Thứ Ba, 7 tháng 10, 2014

clip_image002_thumb[1]

       Nếu để bình chọn trong giới rận chủ thì có lẽ Lê Hiền Đức có lẽ không có gì nổi bật. Bởi so với Huỳnh Ngọc Chênh, Bùi Hằng hay Lê Quốc Quân xem ra một người như Lê Hiền Đức chẳng đáng được nhắc tới. Tuy nhiên, nếu xét về tuổi tác và độ chịu khó “quấy phá” chính quyền thì xem ra bà Đức cũng là nhân vật có tên tuổi. Sự “nổi tiếng” dù không chút vẻ vang của người đàn bà này vẫn nhận được sự tán dương không ngớt của nhiều thế hệ rận trẻ. Giới rận chủ ít ra cũng tỏ sự kính nể nhất định đối với Lê Hiền Đức bởi một con người đã 82 tuổi sắp về với tổ tiên lại đam mê kiếm tiền và háo danh như vậy.


      Lê Hiền Đức được nhiều người biết đến với những hình ảnh quá khích, kêu gọi, cổ xúy cho hoạt động biểu tình chống Trung Quốc. Nếu chỉ dừng lại ở đó thì xem ra hành động của Lê Hiền Đức là hoàn toàn chính đáng, bởi không chỉ có Lê Hiền Đức mà toàn thể dân tộc Việt Nam đều sôi sục lòng yêu nước và ý chí kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo khi Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt trái phép giàn khoan HD 981 sâu trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, những hành động “bẩn thỉu và đê tiện” của Lê Hiền Đức và bọn rận chủ trong những sự kiện này thì thật đáng lên án. Bà Đức cùng với bè lũ rận trẻ lợi dụng lòng yêu nước của đông đảo người dân tham gia biểu tình để kích động, xuyên tạc, vu khống, nói xấu về các đồng chí lãnh đạo cấp cao và đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.


      Một con người sống gần hết cuộc đời như Lê Hiền Đức đáng lẽ phải là một công dân mẫu mực để con cháu noi theo. Ấy vậy mà cùng với sự già nua, người phụ nữ này còn thể hiện sự “già dơ” trong hoạt động chống phá của mình. Không ít lần bà Đức được tung hô trên các diễn đàn vì những bài viết xuyên tạc sự thật và điên cuồng trong khẩu khí chống phá của mụ. Nhiều đối tượng rận trẻ xem Lê Hiền Đức là hình mẫu cho sự chống phá không kể tuổi tác và không biết mệt mỏi.


      Gần đây, Lê Hiền Đức và bọn rận chủ đứng ngồi không yên trước phong trào biểu tình của học sinh, sinh viên ở Hồng Kông (Trung Quốc) đòi chính phủ nước này không can thiệp vào hoạt động bầu cử. Bọn rận chủ từ già đến trẻ đều ngộ nhận rằng đây là cơ hội, là thời cơ lớn “ngàn năm có một” để kêu gọi và kích động thế hệ trẻ ở Việt Nam tổ chức một phong trào biểu tình “nhái” theo kiểu cách ở Hồng Kông. Lợi dụng việc Đảng, Nhà nước và dân tộc ta chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014) để phát đi thông điệp kêu gọi biểu tình.


      Để che giấu mục đích xấu xa của mình, Lê Hiền Đức và bọn rận chủ xảo trá lợi dụng việc tổ chức Lễ kỷ niệm lần này để kêu gọi biểu tình chống lãng phí và thực hành tiết kiệm. Mới nghe qua thì xem ra mục đích của lời kêu gọi này khá hợp lý. Tuy nhiên, nếu để tâm suy nghĩ thì “mưu đồ” của mụ và lũ rận dân chủ đã bị bóc trần. Còn nhớ trước đây, trong các cuộc biểu tình chống Trung Quốc, vụ nào cũng có bàn tay của Lê Hiền Đức và bè lũ rận chủ. Lợi dụng biểu tình để kích động chống Đảng, Nhà nước đã trở thành việc làm “quen thuộc”, mang tính “truyền thống” của bè lũ rận chủ này.


      Đưa ra lời kêu gọi biểu tình vào đúng ngày 10/10, ngày Lễ kỷ niệm 60 giải phóng Thủ đô. Rõ ràng, bà Đức và bè lũ rận chủ sẽ chẳng làm gì tốt đẹp. Dân tộc Việt Nam đã quá quen với điệp khúc kêu gọi biểu tình như của Lê Hiền Đức lần này và tất nhiên sẽ chẳng ai có thể đặt niềm tin vào con người mà nhân phẩm và đạo đức không lấy gì là tốt đẹp như mụ. Lê Hiền Đức ra sức hô hào kêu gọi biểu tình xét cho cùng cũng chỉ vì háo danh, muốn trở thành nổi tiếng “sánh vai” với những con rận lớn như Ngọc Chênh, Phương Uyên, Quốc Quân, Công Định, Bùi Hằng… Đích đến rõ nét nhất của những hành động bẩn thỉu này của Lê Hiền Đức và đồng bọn chính là những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng sẽ nhận được là sự “bố thí” và “ban ơn” từ “quỹ dân chủ” do bọn phản động và các thế lực ngoài nước lập nên.


      Vở kịch kêu gọi biểu tình lần này xem ra sẽ sớm “chết yểu” bởi một người đạo diễn vụng về như Lê Hiền Đức già tuổi đời nhưng trẻ tuổi nhận thức dù cố gắng đến đâu cũng chỉ là sự bất lực. Một mục đích “mập mờ” được tạo nên từ những lợi ích bẩn thỉu sẽ chẳng đi đến đâu. Lê Hiền Đức và bọn rận chủ đang cố tạo ra sự “đàng hoàng” ấy vậy mà trong những hành động của mình, bọn chúng chẳng khác gì những con rối, những gã hề gượng gạo và rẻ tiền. Đáng tiếc cho một con người từng có những đóng góp cho cách mạng, chỉ vì những điều tầm thường đã cam tâm bán linh hồn cho quỷ dữ. Một con rận già cả sắp về với đất như Lê Hiền Đức dẫu có được giới rận chủ tung hô và ngợi ca đến đâu thì kết thúc của cuộc đời người đàn bà đó vẫn chỉ là sự tăm tối, hệ quả tất yếu đó là do sự già nua về tuổi tác nhưng dốt nát về tâm hồn nhận thức. Đáng tiếc cho kẻ đạo diễn vụng về Lê Hiền Đức.


        Hoa Ngọc Lan


14 nhận xét:

 1. Lê Hiền Đức với những chiến tích chống phá của mình thì mụ đã bị vạch trần bộ mặt từ lâu lắm rồi. Bà con đừng tin những gì mụ nói... toàn là lừa gạt và bịa đặt thôi

  Trả lờiXóa
 2. Lê Hiền Đức ra sức hô hào kêu gọi biểu tình xét cho cùng cũng chỉ vì háo danh, muốn trở thành nổi tiếng “sánh vai” với những con rận lớn như Ngọc Chênh, Phương Uyên, Quốc Quân, Công Định, Bùi Hằng… Đích đến rõ nét nhất của những hành động bẩn thỉu này của Lê Hiền Đức và đồng bọn chính là những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng sẽ nhận được là sự “bố thí” và “ban ơn” từ “quỹ dân chủ” do bọn phản động và các thế lực ngoài nước lập nên. Quá bẩn thỉu và đên tiện

  Trả lờiXóa
 3. Lê Hiền Đức... bà già này cần phải xem lại nhân cách và đạo đức của mình đi. Chẳng làm được việc gì cho tổ quốc và nhân dân, toàn chống phá thôi

  Trả lờiXóa
 4. OMG, tác giả thật thiên thần khi viết rõ thủ đoạn của Đức cho mọi người tỏ bày.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Hiền Đức đã tuổi cao như vậy nhưng vẫn còn ngoan cố tiếp tục những việc làm tuyên truyền, chống phá chính quyền. Đúng là xét về thâm niên trong việc chống phá chính quyền thì Lê Hiền Đức đúng là một tên tuổi lớn. Có lẽ cái chứng chống phá đã ăn vào máu Hiền Đức, đã trở thành thói quen. Thật đáng thương cho một con người.

  Trả lờiXóa
 6. Trước đây đám rận cũng hay đưa ra những lời kêu gọi như thế này mới nghe qua thì mục đích cũng tốt đẹp, cũng chính đáng lắm, nhưng thật sự đến khi cuộc biểu tình diễn ra thì băng rôn khẩu hiệu chỉ có những lời lẽ phản động, chống đối nhà nước, còn lời nói tốt đẹp thì chả thấy đâu, đó chính là chiêu trò của đám rận.

  Trả lờiXóa
 7. Những người già như Lê Hiền Đức thì thường đã an dưỡng tuổi già, vui cùng con cháu, yên tâm sống nốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời, chứ không phải vẫn vác cái mặt dày như Lê Hiền Đức đi bịa chuyện, tuyên truyền lung tung để cho người khác mắng chửi. Những người như Lê Hiền Đức quả đúng là hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 8. Việc kêu gọi biểu tình ủng hộ Hong Kong chỉ là cái cớ để phát động phong trào biểu tình nhằm tạo điều kiện cho các rận khác hoạt động, khi biểu tình diễn ra chúng có thể trà trộn vào người dân, có những khẩu hiệu phản động, chống phá. Sự thật của việc biểu tình ở Hong Kong còn chưa được làm rõ có bàn tay của Mỹ hay không, Việt Nam đâu có lý do gì để ủng hộ việc đó đâu.

  Trả lờiXóa
 9. già rồi thì đừng có mà cố gắng đi làm mấy cái chuyện chẳng giống ai đó nữa,hãy nên nhớ rằng nếu càng ngày bà ta càng muốn thể hiện cho bằng được đám rận trẻ kia thì bà ta chỉ có làm trò hề cho người khác mà thôi.kêu gọi biểu tình để chống tham nhũng lãng phí ư.đúng là nực cười thật,ai mà làm theo bà cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 10. bà ta đạo diễn quá vụng về luôn.tuổi già sức yếu rồi mà vẫn còn thích được nổi tiếng và thích gây sự chú ý giống với đám rận trẻ như lê quốc quân,bùi hằng,có lẽ bà ta có làm gì thì cũng chẳng thể theo kịp được bọn kia,nhưng cái lũ kia chúng nó đã nếm trải cảm giác trong nhà tù rồi đó,còn cụ thì sao hả.

  Trả lờiXóa
 11. già rồi thì phải sống sao cho con cháu nó còn thương nữa,đến khi về với tổ tiên còn có người khóc thương.vậy mà bà lại đi làm những việc chẳng giống ai như thế,nó đi ngược hoàn toàn với lợi ích của dân tộc và nhân dân,màn bắn pháo hoa mừng lễ kĩ niệm 60 năm giải phóng thủ đô đã được thực hiện một cách hoành tráng điều đó cho thấy đám rận đã bị thất bại một cách nhục nhã và ê chề rồi.

  Trả lờiXóa
 12. bà này cute phết nhỉ,đã già còn thích thể hiện nữa chứ.với chút sức tàn lực kiệt đó thì bà hãy nghỉ ngơi đi.ở cái tuổi gần đất xa trời đó thì phải để cho con cháu và mọi người xung quanh còn thương nữa chứ.những việc làm của bà thật sự đáng lên án và nếu bà còn tiếp tục như thế sẽ bị người khác ruồng bỏ.

  Trả lờiXóa
 13. đã già rồi mà còn thích đua đòi nữa cơ.thấy đám trẻ rận như bùi hằng,phương uyên,đỗ thị minh hạnh được đám rận tôn sùng và kêu gọi được thả tự do nên mà bà ta cũng thích được nổi tiếng.nhưng với cái cách mà bà ta đang làm thì thật là phi lí.một người đạo diễn quá vụng về của cụ lê hiền đức.

  Trả lờiXóa
 14. bà ta đang mơ tưởng à.bắn pháo hoa nhân dịp kỉ niệm giải phóng thủ đô là một việc làm hết sức đúng đắn,vậy mà bà ta cũng như lũ rận lại đi kêu gọi để ngừng bắn pháo hoa.đúng là một việc làm vô ích,việc làm đó chẳng mang lại lợi ích cho nhân dân nên chắc chắn nó sẽ bị tẩy chay mà thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm