Thứ Ba, 30 tháng 9, 2014

geladas-monkey2

       Trông kìa! Một nhóm kẻ ô hợp, quy tụ nhau lại dưới lá cờ của “dân chủ”, “nhân quyền”, chúng ta gọi đó là bầy đàn rận chủ. Đánh cắp câu chữ, đánh tráo ngôn ngữ và trí tra trong hành vi, đó là bầy rận chủ. Cố ngụy tạo, mượn cớ vì dân chủ, nhân quyền, nhưng thực chất là phản dân chủ, đi ngược lại các giá trị của hòa bình và công lý.Bầy rận chủ đơn thuần chỉ là một cách gọi mang tính hình tượng và ở tầm khái quát hóa cho cả một nhóm kẻ phản dân hại nước. Chúng có ở hải ngoại, đó là số kẻ lưu vong ôm mộng tưởng một ngày phá đổ chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam, hủy hoại sự hòa bình, độc lập, thống nhất để xây dựng một đế chế chia rẽ, thuần phục bọn ngoại bang như thời Việt Nam cộng hòa. Số rận chủ có “lý tưởng” phản dân chủ, phản tiến bộ, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc như vậy đã già yếu, và sự “tiếp lửa” cho thế hệ sau chỉ còn thoi thóp. Vì thế thời đã thay đổi và sự thật khách quan, chân lý đã khẳng định những quy luật tất yếu phải dành chỗ cho sự đoàn kết, phát triển hưng thịnh của đất nước Việt Nam.Một số rận chủ thế hệ sau, vì nhiều động cơ khác nhau, trong đó có mục đích làm tiền, hoạt động dân chủ được coi là một “Nghề”, một nghề không khói và siêu lợi nhuận.Vì lẽ, chỉ cần dăm ba hoạt động xuyên tạc, vu cáo, nói gì thì nói, mặc kệ cái sự thật hiện hữu là có thể đánh trống, khua chiêng, móc túi được tiền của bà con ở hải ngoại.Tiêu biểu cho số rận chủ hải ngoại là Việt tân, đảng nhân dân hành động... Bầy rận chủ hải ngoại có một đặc điểm tâm lý đặc trưng, đó là sự hủ hóa trong tâm hồn, sự a dua trong nhận thức và sự tệ hại trong hành động.Chúng hướng về Việt Nam với một tâm lý hằn thù, chống và phá, nuôi dưỡng mưu toan phá hoại hòa bình, ổn định, chống lại những thành quả mà Nhân dân Việt Nam gây dựng. Chúng thường tụ họp nhau, ra hết thông cáo này, tuyên bố kia và quỵ lụy van xin lũ ngoại bang cơ hội đả kích, vu cáo, cản trở sự phát triển của Tổ quốc Việt Nam. Cái sự mạt hạ, tồi tệ ở tâm lý bầy đàn chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam thật đáng ghê tởm, nó cho thấy một sự tanh tưởi không hề nhẹ.


       Bầy rận chủ hải ngoại với những lợi thế về USD, được sự hậu thuẫn, đỡ đít từ bọn rận chủ ngoại bang (đó là phe phản dân chủ trong chính giới một số nước phương tây, một số nghị sĩ, dân biểu “làm tiền”, các hội nhóm trí trá được dựng lên để tấn công, can thiệp vào nền hòa bình, dân chủ ở quốc gia khác....) ra sức vạch hướng, chỉ đường, chăn dắt cho bầy rận chủ quốc nội. Và thế là, tâm lý bầy đàn trỗi dậy, bầy rận xúm xít nhau lại, cắn, sủa, la ó... Chúng bất chấp tất cả những đạo đức truyền thống, những ứng xử giản đơn của cuộc sống, chà đạp lên pháp luật, hành động như một kẻ khát máu. Tất cả với một mục đích chống lại Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, quê hương mà chúng đã sinh ra, lớn lên có một ngày như hôm nay.


        Cái sự đốn mạt trong tâm lý bầy đàn của lũ rận khiến người ta ghê sợ. Mọi nét đẹp, trong sáng ở tâm hồn của một Con Người dường như đã mất hết, được lấp chỗ bằng những thứ quỷ dữ. Bầy rận chủ có già, có trẻ, có kẻ học thức, có kẻ theo tôn giáo, có kẻ làm chính trị... Nhưng đặc trưng tất cả, đó là những kẻ có một tim đen và bộ óc hủ hóa, bại não. Suốt một đời chúng theo đuổi một cái mục tiêu ảo vọng là muốn làm chìm đắm dân tộc Việt Nam, muốn phá hoại hòa bình trên dải đất hình chữ S. Có những kẻ rận dưới tầm liêm sỉ cả trăm lần. Đó là tên Quân trốn thuế, một kẻ lừa đảo, gian dối, có bằng luật sư, hiểu biết pháp luật nhưng lại vi phạm pháp luật, lợi dụng hiểu biết về luật pháp để trốn tránh nghĩa vụ doanh nghiệp, nghĩa vụ công dân. Thuế là xương máu của nhân dân, là mồ hôi công sức của dân. Một người nông dân cấy cày trên vài xào ruộng cũng thành thật đóng từng cân thóc với sự ý thức sâu sắc về trách nhiệm, nghĩa vụ công dân. Thế nhưng, Lê Quốc Quân, kẻ cầm đầu một doanh nghiệp lại trốn thuế, gian dối trong từng đồng tiền kiếm được. Vậy mà, lũ rận chủ, với tâm lý tồi tệ của bầy đàn, ra sức hợp nhau lại tung hô, vinh danh đó là “anh hùng”, nhà dân chủ này, nhân quyền nọ. Một sự lừa bịp bợm trợn đến khó tả của lũ rận. Một số rận chủ đội lốt tôn giáo còn thông qua nghi lễ tôn giáo, lạm dụng vào mục đích chính trị đen tối để cầu nguyện, hiệp thông... cho tên Quân trốn thuế.Phải chăng, có đạo đức tôn giáo nào lại đi cổ vũ, động viên cái xấu?Ấy thế, vẫn có những kẻ rận lợi dụng sự mê hoặc của giáo lý, thần quyền để lừa bịp quần chúng tín đồ.


       Còn nhiều lắm những biểu hiện cho thấy sự tồi tệ của tâm lý bầy đàn ở lũ rận chủ. Tháng 5 vừa qua, khi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Trong khi cả dân tộc đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Chính phủ Việt Nam trong việc kiên định đấu tranh pháp lý, ngoại giao với Trung Quốc. Thì ở hải ngoại lũ rận ra sức vu cáo Việt Nam “bán đất, dâng biển” cho Trung Quốc và hàng loạt các hành động tuyên truyền xuyên tạc khác nữa. Tuyệt nhiên, không hề có một sự tích cực hiếm hoi nào ủng hộ Tổ quốc, Nhân dân Việt Nam trong việc đấu tranh pháp lý, ngoại giao với Trung Quốc.Chúng chỉ làm phức tạp thêm tình hình, chia rẽ, giảm sức mạnh của dân tộc.Sự kiện HD981, bầy rận chủ quốc nội cũng đóng góp không kém vào sự gây rối, chứng minh cho bộ mặt phản dân, hại nước của rận chủ.Nhân cơ hội lòng dân nhiệt thành yêu nước, chúng kích động, lôi kéo một số người vì nhẹ dạ, và với một lòng yêu nước thành thiện, trong sáng, hồn nhiên tham gia các hoạt động đập phá máy móc, nhà xưởng của doanh nghiệp Trung Quốc, gây thiện hại cho chính người dân và Chính phủ. Thế đó, lũ rận có bao giờ làm hay như nó nói đâu, hay có nói hay thì cũng là những điều sáo rỗng, vu khống trắng trợn. Có việc gì chúng làm là có ích cho dải đất hình chữ S này đâu, có lời nào được phát ra từ thiện tâm đâu?Lúc nào lũ rận cũng tự phong cho chúng là “nhà dân chủ, nhà nhân quyền” và cả “nhà báo”, “nhà tù nhân lương tâm”... Và rêu rao các khẩu hiệu “yêu nước” (mà chẳng biết yêu nước nào?). Nhưng thực chất, đằng sau các câu chữ mĩ miều đó, là một mưu toan nham nhiểm, muốn phá hoại hòa bình, ổn định và chống phá Tổ quốc, Nhân dân Việt Nam trên con đường hội nhập, phát triển.


       Tóm lại, bầy rận chủ thì muôn đời vẫn vậy, chúng sống trong ảo vọng nhưng lại kiếm tiền thực từ các chiêu bài lừa đảo, bịp bợm.Cái sự tồi tệ của tâm lý bầy đàn là một đặc tính cố hữu của bầy rận chủ.Nó đặc trưng và bốc mùi nồng nặc, sặc sụa.


         Phỗng Ngỗng


10 nhận xét:

 1. Cái lũ bầy đàn rận khốn nạn! Chúng mày ăn cái khỉ gió gì của ngoại bang mà làm loạn lên thế. Để đất nước tao được bình yên.

  Trả lờiXóa
 2. Đừng nghe những gì phản động nói, hãy xem những gì phản động làm!

  Trả lờiXóa
 3. Vì thế thời đã thay đổi và sự thật khách quan, chân lý đã khẳng định những quy luật tất yếu phải dành chỗ cho sự đoàn kết, phát triển hưng thịnh của đất nước Việt Nam.Một số rận chủ thế hệ sau, vì nhiều động cơ khác nhau, trong đó có mục đích làm tiền,

  Trả lờiXóa
 4. đúng vậy khi chúng nó nói thì ai mà chả nói được nhưng nếu nhìn vào hành động của nó thì chẳng được bao nhiêu cả, sự thật đã cho chúng ta biết rằng là những cuộc biểu tình những cuộc thúc dục người khác đi biểu tình ,.. hành động đó là những gì mà chúng ta nhìn thấy ở phản động đó

  Trả lờiXóa
 5. Trong khi cả dân tộc đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Chính phủ Việt Nam trong việc kiên định đấu tranh pháp lý, ngoại giao với Trung Quốc. Thì ở hải ngoại lũ rận ra sức vu cáo Việt Nam “bán đất, dâng biển” cho Trung Quốc và hàng loạt các hành động tuyên truyền xuyên tạc khác nữa.

  Trả lờiXóa
 6. chúng nó luôn là vậy chưa bao giờ muốn đất nước này được yên bình muốn đất nước này được phát triển chúng chỉ muốn bán đất nước này để đem lại cái lợi ích cho bản thân mình, bản thân mình là cái mà chúng ta được thấy trong mắt của chúng nó của lũ bầy rận

  Trả lờiXóa
 7. Tẩy chay bọn Việt tân cùng bè lũ tay sai ngoại bang

  Trả lờiXóa
 8. Những đứa con lầm đường lạc lối cầu xin thần chết hãy mang những đứa con này đi về miền cực lạc để rửa sạch mọi tội lỗi. đúng là một đần độn không có óc.

  Trả lờiXóa
 9. Người tử tế20:12 26 tháng 6, 2015

  Bao giờ cũng vậy, tâm lý bầy đàn một đứa hô là toàn thể la ó. Vậy nên chúng ta không có gì là ngạc nhiên cũng như tỏ ý phẫn cảm với việc làm của đám dân chủ này và coi đó là một hành động vô ý thức của bầy Rận chủ. Với những loài động vật này chúng ta hãy giang tay và thương chúng bằng tình thương của người nuôi thú "cưng".

  Trả lờiXóa
 10. Nhân danh công lý15:34 16 tháng 7, 2015

  Khen cho sự đoàn kết của bầy rận chủ, chỉ cần một đứa vi phạm đồng ý làm việc, tham gia vào nhóm với bọn chúng là chúng bù lum bù loa ra sức bảo vệ. Nói ra thì nghe hay lắm nhưng bản chất đâu có gì, chúng làm vậy là vì chính cuộc sống của chúng chứ mẹ gì mà nghĩa với tình.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm