Thứ Sáu, 12 tháng 9, 2014

Capture

        Suốt ngày đi bợ đít cho bọn ngoại bang và chăm lo cho túi tiền của mình, thành ra bọn dận chủ không từ bất kể thủ đoạn nào, từ ti tiện, đến lưu manh xảo quyệt, hòng chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Trong vô vàn các chiêu bài, thủ đoạn, chống phá trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng là xâm hại nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam, thì thủ đoạn chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc là một mưu toan nham hiểm. Trong đó, nhằm xói mòn sức mạn quốc phòng, an ninh của Việt Nam là âm mưu cơ bản hòng đạt được mục tiêu cuối cùng ấy. Để làm suy giảm sức mạnh quốc phòng an ninh, bọn dận chủ hải ngoại và quốc nội ngày đêm ra sức cùng với bọn dận chủ ngoại bang xuyên tạc, vu cáo, chia rẽ Quân đội Nhân dân và Công an Nhân dân. Lũ dận chủ làm vậy, để tiện bề cho hoạt động chống của chúng được thực hiện dễ dàng, không gặp phải sự trừng phạt của pháp luật. Và khi chống không được, thì chúng quay ra phá. Đủ mọi thứ vu khống, vu cáo, đủ mọi luận điệu được viện dẫn, ngập tràn khắp diễn đàn của dận chủ như RFA, RFI, VOV… nhằm chia rẽ Quân đội, Công an với Tổ quốc, Nhân dân.


       Những năm qua, khi đất nước đang trên con đường phát triển, hội nhập quốc tế, đạt được nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội… Thì cùng với đó, một lũ phản động, cơ hội chính trị ra sức ủ mưu, tính kế, tiến hành các hoạt động chống phá, đi ngược lại dòng chảy chung tất yếu đó. Lợi dụng, nhân danh các vấn đề “dân chủ, nhân quyền, tự do…”, để phá hoại đất nước. Câu kết với ngoại bang để bán nước là một hành vi mạt hạ, đê hèn.Hàng loạt các tên bán nước, lũ cơ hội dận chủ đã bị pháp luật trừng trị thích đáng. Trong công cuộc đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, nhất là các tội phạm xâm phạm An ninh Quốc gia, được quy định tại chương XI, bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì vai trò của lực lượng Công an Nhân dân là hết sức quan trọng. Thực hiện trách nhiệm, nghiêm túc theo chức năng, nhiệm vụ được Hiến pháp, pháp luật quy định, lực lượng Công an đã đạt được những chiến công lẫy lừng, góp phần vào sự ổn định, tạo môi trường hòa bình cho sự phát triển của đất nước. Có lẽ, cũng chính vì pháp luật được thực thi nghiêm túc, nên bọn dận chủ không có cơ hội để đạt được các mục tiêu mà chúng đặt ra, nên uất ức, chúng nuôi dã tâm phải tìm cách làm giảm uy tín, phá hoại sự vững mạnh, phá hoại mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an, Quân đội với Nhân dân.


        Xuất phát từ dã tâm nham hiểm đó, chúng hò hét, rêu rao hàng loạt các luận điểm xuyên tạc, vu cáo lực lượng Công an Nhân dân và Quân đội Nhân dân. Chúng tích cực xuyên tạc lịch sử hòng chia rẽ lực lượng vũ trang với Nhân dân, phi chính trị hóa lực lượng vũ trang. Mới đây, trên các trang boxit, viettan, bbc, rfa, rfi, voa… lũ dận chủ liên tục giật tít gây sốc như: “công an đàn áp các nhà dân chủ”, “Lực lượng vũ trang cần trung thành với ai?”, “tuyên bố của ban vận động văn đoàn độc lập Việt Nam về việc nhà văn Phạm Đình Trọng bị công an sách nhiễu”, “THƯ KHÁNG NGHỊVề việc công an TPHCM nhiều lần bắt giữ phi pháp công dân”… Tất cả những thứ rác rưởi đó đều là vu cáo, xuyên tạc, sử dụng luận điệu lập lờ hòng lừa bịp, mị dân. Nền tảng của các câu chữ đó xuất phát từ dã tâm chống Tổ quốc và Nhân dân. Hãy cùng nhận diện đôi điều từ các luận điệu xuyên tạc đó, để nhìn thấu tỏ cái tim đen của lũ dận chủ.


        “Lực lượng vũ trang mang tên Nhân dân phải luôn luôn vì Nhân dân, nên không được huy động Quân đội và Công an vào bất cứ việc gì có hại cho Nhân dân. Vì vậy, để bảo vệ uy tín của Quân đội là lực lượng có nhiệm vụ hiến định “quốc phòng”, tức là bảo vệ Tổ quốc trước ngoại xâm, cần chấm dứt ngay việc huy động Quân đội vào những sự vụ mang tính đối kháng với Nhân dân, như ngăn chặn các cuộc biểu tình yêu nước ôn hòa…”(Trích Lực lượng vũ trang cần trung thành với ai?, Anh Vũ, thông tín viên RFA). Mới đọc qua, tưởng chừng như đoạn văn ấy viết hay lắm, đúng lắm, khách quan lắm. Nhưng đặt trong bối cảnh toàn diện và thủ đoạn nham nhiểm của bầy dận chủ, mới thấy được cái cách xuyên tạc, mưu đồ tệ hại của lũ dận. Lấy hình thức, câu chữ, chẻ chữ đơn thuần để đi đến quy kết, chia sẽ, tách biệt vấn đề một cách có chủ ý bẩn thỉu. Quân đội Nhân dân và Công an Nhân dân từ khi ra đời đến nay, luôn gắn bó chặt chẽ với Nhân dân, tận tụy phục vụ Tổ quốc và Nhân dân. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, Quân đội Nhân dân và Công an Nhân dân luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Quân đội và Công an được sự tin tưởng, mến yêu của Nhân dân Việt Nam. Niềm tin đó, không cần mấy tên dận chủ, cơ hội chính trị phải tô vẽ, xuyên tạc. Cái chất phản động, lừa bịp tinh vi trong luận điệu trên nằm ở khái niệm Nhân dân. Lũ dận với sự nhiều chữ đã đánh đồng, mị dân trong cách hiểu từ “Nhân dân”. Chúng gọi “các cuộc biểu tình yêu nước ôn hòa” = Nhân dân. Còn “yêu nước ôn hòa” = bè lũ dận chủ, nhân quyền = sự chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Vậy cần tỉnh táo rằng “Nhân dân” khác với sự chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Không thể và không bao giờ cái lũ dận luôn la ó, bợ đít ngoại bang, nhân danh, mượn cớ “yêu nước” để tụ tập gây rối an ninh trật tự, phá hoại sự hòa bình… là Nhân dân. Chúng chỉ là một lũ dận chủ phản dân, hại nước, không hơn không kém.


        Luận điệu của kẻ đánh cắp câu chữ Phạm Đình Trọng được bè lũ mõ làng RFA, RFI, VOA kêu gào, đăng tải những thứ rác rưởi “Là một công dân lương thiện, yêu nước, một nhà văn chỉ có trái tim đập cùng nhịp với cuộc sống đang lúc nhiều cam go, thách thức của nhân dân, đất nước…”. Lạ đời, có tuổi rồi mà dối trá, mạt hạ có nghề. Không hiểu liêm sỉ và tự trọng của kẻ tự xưng là “nhà văn” này được đặt ở đâu nữa? Hay lương tâm và khối óc đã bán sạch cho quỷ dữ, cho lũ dận chủ phản dân hại nước. Phạm Đình Trọng vu cáo, xuyên tạc lực lượng Công an, tạo cớ để hàng loạt lũ dận bâu vào, xúm xít được đà ăn vạ, chúng ô hợp nhau ra cái thứ “THƯ KHÁNG NGHỊ VỀ VIỆC NHÀ VĂN PHẠM ĐÌNH TRỌNG VÀ CÁC CÔNG DÂN YÊU NƯỚC KHÁC BỊ SÁCH NHIỄU”. Một đống lũ dận chỉ có nhiệm vụ duy nhất là gào thét để làm tiền, lừa bịp quần chúng. Điểm tên quen thuộc hay làm tiền qua Boxit, RFA, RFI, VOA như Andre Menras Hồ Cương Quyết, Bùi Minh Quốc, Cao Lập, Đào Tiến Thi,Đặng Bích Phượng, Hạ Đình Nguyên, Hà Sĩ Phu, Hà Thúc Huy, Hoàng Hưng, Hồ An, Hồ Ngọc Nhuận, Huy Đức, Huỳnh Kim Báu, Huỳnh Ngọc Chênh, JB Nguyễn Hữu Vinh, Kha Lương Ngãi, Lê Minh Hà, Lê Phú Khải, Mai Thái Lĩnh…


        Có thể nói, âm mưu chống phá Tổ quốc, Nhân dân Việt Nam của bọn dận chủ là nguy cơ hiện hữu đe dọa hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Chúng đang ra sức vu cáo, xuyên tạc Công an và Quân đội, chia rẽ Công an, Quân đội với Nhân dân. Mỗi người dân cần cảnh giác chính trị trước các luận điệu tinh vi, xảo quyệt của bọn dận chủ. Chiêu bài “Chống” không được thì “Phá” của bọn dận chủ quốc nội, hải ngoại và ngoại bang thật đầy nham hiểm, thâm độc.


         Phỗng Ngỗng


19 nhận xét:

 1. Chúng nó không chống được đã quay lại với phương pháp phá hoại đất nước chúng ta.Chúng hò hét, rêu rao hàng loạt các luận điểm xuyên tạc, vu cáo lực lượng Công an Nhân dân và Quân đội Nhân dân. Chúng tích cực xuyên tạc lịch sử hòng chia rẽ lực lượng vũ trang với Nhân dân, phi chính trị hóa lực lượng vũ trang.Nhưng chắc chắn chúng sẽ thất bại.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng vọng tưởng xây dựng một nền dân chủ do chúng làm chủ và có bọn nước ngoài đứng sau,chính vì thế,lâu nay chúng chống lại chính quyền,chống lại tư tưởng của đảng và nhà nước,nhưng bây giờ,chúng lại quay lại bằng cách phá hoại,đưa ra luận điểm xuyên tạc,nhằm phá hoại sự tốt đẹp của Đảng ta trong mắt người dân.

  Trả lờiXóa
 3. chúng ta nếu mà không cảnh giác trước những hành động xuyên tạc bịa đặt của đám rận bán nước trong và ngoài đất nước thì chúng ta rất dễ sẽ mắc phải âm mưu thâm độc của chúng.không chỉ tỉnh táo mà chúng ta cũng cần phải có những biện pháp để ngăn chặn cũng như là tận diệt các tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 4. khi đọc những thông tin trên RFA,RFI hay một số đài,báo lá cải khác chúng ta đều thấy một điểm chung đó là chúng luôn tìm cách xuyên tạc bịa đặt nhằm chống phá Đảng nhà nước Việt Nam.nhưng những gì chúng đã làm thì sao qua mắt được những người dân chân chính cơ chứ,chúng ta không chỉ cảnh giác với chúng mà cũng cần phải xử lí nghiêm những kẻ vi phạm.

  Trả lờiXóa
 5. Cái lũ rận chủ này thì mục đích của chúng chỉ là tiền và tiền mà thôi. Chúng chỉ làm theo mệnh lệnh của bọn thù địch nước ngoài, muốn chống phá nhà nước ta, chống phá thành quả cách mạng mà ông cha ta đã hi sinh sương máu để có được. Dù chống hay phá thì miễn được lòng bọn đấy thì các vị nhà ta đều làm hết

  Trả lờiXóa
 6. Cái bọn rận chủ thì chấp làm gì, ngoài mục đích chống phá nhà nước ta thì làm gì còn mục đích nào khác. Cái bọn bất tài vô dụng nhưng cứ thích thể hiện. Cứ làm như ta đây là hiểu biết lắm ấy, lúc nào cũng đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, nhưng thực chất thì chính hành động ấy đang phá hoại cuộc sống của nhân dân đấy

  Trả lờiXóa
 7. Lũ rận chủ luôn là như vậy, không chống được thì chúng phá thôi, chứ không bao giờ có chuyện chúng làm được điều gì tốt đẹp cho đất nước cả. những lời nói và hành động của chúng đã chứng tỏ điều đó. Và mục đích chính của chúng chỉ là kiếm tiền từ các thế lực thù địch bên ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. đúng là những tên rận chủ chó chết chẳng làm gì cho đất nước thì thôi lại còn hay phá. chúng là những kẻ xuyên tạc bịa đặt bôi nhọ hình ảnh của lục lượng vũ trang khiến nhân dân mất lòng tin vào chính quyền rồ từ đó thực hiện âm mưu phá hoại đất nước. những tên như này cần phải tống khứ ra khít đất nước không thể để chúng tieps tục phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. đúng là những kẻ hám tiền chúng làm nô lệ của đồng tiền vì tiền chúng có thể làm những việc tán tận lương tâm. chúng sẵn sàng bịa đặt xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn, kích động lôi kéo nhưng người nhẹ dạ cả tin đi theo chúng để chống lại cản trở sự phat triển của đất nước,

  Trả lờiXóa
 10. Thật là những chiêu bài nguy hiểm, có lẽ chúng biết sự đoàn kết dân tộc có sức mạnh như thế nào, minh chứng cho nó là sự thất bại của các thế lực xâm lược, những kẻ bán nước. Nên chúng mới ra sức tìm mọi thủ đoạn chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của nước ta,chúng ta cần phải tích cực củng cố nền đoàn kết dân tộc, không cho chúng thực hiện được ý đồ của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Cái bọn rận chủ này đầu óc chúng thật ngắn, chúng chỉ biết sống bây giờ mà không nghĩ đến tương lai, chúng cứ phá đất nước mãi thì làm sao phát triển được, mà không phát triển thì đời con, cháu chúng sẽ sống như thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 12. Nghe chúng nói mà sến hết cả người, nào là lực lượng quân đội, công an là của nhân dân thì không được huy động những lực lượng này để chống lại nhân dân. Quân đội và công an không bao giờ chống lại nhân dân, mà hết lòng trung thành với nhân dân, bảo vệ tổ quốc cũng như sự ổn định về đời sống của nhân dân. Cho nên những gì chúng nói chỉ là những luận điệu thối nát mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Không những phải cảnh giác mà chúng ta sẽ phải có những biện pháp mạnh nhằm ngăn chặn cũng như đẩy lùi để cho chúng, những kẻ phản động, đám rận chủ chúng không còn đường nào để làm hại đến đất nước, tổ quốc ta nữa. Chúng cần phải được quét sạch ra khỏi bờ cõi nước ta giống như những tên giặc ngoại xâm.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn rận chủ này chỉ được thế là nhanh thôi, lúc nào cũng chỉ có tư tưởng chống phá đảng, nhà nước ta, chống phá những thành quả cách mạng mà ông cha ta đã bỏ bao nhiêu công sức mới đạt được. Không những vậy, mà lúc nào chúng cũng tự cho mình cái quyền là đấu tranh cho tự do dân chủ, rồi cậy thế Mỹ, muốn làm gì cũng được

  Trả lờiXóa
 15. bọn này nó phải là vậy thì mới có những đồng tiền bẩn của nước ngoài rót vào túi chúng nó được chứ.đúng là càng ngày càng ngang ngược,nhưng những luận điệu xuyên tạc của chúng chỉ làm cho những người chân chính thêm tin vào sự lãnh đạo của Đảng,thêm tin tưởng vào lực lượng vũ trang hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. đúng là cái khẩu hiệu và mục tiêu chung của đám rận bán nước đó là chống không được thì phá thôi.nhưng chúng nó đang quá hoang tưởng vào sức mạnh của chúng.ai có thể cho chúng cái quyền tự do thích làm gì thì làm như vậy được cơ chứ.đừng có nằm mơ giữa ban ngày nữa đi lũ rận kia ạ.các ngươi sẽ phải trả giá thôi.

  Trả lờiXóa
 17. những ngươi như Cù Huy Hà Vũ, Hay Hải điếu cày không biết nhận được bao nhiêu tiền của bọn rận chủ ở ngoài nước mà đầy dọa mình, đi làm cái trò dơ bẩn bán nước hại dân để rồi ra tù vào tội, nếm mùi lao lý. Thử hỏi rằng bây giờ bọn rận chủ kia có cho chúng hàng ngàn tỷ dồng thì chúng có đổi lại được sự tự do của mình nữa hay không, hay lại dở chiêu bài dân chủ nhân quyền để kêu than, đúng là như những con bò, nhai đi nhai lại một đám cỏ mà không thấy chán mồm.

  Trả lờiXóa
 18. Có những con người, được sinh ra và lớn lên. Được nuôi dưỡng và che chở dưới chế độ này, sống cuộc sống hòa bình mà biết bao nhiêu người đổ xương máu xuống mới có được. Vậy mà họ lại không hề tôn trọng, chỉ theo sức hút đồng tiền bẩn thỉu mà thực hiện những âm mưu sai trái, chống phá nhà nước ta. Đó thực sự là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 19. Cái đám rận chủ thối tha, xấc xược. Rận cũng có năm bảy loại rận nhưng chung quy đều không phải là người. Rận đâu có tình yêu quê hương đất nước, rận đâu có tình thương của dân tộc, rận chỉ biết đến tiền, dù là tiền sạch hay tiền bẩn, cứ có tiền là được. Rân đâu biết uống nước nhớ nguồn, con rận nào cũng kêu la, bôi xấu lịch sử.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm