Thứ Ba, 7 tháng 10, 2014

tải xuống

      Những ngày gần đây Hồng Kông xảy ra các cuộc biểu tình lớn. Lũ rận chủ hải ngoại và quốc nội như “mèo mù vớ cá rán”, xông vào xâu xé, tràn ngập trên các diễn đàn của rận như boxit, rfa, rfi, bbc, voa… đăng tải các luận điệu xuyên tạc, lừa bịp, kích động gây rối an ninh trật tự tại Việt Nam. Một sự kiện thuộc về vấn đề nội bộ ở một lãnh thổ, quốc gia khác, với những điều kiện khác biệt so với Việt Nam. Vậy mà lũ rận cũng tạo ra được mối liên hệ phi lý, sự ràng buộc vô nghĩa. Từ sự kiện Hồng Kông biểu tình, một loạt gồm 22 hội nhóm trí trá, chuyên chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam ra thứ nhảm nhí “Tuyên cáo về tập hợp vì nền dân chủ tại Hồng Kông và Việt Nam”. Thực chất việc ra “Tuyên cáo”, “Tuyên bố” hay “Tâm thư”… trở thành một thủ đoạn mang tính đặc trưng, riêng biệt của lũ rận khi hoạt động chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam. Việc nhận rõ, vạch trần bộ mặt và thủ đoạn lừa bịp của chúng rất cần thiết. Dưới đây là danh sách 22 hội nhóm chuyên hoạt động trái pháp luật, theo sự chỉ đạo của ngoại bang đang ra sức vận động biểu tình theo gương Hồng Kông:


       1- Bạch Đằng giang Foundation


       2- Bauxite Việt Nam


       3- Diễn Đàn XHDS


       4- Khối Tự do Dân chủ 8406


       5- Giáo hội Cao Đài, Đại diện


       6- Giáo hội Liên hữu Lutheran VN-HK


       7- Giáo Hội PGHH Thuần túy


       8- Giáo Hội Tin lành Mennonite độc lập


       9- Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo VN


       10- Hội Anh em Dân chủ, Đại diện: Nguyễn Văn Đài.


       11- Hội Bảo vệ quyền tự do tôn giáo


        12- Hội Bầu bí Tương thân, Đại diện: Nguyễn Lê Hùng.


       13- Hội Cựu tù nhân lương tâm, Đại diện: Nguyễn Đan Quế


       14- Hội Nhà báo độc lập, Đại diện: Phạm Chí Dũng


        15- Hội Phụ nữ Nhân quyền, Đại diện: Huỳnh Thục Vy.


        16- Hội thánh Chuồng bò (Tin Lành), Đại diện: Nguyễn Mạnh Hùng


         17- Lao động Việt, Đại diện: Đỗ Thị Minh Hạnh


         18- Mạng lưới Blogger Việt Nam, Đại diện: Phạm Thanh Nghiên.


        19- Nhóm Linh mục Nguyễn Kim Điền, Đại diện: Phan Văn Lợi.


        20- Phong trào Liên đới Dân oan tranh đấu VN, Đại diện: Trần Ngọc Anh.


        21- Tăng đoàn GHPGVNTN, Đại diện: Thích Không Tánh


        22- Văn phòng Công lý Hòa bình DCCT, Đại diện: Đinh Hữu Thoại.


        Thấy rằng, 22 bầy đàn rận kia tụ họp nhau ra một cái “Tuyên cáo” ngông cuồng, phi nghĩa. Tất cả chúng chỉ có một mục đích duy nhất là cổ súy cho các hoạt động gây rối, bạo loạn. Trong khi cả thế giới loài người đang hướng tới xây dựng một cộng đồng đoàn kết, văn minh, dân chủ và chung sống hòa bình, thì bầy rận lại đi ngược xu thế tất yếu đó. Từ sự kiện Hồng Kông tạm thời mất ổn định, lũ rận tung hô, đánh bóng, quảng bá cho sự kiện gây rối đó và coi số kẻ cầm đầu là “thần tượng”, từ đó thần thánh hóa và kích động giới trẻ Việt Nam biểu tình. Tuy nhiên, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra ở Việt Nam, vì môi trường hòa bình, ổn định chính trị là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển dân chủ ở Việt Nam. Người dân Việt Nam đủ tỉnh táo, bản lĩnh để phân biệt chính, tà, thiện, ác. Đằng sau sự kiện biểu tình của Hồng Kông có vai trò không hề nhỏ của bàn tay can thiệp từ bên ngoài một cách có chủ đích, toan tính theo chương trình, kế hoạch chứ không đơn thuần là biểu tình thể hiện ý chí, nguyện vọng của người dân Hồng Kông.


        Theo Hoàn Cầu dẫn nguồn từ tờ Văn Hộ Báo (Hồng Kông) cho thấy Joshua Hoàng Chi Phong chính là “ngôi sao chính trị mới” do một tay nước Mỹ đào tạo nên. Nguồn tin này cũng khẳng định Joshua Wong có quan hệ mật thiết với cơ quan của Mỹ tại Hồng Kông và cáo buộc thế lực thao túng đứng sau hành động chống chính quyền Bắc Kinh chính là Mỹ. Đảng Công Dân đã ngầm hỗ trợ Joshua Wong cùng các “hậu duệ” của Đảng này thành lập nên Scholarism. Năm 2012, Joshua tham gia cơn bão phản đối giáo dục của Trung Quốc và ngay lập tức trở nên nổi tiếng. Sau đó Mỹ đã “nhắm trúng” Joshua Wong và muốn bồi dưỡng cậu học sinh ưu tú này. Tháng 7/2011, Joshua Wong cùng cha mẹ đã tới Macau theo lời mời từ Thương hội Mỹ và được nghỉ tại Resort Venice nổi tiếng do Mỹ đầu tư. Tháng 8/2012, Tổng lãnh sự Mỹ tại Hồng Kông Stephen Young đã có tới 4 cuộc họp kín cùng với ông Hoàng Vĩ Minh và Chủ tịch Đảng Công Dân Từ Nhược Vi, mỗi cuộc đều kéo dài 3 tiếng đồng hồ với nội dung được cho là kế hoạch đào tạo Joshua Hoàng Chi Phong.


        Như vậy, rõ ràng rằng để có một cuộc biểu tình mà bọn rận chủ ngoại bang, hải ngoại tung hô là “cách mạng ô” ở Hồng Kông, vai trò của USD và lũ rận chuyên gây bạo loạn, lật đổ có trọng trách không hề nhỏ. Lũ rận ra Tuyên cáo với lời lẽ, câu chữ được tỉa tót, đánh bóng hòng che mắt mọi người. Nhưng bản chất xấu xa, hạ mạt của chúng vẫn lộ nguyên hình, nguyên trạng. Chúng như ảo tưởng khi cho rằng: Xét vì hoàn cảnh đất nước Việt Nam chúng tôi còn thê thảm hơn Hồng Kông hiện thời và cuộc đấu tranh của chúng tôi còn gay gắt, khó khăn và gian khổ gấp bội”. Một sự ngộ nhận không hề nhỏ. Tại Việt Nam không có cuộc đấu tranh nào như Hồng Kông, vì đất nước chúng ta hòa bình, chính trị ổn định, chủ quyền lãnh thổ được giữ vững. Chỉ có các hoạt động chống phá của bọn rận chủ quốc nội, hải ngoại cùng ngoại bang đang đe dọa, xâm hại đến sự hưng thịnh, nền hòa bình của Việt Nam. Nhân dân Việt Nam kiên quyết đấu tranh với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào xâm hại đến các giá trị dân chủ, hòa bình của Việt Nam.


       Tâm địa của bọn rận chủ được thể hiện rõ nét: Giới trẻ Việt Nam nói riêng và phong trào tranh đấu Việt Nam nói chung hãy biến niềm cảm hứng từ cuộc Cách mạng Dù tại Hồng Kông thành nỗ lực giúp nhau có ý thức dân chủ cao…..”. Chúng có bao giờ làm được điều gì tốt đẹp cho Tổ quốc Việt Nam đâu. Chúng thường rêu rao suốt ngày về dân chủ, nhân quyền, nói như một con vẹt, còn điều chúng làm thì dở và phản dân chủ kinh khủng. Cái tâm địa muốn gây bạo loạn, phá hoại ổn định ở Việt Nam được chúng lấy cảm hứng từ sự kiện biểu tình ở Hồng Kông. Chúng cũng chỉ vì cái dạ dầy, cái ví tiền của chúng thôi, chứ làm qué gì có nhân cách, đạo đức mà bàn đến dân chủ, nhân quyền.


        Ông Phỗng


25 nhận xét:

 1. Không nghe, không tin bất kỳ luận điệu nào từ 22 hội nhóm trí trá trên.

  Trả lờiXóa
 2. Tiên nữ ngủ trong rừng22:34 7 tháng 10, 2014

  Thật nham hiểm và lố bịch, ra tuyên cáo quẹ gì lũ rận thối tha. Có ma nó cũng không nghe được điều dối trá, xuyên tạc mà chúng bay nói.

  Trả lờiXóa
 3. Cần thiết phải vạch rõ, điểm tên từng hội nhóm của lũ rận để mọi người biết và phòng dịch. 22 hội nhóm còn ít đấy, còn nhiều bọn nữa cơ. Đề nghị lôi hết ra ánh sách để mọi người thấy.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy cái thằng nhãi ranh, miệng còn thơm mùi sữa thì hiểu gì về dân chủ, nhân quyền mà đòi thủ lĩnh đấu tranh. Đúng là luận điệu của bọn rận, tung hô quá trời lun í.

  Trả lờiXóa
 5. Tóm lại là văn hóa biểu tình chúng ta phải thừa nhận là họ biểu tình có văn hóa thật. Nếu là ở VN, thì không biết bao nhiêu công trình bị đi vào đồ cổ vì văn hóa nó không có rồi. Nói thì nói luôn, một cuộc biểu tình kèm theo phá hoại cơ sở vật chất với mưu đồ chính trị nữa thì chả có ai đồng tình ủng hộ đâu.

  Trả lờiXóa
 6. thật quá chán với những gì mà đám rận chủ đang làm để chống phá đất nước ta. Hành động này của đám rận là quá điên rồ và ngu ngốc.chúng nghĩ rằng chỉ với lời nói xúi giục đó là có thể khiến cho sinh viên và học sinh Việt Nam tham gia biểu tình hay sao chứ.sự bất ổn ở hồng kong đang diễn ra căng thẳng và nó xuất phát từ nhiều nguyên nhân.còn ở VIệt Nam chẳng có lí do gì mà sinh viên học sinh phải đi biểu tình cả

  Trả lờiXóa
 7. theo tôi biểu tình là tốt nhưng nó tốt khi mà cuộc biểu tình thể hiện đúng tính chất của nó, được diễn ra một cách trật tự hòa bình, chứ không phải biểu tình là để quấy rối, gây mất trật tự để rồi sau khi lực lượng chức năng đứng vào để cải thiện tình hình thì cho rằng đó là vi phạm nhân quyền này nọ, càng nguy hiểm hơn là tác động đến tâm lý của người dân cho rằng chính quyền yếu kém, áp bức, bóc lột

  Trả lờiXóa
 8. Các thế lực phản động luôn kích động người dân đặc biệt là thế hệ thanh niên, sinh viên trên địa bàn thủ đô Hà Nội để tiến hành các cuộc biểu tình để bắt trước những gì mà sinh viên Hồng Kong đang làm. Nhưng thực tế chúng không hề có chút nào yêu nước trong hành động đó mà chúng chỉ lợi dụng tụ tập đám đông để có thể thực hiện hoạt động phản đối chính quyền của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. đăng tải các luận điệu xuyên tạc, lừa bịp, kích động gây rối an ninh trật tự tại Việt Nam. Nhưng liệu có làm nên được điều gì không, chắc hẳn điều đấy là quá khó, đó chỉ là bản chất của đám bậu sậu ăn hại thôi./

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ thông qua những hoạt động thế này để ăn hại chẳng có cái gì gọi là xứng đáng cả, đúng là chỉ thấy nhục nhã thì có đấy. Các người thử nói với các cựu chiến binh và những người dân Hà Nội có mặt ở Hà Nội vào ngày 10 tháng 10 năm 1954 xem họ sẽ làm gì các ngươi?

  Trả lờiXóa
 11. Khắp các tuyến đường của Hà Nội đang được gấp rút chuẩn bị, trang hoàng lại đón ngày lễ lớn này. Người dân như sống lại những cảm xúc của 60 năm về trước, ngày mà bộ đội của ta tiến vào tiếp quản thủ đô, khắp mọi phố phường cờ hoa đỏ rực chào mừng. ngày kỷ niệm có ý nghĩa mà có những kẻ đi kêu gọi biểu tình sao ??

  Trả lờiXóa
 12. Việc bắn pháo hoa này cho thấy sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với sự kiện này, đồng thời cho thấy ý nghĩa lớn lao của ngày kỷ niệm. Chẳng có lý gì để cái đám rận ăn hại này cứ kiếm cớ phá hoại thế này là sao ??

  Trả lờiXóa
 13. Khi nào thì chúng có thể nhận ra được vấn đề các bác nhỉ, chẳng thể nào hiểu được bản chất của chúng nữa. Bây giờ lại còn lôi cả chuyện Hồng Công vào một lễ kỷ niệm ở Việt Nam, không những vừa sai chủ đề mà càng làm cho mọi người thấy được bộ mặt của những đứa dốt lịch sử hoặc cố tình chối bỏ lịch sử,

  Trả lờiXóa
 14. Những hội nhóm hoạt động trái pháp luật như vậy cần phải bị vạch mặt không thể để chúng tiếp tục hoạt động lừa đảo của mình, lừa người dân như vậy được. Người dân cũng cần phải đề phòng trước những lời kêu gọi của những tổ chức không rõ nguồn gốc, nếu mọi người không đề phòng thì sẽ rất dễ bị rơi vào bẫy của zận chủ, bị bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 15. Lại cái trò kêu gọi người dân xuống đường biểu tình của đám zận, mục đích bên ngoài là ủng hộ người dân Hong Kong nhưng mục đích thật sự của zận là tạo ra một cuộc biểu tình chống chính quyền, trong cuộc biểu tình chắc chắn sẽ xen lẫn những băng rôn, khẩu hiệu phản động, người dân tuyệt đối không được để zận chủ lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 16. Sự việc của Hong Kong thực chất cũng là do Mỹ đứng đằng sau giật dây, không phải là phong trào của người dân tự phát, nó không thể hiện ý nguyện của quần chúng nhân dân Hong Kong nên chúng ta không có lý do gì để ủng hộ hành động đó cả. Những lời kêu gọi ủng hộ Hong Kong chẳng qua là muốn tạo ra một cuộc biểu tình ở Việt Nam gây rối trật tự, tạo điều kiện cho những thể lực phản động hoạt động.

  Trả lờiXóa
 17. Bầy rận đúng là không bỏ qua bất cứ cơ hội nào, chỉ cần có chút biến động là chúng nghĩ ra đủ trò để phá hoại đất nước. Những ngày qua không ít bài viết so sánh này nọ về Việt Nam và Hong Kong chỉ để kích động người dân, đến hôm nay thì lại có một lời kêu gọi chính thức mọi người tham gia cuộc biểu tình của chúng. Đúng là một lũ thâm hiểm,lúc nào cũng sẵn sàng tung ra những âm mưu thâm độc.

  Trả lờiXóa
 18. bọn này nó không có việc gì làm suốt ngày ăn hại với đi xuyên tạc bịa đặt để chống phá thôi.càng ngày chúng càng lộ rõ bản chất xấu xa của chúng,tuy nhiên với sự cảnh giác thì chúng ta đã không cho chúng có cơ hội đạt được mục đích xấu xa kia,và chắc chắn rằng chúng sẽ phải bị trả giá thôi.

  Trả lờiXóa
 19. những ngày gần đây thì với việc sinh viên và học sinh hồng kong đang biểu tình thì đám rận đã rất biết lợi dụng cơ hội đó nhằm xuyên tạc bịa đặt lôi kéo sinh viên và người dân Việt Nam xuống đường biểu tình,và mục đích của chúng là biểu tình để đòi dân chủ,đúng là nực cười thật,nhân dân Việt Nam đang sống trong một đất nước dân chủ và công bằng,chẳng có lí do gì mà phải đi biểu tình đòi dân chủ cả,ngu ngốc thật.

  Trả lờiXóa
 20. tuyên cáo và tuyên bố của đám rận thì có lẽ chúng ta đã nghe quá nhiều và cũng hết sức quen thuộc rồi.không hiểu sao mà chúng nó lại có thể phi lí và ngu ngốc như vậy được cơ chứ.giữa hồng kong và VIệt Nam chẳng có gì là giống nhau cả,và chẳng có lí do gì mà Việt Nam phải xuống đường biểu tình để đòi dân chủ cả,

  Trả lờiXóa
 21. bọn này thì nó chỉ có lợi dụng những sự kiện ở trong nước và ngoài nước như thế mà lôi kéo kích động người dân tham gia biểu tình nhằm mục đích và mưu đồ chống phá Đảng nhà nước Việt nam thôi.nhưng với sự cảnh giác của người dân thì chắc chắn rằng mục đích xấu xa đó sẽ chẳng bao giờ đạt được.

  Trả lờiXóa
 22. việc biểu tình của sinh viên hồng kong thì chẳng có liên quan gì đến sinh viên của Việt Nam cả.còn mục đích của việc biểu tình đó cũng không phải đòi dân chủ như thể mấy báo đài lá cải kia đang nói.còn ở VIệt Nam thì mọi người đang được sống trong một đất nước hòa bình,dân chủ và ổn định.chẳng có lí do gì mà phải đi biểu tình đòi dân chủ cả.vô lí thật.

  Trả lờiXóa
 23. bọn này chúng nó hết việc làm rồi hay sao mà cứ ngồi đó ăn nói lung tung như vậy cơ chứ.những việc làm của chúng thật sự sẽ chẳng bao giờ mang lại kết quả gì cả.tuyên cáo với tuyên bố cái gì chúng nó chứ.người dân sẽ luôn cảnh giác trước những việc làm của các ngươi thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Mình nghĩ cần phải có chế tài nào đó cho những kẻ lợi dụng quyền tự do để tiến hành các hoạt động chống đối, phá rối an ninh như thế này, chứ cứ để thế này thì chúng sẽ ngày càng coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 25. Cái gì thế này "YỂM TRỢ DÂN CHỦ HỒNG KÔNG" chúng nó định làm loạn giống như ở hồng kông trung quốc à. đúng là một lũ ngu rốt không có đầu óc, yên bình không muốn cứ muốn nổi loạn, này phải xử dựa cột đi cũng được.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm