Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015

Capture


      Đọc bài viết “Nhìn lại nhân quyền Việt Nam 2014” được bầy rận chủ cho đăng tải trên blog “danlambao” mà thấy bực mình. Bầy rận chủ là ai mà chúng tự cho mình cái quyền được phán xét về tình hình nhân quyền ở Việt Nam khi mà chính bọn chúng là những kẻ đã và đang phá hoại nhân quyền chung của cả dân tộc. Nực cười ở chỗ, bầy rận chủ tự cho mình cái quyền mà đáng ra mỗi khi nghĩ đến điều đó, đáng lẽ ra chúng phải tự cảm thấy “xấu hổ” để mà “im miệng” trước dư luận quần chúng nhân dân.


       Những dẫn chứng được bầy rận chủ đưa ra để “minh chứng” cho cái được gọi là “vi phạm nhân quyền ở Việt Nam” nhìn kỹ toàn là những nhân vật đình đám, “có số có má” trong sự nghiệp chống phá Đảng và Nhà nước. Có thể kể ra một số cái tên mà ít nhiều được dư luận biết tới thời gian qua như Đặng Phương Bích, Trịnh Kim Tiến, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Lân Thắng, Lê Dũng, Lã Việt Dũng, Huỳnh Phương Ngọc, Huỳnh Thục Vy, Huỳnh Trọng Hiếu, Nguyễn Ngọc Lụa, Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm)… Một điểm chung ở số đối tượng này đều là những kẻ lợi dụng các quyền tự do dân chủ để tiến hành các hoạt động chống lại Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc.


       Âm mưu và hành động của bầy rận chủ trong thời gian qua trong việc lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá Đảng, Nhà nước đã liên tiếp bị dư luận nhân dân Việt Nam cả trong và ngoài nước “vạch mặt”. Điển hình như Lê Quốc Quân, luật sư, kẻ được giới rận chủ tung hô là “trụ cột” trong các hoạt động chống phá. Điều nực cười ở chỗ Lê Quốc Quân suốt ngày kêu gọi cho dân chủ nhân quyền mà y quên mất rằng việc y trốn thuế nhiều tỷ đồng thực tế lại xâm phạm đến việc thực hiện nhân quyền cho những người khác. Vì trên thực tế, nguồn thuế mà Nhà nước thu được quay trở lại phục vụ cho các chương trình an sinh xã hội. Khoác áo “yêu nước”, nhân danh “công bằng”, đòi hỏi “công lý” nhưng Lê Quốc Quân trốn thuế, đồng nghĩa với việc trốn tránh nghĩa vụ xây dựng Tổ quốc, chỉ lo tư lợi cá nhân, liên tục thể hiện thái độ coi thường pháp luật, lộ rõ động cơ chống đối, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.


       Không chỉ riêng Lê Quốc Quân, nhiều đối tượng “cộm cán” khác như Nguyễn Hữu Vinh, Bùi Hằng, Thúy Vi, Lê Quốc Quyết (em trai Lê Quốc Quân), Hải điếu cày… miệng thì rêu rao đòi thực hiện nghiêm túc quyền con người, nhưng những việc làm của chúng lại xâm phạm chính quyền con người, quyền được sống trong hòa bình của đại đa số dân tộc. Phần đông số đối tượng này đều sử dụng hoạt động chống phá như là một “nghề” để kiếm sống. Đánh đổi việc bị người đời rẻ khinh (vì chúng có những hành động sai trái) để đổi lấy những nguồn tài chính “đen” từ các thế lực thù địch bên ngoài.


        Dư luận trong nước và thế giới đã quá quen với cái kiểu “xuyên tạc sự thật”, “bịa đặt thông tin”, “gắp lửa bỏ tay người” của bầy rận chủ trong thời gian qua. Vì vậy, thực tế mà nói, đại đa số người dân Việt Nam không tin, không nghe những thông tin, những điều mà bọn rận chủ nói. Có chăng, những hành động của bầy rận chỉ có thể tác động đến những người dân mơ hồ, mất cảnh giác và thiếu thông tin. Và trên thực tế, trong giai đoạn bùng nổ thông tin hiện nay, nhóm người này càng bị thu hẹp. Như vậy, có thể thấy rằng, bầy rận chủ đang thực sự bị tẩy chay, bị cô lập ra khỏi cuộc sống bình thường của con người.

       Sự kiện Việt Nam trúng cử với số phiếu cao nhất (184/193 phiếu) trong 14 nước được bầu vào Hội đồng nhân quyền 2014-2016 ngày 12/11/2013, là lời khẳng định đanh thép nhất “đập tan” luận điệu tuyên truyền xuyên tạc tình hình dân quyền Việt Nam của bầy rận chủ. Trên thực tế, trong năm 2014, Đảng và Nhà nước đã quan tâm ban hành nhiều chủ trương, chính sách nhằm đảm bảo việc thực thi nghiêm túc quyền con người trong xã hội. Nhân dân được tham gia đóng góp ý kiến nhiều vào những sự kiện lớn, những quyết sách lớn của Đảng và Nhà nước. Nhiều chính sách phát triển kinh tế - xã hội đã nhanh chóng đi vào cuộc sống nhằm góp phần cải thiện đáng kể mức sống và trình độ hưởng thụ văn hóa của người dân. Nhiều vấn đề phức tạp trong xã hội được quan tâm, giải quyết… Những thành công lớn đó của Đảng, Nhà nước trong cải thiện tình hình nhân quyền đã được quần chúng nhân dân thừa nhận, được quốc tế ghi nhận và đồng tình ủng hộ.


        Có thể thấy rằng, năm 2014, Việt Nam không những giành được những thành tựu to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội, đẩy lùi lạm pháp mà hơn hết, Việt Nam đã giữ vững được môi trường hòa bình, ổn định để mỗi người dân trong xã hội được phát huy hết khả năng và trí tuệ của mình. Đảng và Nhà nước quan tâm phát triển quyền con người đối với mỗi công dân trong xã hội. Theo đó, mỗi công dân trong xã hội cần phải ý thức được trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sự nghiệp duy trì và phát triển các quyền và lợi ích cơ bản của mỗi người trong xã hội. Quyền lợi phải đi liền với trách nhiệm và nhân quyền chỉ được đảm bảo khi chủ quyền được giữ vững.

        Vì thế, sự xuyên tạc về tình hình nhân quyền ở Việt Nam trong năm 2014 được bầy rận chủ “dựng nên” là thiếu khách quan và không xuất phát từ thực tế cuộc sống. Bịa đặt và xuyên tạc đã trở thành thói quen truyền thống của bầy rận chủ và vì thế, chúng không thể qua mắt được dư luận xã hội. Mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao tinh thần cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu, bọn rận chủ và các thế lực thù địch lợi dụng vào các hoạt động nhằm chống Đảng, Nhà nước. Theo đó, mỗi người dân Việt Nam cần phải kiên quyết đấu tranh, “vạch mặt” bầy rận chủ, không để tình trạng “con sâu làm rầu nồi canh” tiếp diễn.


          Họa Sỹ


32 nhận xét:

 1. Hòa chung với tình hình thế giới 2014, không thể không thừa nhận năm qua Việt Nam không đạt được quá nhiều thành tựu về kinh tế. Nhưng về dân chủ và nhân quyền có thể tự hào rằng chúng ta gặt hái được nhiều thành công. Hiện thực hóa hiến pháp 2013, trong năm 2014 vấn đề nhân quyền và dân chủ ở Việt Nam đã có những bước chuyển mình lớn, đây là điều đáng ghi nhận.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân quyền ở Việt nam như thế nào thì người dân Việt Nàm là những người biết rõ nhất, không chỉ căn cứ vào mấy tên rận chủ này mà tin vào mấy lời của chúng được. Chúng nói không có nghĩa là phải là như vậy, mà phải căn cứ vào tình hình thực tế ở đây nữa cơ

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ này toàn là ăn theo bọn nước ngoài thôi, thấy Mỹ phán là Việt Nam không có nhân quyền thì chúng cũng nói là thế, chứ thực chất thì chẳng có chuyện đó đâu. Toàn là do bọn này ó nói thế chứ Việt Nam chẳng bao giờ có chuyện không có nhân quyền đâu

  Trả lờiXóa
 4. Bầy rận chủ toàn là chó săn, tay sai cho người khác, làm gì có tư cách để nhận xét về người khác chứ. Người ta nói thế nào thì nhai lại như vậy thôi chứ có hiểu biết cái quái gì đâu. Ở Việt Nam mà bảo là không có nhân quyền thì cũng đễn chịu với mấy gã này rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Đám rận chủ này chỉ biết ăn theo Mỹ mà thôi, chúng tìm mọi cách để vu oan, xuyên tạc, nói rằng Việt Nam không có nhân quền, rồi tố cáo với Mỹ để Mỹ có cớ để nói Việt Nam thế này thế kia. Mục đích của chúng chỉ là tiền, tiền và tiền mà thôi, còn thực tế thì phải dựa vào người dân, chứ không phải mấy thằng rận chủ này

  Trả lờiXóa
 6. Nhân quyền ở Việt Nam là do nhân dân Việt Nam đánh giá chứ không dựa vào mấy câu nói của Mỹ hay một số nước khác, càng không phải do bọn rận chủ quyết định. Bọn này toàn nói là Việt Nam không có nhân quyền, nhưng thực chất là chính bọn chúng tự làm ra như thế để vu oan mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. bọn rận chủ này có tư cách gì để nói về nhân quyền ở Việt nam chứ, chúng chỉ là cái lũ tay sai của Mỹ thôi mà, Mỹ chỉ coi họ như những con rối để thực hiện kế hoạch diễn biến hòa bình của mình, nhằm phá vỡ hệ thống xã hội chủ nghĩa mà thôi. Cần phải đề phòng với chiêu trò bẩn thỉu này của chúng

  Trả lờiXóa
 8. Nhân quyền ở Việt Nam là vô cùng tuyệt với, không như những gì mà bọn rận chủ này nói đâu. phần lớn những vụ mà chúng đưa ra toàn là do chúng tự tạo dựng, nhằm ăn vạ và đổ cho công an mà thôi. Mà chúng lấy tư cách gì để nói về nhân quyền ở Việt Nam cơ chứ, trong khi chúng lại đi làm tay sai cho người khác chứ

  Trả lờiXóa
 9. Bầy rận này suốt ngày chỉ đi hót để được người ta thưởng tiền cho mà thôi, chứ bọn này biết gì mà nói về nhân quyền cơ chứ. Thấy người ta bảo làm gì nói gì là cứ làm theo như một cái máy mà chẳng hiểu mình đang làm gì. Thế cho nên là những cái mà chúng nói ra toàn là vô giá trị hết

  Trả lờiXóa
 10. Rận chủ cũng chỉ là rận chủ, là tay sai, chó săn cho người ta mà thôi, nói những gì người ta bảo thôi chứ có biết cái quái gì đâu. Nên là những lời nói, phán xét của chúng về dân chủ, nhân quyền là hoàn toàn vô giá trị, bởi chúng cũng chẳng có đủ tư cách để mà nói cớ.

  Trả lờiXóa
 11. BỌn này sao mà chúng nó lại có thể dày mặt đến mức độ như vậy được cơ chứ.chúng nghĩ rằng chúng có tư cách để mà phán xét nhân quyền ở Việt Nam hay sao chứ.nên nhớ một điều rằng dân chủ nhân quyền ở Việt nam luôn được đảm bảo và tôn trọng từ trước đến nay.chẳng có gì phải bàn cả.

  Trả lờiXóa
 12. Bầy rận chủ bán nước kia thì làm sao có tư cách mà nói về nhân quyền cơ chứ, chúng chỉ biết làm những việc phản động, vì tiền phản bội đất nước, chống chính quyền, lừa dối, lợi dụng người dân. Vậy mà còn bày đặt đạo đức giả bàn về nhân quyền thế này thế kia, mà toàn là bịa đặt những để nói xấu nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Rận chủ chẳng qua lợi dụng vấn đề nhân quyền để hoạt động chống nhà nước ta mà thôi, chứ chúng có quan tâm đến nó là gì và nó như thế nào đâu. Chúng cứ nói đến nhân quyền là bảo rằng nước ta không đảm bảo nhân quyền cho người dân nhưng đó toàn là bịa đặt, nước ta đã là thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc rồi thì làm gì có điều như rận chủ nói.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta có quyền tự hào vì nhân quyền ở đất nước ta luôn được đảm bảo, chúng ta đã được vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu cao. Đó là bằng chứng cho thấy Việt Nam luôn đảm bảo được nhân quyền. Đám rận phản động kia chỉ biết hoạt động chống phá, chúng nói đến nhân quyền cũng chỉ là lợi dụng nó để làm loạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Rận chủ chẳng qua là tay sai của Mỹ và các thế lực thù địch với Việt Nam. Chúng chỉ biết ăn theo Mỹ mà thôi, chúng tìm mọi cách để vu oan, xuyên tạc, nói rằng Việt Nam không có nhân quền, rồi tố cáo với Mỹ để Mỹ có cớ mà can thiệp vào nước ta. Mục đích của chúng chỉ là tiền, tiền và tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Lũ này làm này làm tay sai cho mỹ và phương tây có cái quyền gì mà nói đến dân quyền với trả nhân quyền ở việt nam. Nên là những lời nói, phán xét của chúng về dân chủ, nhân quyền là hoàn toàn vô giá trị, bởi chúng cũng chẳng có đủ tư cách để mà nói cớ.

  Trả lờiXóa
 17. Chẳng có ai có quyền phán xét nhân quyền của Việt Nam,chúng mày cũng đừng có mà ngồi đó để ăn nói lung tung nữa lũ rận ạ,chúng mày nên nhớ rằng dân chủ nhân quyền ở Việt Nam từ trước đến nay luôn được đảm bảo và thực hiện.và chẳng gì thay đổi được điều đó cả.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: “KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO”, giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: “ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần” nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ Ngu!

  Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên.”

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Trả lờiXóa
 19. Cái lũ này nhận tiền của nước ngoài rồi làm tay sai cho nước ngoài mà thôi, thấy Mỹ phán là Việt Nam không có nhân quyền thì chúng cũng nói là thế, chứ thực chất thì chẳng có chuyện đó đâu. Toàn là do bọn này ó nói thế chứ Việt Nam chẳng bao giờ có chuyện không có nhân quyền đâu

  Trả lờiXóa
 20. thái thú Trọng Lú18:38 29 tháng 1, 2015

  Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: “KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO”, giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: “ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần” nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ Ngu!

  Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên.”

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  **Tôi là CHARLIE. Tôi THÍCH Xóa Bỏ "ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP" độc tài, ác ôn !!!**

  Trả lờiXóa
 21. Thật không thể chấp nhận được những gì mà kẻ có cái tên nick là Báo Cáo Già kia bình luận ở đây được. Những câu chữ có thể nói là "mất dậy" nhằm vào Đảng vào Bác. Không biết m nghĩ gì nhưng cho dù có nói thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng giúp được sự cho m đâu vì thế cho nên là hãy cút đi ngay khi còn có thể

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là vậy “Bầy rận chủ không có tư cách phán xét về nhân quyền ở Việt Nam” Vì những kẻ rận chủ này chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà những tổ chức nước ngoài bố thí cho mà trở nên quay trở về để cắn lại nhân dân, đất nước mình vì thế những kẻ như này chẳng xứng đáng để có thể có một tiếng nói nào chứ đùng nói là phán xét về nhân quyền ở Việt Nam cả

  Trả lờiXóa
 23. Nhân quyền ở Việt Nam là do người dân Việt Nam xây dựng và tự mình có thể làm được điều đó vì Việt Nam là một đất nước của dân do dân và vì dân chính vì thế mà nhân quyền ở Việt Nam là do nhân dân quyết định và lựa chọn. Còn những kẻ rận chủ là những kẻ chẳng ra gì thì có gì mà bàn về nhân quyền ở Việt Nam chứ, nghe thật là nực cười

  Trả lờiXóa
 24. bọn này chúng nó còn chưa biết nhục là gì hay sao ấy.còn ngồi đó mà phán xét nhân quyền ở Việt Nam nữa,không thể chấp nhận được bọn này,những gì mà chúng đang làm là vô ích thôi.dân chủ nhân quyền ở Việt Nam luôn được đảm bảo và thực hiện rồi.chẳng cần ai phải phán xét gì cả.

  Trả lờiXóa
 25. mặt dày quá rồi đó lũ rận ạ.dân chủ nhân quyền ở Việt Nam như thế nào thì ai cũng đã rõ cả.Việt Nam là thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc,vậy nên chắc chắn dân chủ nhân quyền ở Việt Nam phải luôn được đảm bảo và thực hiện,chẳng có gì mà phải phán xét cả.

  Trả lờiXóa
 26. không thể không thừa nhận năm qua Việt Nam không đạt được quá nhiều thành tựu về kinh tế. Nhưng về dân chủ và nhân quyền có thể tự hào rằng chúng ta gặt hái được nhiều thành công. Hiện thực hóa hiến pháp 2013, trong năm 2014 vấn đề nhân quyền và dân chủ ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 27. chúng ta đã được vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu cao. Đó là bằng chứng cho thấy Việt Nam luôn đảm bảo được nhân quyền. Đám rận phản động kia chỉ biết hoạt động chống phá,

  Trả lờiXóa
 28. chúng chả là cái thá gì mà phán xét nhân quyền của việt nam là như thế này thế kia, cái mà chúng đang có đang tự do ngôn luận có những bài viết xuyên tạc thì không có tư cách gì mà để phán xét nhà nước ta là như thế nào, nếu có đóng góp gì cho tổ quốc thì hãy nên làm

  Trả lờiXóa
 29. đúng vậy chúng chỉ là lũ chó săn cho thế lực thù địch , chúng như là mấy cái thằng ăn xin ngả tay xin tiền của chế độ chống cộng bên ngoài đó là hành vi tôi cảm thấy nhục nhã thay tại sao chúng lại lười lao động lười suy nghĩ đến như thế mà chỉ biết làm việc phản động kiếm tiền hay sao

  Trả lờiXóa
 30. Thực sự mà nói đám rận chủ này chỉ biết xuyên tạc đường lối chính sách của đảng của nhà nước mà thôi chứ chúng có hiểu gì về chính trị đâu, nếu ai cũng cứ làm như chúng thì đất nước sẽ như thế nào, dẫu biết nhà nước đôi lúc cũng có thiếu sót nhưng thử hỏi xem có nhà nước nào là tuyệt đối chưa

  Trả lờiXóa
 31. ANH NGUYỄN MINH17:11 25 tháng 3, 2015

  Cây ngay không sợ chết đứng, nếu ĐCS trong sạch thì chả sợ bất cứ một thế lực nào xuyên tạc và chống phá hết ! Kẻ nào đang bán nước hại dân,lỗng quyền đánh đập ,đàn áp ,bắt bớ oan sai mà vẫn đc bao che thì nó dành dành ra đó ! Chỉ những kẻ mù hoặc cố tình mù mới không thấy đc thôi...!

  Trả lờiXóa
 32. Rận chủ chỉ là lũ tay sai của Mỹ và các thế lực thù địch với Việt Nam. Chúng chỉ biết ăn theo Mỹ mà thôi, chúng tìm mọi cách để vu oan, xuyên tạc, nói rằng Việt Nam không có nhân quyền.
  chúng là lũ bán nước cầu vinh .

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm