Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

57f25860-899e-477d-9c6c-4a68848096bc

       Việc Hải Điếu cày được nhà nước Việt Nam cho hưởng chính sách nhân đạo xuất cảnh đi Mỹ đang thu hút sự quan tâm bình luận của dư luận trong và ngoài nước. Nhiều bình luận, ý kiến khác nhau đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nhưng tuyệt đại bộ phận trong số đó đều cho rằng, việc Nhà nước Việt Nam cho Hải Điếu cày xuất cảnh sang Mỹ là một chính sách nhân đạo, thể hiện sự nhân văn của Nhà nước. Trong số đó, không ít người tỏ ra “tiếc” vì chưa có thể “giáo dục” cho một con người nhận thức “bảo thủ”, đôi mắt “mù lòa” và cái nhìn “thiên lệch” như Hải Điếu cày có thể “tỉnh ngộ” để “quay đầu là bờ” trở về kiếp sống lương thiện giữa cộng đồng dân tộc.        Phát biểu trong cuộc họp báo ngày 23 tháng 10, Phó Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định “Nhà nước Việt Nam đã quyết định tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù đối với Nguyễn Văn Hải và cho phép Nguyễn Văn Hải xuất cảnh đi Mỹ vì lý do nhân đạo”. Với một con người “bề dày” thành tích chống đối như Hải Điếu cày thì việc được Chính phủ Việt Nam cho phép sang Mỹ mà không phải chấp hành hết án phạt 12 năm cho những hành động chống Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam thì xem ra đó là điều “phúc tổ” đối với Hải.


       Cho Hải xuất cảnh sang Mỹ không những thể hiện được bản chất ưu việt và nhân đạo của Nhà nước Việt Nam mà quan trọng hơn đó là sự loại bỏ một “đứa con hư” ra khỏi đất mẹ Việt Nam, bởi sự tồn tại của gã không những làm ôi nhiễm bầu không khí trong lành của xã hội Việt Nam mà còn ảnh hưởng đến môi trường sinh sống của toàn nhân loại. Sự loại bỏ Hải Điếu cày ra khỏi xã hội Việt Nam cũng là một lời “cảnh tỉnh” nghiêm khắc dành cho bọn rận chủ trong nước, những kẻ đang “ảo mộng cuồng điên” chống đối về một sự “loại bỏ” những “con sâu làm rầu nồi canh trong xã hội”.


       Bọn rận chủ ở ngoài nước nhân dịp này “kể công” cho Hải Điếu cày và bầy rận chủ trong nước về những “công lao”, chiến tích của mình. Để Hải Điếu cày ra đi, không phải thể hiện sự “yếu thế” của Việt Nam, bởi lẽ một đối tượng “lầm đường lạc lối” như Hải thì bất cứ ai trong xã hội đều có quyền giáo dục. Huống gì đó là hệ thống chính quyền Việt Nam, dư luận nhân dân Việt Nam. Hải Điếu cày sang Mỹ tính ra là con đường quyết định đưa đến “cái chết” không thể cứu vãn của một linh hồn con người. Nhưng Hải và gia đình tìm mọi cách để xin xỏ, kể ra không cho đi lại mang tiếng là không nhân đạo.


       Sang Mỹ, hội tụ cùng một lũ được xếp vào loại “tâm thần phân liệt” như Bùi Kim Thành, Trần Khải Thanh Thủy, hay Cù Huy Hà Vũ cũng xem như về với đồng bọn. Giờ đây, ở bên Mỹ, Hải Điếu cày đang được các đối tượng chống đối và các thế lực thù địch ngoài nước tung hô và “vẽ” lên một viễn cảnh tươi đẹp cho gã. Nhưng gã quên mất rằng, sống chung với bọn chúng, Hải sẽ “vĩnh viễn” mất đi cơ hội trở về với cuộc sống của dân tộc Việt Nam, vĩnh viễn đắm chìm trong bóng tối của tội lỗi và không lối thoát.


       Hải Điếu cày sang Mỹ là một tin vui đối với dân tộc Việt Nam và xem ra là một tin buồn đối với nhân dân Mỹ và bầy rận chủ. Dù chưa nói ra nhưng nhân dân Mỹ chắc chắn phải chịu cảnh sống chung với lũ ô hợp, xảo trá như Hải và đồng bọn. Thêm một con rận, xã hội Mỹ càng thêm phức tạp. Bầy rận chủ ngoài nước lại thêm một kẻ “ăn không ngồi rồi” và chỉ tài “xuyên tạc, bịa đặt, vu khống” như bầy đàn của chúng.


        Với một con người như Hải Điếu cày, một kẻ chuyên “ăn vạ”, bịa đặt, xuyên tạc và vu cáo như gã thì việc gã sang Mỹ ngày 21 tháng 10 vừa qua xem ra là sự lựa chọn “địa ngục” cho tương lai và điều đó cũng là sự mong muốn của người dân Việt Nam. Hải Điếu cày “lượn đi cho nước nó trong”.


        Fison


39 nhận xét:

 1. Đúng như lời tác giả nói " Hải Điếu cày sang Mỹ là một tin vui đối với dân tộc Việt Nam và xem ra là một tin buồn đối với nhân dân Mỹ và bầy rận chủ" mình mong là ông ta đi không bao giờ vác mặt về việt nam nữa, cho cái xã hội này nó trong lành.

  Trả lờiXóa
 2. Việc Hải Điếu Cày được Nhà nước VN cho xuất cảnh sang Mỹ mà không cần chấp hành hết án phạt 12 năm cho những hành vi chống Đảng, NN và sự nghiệp CM của dân tộc VN thì có thể xem đó là dấu chấm hỏi thật lớn.
  Tác giả xâu vào một chuổi như : nào là bản chất ưu việt và nhân đạo của Nhà nước ta, nào là loại bỏ đứa con hư khỏi xã hội VN, nào là lời cảnh tỉnh nghiêm khắc dành cho bọn rận chủ trong nước,... thành một mớ bòng bong rối rắm. Nói lý do là Nhà nước ta nhân đạo là đủ rồi, nói thêm chi thành ra gàn dỡ thế ông.
  Đừng cố nói cho bằng được, vậy thì " nước mới trong " ông ạ !

  Trả lờiXóa
 3. chắc bây giờ ông ta đang vui lắm.chắc là ông ta cũng đang mơ tưởng đến tương lai tốt đẹp của bản thân mình cũng như gia đình.nhưng hắn quên mất một điều rằng một khi đã sang đó là không có cơ hội trở về với đất mẹ.và tương lai của hắn ta sẽ mãi mãi trong u tối của tội lỗi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là những ngày qua đọc trên mấy cái trang báo của đám rận bán nước thì luôn thấy thông tin của Hải điếu cày.kể ra thì mới biết được rằng hắn ta vừa được thả tự do sang Mỹ.đám rận luôn xuyên tạc rêu rao về điều này và cho rằng Việt Nam sợ nên phải thả hắn ta.đúng là nực cười,đây là chính sách nhân đạo của nhà nước Việt nam.và may mắn cho hắn là được sinh ra ở một đất nước như thế này.đúng là không biết điều gì cả.

  Trả lờiXóa
 5. một kẻ vô ơn bội nghĩa.một kẻ ăn hại bán nước như hắn ta thì có ai cần đâu cơ chứ.đúng là không biết xấu hổ.việc hắn được thả tự do và đi sang Mỹ là một tin vui cho chúng ta.đất nước đã mất đi một kẻ xấu xa,vô ơn.và có lẽ người mỹ phải lo lắng vì vừa tiếp đón một tên tội đồ.

  Trả lờiXóa
 6. với những kẻ như Điếu Cày biến khỏi Việt Nam cũng là một điều tốt mà thôi. đất nước đỡ đi một kẻ hại nước hại dân mà thôi. những kẻ bảo thủ cực đoan như hắn thì cho biết xới khỏi cho nó chấm dứt những hoạt động phá hoại hèn hạ của chúng

  Trả lờiXóa
 7. cậu Mạnh này chẳng hiểu gì cả, cho Hải Điếu cày sang Mỹ, chơi bời với đồng bọn sẽ "hỏng" đời luôn thôi. Gia đình Hải Điếu cày nhiều lần viết đơn xin xỏ khắp nơi, nhờ nước ngoài can thiệp... nên chúng ta cho Hải đi là đúng rồi. Còn phần gã này sang đó thì lấy đâu ra đường mà "quay về với tổ quốc" thì chẳng phải là lời cảnh tỉnh cho bầy rận chủ trong nước còn gì.hehehe. Like

  Trả lờiXóa
 8. À ra thế! Vậy là bọn phản động chống phá nhà nước ta sướng nhá! Cứ chống phá Nhà nước, vào tù thì vẫn cứ chống phá thế thì sẽ được Nhà nước ta nhân đạo cho tha tù trước thời hạn và được xuất cảnh sang nước khác.

  Trả lờiXóa
 9. Rõ ràng là quá bất công với người khác. Cái lão điếu cày này phạm nhiều tội trong đó bôi bác nhất là tuyên truyền chống nhà nước. Mà cũng đâu phải là riêng tội này đâu. Cả tội trốn thuế đủ các kiểu con đà điểu nữa. Thế mà được thả. NHư thế nào cũng là phải có cái gì để giải thích cho nhân dân chứ??

  Trả lờiXóa
 10. Có một sự thật là Điếu cày rất được chào đón nhiệt liệt trên đất mỹ, còn nồng thắm tình cảm hơn ở nhà. Cũng đúng thôi, chỉ vì lợi ích của họ gắn với Điếu cày Nguyễn Văn Hải. Chỉ là một điều Hải có vẻ vẫn chưa chịu bỏ cái tư tưởng chống đối chính quyền mà vẫn phát biểu hùng hồn, nuôi chí báo thù. Kinh thật

  Trả lờiXóa
 11. với những hành động gây rối phá hoại đất nước của mình Hải điếu cày đã bị đuổi khỏi đất nước. đuổi khỏi quê hương đây cũng là cái kết của những kẻ chuyên làm điều sai trái xuyên tạc bịa đặt để chống đối lại chính quyền đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 12. cuối cùng thì caí gì đến cũng đã đến với tên hải điếu cày này. sau bao nhiều việc mà hắn đã làm với đất nước ta thì việc đuổi hắn ra khỏi đất nước đó là điều nên làm.một con người gian xảo một kẻ chuyên dùng lời lẽ bịa đặt để nói xấu đảng và nhà nước đã bị đuổi đi để trả lại sự sạch sẽ cho xã hội Việt Nam

  Trả lờiXóa
 13. một kẻ chống phá nhà nước chính hiệu một tên cầm đầu cho hàng loạt các hoạt động xuyên tạc bịa đặt chống phá nhà nước ta, một kẻ luôn vi phạm luật pháp coi thường luật cuối cùng đã bị tống cổ cut khỏi đất nước nước.đó cũng chính là cái giá mà những tên như hải điếu cày sẽ phải chịu

  Trả lờiXóa
 14. chắc giờ hải điếu cày đang rất vui vì được sang bên mỹ sống với cái xã hội tự do mà chúng luôn các tụng bấy lâu. đã thế lại còn được anh em rận chủ ở đây chào đón nhiệt tình chứ. nhưng sẽ được bao lâu khi mà hải đã hết giá trị lợi dụng. rồi Hải điếu cày sẽ đi chính những con rận này xua đuổi mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Hải điếu cày lượn đi cho đất nước thêm trong sạch. một kẻ chỉ biết bịa chuyện một tên trốn thuế coi thường luật pháp cuối cùng cũng bị pháp luật trừng trị thích đáng. giờ đây sang bên đấy xem hắn sẽ làm được gì xem hắn còn có những hành vi gì để chống đối nhà nước ta nữa đây.

  Trả lờiXóa
 16. nhìn ảnh thì có vể các con rận rất vui mừng khi hải điếu cày sang mỹ sống những thực chất sau cuộc chào đón nồng nhiệt này thì sao hải điếu cày sẽ bị coi như con chó sống bám mà thôi vì hắn đã hết giá trị lợi dụng đối với những tên ngoại bang này rồi nên trước sau gì hắn cũng bị xua đuổi.

  Trả lờiXóa
 17. đó là hậu quả tất yếu mà những tên coi thường luật pháp xuyên tạc bịa đặt nói xấu đảng phá hoại đất nước như tên điếu cày Hải phải gánh chịu. đó cũng là lời cảnh báo đối với những tên coi thường luật pháp vì lợi ích cá nhân mà chống đối lại cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 18. Những kẻ như Hải, Vũ, kể cả Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Tường Thụy, Bùi Hằng đi nữa, nếu Mỹ dung dưỡng nữa thì mình nghĩ cho chúng lượn đi hết, ở lại chỉ làm rối an ninh trật tự của đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 19. suhao lunglangtreo23:15 30 tháng 10, 2014

  Nước Mỹ không biết từ bao giờ thành cái bãi chứa phế thải thế. Một lũ phế vật được đào thải sang đó, giờ lại có thêm một thằng phế vật đòi sang. Nhưng không phải cứ muốn là được đâu, cái gì cũng phải có giá của nó. Hắn ta phải trả giá cho những gì hắn đã làm, những tội lỗi hắn đã gây ra rồi mới có thể đi đâu thì đi được.

  Trả lờiXóa
 20. Người trồng lúa02:52 31 tháng 10, 2014

  Đúng quá rồi. điếu cày thì nên lượn đi thì hơn, dân việc có đạo đức chứ không phải cái loai vô đạo đức như thế, laoij nguwoif như thế này không thể sống tốt trong đât nước việt nam được nếu như khongo thay đổi đi, quá nhiều tội rồi, sao không dừng lại chứ

  Trả lờiXóa
 21. Tôi đồng ý với những suy nghĩ của tác giả, công nhận những hành động của điếu cày đang lên án thật, bản thân ông ta sao không nhận ra những hành động của mình chứ nhỉ, chẳng lẽ không biết được rằng việt nam hiện nay đang cần những con người biết vì tổ quốc hay sao

  Trả lờiXóa
 22. tinh yeu mai mai03:01 31 tháng 10, 2014

  Với những việc làm như thế thì điếu cày nhận kết quả như ngày hôm này cũng là một trong những cái hậu mà thôi, nếu như biết trước như thế thì đừng làm, đây sẽ là bài học cho những kẻ khác, mong rằng những người có trách nhiệm sẽ sớm nhận thấy những cái như thế

  Trả lờiXóa
 23. Tôi khinh thằng điếu cày này, nó là thằng vong ân bội nghĩa, nó là thằng bán nước, và là thằng không có nhân cách, đó cũng là thằng mà những người khác thấy nhục nhà khi nhắc tới nó, đúng là ăn cơm việt nam mà đi phá lại dân việt nam

  Trả lờiXóa
 24. Cái này mà ai giải thích được nghe lọt lỗ tai thì muốn gì tôi cũng chiều.

  Trả lờiXóa
 25. Đã cho Hải Điếu Cày được hưởng khoan hồng, vậy mà hắn không biết điều sau khi xuất cảnh ra nước ngoài vẫn tiếp tục có những hoạt động chống phá chính quyền, vẫn đi theo vết xe đổ của chính mình. Nếu Hải Điếu Cày cứ tiếp tục những hoạt động chống phá kia, không biết tỉnh ngộ thì chắc chắn không lâu sau Hải sẽ bị bắt lại, và khi đó thì mức án mà Hải phải chịu sẽ còn nặng hơn lần trước.

  Trả lờiXóa
 26. Tuy ở nước ngoài Hải Điếu cày sẽ vẫn tụ họp được với các rận chủ ở nước ngoài, nhưng chúng tụ tập với nhau thì cũng là chuyện ở ngoài biên giới Việt Nam, chúng sẽ khó khăn trong việc tác động đến đất nước ta, sẽ khó có thể tác động đến người dân Việt Nam, không thể lôi kéo, lợi dụng người dân tham gia vào các hoạt động chống phá của chúng. Đây cũng có thể coi là một biện pháp xử lý những rận hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 27. Hải Điếu cày vẫn ngựa quen đường cũ, cắm đầu chạy theo mấy thế lực thù địch của Việt Nam, nguyện làm tay sai cho chúng, phản bội lại đất nước, phản bội dân tộc để nhận mấy đồng đô la mà chúng vứt cho. Thật đáng buồn cho một con người, đáng buồn cho một linh hồn mê muội, không biết tỉnh ngộ, dù đã phải chịu hình phạt cho những hành động phạm tội trước đây những Hải không biết đường quay lại.

  Trả lờiXóa
 28. Những kẻ như Hải Điếu cày thì cứ tống cổ chúng nó sang Mỹ, để ở trong nước cũng chỉ phá rối, bắt vào tù thì cũng tốn cơm tù, cứ đuổi sang Mỹ xem đám rận làm được trò gì. Ở ngoài nước chúng chỉ còn biết bịa chuyện rồi viết bài tung lên mạng, mà chuyện bịa thì đọc là biết ngay, sẽ chẳng ai tin vào mấy bài viết của đám rận, chỉ có rận tự cổ động cho nhau, rận làm việc cũng chỉ để đào cái mỏ tiền của các thế lực thù địch với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Những rận như Điếu Cày thì chắc không còn thuốc chữa nữa rồi, sống chỉ biết có bịa đặt, phá hoại đất nước, làm tay sai cho mấy thế lực thù địch với Việt Nam, ai cho đám rận tiền thì đó là ông chủ, bảo chúng làm gì là chúng làm cái đó, kể cả việc phản bội lại dân tộc, phản bội đất nước. Hải điếu cày chắc chỉ có khi nhắm mắt xuôi tay mới thôi những việc làm bẩn thủi của hắn.

  Trả lờiXóa
 30. tên điếu cày này cuối cùng cũng phải trả giá cho những việc làm xấu xa coi thường luật pháp của mình. chúng ta cần phải có những biện pháp cứng rắn xử lý nghiêm khắc những tên có hành vi vi phạm pháp luật như vậy để trả lại sự trong sạch cho đất nước để cho những tên như điếu cày hết đất diễn hêt bịa đặt

  Trả lờiXóa
 31. quá đúng một tên coi thường luật pháp một tên vì lợi ích bản thân mà dám bán đứng dân tộc phản bội lại cả dân tộc cuối cùng cũng phải trả cái giá thích đáng cho những hành động của bản thân. tên hải điếu cày này bị đuổi khỏi nước đó là cái giá cho hắn và những kẻ mà dám phản bội lại dân tộc.

  Trả lờiXóa
 32. một quyết định sáng suốt của pháp luật việt nam khi đuổi những tên như Hải Điếu Cày này ra khỏi đất nước để cho đất nước trong sạch hơn. chúng ta ai cũng biết về những việ làm mà tên này đã gây ra cho đất nước vì vậy đây cũng chính là cái giá thích đáng mà tên tội nhân của dân tộc này phải trả.

  Trả lờiXóa
 33. điếu cày bị trục xuất khỏi đất nước đó là điều mất mát đối với những tên rận chủ nhưng đối với đất nước thì đỡ đi một kẻ hại nước hại dân mà thôi. một tên vì lợi ích cá nhân mà không từ một thủ đoạn nào.những kẻ như Hải Điếu Cày không xứng đáng mang quốc tich việt nam không xứng làm con dân nước việt nam

  Trả lờiXóa
 34. Những rận như Điếu Cày thì chắc không còn thuốc chữa nữa rồi, sống chỉ biết có bịa đặt, phá hoại đất nước vì thế nên cần phải thẳng tay đuổi chúng ra khỏi đất nước để chúng không thể gây những chuyện có hại cho đất nước được nữa.một kẻ phản bội dân tộc sẽ phải trả những cái giá thích đáng

  Trả lờiXóa
 35. Hải Điếu cày sang Mỹ là một tin vui đối với dân tộc Việt Nam và xem ra là một tin buồn đối với nhân dân Mỹ và bầy rận chủ. Dù chưa nói ra nhưng nhân dân Mỹ chắc chắn phải chịu cảnh sống chung với lũ ô hợp, xảo trá như Hải và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 36. các con rận rất vui mừng khi hải điếu cày sang mỹ sống những thực chất sau cuộc chào đón nồng nhiệt này thì sao hải điếu cày sẽ bị coi như con chó sống bám mà thôi vì hắn đã hết giá trị lợi dụng đối với những tên ngoại bang này rồi nên trước sau gì hắn cũng bị xua đuổi.

  Trả lờiXóa
 37. hô lên chống chống là đi
  không cần tiền bạc làm chi phiền hà ...
  tiền thì có "chủ nhà pha "
  tiền vé .lộ phí ..tiền trà đủ mâm ...

  được nổi tiếng ..."người tù lương tâm "
  ngồi "Phòng Tổng Thống " an tâm" nói hành "( phòng Roosevelt )
  rứa là "théng lợi " đấu tranh ''
  "nhân quyền ,dân chỉ " lanh chanh chí phèo !!!

  Trả lờiXóa
 38. chừ qua xứ Mỹ sướng ghê !!!
  Đài kia phỏng vấn ..đài tề lăng xê ...
  biết rằng kiếm được nhiêu T. (tiền )
  anh chàng dép lốp ..nhà quê năm nào ...

  bây chừ như 1 siêu sao
  trong giới showbiz...ai nào hơn ta ??
  ta ngồi bên cạnh cờ hoa
  có Ngài Barack ..là ta zui gồi !!!!

  Trả lờiXóa
 39. Hải điếu cày lượn đi cho đất nước thêm trong sạch,nó là thằng vong ân bội nghĩa, nó là thằng bán nước, và là thằng không có nhân cách.Hắn là tên vì lợi ích cá nhân mà không từ một thủ đoạn nào.những kẻ như Hải Điếu Cày không xứng đáng mang quốc tich việt nam không xứng làm con dân nước việt nam

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm