Thứ Hai, 6 tháng 10, 2014

3

         “Đừng phân trần - bạn bè bạn không cần nó, và kẻ thù của bạn đằng nào cũng sẽ chẳng tin” - Elbert Hubbard. Thế đó, câu nói ấy quả không tuyệt đối đúng trong mọi hoàn cảnh, nhưng có lẽ đôi khi cũng nên “phân trần” trong cuộc sống. Đặc biệt, sự phân trần với lũ rận chủ phản dân hại nước nhằm vạch mặt, chỉ rõ bản chất xấu xa, đê tiện, cơ hội của bầy rận và góp phần đề kháng, miễn dịch cho mọi người, tránh vô tình mắc vào cái bẫy thâm nho của chúng quả là việc nên làm và cần thiết. Bởi vốn tình, trí người thì có hạn mà thủ đoạn của rận thì vô biên, biến hóa khôn lường.


        Cứ mỗi độ thế giới có sự kiện nổi bật liên quan đến biểu tình, bạo loạn hoặc trong nước có sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội nổi bật thì lũ chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam thường khoác cái mành “dân chủ, nhân quyền” lại được cớ bù lu bù loa, vu cáo, xuyên tạc. Điều đó trở thành quy luật thường như cơm bữa, một đặc trưng biệt dị chỉ có ở lũ rận chủ. Tới đây, nhân ngày kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954-10/10/2014) – một sự kiện trọng đại và có ý nghĩa lịch sử lớn lao đối với dân tộc Việt Nam. Đó là một mốc son chói lọi đi vào trang sử vẻ vang của đất nước và sống trong trái tim của mỗi con người Việt Nam chúng ta. Trong không khí mùa thu tháng 10 cả nước rạo rực, hân hoan đón mừng ngày đại lễ. Nhân dân Thủ đô tưng từng, háo hức chờ đón khoảnh khắc trình diễn pháo hoa chào mừng ngày kỷ niệm Giải phóng Thủ đô 60 năm. Đó là một nét văn hóa thể hiện tinh thần yêu nước, nhớ về cội nguồn dân tộc, tri ân với những hi sinh anh dũng của biết bao thế hệ người Việt Nam đã ngã xuống để bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.


        Nghe được thông tin Thủ đô Hà Nội sẽ bắn pháo hoa kỷ niệm ngày đại lễ Giải phóng Thủ đô, lũ rận bươn mình ra chộp giật lấy cơ hội này để thỏa sức dở trò xuyên tạc lịch sử, vu cáo tình hình chính trị, xã hội Việt Nam. Được đà, chúng tung ra ngay “Lời kêu gọi” ngông cuồng, phản dân chủ, phá hoại hòa bình, ổn định của Việt Nam. Tác giả của lời kêu gọi là một đại diện ở tuổi đã ngoài bát niên, cụ Rận Lê Hiền Đức. Hiền Đức thì chẳng thấy đâu, mà nhìn sâu, nhìn thấu thì toàn thấy gây rối và tựa “trò lố” được bọn rận chủ ngoại bang, hải ngoại giật dây. Cụ đã già thì nên nghỉ ngơi, có chống, có phá thì để lũ rận mầm non tiếp bước, vì chúng nó còn thời gian, còn USD hậu hĩnh của ngoại bang tài trợ và nhà tù còn rộng rãi chào đón chúng hay chí ít là luật nhân quả sẽ nghiêm khắc, kịp thời với chúng hơn.


       Tưởng cụ Đức tuổi cao, có thể chăng đãng trí, lẩm cẩm. Ấy thế mà không đâu nhé, câu chữ đâu ra đấy, sử dụng “nghệ thuật” đánh lận con đen, lừa phỉng trên câu chữ cũng khéo đáo để. Rõ ràng, bầy đàn rận cũng tính toán đủ cả thời gian, tác giả đứng tên cho cái “Lời kêu gọi” bệnh hoạn kia. Sau hàng loạt lũ cầm đầu rận phải hầu tòa về những hành vi vi phạm pháp luật như Quân trốn thuế, Chí Dũng, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Hải.... tất cả người Việt Nam ở trong và ngoài nước đều rõ về bản chất của lũ rận này, uy tín trong nội bộ bầy rận và cái manh áo “dân chủ, nhân quyền” đều tả tơi, phơi bày trước chính nghĩa và công lý. Nay nhằm vớt vát chút đỉnh, lũ rận để cụ Hiền Đức đứng tên, mong rằng chút tuổi tác và hơi thở cuối đời có thể lừa bịp được mọi người dân. Tuy nhiên, chúng không ngờ được rằng, đã từ rất lâu rồi cái vang bóng một thời của cụ Đức như tỉ lệ nghịch với thời gian. Sau hàng loạt các mưu toan câu kết với rận quốc nội, rận hải ngoại, rận ngoại bang chống phá hòa bình, ổn định trên đất nước này nên cái tên của Cụ Hiền Đức cũng đầy nhạt nhòa.


         “Tôi vô cùng phẫn uất trước sự việc chính quyền Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa khắp nơi nhân ngày kỷ niệm 10/10 giải phóng thủ đô trong dịp này”. Câu mở đầu cho “Lời kêu gọi” nghe sao chua chát, sặc mùi của bầy rận chủ bán nước, hại dân, bợ đít ngoại bang. Trong khi cả nước trang trọng chờ đón, chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại, lũ rận lại “phẫn uất”. Thế mới tỏ cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa của chúng. Khi xưa đất nước gặp ngoại xâm, lũ rận lẩn đâu hết, trốn biệt tăm, hoặc cũng công khai theo ngoại bang, làm tay sai, chó săn, nay hòa bình, ổn định chúng trở mặt, mượn danh “yêu nước” để xuyên tạc, chống phá. Lý giải cho sự “phẫn uất”, vài dòng văn tả cảnh thô kệch được viện dẫn, nào là vì lo cho dân tộc, lo cho đất nước, lo cho người nghèo, lo cho sinh viên thất nghiệp, lo cho... nên cái “sứ mệnh” của bọn rận tự trao cho mình là “phản đối”, là kêu gọi biểu tình gây rối an ninh trật tự... Lạ kỳ! Hết sức kỳ lạ! Người dân Việt Nam ta, yêu nước, yêu Tổ quốc họ đâu nói ra oang oang như lũ rận đâu. Mỗi công dân chấp hành pháp luật, chủ trương, đường lối của Đảng, Chính phủ, ra sức lao động, học tập, cống hiến cho sự phát triển của đất nước. Họ lặng lẽ yêu nước, yêu quê hương hình chữ S thân thương và bình dị mà thiết thực lắm thay. Chỉ là thủ đoạn lừa bịp, đánh lận con đen của rận chủ mà thôi. Chúng chẳng lo cho ai hết đâu, cũng chẳng đặt đất nước này ở đâu đâu, chúng chỉ lo cho túi tiền, lo cho cái cơn khát chống Tổ quốc, Nhân dân Việt Nam và no cho cái dạ dày vô đáy của chúng thôi. Nói thì hay lắm, nhưng đâu có làm, và nếu có làm thì cũng là phá đám.


        Đành rằng, mỗi quốc gia, mỗi đất nước, không chỉ riêng Việt Nam đều có quá trình phát triển hướng tới sự thịnh vượng. Bên cạnh những thành tựu tốt đẹp, cũng có những khiếm khuyết, những mặt trái và mặt trái đó, những khiếm khuyết đó cũng dần được khắc phục dựa trên sự đoàn kết toàn dân, sự thiện trí và đóng góp tích cực, thiết thực của người dân. Và đó là một điều hết sức bình thường trong một chu trình phát triển. Thế nhưng, dưới con mắt mù quáng của rận chủ, chúng chỉ nhìn ra được cái mặt tiêu cực và cứ thế dựa vào đó để vu cáo, để xuyên tạc, để chống phá. Chúng gọi đó là “yêu nước”, là “dân chủ”! “Tôi chính thức kêu gọi toàn thể nhân dân xuống đường phản đối việc bắn pháo hoa này... nếu chính quyền Hà Nội không huỷ bỏ ngay việc bắn pháo hoa, chúng ta hãy cùng nhau xuống đường diễu hành vòng quanh Bờ Hồ để phản đối việc này”. Đoạn kết của “Lời kêu gọi” nghe sao giống một lời thách thức đầy phi lý. Mượn một cái cớ, để chốt ở một cái đích đó là muốn nhân dân xuống đường, biểu tình gây rối an ninh trật tự, cản trở sự phát triển hòa bình của đất nước, của Thủ đô Hà Nội – thành phố vì hòa bình. Sao tàn độc, dã tâm lớn quá vậy? Tuyệt nhiên không hề có một tí gì gọi là xây dựng hay thể hiện đúng với đôi câu chữ mĩ miều được lồng ghép trong “Lời kêu gọi”.


        Thực chất, “Lời kêu gọi” đơn giản và thành thật chỉ là một thủ đoạn tiếp nối của bao thủ đoạn, mưu mô đen tối hòng chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Mọi người cần cảnh giác, tỉnh táo trước chiêu bài bẩn thỉu, xảo quyệt này. Mọi sự lợi dụng, mọi hành vi vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự, phá hoại hòa bình, ổn định cảu Việt Nam đều bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. “Nếu tôi gục ngã xuống, xin các bạn cứ tiến lên!” – Đây có lẽ là lời trăng trối của rận chủ sắp về địa ngục. Nếu rận chủ về địa ngục, xin các rận non, rận nhí cứ tiến lên, tiến thẳng và nhanh về với nhà tù và địa ngục.


          Nghễnh Ngãng


39 nhận xét:

 1. Mọi người đừng có nghe theo đám rận chủ, Thủ đô Hà Nội của chúng ta là Thành phố hòa bình, chứ không có chỗ cho lũ rảnh việc gào thét, làm ô uế môi trường ổn định của Thủ đô.

  Trả lờiXóa
 2. lính cày thuê16:13 6 tháng 10, 2014

  "Mọi người cần cảnh giác, tỉnh táo trước chiêu bài bẩn thỉu, xảo quyệt này. Mọi sự lợi dụng, mọi hành vi vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự, phá hoại hòa bình, ổn định cảu Việt Nam đều bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật." ĐỒNG Ý CAO ĐỘ VỚI TÁC GIẢ.

  Trả lờiXóa
 3. kích động và lôi kéo người dân tham gia biểu tình chống chính quyền, gây rối mất trật tự an ninh. Nhưng mà tóm lại thì chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu mà, bản chất đó chẳng chấp nhận được cái hành vi quá mù quáng của chúng, quá điên rồ./

  Trả lờiXóa
 4. Hành động kêu gọi tụ tập biểu tình vào ngày 10.10v ơi ý nghĩa và mục đich của bọn chây giận,chúng ta nhất định không được tin. Chỉ được cái ăn hại là giỏi., chứ có làm nên cái quái gì đâu mà, đúng là quá điên rồ :

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là cái lũ đã làm sai mà không chịu nhận như vậy thì thật sự là quá nhục nhã, còn cái gì khác ngoài mấy cái hành động quá nhố nhăng này đâu, Như thế thì làm nên được cái gì cơ chứ, bản chất của cái đám phá hoại đất nước./

  Trả lờiXóa
 6. Kêu gọi biểu tình chẳng qua là cái âm mưu và ý đồ thâm độc của chúng nó, có làm nên được cái quái gì đâu, thực chất đây là bản chất của bọn điên khùng đấy. Mọi người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác trước mọi âm mưu của kẻ thù, chấp nhận làm sao được./

  Trả lờiXóa
 7. Trước đi phá hoại nhiều rồi nay định làm cái qué gì nữa cơ, đúng là quá đáng mà , cái lũ ăn hại dân tộc thế đấy. Điên điên khùng khùng , Và từ bây giờ cái âm mưu cũng như hành động của chúng sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân là một tổ chức phản đông, chúng luôn luôn tìm mọi cách để chống phá, gây rối nay chúng lại định thực hiện mưu đồ chính trị thông qua cái âm mưu này sao, thế mà chấp nhận được hả, đúng là quá tồi tệ./

  Trả lờiXóa
 9. Ôi, giá mà ai cũng sáng suốt, nhìn thấu được mọi thủ đoạn, âm mưu đen tối của bọn rận này như bác Nghễnh Ngãng thì Việt Nam cứ yên tâm mà phát triển!

  Trả lờiXóa
 10. Reblogged this on haokietblog and commented:
  Không có gì qua mắt được những Người con yêu nước!

  Trả lờiXóa
 11. NHững hành động kêu gọi biểu tình chẳng qua là cái cớ của chúng để thực hiện mưu đồ chính trị mà thôi. Ngoài ra có còn làm được cái gì nữa đâu, Mọi người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác trước mọi âm mưu của kẻ thù, cần chú ý bản chất của chúng./

  Trả lờiXóa
 12. Toàn là mấy cái thành phần thích phản quốc chống đối, phá hoại đất nước thế sao ?? còn cái gì để nói với mấy cái bản chất này nữa không, thật là quá đáng mà, nếu dẫn dắt biểu tình là 1 nhóm phản động cực đoan thì sao?. Làm như thế này chỉ có béo bở mấy thằng hay thích phản động thôi, chúng nó lừa mọi người đấy, chúng nó không yêu nước đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Biểu tình là hình thức để đám cuội này thi nhau ăn hại đất nước nên chúng nó cứ thích kêu thôi. chúng đâu kêu gọi mọi người biểu tình là chúng yêu nước đâu, chúng có rất nhiều lý do mà trong đó có lý do là về lợi ích của chúng . Đúng là quá chán cho cái bản chất này ./

  Trả lờiXóa
 14. Tất cả chúng ta cần hiểu rõ về bản chất của những kẻ lợi dụng này, đây là một điều thực sự cần phải lên án một cách mạnh mẽ. mọi người dân khi nghe thông tin này cần phải bình tĩnh, cần phải suy xét kỹ lượng, chúng ta yêu nước nhưng chúng ta phải thể hiện đúng cách thì nó mới phát huy tác dụng được

  Trả lờiXóa
 15. chúng ta yêu nước nhưng chúng ta phải thể hiện đúng cách thì nó mới phát huy tác dụng được, những hoạt động này thì chẳng liên quan gì đến yêu nước với không, chẳng qua là mấy cái trò lố , chẳng giúp được ích gì cho đất nước cả đâu mà./

  Trả lờiXóa
 16. Chẳng làm được cái gì ngoài những cái trò xúi dục, kêu gọi phá hoại đất nước thế mà chấp nhận được sao ?? đúng là quá điên rồ mà. xúi giục của những kẻ có mưu đồ chống phá nhà nước,để rồi bị bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 17. tất cả những cái hành vi này đều là những sự đểu giả, điên rồ , chẳng làm được nên điều gì cho dân tộc Việt Nam, chỉ là phá hoại mà thôi. Thử nhìn nhận vào một vấn đề mà xem biểu tình có ích gì khi biểu tình chỉ làm cho trật tự xã hội mất ổn định và hậu quả của nó là như thế nào, đúng là quá điên mà./

  Trả lờiXóa
 18. Cái đám bợm thường xuyên cứ lợi dụng biểu tình này nọ để chống đối phá hoại đất nước thì làm nên được cái qué gì đâu??? Đúng là quá điên mà, Âm mưu bán nước lẫn hèn nhược quỳ gối dâng đất cho giặc thù phương bắc và lảm nhảm nói “ 10/10 là ngày của quốc gia, đất nước ghi ơn, đừng lợi dụng./

  Trả lờiXóa
 19. Chính mấy cái tên kêu gọi biểu tình như chúng mày mới là những kẻ bán cho giặc đấu. bán cho giặc phương bắc thì có đấym= mà, chấp nhận được hành vi này chắc là có vấn đề rồi , đúng là quá đáng cái bản chất này mà./

  Trả lờiXóa
 20. Cần phải nhìn nhận cái vụ biểu tình như thế này của chúng là vì cái mục đích gì, có chính đáng hay không ? hay thực chất là một con bài chính trị để ăn hại tổ quốc này, đó là một sự quá đáng mà không ai chấp nhận được./

  Trả lờiXóa
 21. Kêu gọi xuống đường à, thế này mà không bị mình chửi mới lạ đó, bố khỉ , mới cái vụ Bình Dương, hà Tĩnh làm mình quái bị thất nghiệp đây, chấp nhận được à, đúng là quaqs điên rồ mà, đúng là điên ./

  Trả lờiXóa
 22. Suốt ngày chỉ biết kêu thế này thế kia, như thế mà chấp nhận được sao , đúng là quá đáng mà, điên rồ , Đáng buồn cho những con chó như mày theo tư bản để mà chống phá đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 23. Tư cách gì mà gây rối đất nước cơ chứ, . Thử nhìn nhận vào một vấn đề mà xem biểu tình có ích gì khi biểu tình chỉ làm cho trật tự xã hội mất ổn định xã hội thì được cái qué gì . Đúng là quá đáng mà :))

  Trả lờiXóa
 24. Riêng đối với bọn này thì chỉ có thế là cùng thôi mà, hành vi này là cái bản chất phá hoại và đó là điều đương nhiên mà chúng làm. CHo nên chúng sẽ không thể thực hiện được mưu đồ này khi mà tất cả mọi người đều cảnh giác

  Trả lờiXóa
 25. Suy cho cùng thì bọn này cũng chỉ vì cái miệng của nó cả thôi à, chứ có vì cái quái gì đâu mà, chẳng thể nào mà chấp nhận được hành vi của chúng kêu gọi chống đối đất nước thế này là tất nhiên cần lên án rồi./

  Trả lờiXóa
 26. Hóa ra cái mục đích cuối cùng của đám bợm cuội này là cứ thi nhau làm loạn dân tộc đất nước thế này là cùng thôi. Đến hẹn lại lên mà, có làm nên cái gì ngoiaf mấy cái trò này đâu, chẳng ra cái quái gì cả./

  Trả lờiXóa
 27. Rận thì vẫn là rận thôi, cứ bu khắp đít người,chẳng có làm nên cái gì luôn ấy, chẳng qua mục đích của chúng là để hút máu đồng loại thôi à, chứ chẳng có cái gì có lợi cho dân tộc đâu mà, đúng là quá đáng:())

  Trả lờiXóa
 28. Với những gì mà đám rận đang làm thì điều đương nhiên là phải lên án rồi, cần phải lên án mạnh mẽ đấy chứ, chẳng nhẽ cứ để bà ta làm loạn thế này mà được a,f thế là hoàn toàn không chấp nhận được tí nào rồi./

  Trả lờiXóa
 29. Với những cách mà các nhà dâm chủ cuooijc làm thì điều đương nhiên là chúng chỉ ăn bám dân tộc, đồng bào mình thôi, chẳng nhẽ lại chấp nhận được hành động này của chúng sao, đúng là quá đáng mà./

  Trả lờiXóa
 30. Với tư cách là một công dân nước Việt, thực sự phản đối cái bản chất của cái lũ hành động phá hoại đất nước bằng những con bài này, tất nhiên là cần có sự đấu tranh của tất cả mọi người để có được những gì chúng ta muốn./

  Trả lờiXóa
 31. suy cho cùng thì hành động này mà nói là hết sức cần lên án, không thể để chúng thích làm cái qué gì thì làm được, đó là điều rất quá đáng, phi lý, mục tiêu này là sự ngông cuồng của cái đám phá hoại đất nước đây mà./

  Trả lờiXóa
 32. Bóa, chẳng thể nào chấp được cái hành động quá đáng đó của cái đám bợm dâm chủ, chúng nó chỉ toàn tuyên truyền dể phá hoại đất nước thôi, ngoài ra chẳng có cái gì khác nữa, đó là điều đơn giản mà chúng ta có thể thấy./

  Trả lờiXóa
 33. Xem xét ở nhiều góc độ mới thấy được cái bản chất dơ bẩn của bọn phản quốc này, chúng nó có làm cái gì nên ngoài mấy cái trò chống đối , phá hoại đất nước đâu, đúng là có vấn đề với bọn này thật rồi./

  Trả lờiXóa
 34. cuối cùng thì cái đám rận bợ đít việt tân này cũng chẳng thể nào thực hiện được cái mưu đồ xấu xa của chúng,đây là điều đã được dự báo trước rồi,dịp kỉ niệm trọng đại này của dân tộc thì theo quy định sẽ được bắn pháo hoa,đó cũng là tâm tư và nguyện vọng của đông đảo người dân,vậy mà đám rận lại thích đi ngược điều đó,đúng là lũ ăn hại.

  Trả lờiXóa
 35. đúng là cái lũ bán nước hại dân.chúng đã làm được cái gì có ích cho xã hội đâu mà tỏ vẻ đây ta cơ chứ,lời kêu gọi biểu tình của đám rận đã không được thực hiện,có lẽ chúng đang cảm thấy nhục nhã lắm rồi,nhưng có lẽ với bản tính dày mặt kia thì chúng sẽ tiếp tục có những mưu đồ xấu xa khác,chúng ta cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 36. cái việc kêu gọi biểu tình này của đám rận nó được diễn ra thường xuyên và trở thành cái bài của chúng rồi.cứ vào dịp lễ lớn nào của đất nước là chúng nó lại đi kêu gọi lôi kéo và kích động người dân tham gia biểu tình.nhưng rồi kết quả của các lần nó đều giống nhau đó là thất bại một cách nặng nề.

  Trả lờiXóa
 37. cũng như các tháng trước thôi,cứ đến hẹn lại lên,đám rận lại thi nhau ca bài ca kêu gọi biểu tình.và khi tháng 10 đến chúng lại nhân sự kiện Hà Nội bắn pháo hoa nhân kỉ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô để thực hiện mưu đồ kêu gọi biểu tình để chống phá.nhưng cũng như những lần trước thôi.chúng đã bị thất bại.

  Trả lờiXóa
 38. chẳng có điều gì mà phải nói với cái việc làm và hành động này của đám rận bán nước kia cả.cũng giống như những lần kêu gọi biểu tình trước kia mà thôi.mục đích cuối cùng của chúng là để chống phá Đảng nhà nước Việt Nam mà thôi.và chắc chắn rằng chúng sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích xấu xa đó.

  Trả lờiXóa
 39. bọn nó kêu gọi thì kêu gọi nhưng có ai đi đâu cơ chứ.lúc nào cũng nhân những sự kiện của đất nước để có thể xuyên tạc lôi kéo kích động mọi người tham gia.nhưng người dân đã vô cùng cảnh giác trước lời kêu gọi đó.và chắc chắn rằng chúng sẽ chẳng bao giờ có thể dừng cái âm mưu đó.chúng ta phải tỉnh táo và có biện pháp ngăn chặn chúng.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm