Thứ Tư, 10 tháng 12, 2014

hi


       Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu mỗi khi nói đến Nguyễn Hoàng Vi. Bởi nhắc đến người phụ nữ, mà để nói đúng và bản chất hơn về người phụ nữ này cần phải dùng từ đàn bà. Người đời thường bảo sống là người phụ nữ Việt Nam mới khó chứ sống kiểu đàn bà như Hoàng Vi thực không khó chút nào. So với số rận anh, rận chị như Ba sàm Nguyễn Hữu Vinh, Hải Điếu cày…, Nguyễn Hoàng Vi chứ như một đứa trẻ hiếu thắng “miệng còn hơi sữa”. Cũng đúng thật, ở cái tuổi Đinh Mão 1987, xem ra Vi còn quá trẻ khi bị “lôi kéo” vào sân chơi “bẩn thỉu” cùng bầy rận chủ. Tuy nhiên, nếu nói về độ “mồm loa mép dải” thì đến Hải Điếu cày, Bùi Hằng hay Tạ Phong Tần cũng phải nghiêng mình kính nể và gọi Hoàng Vi là “sư phụ”.


        Nguyễn Hoàng Vi không còn phải là cái tên xa lạ trên các diễn đàn mạng và trong dư luận xã hội nhất là trong dư luận nhân dân tại TP Hồ Chí Minh. Người đàn bà này được giới rận chủ và bọn phản động trong và ngoài nước đánh giá là “trụ cột” là “tấm gương” hoạt động chống phá xứng đáng để chúng chi trả cho những khoản ngoại tệ từ nước ngoài. Đối ngược với sự tán dương, bợ đỡ của bầy rận chủ. Dư luận nhân dân Việt Nam đã nhận ra bộ mặt thật của người đàn bà được cho là “con tốt” của bầy rận chủ này từ lâu. Và những gì mà người ta nhớ đến người đàn bà “khốn nạn” đó chỉ là sự dâm đãng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác hay là những trận đòn ghen và tiếng cười chê từ xã hội.


        Nguyễn Hoàng Vi được biết đến phần nhiều bởi sự nhận thức yếu kém, không muốn nói là ngu dốt, thói hành xử giang hồ và sự hoang tưởng về bản thân đến mức “hết thuốc chữa”. Có lẽ những đức tính xấu đó đã ăn sâu vào máu của người đàn bà “đáng thương” và cũng “đáng trách” này nên dù Hoàng Vi sống ở một cụm dân cư nhưng lại chẳng ai thèm “đoái hoài” đến, thậm chí là mọi người trong khu phố Phan Văn Năm, Quận Tân Phú đều ghét bỏ.


       Khi kể về Hoàng Vi, nhiều người còn đồn đoán về đứa con “hoang” của người đàn bà này. Nhiều người cho rằng, Hoàng Vi từ trước đến nay đã lộ rõ là người đàn bà dâm đãng, ai cũng có thể cặp kè. Vì vậy, ngay cả ai là ông bố thật sự của đứa con mà Hoàng Vi đang có, ngay chính người đàn bà này cũng không biết. Có lẽ vì thói xấu trăng hoa đó mà Nguyễn Hoàng Vi nhiều lần bị tổ chức “đánh ghen”. Kể cũng lạ, bị đánh ghen nhiều lần mà người đàn bà này vẫn không chịu “nhớ đời”. Vì vậy, vụ việc Nguyễn Hoàng Vi bị “đánh ghen” ngày 8 tháng 12 vừa qua cũng không có gì là xa lạ với những người dân sống trên địa bàn.


        Một người đàn bà không có liêm sỉ như Nguyễn Hoàng Vi lại cộng với thứ nhân cách, đạo đức “rách nát” như vậy thì có thể trở thành một người mẹ tốt, một công dân tốt không? Câu trả lời là không thể. Theo những gì mà người dân sinh sống trên địa bàn với Nguyễn Hoàng Vi kể lại. Người đàn bà này miệng thì “ra rả” kêu gọi “dân chủ, nhân quyền”, nhưng chính cô ta cũng là người “không cho con trai” đi học dù cho thằng bé đã đến tuổi tới trường. Một con người tự cho mình là nhà hoạt động nhân quyền nhưng cũng chính là người đã cướp đi quyền căn bản nhất của con mình đó là quyền được tới trường, quyền được sống trong một môi trường giáo dục, văn hóa và thân thiện.


        Thử nghĩ rồi đây, đứa con của Nguyễn Hoàng Vi sẽ cảm thấy thế nào khi nó có một người mẹ “khốn nạn” đến thế, ngay cả quyền cơ bản nhất của con mình cũng cướp đoạt. Chưa kể đến việc những người thân trong gia đình của Nguyễn Hoàng Vinh sẽ nghĩ thế nào khi mẹ, con, chị hay em của họ là một đối tượng chống đối, một đối tượng bị cả xã hội ruồng bỏ. Nguyễn Hoàng Vi liệu có bao giờ nghĩ đến tương lai, nghĩ đến dư luận xã hội nhìn nhận thế nào về người đàn bà “thừa” của xã hội như cô ta.


        Nguyễn Hoàng Vi với bản chất lười lao động nhưng lại muốn hưởng thụ một cuộc sống “thật sự nhân quyền”, trong khi sẵn sàng “cướp đoạt” nhân quyền của con trai mình. Vì vậy, người ta hẳn không lạ gì với hình ảnh Nguyễn Hoàng Vi xuất hiện trong mỗi vụ việc phức tạp mà người đàn bà này “đánh hơi” được. Điều đó đã trở thành một phần cuộc sống “không lối thoát” của Hoàng Vi. Xuất hiện như một con thiêu thân, sử dụng đủ chiêu trò để “rạch mặt ăn tiền” theo kiểu Chí Phèo. Vì vậy, chiêu “lột quần, lột áo” rồi hô hào “công an làm nhục” của Nguyễn Hoàng Vi đã trở thành “vở kịch cũ” diễn quá nhiều lần nên đã bị “tẩy chay”.


       Những bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, chửi công an, chế độ, chửi đời và đòi tự do, dân chủ, nhân quyền… của Nguyễn Hoàng Vi đã không còn qua mặt được quần chúng nhân dân. Bởi trong xã hội ngày nay, với một thế giới thông tin rộng mở, công chúng có đầy đủ thông tin để nhìn nhận các vấn đề nảy sinh trong xã hội. Thực tế thì vẫn là thực tế. Kiểu bịa đặt, xuyên tạc, vu cáo của Nguyễn Hoàng Vi càng cho thấy sự điên cuồng trong hành động và sự ngu dốt trong nhận thức của một con người, một công dân trong xã hội. Vì thế, thật không khỏi xót xa cho người đàn bà này khi “được” người đời nhắc đến với biệt danh “người đàn bà khốn nạn”.


        Hoa Ngọc Lan


10 nhận xét:

 1. rồi kết cục của cô ta cũng giống như đám rận bán nước mà thôi.chúng nó sẽ phải trả giá cho việc làm xấu xa của chúng mà thôi.chắc chắn rằng với những gì đã làm thì cô ta sẽ phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc nhất của pháp luật.cứ ngồi đó mà mơ tưởng đi lũ rận bán nước kia ạ.

  Trả lờiXóa
 2. khốn nạn và bỉ ổi đến thế là cùng thôi,phải gọi mụ ta là gì nữa đây cơ chứ.có lẽ bùi hằng và đỗ thị minh hạnh thật sự có bạn thân thiết rồi.nhìn vào những gì mà mụ ta làm trong thời gian qua là không thể nào chấp nhận được.và chắc chắn rằng mụ ta sẽ phải trả giá cho việc làm của mình thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Thật đáng buồn cho một con người bị đám rận lôi kéo vào con đường chống phá chính quyền, phản bội đất nước, phản bội dân tộc, mà cái cách mà Hoàng Vi dùng thì quả thật đáng khinh, những rận chủ khác chắc cũng phải thấy sợ cái kiểu làm loạn của Vi, một người phụ nữ lại đi lột quần, lột áo nhằm gây loạn xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Không hiểu Nguyễn Hoàng Vi nghĩ cái gì mà có thể lột đồ để chống phá chính quyền, một người phụ nữ mà lại có hành động như vậy, không biết cha mẹ, và người thân của Vi cảm thấy thế nào về đứa con gái của mình đây, chắc hẳn là sự nhục nhã ê chề. Hoàng Vi nếu còn tiếp tục đi theo còn đường sai trái này thì sớm muộn cũng bị các cơ quan chức năng bắt giữ.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một người đàn bà không biết xấu hổ, không biết cô ta có biết suy nghĩ hay không mà làm những việc như vậy. Người đàn bà này không còn tự trọng, không còn biết xấu hổ là gì nữa rồi. Những kẻ như Hoàng Vi chẳng khác gì gái gọi, cứ có người gọi, có người yêu cầu là đến tụt áo tụt quần.

  Trả lờiXóa
 6. Chị ta còn quá trẻ. Tương lai còn dài phía trước mà sao lại làm điều ngu dại như thế này nhỉ. Có bao nhiêu kẻ lầm than đã phải trả giá vậy mà con lao vào. Con đường thênh thang không đi lại đâm đầu vào tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Hoàng Vì đúng là một người đàn bà khốn nạn, không hiểu sau này những kẻ như Hoàng vi, Thúy Nga sẽ dạy con như thế nào? Thật bất hạnh cho những đưa trẻ là con của những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 8. Thật buồn cho những con người đang còn quá trẻ,những người mới làm cha làm mẹ đã có những tư tưởng và hành động sai lầm.Thật nhục nhã cho những người đã sinh ra con người như thế.Cứ đâm đầu vào sai lầm liên tiếp.

  Trả lờiXóa
 9. Thất bại của những bậc làm cha làm mẹ,đã làm ra những con người như thế này,không hiểu sao mà một con người đến từng ấy tuổi rồi còn có thể có những suy nghĩ sai lầm như thế,Đời nào lại bán mình cho giặc như thế.

  Trả lờiXóa
 10. PHẠM CƯỜNG04:39 2 tháng 1, 2016

  Vừa đáng giận vừa đáng trách người phụ nữ này đã chẳng còn cái gì, bán thân, bán danh dự, bán tương lai, giờ còn bán nước, bán dân. hừ, một con người như thế còn sống làm j?Con vi này ở Phường Phú thạnh Tân phú, cả xóm ai còn lạ gì nhà nó từ bố mẹ đến chị em nó, có làm nghề ngổng gì chỉ trông chờ vào tiền của bọn nước ngoài gởi về để sống nên chúng phải la và sủa tối ngày là chuyện bình thường, nếu không thì làm sao bọn kia gởi tiền tiếp để sống, Là đồ bất hiếu, là người mẹ tồi tệ. Cha mẹ, con trai của thị sẽ ra sao khi biết được những việc làm thị làm? sẽ phải đối mặt với hàng xóm, bạn bè, họ hàng ntn? 1 ng ngu mà hại bn ng. Đúng là một đứa trẻ ngu nhiều tuổi

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm