Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

2


        Bênh cạnh các nam dận chủ chuyên hoạt động trên lĩnh vực “dân chủ, nhân quyền” để chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của tổ quốc Việt Nam thì các nữ dận chủ cũng tỏ ra nguy hiểm không kém phần. Nếu như các nam dận chủ lập ra rất nhiều hội nhóm trí trá như Bầu bí tương thân, Anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm, Hội nhà báo độc lập Việt Nam...Thực chất, tên gọi mới mà toàn dận cũ, vẫn các gương mặt thân quen có lịch sử hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam rất trắng trợn theo sự chỉ đạo của lũ dận ngoại bang và dận hải ngoại (như Việt tân). Cố tạo ra một “sân chơi” cho các chị em nữ dận để tiến hành các chiêu trò chống phá, “làm tiền”, tháng 11/2013, các nữ dận chủ cho ra đời cái gọi là “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”. Đây là hội nhóm tập hợp các nữ dận chủ như Trần Thị Nga, Dương Thị Tân, Huỳnh Thục Vy, Lê Thị Công Nhân, Trần Thị Hài.


        Kể từ năm 2013 đến nay, nhóm ô hợp này hoạt động thoi thóp, cốt yếu “đánh trống nghi tên” để nhận tiền của hải ngoại và bọn dận chủ ngoại bang. Phương thức “làm tiền” rất chuyên nghiệp của các nữ dận núp dưới hội nhóm “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam” cũng giống như các hội nhóm trí trá khác là: phỏng vấn, viết bài xuyên tạc, vu cáo tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam, đặc biệt trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền. Tập trung chủ yếu vào việc cu cáo chính quyền, xuyên tạc các chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Kích động, lôi kéo người tham gia các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự.Động cơ làm tiền là hết sức rõ ràng, điều đáng nói là hoạt động làm tiền này lại nhằm vào khách thể thiêng liêng, đó là Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Bất chấp tất cả đạo lý và sự thật khách quan, chà đạp lên pháp luật, sẵn sàng câu kết với ngoại bang để phá hoại hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước.


       Nữ dận chủ Trần Thị Nga, kẻ cầm đầu của thứ gọi là “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”. Một người mẹ không trách nhiệm, một phụ nữa lăng loàn (cướp chồng người khác), một kẻ chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn hải ngoại và rận chủ ngoại bang. Có thể nói, trong đám điều hành của Hội trí trá trên, thị Nga là kẻ ma mãnh, trắng trợn nhất, bất chấp tất cả. Hãy xem bệnh phẩm “báo cáo vi phạm nhân quyền 2014” mà Nga là kẻ chắp bút xuyên tạc. Năm 2014 qua đi, các thành tích chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam của bọn dận góp phần làm rõ hơn, khẳng định bộ mặt xấu xa, phi nghĩa của những kẻ chuyên khoác lác, sử dụng câu chữ hoa mỹ để lừa bịp. Tất cả đều chứng minh rằng “công cuộc” chống phá của bọn dận ngày càng đi vào bế tắc và tiến tới thất bại hoàn toàn. “Báo cáo” dày gần chục trang của các nữ dận chủ cũng tựa như các “Thông cáo”, “Tâm thư” “Kiến nghị”… khác mà dận chủ sản xuất ra. Nồng nặc mùi dối trá, xuyên tạc ghê gớm.


        Từ vụ Bùi Thị Minh Hằng tới vụ Trần Thị Nga… đều được bệnh phẩm “Báo cáo” liệt kê, mô tả, sử dụng nghệ thuật lăng sê ở mức vô cùng cao để “ca ngợi” cho các hành động phi pháp, bất chính của các nữ dận chủ này. Tất nhiên, mọi sự vu cáo thì đều không phải là sự thật khách quan. Chúng được che đậy bởi hàng loạt câu chữ và vẽ ra các hoàn cảnh rất bi đát để mong động chạm tới lòng thương cảm, sẻ chia của mọi người. Song, việc làm nhơ nháy của các nữ dận chủ không bao giờ đạt được mục đích. Tất cả mọi người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước với lòng yêu nước chân chính đều nhận rõ bộ mặt của chúng. Chỉ có những  kẻ cùng hội, cùng bè, cùng là dận mới quan tâm, ủng hộ cho các hoạt động chống phá của bọn nữ dận chủ.


        Trong năm 2015, dự đoán rằng các nữ dận chủ sẽ tiếp tục thông qua cái gọi là “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam” để hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Đây là mưu toan nguy hiểm đã được lập trình, tính toán bởi bè lũ rận chủ hải ngoại và ngoại bang. USD và các hứa hẹn, tài trợ về lợi ích kinh tế trở thành động lực chủ đạo thôi thúc các nhà dận chủ hoạt động phá hoại Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Toàn thể nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước cần nâng cao nhận thức, cảnh giác trước các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của các nhà dận chủ. Các nữ dận chủ có thể tiếp tục đẻ ra nhiều chiêu trò, hội nhóm ô hợp. Song dù với tên gọi nào, thì bản chất của chúng vẫn không hề tốt đẹp mà trái lại, hành vi xấu xa đã nói lên tất cả bản chất đen tối của chúng.


         Phỗng


58 nhận xét:

 1. HỘi nữ nhân quyền gì chú, toàn là mấy nữ tặc mà thôi. Toàn cái loại không biết làm gì, nên mới lập ra hội để được nổi tiếng, để được chú ý, để được các tổ chức nhân quyền rót tiền vào thôi. HỘi này tập hợp đủ các thể loại, loại nào cũng có, hầu hết là những người có tiền án tiền sự

  Trả lờiXóa
 2. Nghe cái tên đã đủ biết hội này nó là cái gì rồi. Cái gì chúng cũng lôi cái nhân quyền vào là ý làm sao? Chẳng nhẽ không cho nhân quyền thì người ta nghĩ cái hội này là hội của những con vật hay sao? Mục đích cũng chỉ là câu view để lấy tiền mà thôi chứ chẳng có gì tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
 3. Hội phụ nữ nhân quyền là cái gì, sao lúc nào cũng phải cho từ nhân quyền vào thế? Nói thật chứ muốn lập cái gì thì lập, cũng chẳng quan tâm lắm, nhưng mà phải làm ăn cho nó đàng hoàng, đừng có lập ra chỉ để lấy tiền, mà hoạt động phải đúng với mục tiêu tôn chỉ của mình đó nha.

  Trả lờiXóa
 4. Hội phụ nữ nhân quyền là cái gì chứ, lập ra với mục đích gì? Trong khi đã có hội phụ nữ Việt Nam rồi, chắc hội này lập ra định đối chọi với hội phụ nữ Việt nam sao? Đến là hài hước, toàn là một đám ô hợp, có người còn có tiền án tiền sự rồi cũng nên, thế mà lúc nào cũng làm như mình thanh cao lắm ấy

  Trả lờiXóa
 5. Hội phụ nữ nhân quyền thực chất chỉ là ô hợp của mấy nữ tặc mà thôi, phần lớn những người này có tiền án, tiền sự, và cũng tham gia nhiều hội khác nữa. người của bọn rận chủ này cũng có đông lắm đâu mà thấy lập ra biết bao nhiêu là tổ chức chứ. Lập ra càng nhiều tổ chức thì chúng càng kiếm được nhiều tiền

  Trả lờiXóa
 6. Tự nhiên ở đâu lại sinh ra cái hội phụ nữ nhân quyền gì vậy. Sao lại lấy tên là hội phụ nữ nhân quyền, ý nói toàn là những người không có nhân quyền mới vào đây à? Mà theo như tôi biết thì trong hội này có nhiều người đã bị vào tù, có lẽ vì thế mà họ cay đời, lập ra hội này chăng?

  Trả lờiXóa
 7. Hội phụ nữ nhân quyền gì mà toàn tù nhân thế, nhìn vào là đủ biết cái hội này nó như thế nào rồi, chắc cũng chẳng có gì tốt đẹp đâu. Từ cái tên cho đến con người, không cái nào ra gì cả, toàn là để lừa gạt người khác thôi. Những người vào tù rồi thì chắc chắn là chẳng tốt đẹp gì rồi, thế nên tổ chức này cũng như thế mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn vào mấy thành viên như Bùi Hằng,Huỳnh Thục Vy, Lê Thị Công Nhân, Trần Thị Hài... là đã đủ biết cái hội này nó nhố nhăng như thế nào rồi. Mấy vị kể trên toàn là bọn rận chủ, chuyên đi khóc thuê thôi, có người còn đã vào tù ra tội nhiều lần nữa như Bùi Hằng chẳng hạn.

  Trả lờiXóa
 9. Hội phụ nữ nhân quyền thực chất là tập hợp của những vị rận chủ mà thôi, toàn những người có tư tưởng bất mãn với chính quyền, chúng lập ra chủ yếu là để xuyên tạc, nói xấu về Đảng và nhà nước mà thôi, mục đích nữa là để giới rận chủ nước ngoài rót tiền về để hoạt động. Thế nên là có đủ các loại thành phần tham gia

  Trả lờiXóa
 10. Ko thích ĐảngCS11:59 16 tháng 1, 2015

  Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm MỌI cho Tàu khựa!

  Trả lờiXóa
 11. Sao thành viên trong hội lại toàn tù nhân, những người hoạt động chống phá chính quyền thế? Đây có mà là hội phụ nữ chống phá, hội bán nước thì đúng hơn. Từ cái tên cho đến con người, không cái nào ra gì cả, toàn là để lừa gạt người khác, rận chủ cứ thành lập hết cái tổ chức này rồi tổ chức khác không biết để làm cái gì.

  Trả lờiXóa
 12. Từ ngày rận chủ nghĩ ra cái trò thành lập mấy tổ chức ở Việt Nam là liên tiếp bao nhiêu tổ chức phản động ra đời, nào là nhà báo độc lập, nhà văn độc lập,.. giờ thì là phụ nữ nhân quyền. Chúng sử dụng những lĩnh vực về độc lập và nhân quyền để lừa dối người dân, lôi kéo người tham gia vào tổ chức của chúng nhằm phục vụ cho hoạt động chống phá, mọi người phải hết sức đề phòng.

  Trả lờiXóa
 13. Đây chẳng qua là tổ chức phản động của đám rận, chúng thành lập tổ chức nhằm phục vụ cho hoạt động chống phá, nhằm phá hoại đất nước. Chúng ta cần ngăn chúng lại, các cơ quan chức năng cần nhanh chóng có biện pháp ngăn chặn hoạt động của tổ chức này, tuyên truyền cho người dân về âm mưu của chúng để họ đề phòng, không bị bọn phản động lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 14. Chỉ cần nhìn vào thành phần tham gia chúng ta cũng thấy được hội phụ nữ nhân quyền kia thực chất chỉ là ô hợp của mấy nữ tặc mà thôi, số lượng tham gia chủ yếu là những người tiền án, tiền sự, và cũng tham gia nhiều hội khác nữa. người của bọn rận chủ này cũng có đông lắm đâu mà thấy lập ra biết bao nhiêu là tổ chức chứ.

  Trả lờiXóa
 15. Hội phụ nữ nhân quyền là cái quái gì cơ chứ.có mà hội phụ nữ bán nước thì đúng hơn ấy.càng nói càng thấy vô lí thôi.những kẻ này toàn là chẳng có công ăn việc làm gì rồi suốt ngày tụ tập tìm cách xuyên tạc bịa đặt để mà chống phá.tương lai của chúng sẽ đi về đâu cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 16. “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, nghe tên có vẻ muốn ủng hộ, nhưng khi biết kẻ cầm đầu là nữ dận chủ Trần Thị Nga, cùng những hội viên như Bùi Hằng, Thúy Quỳnh...thì mới biết cái bản chất của cái hội này nó thế nào. những vị nữ dân chủ kia thì có làm được gì tốt đẹp ngoài việc ăn vạ, kêu la, xuyên tạc...và được hậu thuẫn, tài trợ bởi bọn phản động , bán nước

  Trả lờiXóa
 17. Chỉ là bình mới, rượu cũ thôi. Bọn này giống như ruồi ấy, chỗ nào cũng thấy có matj, ghi tên.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là tòan môt lũ ô hợp tụ lại với nhau.

  Trả lờiXóa
 19. Hội phụ nữ nhân với trả quyền Việt Nam cái cóc khô gì chứ Nhìn vào mấy thành viên như Bùi Hằng,Huỳnh Thục Vy, Lê Thị Công Nhân, Trần Thị Hài… là đã đủ biết cái hội này nó nhố nhăng như thế nào rồi. Mấy vị kể trên toàn là bọn rận chủ, chuyên đi khóc thuê thôi, có người còn đã vào tù ra tội nhiều lần nữa như Bùi Hằng chẳng hạn.

  Trả lờiXóa
 20. đúng là những người phụ nữ việt nam không nên theo những cái phù phiếm như thế này, thấy nó cứ như thế nào đấy, phụ nữ việt nam đâu phải làm những trò như thế được, hình ảnh của những người phụ nữ mà như thế thì đúng là không đẹp một tí nào

  Trả lờiXóa
 21. bản chất vẫn là vu cáo tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam, đặc biệt trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền, xuyên tạc các chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Kích động, lôi kéo người tham gia các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự, dân chủ gì cái thứ này

  Trả lờiXóa
 22. các chị rận chủ này vẫn luôn theo đuổi thủ đoạn cũ là xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn hải ngoại và rận chủ ngoại bang chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà thôi, các chị đúng là chẳng còn tí đạo đức gì

  Trả lờiXóa
 23. Tất cả mọi người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước với lòng yêu nước chân chính đều nhận rõ bộ mặt của chúng. Chỉ có những kẻ cùng hội, cùng bè, cùng là dận mới quan tâm, ủng hộ cho các hoạt động chống phá của bọn nữ dận chủ, thế nên chắc chắn những hành động của chúng sẽ không đạt được mục đích

  Trả lờiXóa
 24. nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước cần nâng cao nhận thức, cảnh giác trước các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của các nhà dận chủ. Các nữ dận chủ có thể tiếp tục đẻ ra nhiều chiêu trò, hội nhóm ô hợp , nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ đạt được mục đích và sẽ sớm bị trừng phạt

  Trả lờiXóa
 25. thể loại này không gọi là rận chủ nữa mà phải gọi bằng cái tên dâm chủ để phân biệt với những kẻ khác. Ai đời phụ nữ mà không công dung ngôn hạnh, không chịu làm việc thiện, tuân thủ pháp luật mà lại còn sinh sự, tham gia gây rối, xuyên tạc, bịa đặt về nhà nước ta chẳng khác nào những kẻ xấu xa khác. Đã thế nhìn vào cái lịch sử bản thân chúng thì toàn loại phụ nữ lăng nhăng mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. cứ xem bản thân từng người phụ nữ trong cái hội ấy có ai ra cái gì đâu mà còn đòi hợp lại thành hoạt động trong cái tổ chức xấu xa ấy thì chắc hẳn moi người cũng biết chúng ô hợp đến mức nào. Chả có ai xứng đáng là một người phụ nữ đúng mực nhưng lại to mồm dậy đời người khác, nói xấu đất nước, chính quyền và chế độ mà chúng ta đang gây dựng

  Trả lờiXóa
 27. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Trả lờiXóa
 28. Trăm năm Kiều vẫn là Kiều,

  ĐẢNG ta ăn hại là điều đương nhiên.

  Giết dân, cướp đất như điên,

  Gạc Ma dâng Khựa không viên đạn nào!

  ĐẢNG ta - cái Đảng tầm phào,

  NHỚ ƠN anh hùng liệt sĩ VNCH hy sinh bảo vệ Hoàng Sa.

  Trả lờiXóa
 29. đúng là cái lũ ô hợp,tập hợp toàn là cái bọn rận bán nước cầu vinh mà thôi.những gì chúng đang làm giống như trò hề mà thôi,chắc chắn trong thời gian tới chúng sẽ liên tiếp có những hoạt động chống phá mới.nhưng chúng cũng sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích xấu xa kia đau.

  Trả lờiXóa
 30. Tin NÓNG !!! NÓNGT !… NÓNG…!!!!!!*!*!*!*!*!*

  Thiếu úy Quân đội TRỊNH VIỆT DŨNG thuộc Bộ tư lệnh bảo vệ lăng Bác bị bắt quả tang… cướp phá vòng hoa tang lễ của dân !?

  Có tên thiếu úy lăng Ba Đình,

  Mặt chàm, tên DŨNG, họ VIỆT TRINH.

  CƯỚP hoa tưởng niệm dâng lăng Bác,

  Thương Bác bao nhiêu, NHỤC bấy nhiêu!

  Trả lờiXóa
 31. Từ vụ Bùi Thị Minh Hằng tới vụ Trần Thị Nga… đều được bệnh phẩm “Báo cáo” liệt kê, mô tả, sử dụng nghệ thuật lăng sê ở mức vô cùng cao để “ca ngợi” cho các hành động phi pháp, bất chính của các nữ dận chủ này. Những người phụ nữ lẽ ra nên làm những việc có ích cho gia đình cho xã hội đăng này lại làm những việc không thể chấp nhận được và đó là những phụ nữ bất hạnh

  Trả lờiXóa
 32. Toàn thể nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước cần nâng cao nhận thức, cảnh giác trước các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của các nhà dận chủ. Các nữ dận chủ có thể tiếp tục đẻ ra nhiều chiêu trò, hội nhóm ô hợp. Chính vì thê mà chúng ta cần có những biện pháp tích cực hơn để không có những phụ nữ dễ xa ngã vào con đường tội phạm như vậy, hãy để họ trở về đúng với hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam

  Trả lờiXóa
 33. Cái gọi là “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam” để hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Đây là mưu toan nguy hiểm đã được lập trình, tính toán bởi bè lũ rận chủ hải ngoại và ngoại bang. Và chúng ta không thể để những thành phần phản động kia lợi dụng sự nhẹ dã cả tin của phũ nữ mà đi làm những việc sai trái như vậy chúng ta cần phải có những biện pháp cụ thể để ngăn chặn tình trạng này

  Trả lờiXóa
 34. Người phụ nữ việt nam nổi tiếng cả về sắc đẹp "công dung ngôn hạnh" tại sao lại có những phần tử như thế này là ô uế bản chất tốt đẹp của người phụ nữ việt.

  Trả lờiXóa
 35. Cái thằng này ở đâu vào đây sủa bậy thế này, làm gì có chuyện thiếu úy quân đội đi giật băng tang chứ. Các người có biết cái băng tang đấy là gì không? đó chỉ là mấy cái băng rôn biểu tình mà thôi. CÁc người chỉ lợi dụng người đã khuất để tiến hành những hoạt động thâm hiểm của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 36. Hội phụ nữ quái gì bọn này, toàn là nữ quái thôi, không xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam. người phụ nữ Việt Nam là phải hiền lành, yểu điệu thục nữ, chứ không phải là những kẻ phạm tội, rồi lại còn kết bè với nhau lập ra hội riêng. Bọn này phải gọi là hội quỷ dạ xoa thì đúng hơn là hội phụ nữ đó

  Trả lờiXóa
 37. Hội phụ nữ như thế nào thì gọi là hội phụ nữ nhân quyền, toàn nữ quái thế này thì nhân quyền cái gì chứ. Kẻ không bị vào tù ra tội thì cũng là nhân vật bị công an chú ý. Phải nói là nên gọi bọn này là hội nữ quái chứ không nên gọi họ là phụ nữ. Thật đáng xấu hổ cho những Bùi hằng, Huỳnh thục Vi, Lê Thị Công nhân

  Trả lờiXóa
 38. Phụ nữ việt nam thì nên giữ cái gọi là bản sắc chứ không nên làm những chuyện không đáng như thé, vì thực tế cho thấy những trò này chỉ có làm cho hình ảnh của những người phụ nữ bị ảnh hưởng mà thôi chứ không có gì là hot hết

  Trả lờiXóa
 39. Tôi xin bạn đừng có xúc phạm chủ tịch hồ chí minh, hay nói những thứ không đúng sự thật về sự lãnh đạo của đảng cộng sản việt nam, đó là những tôn chỉ mà những người có trách nhiệm như các bạn nên thấy rõ, đừng có nói xấu như thế bạn à, không thay đổi được sự lãnh đạo của đất nước đâu

  Trả lờiXóa
 40. yêu nước việt nam02:20 28 tháng 1, 2015

  thông bao là thiếu uý quân đôi vì thấy chuyện bất bình, không cưỡng lại được nên phải như thế chứ, chứ tôi thấy những hành động như thế là xuất phát tự sự mâu thuẩn trong chính những người dân nay mà thôi, và tôi cũng thấy hành đông của những người này là chaaos nhận được,

  Trả lờiXóa
 41. Người trồng lúa02:39 28 tháng 1, 2015

  Chán với cái hội có tên là hội phụ nữ nhân quyền, nhưng lại do một người đàn ông đừng đầu, thế mới căn g chứ, các bạn nên xem xem, nhân quyền cho phụ nữ mà là đàn ông cầm đầu thì nó như thế nào, liệu co nhân quyền không thì mà không có bình đẳng như thế chứ

  Trả lờiXóa
 42. Thái thú Trọng Lú18:35 29 tháng 1, 2015

  Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: “KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO”, giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: “ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần” nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ Ngu!

  Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên.”

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  **Tôi là CHARLIE. Tôi THÍCH Xóa Bỏ "ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP" độc tài, ác ôn !!!**

  Trả lờiXóa
 43. toàn cái bọn bán nước hại dân này thì làm được cái việc gì ra hồn cơ chứ.chúng nó chỉ được cái tụ tập lại rồi đi chống phá thôi,nhưng với bản chất lưu manh như vậy thì cái lũ ô hợp này sẽ chẳng có cái đất mà tồn tại ở xã hội này đâu.ngày tận thế của chúng sắp đến rồi.

  Trả lờiXóa
 44. Lê Thị Công Nhân một nhân vật không mấy xa lạ gì đối với cơ quan an ninh, là 1 luật sư hiểu luật được ăn học đàng hoàng nhưng từ nhỏ sớm đã có những hành vi bất mãn chế độ, chống đối chính quyền ta. Cuộc đời của Nhân đang dần dần mà sớm muộn gì ở trong tù mà thôi

  Trả lờiXóa
 45. Hội phụ nữ nhân quyền cái khỉ mốc gì cơ chứ, cái gì mà nhân với chả quyền, chúng tôi không cần có những cái hội vớ va vớ vẩn đó, đem mà dẹp mẹ đi cho rồi, đừng có lập thêm hội mà đi moi tiền của các thế lực nước ngoài đem tiền vào cho chúng nữa

  Trả lờiXóa
 46. chúng nó vào tù hết rồi nên làm gì có nhân quyền nữa, đều mang tiền án tiền sự cả nên lấy cái nhân quyền ra để uy hiếp cơ quan chức năng, để nói rằng " e đây bị oan" các anh bắt em là có lỗi, ý nó là thế, qua những hành động lập hội đến bây giờ chúng muốn ngồi mát xơi tiền vàng gửi về

  Trả lờiXóa
 47. nó gốc việt nam những mà chả coi đất nước này ra gì đâu, nó có coi cha mẹ nơi chúng nó sinh ra là cái gì đâu mà nói đến bản chất của người phụ nữ cơ chứ, đối với chúng xã hội việt nam này nó muốn xóa bỏ để cho cái lũ nước ngoài vào để nó chà đạp lên ngôi mộ mà chính ông bà nó đã xây lên

  Trả lờiXóa
 48. hay cho lũ đàn bà ăn cháo đá bát này, ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng, không hiểu sao đồng óc nó vấn đề gì mà tự nhiên lập ra hội phụ nữ nhân quyền, cái đinh công mệnh nhà nó chứ, ở việt anam nó không có mắt khi mà nhân quyền được đảm bảo ư, nó không mở lỗ tai ra mà xem cái nhân quyền nó là như thế nào

  Trả lờiXóa
 49. lũ đó không những ô hợp rác rưởi nhất quả đất này, đối với tôi mà nói cái lũ đàn bà có râu, chúng nghĩ chúng là "võ tắc thiên" chúng nghĩ chúng có thể lãnh đạo được cái hội phụ nữ việt nam nhưng mà tôi nghĩ chúng chỉ có "tắc thở" thôi chứ thiên thiên cái beep gì,

  Trả lờiXóa
 50. Hội phụ nữ nhân quyền, nghe tên đã thấy chuối bỏ mẹ đi rồi còn bày đặt đi rêu rao chụp ảnh thành lập tổ chức, không hiểu đầu óc của chúng chứa toàn sạn hay là 1 miếng đậu phũ thối đắp vào cho đủ bộ phận không thì lại không thành con người, à quên đừng có tưởng chị thành lập cho vui đâu chị lấy tiền đó

  Trả lờiXóa
 51. chị là chị cố gắng thành lập nhiều tổ chức vào hội vào rồi có 4 thành viên như công ty ấy chị tạo thành hội đồng quản trị chị cứ kêu gọi mọi người vào rồi chị lấy tiền của lũ ngoài kia mà lũ nào thì chị chả cần biết cứ có tiền là chị làm thôi à, thay vì phụ nữ ở nhà nấu ăn thì chị đi kiếm tiền theo cách riêng của chị

  Trả lờiXóa
 52. rận chủ Nga, kẻ cầm đầu của thứ gọi là “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”. người mẹ vô trách nhiệm người đàn bà lăng làn, cướp chồng người khác và giờ thì là chủ của hội phụ nữ nhân quyền không hiểu được bà ta làm cái quái gì nữa lấy cái tư cách gì mà lập ra cái hộ này cơ chứ, nực cười

  Trả lờiXóa
 53. Đúng là cái bọn ô hợp,chẳng lẽ chúng nó không biết nhục nhã là cái gì nữa hay sao mà suốt ngày cứ thích đi làm mấy cái chuyện đó cơ chứ.thật chẳng ra làm sao cả.nên nhớ rằng cho dù các ngươi có làm gì thì cũng chẳng có ai công nhận cái tổ chức vớ vẩn này đâu,

  Trả lờiXóa
 54. toàn là trò hề mà thôi.ở việt nam chỉ có hội liên hiệp phụ nữ việt nam thôi chứ làm gì mà có cái hội nào nó vô lí như vậy được cơ chứ.chẳng hiểu mục đích của chúng lập ra cái hội này làm cái gì nữa.nhân quyền với dân chủ cái gì bọn mày,toàn bọn phá hoại thôi.

  Trả lờiXóa
 55. Thoạt nhiên nghe cái tên thấy sao nó to tát và có cái gì đó là đại diện cho 1/2 thế giới: “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”. tuy nhiên, tìm hiểu sâu vào bản chất mới biết rằng những: Trần Thị Nga, Dương Thị Tân, Huỳnh Thục Vy, Lê Thị Công Nhân, Trần Thị Hài. lại là những con mụ đểu trá, gian xảo dùng lời ngon ngọt để lừa người dân lương thiện phục vụ cho ý đồ nhơ nhớp, bẩn thỉu của chúng. Nên gọi đây là hội mấy con mụ đĩ già mồm.

  Trả lờiXóa
 56. “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam” chúng được thành lập để hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Đây là mưu toan nguy hiểm đã được lập trình, tính toán bởi bè lũ rận chủ hải ngoại và ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 57. […] vệ Quyền tự do Tôn giáo, Hội Bầu bí Tương thân, Hội Cựu Tù nhân Lương tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền Việt Nam,  Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam… Các nhóm phản loạn trên đều có bề dày “thành tích” chống phá, vi phạm […]

  Trả lờiXóa
 58. Nhân danh công lý16:13 24 tháng 11, 2015

  Phụ nữ Việt Nam đảm đang việc nước lo toan việc nhà Vậy nên xin các người đừng làm bẩn đi hình ảnh ấy bằng việc lấy nó ra bức bình phong cho động cơ đê hèn ấy. Chúng mày có thể lấy cứt phủ lên bản thân, lấy phân làm thức ăn thì kệ mẹ chúng mày. Còn đừng có dùng từ hình ảnh phụ nữ Việt Nam ra đây nhé lũ Rận chủ mất dạy.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm