rận chủ cũng sẽ không đạt được mục đích của chúng. Nhưng nếu có người dân tham gia thì sẽ là vấn đề lớn, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, mong rằng mọi người cảnh giác trước âm mưu của đám rận.

  Trả lờiXóa
 12. Là người dân Việt Nam ai cũng có lòng yêu nước, sẵn sàng đoàn kết cùng nhau làm mọi việc để bảo vệ đất nước, nhưng mọi người cần chú ý không để đám rận chủ lợi dụng lòng yêu nước đó để kéo mọi người vào các cuộc tuần hành chống đối của chúng. Hãy chú ý trước những lời kêu gọi tuần hành.

  Trả lờiXóa
 13. Hoàng tiều phu20:24 26 tháng 6, 2015

  Lợi dụng sự nhiệt tình của những công dân tốt của đất nước này, chúng ra rã kêu gọi xuống đường biểu tình, tuần hành vì mục đích này nọ nhưng thực chất là chúng lợi dụng họ cho mục đích, ý đồ bẩn thỉu của mình. Thiết nghĩ, chúng làm vậy là để tạo tiếng vang trong hoạt động chống phá nhà nước!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm