Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

40d1d-menam-mangluoi-blogger-danlambao


       Khoác cho mình biệt danh khá “dễ thương” là mẹ Nấm nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại cho thấy sự “già dơ” trong các hoạt động chống phá của mình. Bị chồng bỏ vì thói “đi đêm” với những nhân vật cộm cán khác trong nhóm rận chủ trong nước. Tưởng rằng, sau khi bị chồng bỏ, Quỳnh sẽ “thay tính đổi nết”. Nhưng ngược lại, Quỳnh càng tỏ rõ sự ngông cuồng và ảo vọng vào bản thân nhiều hơn. Căn bệnh “hoang tưởng” ngấm ngầm ăn sâu vào suy nghĩ khiến cho người đàn bà này ngày càng dấn thân sâu vào con đường tối, điên cuồng trong các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.


       Có chút ít tài năng viết lách, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được bầy rận chủ tung hô là nhà văn, “nghệ sĩ đích thực”. Và để minh chứng cho các đối tượng “chiến hữu” biết về tài năng của mình, Quỳnh điên cuồng “sản xuất” những đứa con tinh thần mà trọng tâm trong các bài viết của ả là sự xuyên tạc, bịa đặt thông tin một cách “trắng trợn”, thậm chí để “đánh bóng tên tuổi” của mình, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên “dựng” nên những câu chuyện, “dàn dựng” nhiều kịch bản để vu cáo lực lượng công an Việt Nam “dè chừng” với hoạt động của mình.


       Vì vậy, việc blog “dân làm báo” cho đăng tải bài viết với tựa đề “Thư xin lỗi của blogger mẹ Nấm” cho thấy các đối tượng xưng danh trong nhóm rận chủ quốc nội đang nỗ lực “maketing” cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Tuy nhiên, nội dung bài viết lại cho thấy sự “lố bịch” trong cái cách “đánh bóng” tên tuổi của người đàn bà này. Trong bài viết của mình, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh “dựng” chiêu trò “bị công an Việt Nam bắt giữ”. Chẳng biết thực hư câu chuyện này thế nào nhưng lý do mà mụ đàn bà này đưa ra nhằm giải thích hành động trên là việc “công an Việt Nam muốn ngăn chặn mẹ Nấm tiếp xúc với các vị khách nước ngoài đến từ Mỹ, Đức, Úc…


       Nực cười ở chỗ, nếu mẹ Nấm là khách mời của các đoàn khách quốc tế nói trên hiện đang tham dự Đại hội Liên minh Nghị viện quốc tế (IPU - 132) tại Hà Nội thì sao Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại phải “lén lút” đi gặp để rồi bị công an Việt Nam “sờ gáy” ngăn chặn. Nực cười hơn ở chỗ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nghĩ mình là ai mà tự nhận là “khách quý” của các đoàn khách quốc tế. Công bằng mà nói, người phụ nữ này chỉ tài “rạch mặt ăn vạ” và công nghệ lăng-xê bản thân mà thôi. Chứ hoàn toàn không có một chút hiểu biết gì về sự thật cuộc sống. Bởi lẽ nếu hiểu biết về cuộc sống hiện thực thì người đàn bà “lòng lang dạ thú” này đã không có những bài viết xuyên tạc, bịa đặt thông tin một cách trắng trợn như vậy.


       Sự tẩy chay, lớn hơn là sự phản đối mạnh mẽ của quần chúng nhân dân đối với hoạt động “bán nước hại dân” của những kẻ xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” thời gian qua cho thấy sự thờ ơ của các nước đối với hoạt động của bọn chúng là điều dễ hiểu. Vì vậy, rất có khả năng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xin tiếp xúc với các đoàn khách đến từ các nước trên thế giới tham dự IPU - 132 nhưng đều bị “khước từ” không thương tiếc. Do vậy, để khỏi “mất mặt” với đám rận chủ quốc nội, mẹ Nấm trắng trợn dựng nên vở kịch “bị công an bắt giữ” nhằm vu khống xuyên tạc tình trạng dân chủ nhân quyền, đồng thời “vớt vát” cho “hư danh” của ả.


       Sự ảo tưởng đang đẩy mẹ Nấm cũng như những kẻ trong nhóm rận chủ trong nước ngày càng dấn thân vào con đường tăm tối, đi ngược lại với chính nghĩa và lợi ích của dân tộc. Vì sự ảo tưởng đó mà chúng dễ dàng “quay lưng” lại với tổ tiên (ông bà, cha mẹ), “trà đạp” lên danh dự của chính bản thân mình để đổi lấy sự ca tụng “huyễn hoặc” từ đồng bọn với sự ngợi khen là những “đồng tiền bẩn” từ các thế lực thù địch bên ngoài. Ảo tưởng quá lớn vào bản thân khiến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những kẻ chiến hữu của ả quên mất rằng, dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam không cần những con người “bán nước hại dân” như vậy. Điều mà dân tộc cần, Tổ quốc cần ở những người công dân của mình là tinh thần và ý thức trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc chứ không phải là những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt vu khống với âm mưu “phản quốc cầu vinh” - “trời không dung, đất không tha” của chúng.


       Đại hội Liên minh Nghị viện quốc tế (IPU - 132) tổ chức tại Hà Nội lần này là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Đây là dịp để thế giới hiểu sâu sắc hơn, đúng đắn hơn về Việt Nam. Đặc biệt là những tiến bộ trong thực hiện dân chủ nhân quyền, đảm bảo các quyền và lợi ích cơ bản của mọi công dân trong xã hội. Là dịp để toàn dân tộc Việt Nam biểu đạt sự đồng thuận với những quyết sách quan trọng của Đảng, Nhà nước thể hiện sức mạnh đại đoàn kết dân tộc. Do đó, nhân dân Việt Nam không cho phép “con sâu làm rầu nồi canh” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nói riêng và bầy rận chủ quốc nội nói chung lợi dụng sự kiện này để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, chống lại ý chí của toàn dân tộc.


          Hàm Rồng


2 nhận xét:

  1. lũ rận chúng thường như thế mà,vừa ảo tưởng vừa mơ mộng nữa,chúng nghĩ chúng là ai mà các vị khách quốc tế lại gặp chúng cơ chứ,cái việc ảo tưởng sức mạnh đó chắc làm cho chúng vui lắm nhưng thực chất thì mọi chuyện hoàn toàn khác so với những gì chúng nói,đúng là cái bọn tâm thần.

    Trả lờiXóa
  2. Bọn rận chủ cụi nầy k có gì khác là muốn được như con mẹ tâm thần Bùi Kim Thành chứ gì?

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm