Thứ Tư, 8 tháng 10, 2014

5

       Diễn đàn của bọn phản động Việt tân thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo về dân chủ, nhân quyền của Việt Nam. Tuyệt nhiên không tồn tại một điều tốt đẹp, ý nghĩa tích cực nào hết. Cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự trở thành đặc trưng của Việt tân – một tổ chức khủng bố, đứa con nai quái thai thời hậu chiến của Mỹ. Mới đây, chúng có đăng bài viết “TNLT Đậu Văn Dương trở về với gia đình sau 3 năm tù”. Ngay cách giật tít cũng đủ thấy cái hiểm ý tiêu cực. TNLT có nghĩa Tù Nhân Lương Tâm. Cụm từ thường chỉ những đối tượng hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, Nhân dân Việt Nam dưới chiêu bài dân chủ, nhân quyền bị pháp luật trừng trị. Bọn này động cơ hoạt động chủ yếu vì tiền, vì lợi ích cá nhân mù quáng mà bán rẻ nhân cách, đi ngược lại lợi ích chung của Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Chúng tự phong cho nhau là tù nhân lương tâm, lập ra một cái nhóm là “Hội cựu tù nhân lương tâm” nhằm tập hợp những kẻ cùng mục đích chống phá Việt Nam, sau khi ra tù tiếp tục hành nghề lừa bịp, móc tiền của bà con hải ngoại và USD tài trợ của ngoại bang.


       Đậu Văn Dương là ai? Quá trình phạm tội của y ra sao? Từ đó sẽ lý giải vì sao sau khi ra tù, Đậu Văn Dương nhận được sự “quan tâm” chu đáo của lũ rận hải ngoại và quốc nội đến vậy?


       Đậu Văn Dương, sinh năm 1988, tại xóm 4, xã Nam Lộc, huyện Nam Đàn phạm tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.  Khoảng tháng 3/2011, Đậu Văn Dương, Nguyễn Xuân Kim, Trần Hữu Đức gặp Nguyễn Văn Lý (đối tượng chống phá Việt Nam đội lốt linh mục) tại số nhà 69, đường Phan Đình Phùng, thành phố Huế. Tại đây Nguyễn Văn Lý gợi ý Dương, Kim, Đức rải truyền đơn kêu gọi tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội khoá XIII và HĐND 3 cấp trên địa bàn Nghệ An. Khoảng 1 giờ ngày 20-5-2011, sau khi chuẩn bị xong, Nguyễn Xuân Kim yêu cầu mọi người tự sắp xếp với nhau thành 3 nhóm. Nhóm Đặng Xuân Tương, Nguyễn Xuân Kim rải trên địa bàn huyện Nghi Lộc. Nhóm Trần Hữu Đức, Trịnh Văn Thương rải trên địa bàn huyện Nam Đàn. Nhóm của Chu Mạnh Sơn, Hoàng Phong rải ở huyện Diễn Châu... Chiều 21-5-2011, Chu Mạnh Sơn một mình đến huyện Yên Thành tiếp tục rải truyền đơn. Các đối tượng dùng máy ảnh chụp cảnh rải truyền đơn rồi đưa cho Đậu Văn Dương gửi cho Nguyễn Văn Lý. Hành vi vi phạm pháp luật hình sự của Đậu Văn Dương và đồng bọn đã bị quần chúng nhân dân phát hiện, cơ quan điều tra bắt giữ, ngăn chặn kịp thời. Căn cứ vào kết quả tranh tụng tại phiên tòa, trên cơ sở xem xét đầy đủ, toàn diện chứng cứ, ý kiến của kiểm sát viên, bị cáo, người bào chữa, Hội đồng xét xử tuyên phạt: Đậu Văn Dương 42 tháng tù giam, quản chế 18 tháng sau khi chấp hành xong hình phạt.


       Như vậy, việc Dương bị bắt và phải chịu hình phạt nghiêm minh của pháp luật là đúng người, đúng tội. Sau khi chấp hành xong án phạt và được về với gia đình, xã hội, ngay lập tức Dương được bọn rận chủ tung hô, lăng sê và lôi kéo tiếp vào con đường tội lỗi chống lại Tổ quốc, Nhân dân. Sự “quan tâm” đó hẳn là có chủ đích và tất nhiên là không lấy gì làm tốt đẹp. Mới ra khỏi trại, Dương đã được bọn rận phím cho cách xuyên tạc, vu cáo trắng trợn: “Lúc mới bị bắt vào Trại Nghị Kim thì trực Trại Nghi Kim là ông Vi Văn Sơn bật đèn xanh cho tù đánh tôi. Có hai người tù đánh tôi lên bờ xuống ruộng”. Một sự vu cáo, bịa đặc hết sức dối trá, xảo quyệt. Căn cứ vào đâu mà Dương cho rằng “ Ông Vi Văn Sơn bật đèn xanh cho tù đánh tôi”? Có khi chẳng ai đánh Dương cả, hoặc cũng có khi vì nhìn Dương ngứa mắt, nên bạn tù chăm sóc, chấn chỉnh tí chăng? Tóm lại, Dương muốn vu cáo chính quyền, đây vốn là chiêu bài quen thuộc của lũ rận chủ.


       Ngông nghênh hơn: “Anh vẫn tiếp tục đấu tranh cho Sự Thật – Công Lý – Hòa Bình, cho quê hương đất nước, cho người dân và đấu tranh đến cùng dù phải hy sinh tính mạng. Vì đức tin của người Công Giáo và Giáo Lý Chúa Kito đã dạy: con người phải nói sự thật và bênh vực sự thật”. Thế đó, bản chất khó thay đổi, cái tư tưởng phản dân, hại nước đã ăn sâu, bám rễ vào Đậu Văn Dương. Hóa ra Dương vẫn tiếp tục dối trá, phản dân, phản nước, phá hoại hòa bình, ổn định của đất nước. Nói tóm lại là vẫn nuôi dưỡng tham vọng vi phạm pháp luật. Câu từ nghe sến quá mức “con người phải nói sự thật và bênh vực sự thật”. Nói thì hay nhưng làm thì dở ẹc. Toàn xuyên tạc, vu cáo, trí trá và chống phá đất nước thì đâu gọi là Sự thật?


       Dương cứ yên tâm, mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm minh theo pháp luật. Nhà tù còn rộng rãi lắm cho những kẻ không biết tỉnh ngộ như Dương cùng bè lũ rận chủ.


         Ông Phỗng


6 nhận xét:

 1. Trần Văn Nguyễn22:58 8 tháng 10, 2014

  Ra tù rồi, thì sớm nỗ lực hoàn lương, chưa gì đã tỏ ra hung hắc vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Mọi công dân phải chấp hành pháp luật, có như vậy đất nước mới văn minh.

  Trả lờiXóa
 3. công dân phải chấp hành pháp luật, đó là nghĩa vụ công dân.

  Trả lờiXóa
 4. Thắng Cha lý thường xuyên vi phạm pháp luật!

  Trả lờiXóa
 5. Dụ dỗ vi phạm pháp luật, ngoan cố, chống đối! Ắt hẳn chịu sự trừng phạt của pháp luật!

  Trả lờiXóa
 6. Hi vọng là sau khi ra tù rồi thì Đậu Văn Dương sẽ hoàn lương làm một công dân tốt có ích cho xã hội đất nước. không đi theo con đường cũ nữa.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm