Thứ Ba, 30 tháng 9, 2014

cuu_tu_nhan_luong_tam-thumbnail copie

        Nhằm thực hiện cho được dã tâm chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam, bầy dận chủ quốc nội và hải ngoại điên cuồng tiến hành các hoạt động manh động, liều lĩnh, bất chấp tất cả, trà đạp lên mọi đạo đức.Bầy rận chủ hải ngoại như Việt tân, Đảng nhân dân hành động, Liên minh dân chủ Việt Nam... ngày đêm tích cực tuyên truyền, xuyên tạc lịch sử, vu cáo tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chia rẽ Đảng, chính quyền với nhân dân, chia rẽ lực lượng quân đội, công an với nhân dân, chia rẽ đồng bào theo tôn giáo và không theo tôn giáo... Lũ rận hải ngoại ra sức thông qua các công cụ truyền thông như BBC, VOA, RFA, RFI... phủ nhận hoàn toàn những thành quả phát triển tích cực của Nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tất cả các thông tin lũ rận hải ngoại công bố, tuyên truyền đều không đúng sự thật, không khách quan và tuyệt nhiên là phục vụ cho mục đích chống phá, đi ngược lại các giá trị nhân văn, hòa bình, dân chủ, tiến bộ của loài người.


       Sự kết hợp quái thai, dị dạng và hạ mạt giữa bầy rận chủ hải ngoại và quốc nội tạo nên một vở kịch kệch cỡm, trí trá. Rận quốc nội được sự hà hơi, giúp sức về vật chất, tinh thần của rận hải ngoại, nên cũng ra sức, nỗ lực bằng tất cả tim đen hòng chống lại chính quê hương Việt Nam mà chúng đã sinh ra, trưởng thành. Điểm tên trong số rận quốc nội có Lê Thị Công Nhân, Lê Quốc Quân (Quân “trốn thuế”), Nguyễn Văn Đài, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Văn Hải,Trương Văn Sương, Nguyễn Văn Trại, Đinh Đăng Định, Huỳnh Anh Trí, Nguyễn Hữu Cầu, Nguyến Tuấn Nam.... nhóm rận quốc nội lập ra các nhóm trá hình như Hội dân oan, Câu lạc bộ nhà báo tự do, Hội nhà báo độc lập Việt Nam, Hội bầu bí tương thân, Hội anh em dân chủ.... Mỗi nhóm của rận có vai trò, vị trí khác nhau trong việc hỗ trợ, tiến hành các hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Ví dụ, với Hội bầu bí tương thân, rận quy tụ nhau lại, quyên góp tiền của bà con hải ngoại, lừa bịp sự thiếu thông tin khách quan, trung thực của bà con ở xa quê hương để móc túi. Cái hội tương tàn bầu bí này mâu thuẫn sâu sắc về lợi ích giữa các cá nhân, do ăn chia không đều, nên tan dã sớm. Hay hội nhà báo độc lập Việt Nam – tập hợp các tên rận chủ có tí chữ nghĩa, chuyên viết bài đăng trên các Website hải ngoại để vu cáo, xuyên tạc, lừa bịp, quảng bá, tung hô cho những tay rận chủ khác. Ấy vậy, dưới mỗi bài viết, chúng đều đặt tên bút danh, như kiểu một “nhà báo” thực thụ. Nhưng thực chất, chúng là những con rận chủ loạn ngôn, trượt dài trên con đường bất nghĩa, bất trung, bất hiếu. Ví dụ: Trong sự vụ bị cáo Lê Quốc Quân được đưa ra xét xử về tội Trốn thuế, theo quy định của bộ luật Hình sự Việt Nam. Tại phiên tòa, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Lê Quốc Quân đã nhận tội và Tòa đã tuyên án, bản án có hiệu lực pháp lý. Thế nhưng, lũ rận làm công tác tuyên truyền trong Hội nhà báo Việt Nam độc lập ra sức viết bài, có các hoạt động vận động (đúng ra là xin bợ đít) từ bọn rận ngoại bang để tung hô, xây dựng hình tượng từ một tên Quân trốn thuế, thành một “vĩ nhân” trong thế giới của rận.


       Và có lẽ, điển hình trong số những nhóm trí trá, phải kể đến Hội cựu tù nhân lương tâm. Có lẽ không phải nói nhiều, vì bình mới rượu cũ, vẫn những con người đấy, con rận đấy và với hoạt động chống phá Tổ quốc, Nhân dân Việt Nam lại quy tụ nhau lại trong một thứ gọi là “Hội”. Nhóm này được lập ra nhằm hai mục đích, một là lừa tiền của bà con hải ngoại, hai là tạo chỗ dựa “tinh thần” cho bầy rận hoạt động.Cũng giống như bao nhóm trá hình khác, Hội cựu tù nhân lương tâm hoạt động theo tôn chỉ, mục đích là chống và phá hòa bình, ổn định, phát triển, dân chủ của Việt Nam.Với những rận chủ hoạt động bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc thì Hội này bắt đầu “đánh trống, kêu oan” với bầy rận hải ngoại và lũ rận ngoại bang. Và thế là, chúng cùng nhau la ó, gào thét, cho ra đời hàng loạt những Tuyên bố, Tâm thư, Thông cáo.... hết sức nhảm nhí và mang nặng tính “làm tiền”. Mới đây, khi hai phạm nhân Nguyễn Tuấn Nam và Trần Tư được sự khoan hồng của Nhà nước Việt Nam, được ân xá trước thời hạn, giảm thời gian chấp hành án. Đó là niềm vui của bản thân các phạm nhân, gia đình, xóm làng nơi các phạm nhân này thường trú, một hi vọng trong cuộc sống hoàn lương mới đang chờ đợi. Thế nhưng, thay vi động viên, khích lệ tích cực các phạm nhân trên thì cái thứ Hội cựu tù nhân lương tâm lại ra sức xuyên tạc, vu cáo chính quyền, đẩy các phạm nhân vừa ra khỏi nhà tù vào cái thế cuốn xoáy vào vòng chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam đầy trí trá, gian dối và xảo quyệt.


        Xem cách chúng tả cảnh đầy vọng tưởng: “tàn hại thân thể và đánh gục ý chí của họ. Vô số tù nhân lương tâm đã và đang bị đàn áp đủ kiểu: biệt giam, bỏ đói, đánh đập, không chạy chữa bệnh tật, thậm chí đầu độc từ từ, khiến họ phải chết trong tù hoặc khi vừa ra khỏi tù, hay mắc những bệnh nan y nguy hiểm”. Đúng là bịa đặt, vu cáo trắng trợn và đầy thủ đoạn và như thế thì không cần phải phân tích thêm.


        Và đúng như dự đoán, bầy rận quốc nội lại bắt đầu bài ca muôn thủa: “Tha thiết kêu gọi các Chính phủ Dân chủ và các Tổ chức Nhân quyền quốc tế hãy đặc biệt lưu tâm tới tình trạng thê thảm của các cựu tù nhân lương tâm, cựu tù nhân chính trị đang tiếp tục bị đọa đày tại Việt Nam”. Lũ rận kết thúc với cách đong đưa, cầu xin sự bợ đít từ bầy rận hải ngoại đầy chuyên nghiệp. Dẫn dắt cuối cùng là đi đến moi tiền của bà con một cách đầy tế nhị, xin tiền theo kiểu chuyên nghiệp:“Xin toàn thể Đồng bào Việt Nam, nhất là hải ngoại, đặc biệt các chiến hữu, hãy rộng lòng bảo bọc bản thân và gia đình những con người đã và đang hy sinh cho đại cuộc của dân tộc, cho vận mệnh của đất nước. Hội Cựu Tù nhân Lương tâm chúng tôi xin được làm trung gian cho mọi ý tốt và việc lành mà tất cả Quý vị dành cho những con người rất xứng là thành viên của Hội chúng tôi”.


        Đúng là nghệ thuật của bầy rận, chúng tung hô những kẻ tội phạm, chuyên thực hiện nhiệm vụ chống phá Tổ quốc, Nhân dân là “hi sinh cho đại cuộc”. Thực chất mà nói, Hội cựu tù nhân lương tâm chỉ là con điếm của bầy rận chủ.


         Việt Tân


44 nhận xét:

 1. Hội cựu tù nhân lương tâm ư? Cái tên nghe đã chẳng có cảm tình rồi. Chắc hội này toàn là những thằng vừa đi tù về, buồn ko có việc gì làm nên lập hội chơi vậy thôi. Chứ lũ này thì có cái gì mà phải lập hội chứ. Hay lại lập hội để đi cướp bóc, lại thích làm tù nhân lương tâm sao. đúng là hài hước không chịu được

  Trả lờiXóa
 2. Hội này tập hợp toàn những thằng tội phạm nguy hiểm, tội phạm liên quan đến chống phá nhà nước, chống lại Tổ quốc thôi. Thế mà chúng cũng lấy được cái tên là tù nhân lương tâm sao? Chúng nghĩ gì khi mà lấy cái tên đấy chứ. Tội phạm thì là tội phạm lại còn có lương với chả tâm. Bày trò để qua mắt thiên hạ à?

  Trả lờiXóa
 3. Nghe cái tên đã thấy có cái gì đó không ổn rồi. Đã là tù nhân rồi lại còn tù nhân lương tâm. Đúng là khó hiểu, tù nhân là tội phạm rồi còn có lương tâm. nếu có lương tâm thì đã không đi phạm tội, đã không phải trở thành tù nhân rồi. Còn bày đặt lập hội nữa chứ. Đúng là tội phạm có khác

  Trả lờiXóa
 4. Tù nhân và lương tâm nó có nhiều liên quan với nhau không vậy? Thường thì những người vào tù thì làm gì có lương tâm cơ chứ. Đằng này những kẻ mà đến tổ quốc của mình còn phản bội, còn chống phá thì làm gì có lương tâm nữa chứ. Đã không có thì sao có thể đặt tên như vậy? Đúng là có một sự khó hiểu không hề nhẹ

  Trả lờiXóa
 5. Tù nhân với lương tâm cái gì lũ phản động này! Chúng nó ngẹn đầy họng, ứ cả nước miếng ra USD của ngoại bang rồi, thì nó bảo ăn ..C ... chẳng ăn. Tội lỗi, vài kẻ tóc bạc mà vẫn đi bợ đít.

  Trả lờiXóa
 6. Cứ cố tình gây ảnh hưởng đến đát nước bằng những cái trò lố này là sao ?? Yêu nước là phải chấp hành nghiêm các chính sách, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, có những việc làm thiết thực đóng góp cho quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng biết thế nào nhưng mà bọn này như thế này là hơn quá rồi đấy, quá lố đi , chẳng chấp nhận được. Một lũ bán nước, vô ơn, tay sai cho giặt. Chúng bảo nào là xây dựng nền dân chủ, muốn cải cách đổi mới, nhưng những hành động của chúng lại đi ngược lại với quyền lợi của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Tù nhân lương tâm cái qué gì, chúng nó tự dựng lên đấy chứ, quá chán luôn. chẳng thể chấp nhận được hành động của chúng. Thực sự thì sao khi vào tù mà chúng lại không thức tỉnh được, mà lại còn cấu kết, liên kết với nhau để chống phá tiếp nhỉ, không biết lương tâm của chúng để ở đâu nữa, hay bị con gì nó tha đi mất rồi

  Trả lờiXóa
 9. Chúng nó dựng lên đấy chứ, có làm được cái đếch gì đâu, chẳng qua là mấy cái trò quá vớ vẩn đó thôi mà. Thật sự thì mấy bác rận dân chủ không còn biết làm gì nữa hay sao mà lại cứ thích đi biểu tình thế nhỉ một hành động quá vô bổ.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng hiểu chúng nghĩ cái gì mà lương với chẳng tâm cơ chứ, quá là lố với những cái bản chất điên rồ đó của chúng mà. Đúng là độc nhất vô nhị chưa bao giờ biết đến cụm từ " Tù nhân lương tâm " trong từ điểm việt nam đó.

  Trả lờiXóa
 11. Chắc đây là cái đám ăn hại của lũ VT , bám đuôi Mỹ tàu đấy mà... chẳng làm được nên cái qué gì cả. Chính Mỹ đã dựng nên chế độ tay sai, dựng nên cái chình quyền bù nhìn tay sai để thực hiện âm mưu bá quyền thế giới, và điều đó đã quá rõ tội ác của chúng

  Trả lờiXóa
 12. Cựu ăn hại, cựu kiếm ăn của đồng bào dân tộc, đúng là quá lố , chẳng chấp nhận được cái hành động này của chúng nữa. Xét một cách toàn diện thì bất kỳ thằng rận nào cũng máu tiền và sẵn sàng làm tiền bằng mọi giá. thật vậy đấy./

  Trả lờiXóa
 13. Quá là nhố nhăng, chẳng còn việc gì để làm hay sao mà chỉ biết hành động như thế . Theo tôi thì bản chất của cái gọi là “tù nhân lương tâm” chỉ là cái hão từ để bè lũ rận chủ nâng những kẻ tâm thần chính trị lên một tầm cao mới.

  Trả lờiXóa
 14. Tù nhân lương tâm? Cái tên nghe đã thấy rất nực cười rồi, dường như là chưa bao giờ nghe nhắc đến nữa cơ, chắc là lại tự dựng lên để mà tuyên truyền xuyên tạc rồi, haha, đúng là mấy cái trò rẻ tiền của cái đám ăn hại dân tộc này./

  Trả lờiXóa
 15. Lương với chẳng tâm, toàn là lố bịch cả , thế mà chấp nhận được sao ??hành động bại quá đi , chấp nhận làm sao được. Thật là một lũ khốn nạn, chúng nó dựng cả người chết dậy để phục vụ cho mục đích của chúng, tất cả chỉ vì mục đích của chúng, một mục đích xấu xa.

  Trả lờiXóa
 16. Hành động đó mà nói thực tế là điều quá vớ vẩn, hoàn toàn không thể nào chấp nhận được bản chất của chúng. Thật ra cái gọi là “tù nhân lương tâm” chỉ là một thuật ngữ hão huyền để bè lũ phản động,

  Trả lờiXóa
 17. Những gì mà cái gọi là tù nhân lương tâm này làm chẳng vì đất nước đâu mà, quá xá là vớ vẩn . Hành động của chúng là quá điên rồ rồi, tôi cũng thấy hổ thẹn khi biết họ chính là những công dân việt nam, sao họ lại có thể biến tướng như thế cơ chứ, cần phải lên án hành động của chúng./

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng ai ép chúng , chẳng qua là mấy cái hành động quá là vớ vẩn đấy chứ, có làm nên cái gì đâu. Một công dân tốt liệu họ có vi phạm pháp luật không. Chắc chắn là không rồi, nói tóm lại là tổ chức này chẳng ra gì cả

  Trả lờiXóa
 19. Lương tâm cái gì bọn này, tôi kịch liệt phản đối cái hành động thái quá của chúng nó, đó là điều thực sự quá nhố nhăng các bác ạ. Phản bội lại đất nước,chống lại nhân dân,đồng bào của ông bà,cha mẹ các vị.Thật sự thì,các vị rận chủ thực sự không thể là người được đâu các bạn à....

  Trả lờiXóa
 20. Tù với chả nhân , lương với chả tâm, toàn là chúng nó tự dựng lên rồi thích làm cái qué gì thì làm. đúng là tro trấu đấy. Điều dó là điều nhân dân ta luôn công nhận mà bạn. Việt NAm ta đã khác xưa nhiều lắm bạn à

  Trả lờiXóa
 21. Tất cả cái mục đích của chúng là nhằm chống đối, phá hoại đất nước, đó là điều hết sức đơn giản và dễ hiểu mà chúng ta thực sự cần lên án . thì các hoạt động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta một cách ráo riết, đó là một điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta cần có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.

  Trả lờiXóa
 22. Chẳng hiểu vì sao chúng nó cứ hành động như thế làm gì nhỉ ?? Đúng là độc nhất vô nhị chưa bao giờ biết đến cụm từ " Tù nhân lương tâm " trong từ điểm việt nam đó. chắc hẳn là chúng nó có dụng ý ăn hại dân tộc cả đây mà./

  Trả lờiXóa
 23. Hóa ra thì cũng chỉ mấy cái thành phần ăn hại như chúng nó thế này là cùng thôi chứ gì ?? tù nhân lương tâm cái qué gì đâu mà. Ngày nay các thế lực thù địch đang tìm cách chống phá Việt Nam ta và những hội như hội tù nhân lương tâm trên là những tay sai của chúng.

  Trả lờiXóa
 24. Hoạt động này của chúng chẳng qua cũng chỉ là mấy cái trò quá lố mà thôi, chẳng làm nên gì đâu, đó là điều thực sự hoàn toàn chúng ta có thể tin tưởng. Hội cựu tù nhân lương tâm suy cho cùng cũng chỉ là công cụ cho những người lập ra nó kiếm đô la mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Lương với chẳng tâm, chẳng qua cũng chỉ là mấy cái hoạt động quá lố của chúng thôi mà, chẳng làm nên được điều gì cả, sự thực nó vẫn như thế rồi. Chỉ vì những đồng đôla xanh đỏ chúng bán lương tâm cho quỷ chống lại dân tộc ta chống lại con đường mà cả dân tộc Việt Nam đã lựa chọn

  Trả lờiXóa
 26. Ai tin được cái bản chất và hành động quá lố này của chúng nó hả các bạn, chẳng qua cũng chỉ là mấy cái trò dơ bẩn này thôi. Thật ra mà nói thì những người tham gia “hội cựu tù nhân lương tâm” chỉ là con rối trong vở diễn hài của những kẻ rắp tâm chống đối, những kẻ cơ hội chính trị và xu nịnh quan thầy bên ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. Khi nào cũng nhân với chẳng tâm, chúng nó đang nghĩ cái qué gì thế nhỉ, hóa ra cái đám này chỉ ăn thế là đủ rồi sao, sao mà dám nghĩ thế nhể ?? Lũ này không biết là chúng đang làm gì nữa, xuất ngày lập ra mấy cái bang hội lung tung, càng ngày càng nhàm chán.

  Trả lờiXóa
 28. Chúng đang nghĩ cái gì mà khi nào cũng lương với chả tâm , lâm với chả tương thế nhỉ, quá là điên rồ quá đi. Đúng là bợm. Với cái tên tù nhân lương tâm thì tôi cũng có cái gì đó cảm thấy không bình thường khi mà người ta nhắc đến rồi.

  Trả lờiXóa
 29. Với những cái bản chất của cái đám bợm này thực chất là quá lố, chắc hẳn đây là cả một vấn đề lớn đấy, chắc hẳn là những việc làm này có vấn đề cả rồi. NHững gì mà chúng đang nghĩ chẳng qua cũng chỉ là phá hoại thôi,./

  Trả lờiXóa
 30. Với tư cách là một công dân nước Việt thì tôi phản đối cái bản chất của các thành phần , hành động chẳng qua cũng chỉ là quá tồi tệ mà, chẳng qua những việc làm này là quá vớ vẩn mà thôi, điên rồ thật,.

  Trả lờiXóa
 31. HCTNLT ư, chắc là có cái bản chất này do chúng nó tự hình thành thôi, chẳng qua cũng chỉ là những việc làm nhằm phá hoại đất nước này thôi mà, chứ chẳng có mục đích gì khác, đám tay sai của VNCH./

  Trả lờiXóa
 32. Đâu có cái gọi là TNLT, chắc chúng nó dựng lên đấy chứ, ăn hại quá mà. Tù nhân lương tâm là cái gì? Sao lại xuất hiện cái thuật ngữ lạ đời thế này? Tù nhân lương tâm là những người đi tù và có lương tâm sao?

  Trả lờiXóa
 33. Thật sự mà nói là có vấn đề rồi, chắc hẳn là những việc làm này mà nói là cần phải lên án mà. Chúng ta biết rằng bộ phận tù nhân này tuy ở trong nhà tù nhưng vẫn không chịu cải tạo và thường xuyên thực hiện việc vu cáo, hay là nơi khơi nguồn cho những bài báo bịa đặt vu cáo.

  Trả lờiXóa
 34. Nhân với chả tâm, chẳng qua cũng chỉ là mấy cái trò lố của đám ăn hại dân tộc cả thôi mà, Những kẻ phản động bị bắt thì được các thế lực thù địch với Việt Nam hiền lành hóa bằng từ "tù nhân lương tâm".

  Trả lờiXóa
 35. TNLT à, đúng là cái trò của cái đám phản quốc mà, có làm nên cái gì ngoài những cái trò phản quốc đâu. Đây là điều mà chúng ta thực sự cần lên án hành động của chúng các bác ạ, quá đáng quá, chấp nhận làm sao được : ))

  Trả lờiXóa
 36. Và có lẽ, điển hình trong số những nhóm trí trá, phải kể đến Hội cựu tù nhân lương tâm. Có lẽ không phải nói nhiều, vì bình mới rượu cũ, vẫn những con người đấy, con rận đấy và với hoạt động chống phá Tổ quốc, Nhân dân Việt Nam lại quy tụ nhau lại trong một thứ gọi là “Hội”.

  Trả lờiXóa
 37. cái mà chúng đang hướng đến là chống phá nhà nước ta thì cái gì mà chúng chả làm được ,cái tên là nói lên tất cả rồi , hội tù nhân lương tâm cái quái gì , toàn là những tên tội phạm đang tự biến mình thành những thành viên yêu nước ư quá nực cười, có lẽ nào chúng đang biến thành 1 lũ hề cơ chứ

  Trả lờiXóa
 38. chúng nó lập ra cho hay thôi chứ ai mà chả biết chúng được đầu tư của lũ phản động lưu vong, nếu như mà là tôi thì tôi không bao giờ gia nhập cái hội ngớ ngẩn này vì là hội những tù nhân, nghe mà biết được chúng phạm những tội gì rồi đó,đừng có dại mà động vào cái lũ này rồi ngồi tù mọt gông đấy

  Trả lờiXóa
 39. cái tên chẳng có cái ý nghĩ gì cả, ý nghĩa là chúng lấy cái tên đó để muốn đánh động đến nhà nước mình rằng là nhà nước mình đã xử oan cho chúng những xét cho cùng thì tất cả những điều mà nhà nước ta đang làm đó là đúng với luật pháp đúng với hiến pháp việt nam

  Trả lờiXóa
 40. không hiểu được cái lũ này nghĩ cái gì nữa khi mà cố tình lập ra cái hội gì gì đây chứ tù nhân lương tâm nếu đã có lương tâm thì tại sao lại vào tù để làm cái gì cơ chứ, thực nược cười mà , nghe cái tên mà ngứa tai thế nào ý thực sự là tôi chưa từng thấy cái hội nào nó đặt cái tên trớ trêu này

  Trả lờiXóa
 41. Cái hội tương tàn bầu bí này mâu thuẫn sâu sắc về lợi ích giữa các cá nhân, do ăn chia không đều, nên tan dã sớm. Hay hội nhà báo độc lập Việt Nam – tập hợp các tên rận chủ có tí chữ nghĩa, chuyên viết bài đăng trên các Website hải ngoại để vu cáo, xuyên tạc, lừa bịp, quảng bá,

  Trả lờiXóa
 42. Hội cựu tù nhân lương tâm ư? Cái tên nghe đã chẳng có cảm tình rồi. Chắc hội này toàn là những thằng vừa đi tù về, buồn không có việc gì làm nên lập hội chơi vậy thôi. Chứ lũ này thì có cái gì mà phải lập hội chứ. Hay lại lập hội để đi cướp bóc, lại thích làm tù nhân lương tâm sao. đúng là hài hước không chịu được

  Trả lờiXóa
 43. […] Nam… Các hội nhóm như Hội anh em dân chủ, Hội nhà báo độc lập Việt Nam, Hội cựu tù nhân lương tâm… được tạo ra theo sự chỉ đạo của các thế lực ngoại bang cực đoan, […]

  Trả lờiXóa
 44. […] Anh em Dân chủ, Hội Bảo vệ Quyền tự do Tôn giáo, Hội Bầu bí Tương thân, Hội Cựu Tù nhân Lương tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền Việt Nam,  Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam… Các nhóm […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm