Thứ Hai, 12 tháng 1, 2015

1


        Mời ngày đầu năm 2015, các đối tượng dận chủ hải ngoại và quốc nội được sự bợ đít của dận chủ ngoại bang ra sức tiến hành các hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Trong đó, hoạt động xuyên tạc, vu cáo được lũ dận chủ tăng cường và đây cũng chính là hoạt động thường xuyên, nổi bật, đặc trưng cho bản chất của lũ dận chủ. Vốn khoác lên mình các manh áo của “dân chủ”, “nhân quyền” mà ngỡ rằng chúng trở thành các nhà dân chủ, các nhà nhân quyền. Thực tế thì “manh áo không làm nên thầy tu”, huống chi cái “manh áo” bọn dận chủ khoác lên đầy phi nghĩa, phi pháp.Không lạ gì với các chiêu trò lố bịch của năm 2014 và những năm trước bằng cách ra các thứ “tuyên bố”, “kiến nghị”, “tâm thư”... Như một biện pháp nghệ thuật trí trá, sử dụng câu từ đẹp đẽ để tô vẽ nên bức tranh xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền của Việt Nam, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, thông qua đó phá hoại hòa bình, ổn định, thống nhất của Việt Nam.       Ngày 07/01/2014, tràn ngập các diễn đàn của dận chủ hải ngoại, quốc nội đăng tải thứ gọi là “kiến nghị của các tổ chức XHDS độc lập Việt Nam gửi Hội nghị XHDS Asean 2015 Kuala lumpur”. Như một hiệu ứng được lập trình sẵn của lũ dận chủ, các mõ làng RFA, RFI, VOA kết hợp với boxit blog, Việt tân... cùng loạt đăng tải thứ bệnh phẩm “kiến nghị” trên. Sự thật là gì? “các tổ chức XHDS độc lập Việt Nam” là tập hợp của những kẻ chuyên lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Khác hoàn toàn với cái mục đích “các tổ chức chúng tôi được thành lập từ nhiều năm qua trên cơ sở phi lợi nhuận, phi đảng phái và phi chính phủ” được nhóm này nêu ra.Thực tế những năm qua, kể từ khi ra đời cho đến nay, nhóm dận chủ này chỉ có một việc duy nhất là nhận USD của ngoại bang để xuyên tạc, chống phá Việt Nam. Hành động của nhóm trí trá này rõ ràng vi phạm pháp luật, vi phạm đạo lý.


        Như vậy, sự phi pháp của “các tổ chức XHDS độc lập Việt Nam” đã khẳng định rõ ràng rằng mọi hành động, tuyên bố của nhóm dận chủ này đều có một mục đích, động cơ đi ngược lại dân chủ, phản nhân quyền. Trở lại việc “các tổ chức XHDS độc lập Việt Nam” ngày 07/01/2014 ra bệnh phẩm “kiến nghị của các tổ chức XHDS Việt Nam gửi đến hội nghị XHDS Asean 2015” để thấy rõ bộ mặt trí trá, phản dân chủ của nhóm này.


        Toàn văn bệnh phẩm “kiến nghị” chất chứa một sự giả dối, xuyên tạc trắng trợn.Ngay cái tiêu đề của Hội nghị cũng cố tình bị bóp méo, cho giống với tên của “các tổ chức XHDS độc lập Việt Nam”.Lịch sử ra đời, đổi tên của Hội nghị XHDS ASEAN như sau: Hội nghị xã hội dân sự Asean (ACSC) là diễn đàn tổ chức hàng năm (kể từ năm 2005), trước thời điểm diễn ra hội nghị thượng đỉnh Asean và được tổ chức ngay tại quốc gia tổ chức hội nghị thượng đỉnh. Mục tiêu của hội nghị là nhằm tăng cường sự hiểu biết của người dân và xã hội dân sự về Asean; thúc đẩy xã hội dân sự và người dân tham gia bàn bạc và đối thoại với các nhà lãnh đạo Asean về các vấn đề của khu vực.Thông thường cuối mỗi kỳ ACSC, một bản đệ trình tập hợp ý kiến của các thành viên tham gia sẽ được gửi tới các nhà lãnh đạo Asean tại hội nghị thượng đỉnh Asean.Tháng 2/2009, hội nghị xã hội dân sự lần thứ tư được đổi tên thành Diễn đàn nhân dân Asean (APF).


        Như vậy, các “nhà dận chủ” đã cố tình bóp méo tên gọi của diễn đàn nhân dân hòng đánh lận con đen, làm cho “diễn đàn nhân dân ASEAN” với mục tiêu tổng quát, cao cả vì một cộng đồng ASEAN đoàn kết, phát triển vì hòa bình, hữu nghị gần giống với tên nhem nhuốc, hành động vì mục tiêu đen tối của các nhà dận chủ.


        Năm 2010, Việt Nam sẽ giữ chức Chủ tịch luân phiên của Asean.Diễn đàn nhân dân 3 tại Việt Nam.Với chủ đề “Đoàn kết và hành động vì một ASEAN hướng về nhân dân”, các đại biểu trao đổi thông tin và kinh nghiệm nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, tăng cường đoàn kết, liên kết và thống nhất giữa các phong trào xã hội và các tổ chức nhân dân của các nước ASEAN; trao đổi ý kiến về các biện pháp chủ động, tích cực và mang tính xây dựng hướng tới các hành động có phối hợp của các tổ chức nhân dân ASEAN nhằm đối phó với những thách thức chung trong quá trình xây dựng cộng đồng. Việc tăng cường sự tham gia của người dân vào các quá trình ra quyết định của ASEAN thông qua các hoạt động vận động và giám sát, đưa ra các khuyến nghị đối với các nhà lãnh đạo ASEAN nhằm xây dựng một ASEAN hướng về nhân dân cũng là nội dung quan trọng được đưa ra tại phiên họp này (Theo Thông tấn xã Việt Nam). Rõ ràng, Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam luôn thể hiện thiện chí, sự nỗ lực trong xây dựng một thiết chế dân chủ, đảm bảo nhân quyền được thực thi đầy đủ, góp phần xây dựng cộng đồng ASEAN hướng về nhân dân. Điều này khác hoàn toàn với những gì các nhà dận chủ tuyên truyền, xuyên tạc về Diễn đàn nhân dân ASEAN.


        Tiếp đó, đến nội dung của “kiến nghị” thì không cần đọc, chỉ nhìn tên những kẻ ký tên bên dưới bệnh phẩm này cũng đủ thấy rõ tính chất phản dân chủ, phá hoại ở mức độ nào.Vẫn các cái tên quen thuộc chuyên lừa bịp, dối trá, xuyên tạc tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam như: Phạm Bá Hải, Lê Quang Liêm, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Đan Quế, Phan Văn Lợi, Phạm Chí Dũng, Trần Thị Nga.... Với một lịch sử hoạt động bất hảo, chuyên “làm tiền” với hai chữ “dân chủ, nhân quyền” giả danh. Nội dung của bệnh phẩm vẫn chỉ là cái “rượu cũ”, chiêu trò xuyên tạc Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền; kêu gọi ủng hộ các “nhà dận chủ” bị xử lý trước pháp luật....


        Tóm lại, dù là “kiến nghị” hay “tuyên cáo”, “tuyên bố”... gì gì đi chăng nữa của bọn dận chủ thì cũng không tồn tại chính nghĩa và hợp pháp, không tồn tại sự thật khách quan. Đó chỉ là “những tiếng sủa” gầm gừ phi pháp!


         Việt Tân


11 nhận xét:

 1. Lại thêm những trò bịp hết sức đáng khinh thường của đám rận chủ lông mu, đó là một điều khó có thể chấp nhận được. Đó là một hành động làm nguy hại đến an ninh quốc gia, đến chủ quyền đất nước. Những hành động như thế này cần được đấu tranh và lên án một cách mạnh mẽ, phải trừng trị thật sâu sắc.

  Trả lờiXóa
 2. không khó hiểu với những hành động kiểu này của các nhà rận chủ lông mu, đó là một hành động thể hiện rõ bản chất bỉ ổi, xấu xa với mục đích duy nhất là luôn muốn chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước và nhân dân ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được, là những hành động mà chúng ta cần phải đấu tranh ngăn chặn một cách hết sức tích cực.

  Trả lờiXóa
 3. Tóm lại, dù là “kiến nghị” hay “tuyên cáo”, “tuyên bố”… gì gì đi chăng nữa của bọn dận chủ thì cũng không tồn tại chính nghĩa và hợp pháp, không tồn tại sự thật khách quan. Đó chỉ là “những tiếng sủa” gầm gừ phi pháp!. Đó vẫn mãi chỉ là tiếng sủa của những nhà dâm chủ cuội sống bợ đỡ, bám đít các thế lực phản động ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 4. Người trồng lúa04:18 13 tháng 1, 2015

  cũng không hiểu được những người này nó có ý định gì mà nói những chuyện nhu thế, việt nam là quốc gia không phát triển toàn diện, nhưng chúng ta có tinh thần yêu hoa bình, và đảm bảo hoà bình ngay trên đất nước, hơn nữa nhân quyền được thực thi đúng với những mong muốn của những người dân

  Trả lờiXóa
 5. những trò như thế này thì những nhà dân chủ không nên làm nữa, đó là tôi nói thẳng đâyws, vfi ai cũng bieits làm như thế chỉ có làm cho hình ảnh việt nam bịn mất đi mà thôi chứ không có một tác dụng gì hết, tại sao chugns ta không tự bảo vệ chình mình chứ , sao lại hèn thế

  Trả lờiXóa
 6. yêu nước việt nam04:35 13 tháng 1, 2015

  khó hiểu thật, không kiến nghị được trong nước thì đi làm ở nước ngoài, , chẳng lẽ hình ảnh việt nam dễ nbij bôi bacsd như thế ư, việt nam trong các người khong có ý nghĩ như thế sao, tôi khinh thường những hành động như thế này , vì nó xâm phạm tới quyền lợi của những người dân chứ đùa đâu

  Trả lờiXóa
 7. việt nam là quốc gia không phát triển toàn diện, nhưng chúng ta có tinh thần yêu hòa bình, và đảm bảo hòa bình ngay trên đất nước, hơn nữa nhân quyền được thực thi đúng với những mong muốn của những người dân.

  Trả lờiXóa
 8. Kiến nghị cái cận thị ấy chứ. Việt nam có cần bọn này đâu mà chúng cứ cầm đèn chạy trước ô tô. Rồi tới khi bị kẹp cho mất mạng thì ngồi kêu la thê thảm. Mồn nói vì dân vì nước mà có thấy đau, có mà vì túi tiền của chúng nó.

  Trả lờiXóa
 9. đúng là một trò lố của đám rận,kiến nghị cái gì chúng nó cơ chứ,ai chẳng biết lũ rận này chúng nó luôn đi làm những việc đi ngược lại dân chủ nhân quyền cơ chứ,vậy nên cho dù chúng nó có kiến nghị như thế nào thì cũng chẳng có ai quan tâm chúng làm gì cả,

  Trả lờiXóa
 10. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: “KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO”, giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: “ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần” nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ Ngu!

  Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên.”

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Trả lờiXóa
 11. Chắc éo có ai quan tâm tới bọn chúng nó đang sủa cái gì đâu. cái gì mà Kiến nghị của các tổ chức XHDS độc lập Việt Nam gửi hội nghị XHDS ASEAN 2015 Kuala Lumpu chứ thật là nực cười.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm