Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

5-fin-3

        Sự ti tiện của bọn dận chủ phản dân hại nước hải ngoại và những phảng phất thoi thóp của bầy dận chủ quốc nội luôn hiện nguyên hình trước chính nghĩa và pháp luật. Không từ bất kể thủ đoạn nào nhằm chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam, kể cả câu kết với ngoại bang, lợi dụng các diễn đàn, phương tiện truyền thông... Một cách thức quảng bá và mị dân, đánh lận con đen rõ thấy đó là việc lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo, lôi kéo quần chúng tín đồ của lũ dận đội lốt linh mục, chức sắc tôn giáo thực hiện. Mưu toan nham hiểm thông qua hành động lợi dụng tín ngưỡng để lôi kéo, lừa bịp quần chúng nhằm phá hoại nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam được thể hiện qua các dận chủ có tiếng như Nguyễn Văn Lý, Thích Quảng Độ, Nguyễn Hữu Vinh, Ngô Quang Kiệt... Phương thức thường thấy của chúng là thông qua việc điều hành chức sắc trong các tôn giáo, các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo để lồng ghép các luận điệu tuyên truyền, phá hoại đại đoàn kết của toàn dân tộc Việt Nam. Rõ ràng nhất, điển hình nhất và gần đây nhất là sự vụ Lê Quốc Quân với hành vi trốn thuế, bị Tòa án nhân dân Hà Nội kết án về tội Trốn thuế, theo Bộ luật Hình sự. Một tên trốn thuế, không hơn không kém. Làm ăn bất chính lợi dụng kẽ hở và hiểu biết pháp luật để vi phạm pháp luật thì đạo đức, nhân phẩm đã bán sạch cho quỷ dữ và lòng tham vô cùng đáy tận. Ấy vậy, từ khi Quân bị cơ quan điều tra bắt và điều tra theo quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự, thì đồng loạt các hội nhóm của dận chủ cả ở quốc nội và hải ngoại xúm vào la ó, vu khống, xuyên tạc, thậm chí mạt hạ hơn, chúng còn tung hô Lê Quốc Quân là “anh hùng”, là “nhà dân chủ, nhân quyền”... Trong khi đó, ai cũng hiểu thế nào là dân chủ, nhân quyền đích thực thì không vi phạm pháp luật. Đó là điều giản đơn, là sự thật khách quan và tất yếu.


        Khi Tòa án nhân dân Hà Nội mở phiên tòa xét xử Lê Quốc Quân về tội Trốn thuế, một số dận chủ lợi dụng danh nghĩa tôn giáo đã kích động, lôi kéo, lừa bịp quần chúng nhân dân và thông qua những ràng buộc, khống chế về mặt tâm linh, tín ngưỡng, thần quyền để mê hoặc, dụ dỗ quần chúng thực hiện các hành vi theo âm mưu, ý đồ của bọn dận chủ. Chúng tụ tập đông người, đứng đầu là bầy đàn chức sắc tôn giáo của một số nhà thờ như Thái Hà, tổ chức cầu nguyện, diễu hành gây rối an ninh trật tự, cản trở giao thông, có những lời nói, việc làm ảnh hưởng đến sự hòa bình, ổn định của Thủ đô Hà Nội. Việc làm đó, rõ ràng không đúng với những giáo điều, giáo luật, lễ nghi tôn giáo cũng như lời dăn dạy của chúa. Chẳng có tôn giáo nào, tín ngưỡng nào, hay vị chức sắc tôn giáo nào lại đi lợi dụng sự thiếu hiểu biết, lợi dụng thần quyền để khống chế, lừa bịp tín đồ để bảo vệ, tung hô cho một kẻ vi phạm pháp luật. Pháp luật của một quốc gia là cơ sở để bảo đảm sự ổn định, tạo môi trường công bằng, dân chủ cho xã hội. Thế nhưng, bất chấp tất cả, một số kẻ là dận chủ đột lốt tín ngưỡng tôn giáo ở trong và ngoài nước ra sức xuyên tạc, vu khống, nói điều gian dối, làm điều thất đức, phi nghĩa. Đó là hành vi đáng bị lên án và quần chúng tín đồ cần thấy rõ bộ mặt hại nước, hại dân đó trong một góc nhìn khách quan, trung thực.


        Chưa dừng lại ở các buổi hiệp thông, cầu nguyện do lũ dận chủ đội lốt tôn giáo thực hiện trong quá trình điều tra, xét xử Lê Quốc Quân. Hiện nay, khi Quân đã nhận tội trước vành móng ngựa, thừa nhận hành vi sai trái của mình và bản án có hiệu lực của Tòa án đã được thực thi, Quân đang ở trong trại giam lao động, cải tạo mong ngày trở về hoàn lương với gia đình, vợ con và xã hội.  Thì cùng với đó, lũ dận lại ráo riết dở các chiêu trò bại hoại, phá hủy sự tôn nghiêm và thanh tịnh của nơi tín ngưỡng, thờ tự của tôn giáo. Mới đây, trên hàng loạt các diễn đàn của dận chủ có giật tít: “Lễ cầu an cho Ls. Lê Quốc Quân tại chùa Pháp Vân, Gia Nã Đại”. Với những ai chưa hiểu, chưa biết sự thật về Lê Quốc Quân, về hành vi vi phạm pháp luật của y, thì có thể chẳng bận tâm. Nhưng điều bất thường trong cái lễ cầu an vốn bình thường nằm ở chỗ, bọn dận chủ ngoan cố, thông qua đó lừa bịp, xuyên tạc, vu cáo về dân chủ, nhân quyền của Việt Nam.


        Cùng xem đôi điều trí trá, gian dối, sử dụng câu chữ đánh lận con đen của dận chủ: Chùa Pháp Vân tại Toronto, Gia Nã Đại, vào ngày 12 tháng 9 vừa qua đã làm lễ cầu an cho Ls. Lê Quốc Quân nhân ngày sinh nhật của anh 13/9. Đây là lần sinh nhật thứ hai của luật sư yêu nước, yêu tha nhân Lê Quốc Quân trong lao tù kể từ khi anh bị bắt vào ngày 27/12/2012. Sau đây là một vài hình ảnh từ buổi lễ này”. Rõ ràng, đó là một hành động cần được lên án, loại bỏ khỏi tín ngưỡng, tôn giáo. Bằng USD và với một nhiệt huyết chống phá Tổ quốc, Nhân dân Việt Nam, lũ dận đã sử dụng tôn giáo, tín ngưỡng vào các mưu toan, hoạt động chính trị bẩn thỉu, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, hủy hoại các giá trị tốt đẹp của tôn giáo. Chẳng có tôn giáo nào khuyên con người ta làm điều dối trá, làm điều ác hay có các hoạt động chống lại quê hương. “Cầu an” cho một tên tội phạm trốn thuế (nói cách khác là tên ăn cắp có hiểu biết pháp luật) đâu phải là tôn chỉ, mục đích hoạt động của bất kỳ một tôn giáo nào? Đó chỉ có thể là hành động dã tâm của bầy dận chủ dưới manh áo thầy tu. Trong khi bao mảnh đời bất hạnh, bao kiếp đời cần được sự cứu vớt thực tế về vật chất và tinh thần thì chẳng thấy thứ linh mục dận chủ, lũ tôn giáo dận chủ đâu? Hay ở những việc thiện tâm, bọn dận chủ không tìm được sự thanh tịnh? Có lẽ vậy, trong đầu óc hủ hóa, một trái tim thực vật đen thui và bằng những bàn tay bẩn thịu chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là phá hoại dân chủ, ổn định, phát triển của Việt Nam thì bới đâu ra được tia sáng của chữ Tâm hay chữ Thiện.


        Lũ dận nghĩ rằng, chúng khoác lên mình manh áo của thầy tu, thì có thể trở thành thầy tu, mà không biết câu ngạn ngữ phổ thông đại chúng rằng “manh áo không làm nên thầy tu”. Lũ dận dù có tinh vi, xảo quyệt đến đâu trong việc sử dụng tiền, lợi dụng thần quyền, giáo luật để mê hoặc, lừa bịp quần chúng tín đồ thì cũng không che lấp đi được những sự thật khách quan đang hiện hữu giữa đời thường. Dù sớm hay muộn, tất cả các hành động chống phá Tổ quốc, Nhân dân Việt Nam dưới chiêu bài, thủ đoạn nào cũng đều bị chính người dân phát giác và chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật và quy luật nhân quả của cuộc sống. Nhìn bức ảnh chụp tại Chùa Pháp Vân tại Toronto, Gia Nã Đại, vào ngày 12 tháng 9 năm 2014, có một số vị tuổi cao, tóc bạc, mặc áo của thầy tu, đứng dưới chân của Phật mà làm việc bất nghĩa, bất chính, bất trung, bất hiếu thì ắt hẳn trời phật sẽ chứng kiến và trừng trị một cách thích đáng. Đó không phải một lời nguyền, mà đó là một lời tiên đoán dựa trên chính tâm, chính nghĩa. Diễn đàn của dận chủ sẽ lưu giữ, internet sẽ lưu giữ bài viết về cái gọi là “Lễ cầu an cho LS. Lê Quốc Quân tại chùa Pháp Vân, Gia Nã Đại”. Và internet cũng sẽ lưu giữ bài viết “Suy nghĩ về thứ “Lễ cầu an cho LS. Lê Quốc Quân tại chùa Pháp Vân, Gia Nã Đại”. Thời gian sẽ kéo dần những kẻ dận chủ dám làm điều trí trá gian dối, qua mặt đức Phật, qua mặt chúa trời về với địa ngục và chứng minh quy luật nhân quả của cuộc sống. Hãy chờ đợi một kết quả công bằng và dân chủ!


         Việt Tân


2 nhận xét:

  1. Dưới chân đức phật mà dám làm điều bất nghĩa, ắt hẳn là những kẻ bất nhân, bất hiếu.

    Trả lờiXóa
  2. Thằng Quân, một tên trốn thuế. Không hơn không kém. Nó đi lừa tiền của bà con. Thằng này cạnh nhà tôi, tôi lạ gì. Nó hâm dật, hâm có sỏi đấy. Kỹ nghệ theo tây làm tiền thì khỏi phải nói, giỏi ăn vặ lắm!

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm