Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

images (2)


       Vậy là xuân Ất Mùi đã tới! Mùa xuân với mưa bụi và thời tiết mát mẻ, cây cối đâm chồi nảy lộc, lòng người phấn khởi vui tươi, đất nước hồ hởi khí thế mới bước vào một năm đầy hứa hẹn…


       Mùa xuân mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người. Vậy còn mùa xuân đến với lũ dận chủ có gì mới chăng? Cũng như bao mùa xuân trước, hay bao ngày, giờ, phút trước, lịch sử của lũ dận và hiện tại, tương lai của dận chủ chỉ là chuỗi hành động chống lại Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Bản chất chống phá, đi ngược lại hòa bình, ổn định, phát triển của dân tộc Việt Nam và tiến bộ nhân loại của lũ dận chủ không bao giờ thay đổi cho dù ngôn ngữ, cách thức che đậy có xảo quyệt đến đâu.


       Năm 2014 qua đi, ghi dấu nhiều hành động chống phá của dận rất quyết liệt, nhưng tất cả đều đi về cái kết thất bại. Với vụ việc Trung Quốc kéo dàn khoan HD981 “xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, cũng như đã vi phạm nghiêm trọng các thỏa thuận giữa lãnh đạo hai nước, tinh thần và lời văn của Tuyên bố DOC, các quy định có liên quan của luật pháp quốc tế”. Nhân sự kiện HD981, bầy dận chủ hải ngoại và quốc nội ra sức tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước Việt Nam, vu cáo Nhà nước Việt Nam “bán đất, dâng biển” cho Trung Quốc… Đồng thời, chúng còn âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự, cản trở hoạt động sản xuất, kinh doanh, hợp tác phát triển kinh tế của đất nước… Cụ thể là vụ việc lũ Việt tân khủng bố câu kết với lũ dận chủ trong nước kích động người dân biểu tình lợi dụng lòng yêu nước để phá máy móc, nhà xưởng ở Vũng Áng…


      Tiếp đó, đến tháng 10/2014, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô, bọn dận hải ngoại và quốc nội với sự bợ đít của lũ dận ngoại bang đã âm mưu phá hoại ngày lễ kỷ niệm lớn lao đầy ý nghĩa của dân tộc. Như vậy, chỉ điểm qua 2 ví dụ trong năm 2014, đủ thấy bản chất tệ bạc, xấu xa, phản dân, hại nước, lừa đảo của lũ dận.


       Năm 2015 sẽ hứa hẹn những hành động chống đối quyết liệt, phá hoại điên đảo của lũ dận. Tất nhiên, bình mới rượu cũ, vẫn phương thức quen thuộc là dận chủ hải ngoại định hướng, tiếp tay, câu kết với dận chủ quốc nội trong hành động. Còn dận chủ hải ngoại thì bợ đít, tài trợ, chỉ đạo về đường hướng lớn cho các hoạt động phá dân chủ, phản nhân quyền, đi ngược lại sự phát triển, tiến bộ, đoàn kết của đất nước Việt Nam. Các nhà dận chủ điển hình như khủng bố Việt Tân, các mõ làng tuyên truyền hoạt động hết công suất để lừa bịp, xuyên tạc, vu cáo như Boxit, VOA việt ngữ, RFI, RFA… cùng một loạt các blog cá nhân của các con dận con quốc nội khác.


      Về thủ đoạn chống phá thì hoàn toàn không có gì mới, vẫn là các bài viết xuyên tạc tình hình kinh tế, chính trị, xã hội thực tế của Việt Nam, trả lời phỏng vấn bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam; tăng cường ra các tâm thư, tuyên bố, tranh thủ lũ dận hải ngoại để nhằm vu cáo tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam; tranh thủ các sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội tại Việt Nam để lấy cơ xuyên tạc, kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự…


       Tóm lại, mùa xuân Ất Mùi 2015 đã tới mang hơi thở mới của đất trời, thời đại. Song với lũ dận chủ, không có khái niệm mùa xuân, hay bất kỳ mùa nào, với lũ dận chỉ có một mùa – đó là mùa chống nước, phản dân. Theo quy luật tất yếu, tất thảy các hành động phi nghĩa của chúng đều bị thất bại.


        Việt Tân

2 nhận xét:

 1. Một bài viết hay. Với chỉ trong khuân khổ của bài blog nhưng đã tổng hợp được nhiều thông tin quan trọng của Việt Nam trong năm 2014, đồng thời với cái kết nói về bọn rận chủ và quan niệm mùa của chúng cũng thấy được đó là những kẻ không biết nhìn trời nhìn đất.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm