Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

9.3

        Bấy lâu nay, điên cuồng với các hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam do lũ dận chủ hải ngoại và quốc nội tiến hành, luôn có bàn tay thô bạo của bầy dận ngoại bang, đội lột dưới các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, các Nghị sĩ, Dân biểu phương Tây… Thực chất, bầy dận chủ ngoại bang dù dưới tên gọi nào, mĩ miều ra sao cũng không che lấp được bản chất đi ngược lại với dân chủ, hòa bình, ổn định, tiến bộ trên toàn thế giới. Có thể nhận thấy rằng, cái âm mưu lợi dụng dân chủ, nhân quyền để xâm phạm An ninh Quốc gia, xâm hại độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của quốc gia khác đang là thực tiễn hiện hữu cần được nhận thức đúng đắn và toàn diện. Sự câu kết, mối quan hệ khăng khít giữa dận chủ quốc nội, hải ngoại và ngoại bang trong chuỗi hệ thống chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam luôn được thể hiện rõ nét trong từng sự vụ. Dận chủ quốc nội thì huênh hoang ra mặt vì có được mấy cái tên, mấy cái chữ của bọn dận chủ ngoại bang, thể hiện là “nước ngoài” cho nó chấm phá, khác lạ để lừa bịp người dân. Còn dận chủ hải ngoại thì phải cầu cạnh, bợ đít cho bọn dận chủ ngoại bang, vì dận hải ngoại được cấy ghép, tồn tại sinh học và xã hội tại đất của ngoại bang. Ngược lại, bọn dận ngoại bang cũng lấy làm bện vệ, vì được ra vẻ là đàn anh, dìu dắt lũ dận khác trong công cuộc chống phá.


        “Nói có sách, mách có chứng” – Đó là yêu cầu khách quan, thể hiện sự toàn diện, trung thực trong cách nhìn nhận đánh giá vấn đề.Tại sao nói rằng, có chiêu bài “Vọng Ngoại” của bầy dận chủ?Vì đó là một sự thật tường minh, được khái quát, đúc rút từ thực tế khách quan. Chính cái sự thật tường minh đó, lại góp phần chỉ rõ, vạch mặt bản chất của cái mang danh “các tổ chức phi chính phủ quốc tế”, các vị “nghị sĩ”, các vị “dân biểu” của phương Tây…Cứ mỗi độ bon dận chủ quốc nội hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân, bị quần chúng nhân dân lên án, bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc thì cùng với đó, bầy dận ngoại bang và lũ dận hải ngoại lại xúm xít nhau lại la ó, vu khống, xuyên tạc… Chúng lập ra các hội nhóm, viện dẫn các phát ngôn bị cắn xét, tỉa tói, xuyên tạc hòng vu cáo chính quyền, gây nghi ngờ, chia rẽ, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc.Tuy nhiên, chưa và không bao giờ cái âm mưu thâm độc ấy thực hiện thành công.Cái thất bại hiển nhiên xuất phát từ sự bất chính.Danh bất chính thì ngôn không thuận. Nhân dân Việt Nam ở trong và ngoài nước luôn đoàn kết, tin tưởng vào Chính phủ Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của đất nước. Điều dễ nhận thấy nhất là việc bầy dận chủ sản sinh ra các loại “Tuyên bố”, “Thỉng nguyện thư”, rồi cả “Tâm thư”, “Lời kêu gọi”…. Đủ thứ bà là nhằng, sử dụng ngôn từ hoa mĩ, có vẻ là tốt đẹp, nhưng thực chất là mị dân, lừa bịp những người thiếu hiểu biết.Dễ nhận thấy nhất là hàng loạt cái được gọi là “tổ chức quốc tế phi chính phủ” đó đều là những tổ chức “ma”.Tại sao là tổ chức “ma”? Vì nó không hoạt động thật theo tôn chỉ, mục đích đặt ra. Nó được lập ra để nhằm thực hiện các mưu toan chống lại dân chủ, chống lại quyền con người và xâm phạm đến hòa bình, ổn định của dân tộc, quốc gia khác.Tuyệt nhiên, không thấy có phát ngôn, hành động nào là chính nghĩa, là khách quan, là đàng hoàng trong cách hành xử.


        Ví dụ điển hình, là trường hợp của tên tội phạm trốn thuế Lê Quốc Quân. Hành vi vi phạm pháp luật hình sự của Lê Quốc Quân là rõ ràng và bất khả phủ bác, với tội danh trốn thuế, Quân phải cúi đầu nhận tội, chịu hình phạt thích đáng của pháp luật. Vậy mà, bọn dận chủ với kỹ xảo lăng sê lá cải, tung hô “Lê Quốc Quân sinh 1971 là một luật sư, một blogger và nhân vật bất đồng chính kiến Việt Nam. Ông được xem là một nhà hoạt đồng xã hội nhân quyền tại Việt Nam”. (Trích: “Luật sư bất đồng chính kiến Lê Quốc Quân bị bắt”. VOA.27 tháng 12 năm 2012).Có cái phi lý, lạ đời nhưng rất đúng với phong cách của bầy dận chủ, đó là sự xuyên tạc đến rùng rợn. Thuế là máu của Nhân dân, trốn thuế là hút máu, bòn mót của Nhân dân – Một hành vi ti tiện. Ấy vậy, mà bầy dận cũng tung hô Lê Quốc Quân là nhà “dân chủ, nhân quyền” này nọ. Thật là rơ ráy, tanh tưởi! Không chỉ dừng ở việc ảo tưởng, phong danh bừa phứa cho tên tội phạm Lê Quốc Quân, lũ dận hải ngoại, quốc nội, ngoại bang còn có hàng loạt các hành động, phát ngôn tệ hại khác. Dưới đây là những dẫn chứng rõ ràng, tiêu biểu, khách quan, phản ánh sinh động cho bản chất chống phá của bầy dận ngoại bang:


        Hàng loạt các nhóm trí trá ngoại bang bợ đít cho bọn dận hải ngoại và quốc nội có hành vi xuyên tạc thông qua các “lên tiếng”, “tuyên bố” đầy chất mị dân: “14 tổ chức NGO quốc tế lại lên tiếng cho Ls. Lê Quốc Quân”, “14 NGO bất bình về phiên xử phúc thẩm Ls. Lê Quốc Quân”, “16 NGO quốc tế đòi thả Ls. Lê Quốc đang tuyệt thực trong lao tù”, “11 tổ chức NGO thúc đẩy LHQ lên tiếng nữa cho Ls. Lê Quốc Quân”…. Điểm tên trong số các bầy dận ngoại bang, thấy rõ những cái tên như: ARTICLE 19, Phóng viên Không Biên giới, Media Legal Defence Initiative, Freedom House, Avocats-sans-Frontières, Lawyers for Lawyers, Lawyer's Rights Watch Canada, English PEN, PEN American Center, the National Endowment for Democracy, International PEN, Media Defence Southeast Asia, Front Line Defenders, và the World Movement for Democracy.… Mạnh mẽ nhất trong phi vụ “Quân trốn thuế” có lẽ lànhóm “Văn Bút Quốc Tế PEN”, nhóm dận này ngông cuồng “đòi trả tự do tức khắc và vô điều kiện cho luật sư Nhân Quyền và tác giả nhựt ký điện tử Lê Quốc Quân”. Thật nực cười, trong khi đây là một tên tội phạm, không hơn không kém (nếu tội trốn thuế ở phương Tây sẽ bị phạt rất nặng), thì rùm beng mấy chục thứ nhóm hội quốc tế lại xúm vào “lên tiếng” và phát ngôn nghễnh ngãng. Điều này càng vạch rõ bản chất chống phá đầy dã tâm, toan tính của lũ dận chủ.Theo dõi, để ý sẽ thấy, tuyệt nhiên các tổ chức gọi là “phi chính phủ quốc tế” kia chỉ có một công việc duy nhất là chống phá lại hòa bình, ổn định, tiến bộ, dân chủ, nhân quyền của các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam theo ý đồ, chỉ đạo của bộ sậu ngoại bang.


        Lũ dận chủ hải ngoại còn khéo léo vận động, lừa bịp một số vị “nghị sĩ”, “dân biểu” để lên tiếng cho tên tội phạm Trốn thuế Lê Quốc Quân (hay còn gọi là “Quân trốn thuế”): “57 Nghị Sĩ ở Quốc Hội Na Uy viết thư gửi cho Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu trả tự do cho luật sư Lê Quốc Quân và trả lại cho luật sư Quân quyền được gặp gia đình”, hay những cái tít như “Một số nghị sĩ ở các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc và Pháp đã gửi thư cho lãnh đạo chính quyền Việt Nam yêu cầu trả tự do cho Lê Quốc Quân” được lan tràn khắp các diễn đàn của bầy dận chủ như BBC Việt ngữ, RFA, RFI, VOA…Đỉnh cao cho thấy bộ mật mạt hạ của lũ dận là việc “Ngày 11 tháng 10 năm 2013, Lê Quốc Quân đã được Mạng lưới nhân quyền Việt Nam có trụ sở tại California vinh danh cùng vì những đóng góp cho nhân quyền tại Việt Nam”.


        Tất cả các hội nhóm, dù dưới danh nghĩa nào, xuất xứ ở quốc gia nào, khi có hoạt động ủng hộ cho các tên tội phạm, các hoạt động xâm hại hòa bình, ổn định, phát triển và nền dân chủ, quyền con người, chủ quyền… của quốc gia khác thì đều là trí trá. Và cái chiêu bài “Vọng Ngoại” của bầy dận chủ sẽ mãi chỉ là những thủ đoạn tanh tưởi hòng chống lại Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam.


         Việt Tân


7 nhận xét:

 1. 11 cái tổ chức không được ai công nhận này mà cũng đòi "lên tiếng", "gây sức ép" tới Liên hiệp Quốc ấy à. Đến buồn cười với sự ảo tưởng của bọn phản động. Đọc là nực mùi xuyên tạc rồi. Nếu 11 cái tổ chức ngu đấy có thể gây sức ép được Liên hiệp quốc thì hẳn đã nổi tiếng trên toàn thế giới rồi chứ không im ỉm như bây giờ :v

  Trả lờiXóa
 2. Dận chủ lúc nào cũng có cái tài bịa chuyện không ai bằng, với những kẻ hoạt động chống phá, phản động đã lộ rõ tội danh bị pháp luật xử lý nhưng các dận chủ vẫn có thể đứng ngoài kêu gào rằng "người đó là một anh hùng yêu nước, chiến đấu vì dân tộc, vì đất nước" nghe mà chỉ muốn vả vào mồm bọn nó. Tội chứng rành rành mà còn kêu oan được.

  Trả lờiXóa
 3. Cái chiêu trò câu kết với các tổ chức thù địch nước ngoài cũng đó có từ lâu rồi. Các zận chủ dựa vào sự hậu thuẫn của những thể lực đó mà hoạt động chống phá đất nước quê hương mình. Khi zận chủ nào bị vạch mặt, bị trừng trị thì lại lôi tổ chức nọ tổ chức kia ra mà đòi thả tự do. Làm gì có ai công nhận chuyện đó cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là không biết ở đâu ra mấy cái tổ chức NGO mà kêu oan cho những tù nhân của Việt Nam, đều là những tô chức vô danh, không biết thành lập lúc nào, ai quản lý, dựa vào đâu mà kêu oan cho những người tội chứng rành rành. Đây rõ ràng là những tổ chức do dận chủ đứng đằng sau dật dây, sử dụng chúng để gây sức ép với chính phủ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta không cần phải để ý đến những tổ chức ma đó, chúng hầu như không có thật, chúng chỉ là cái vỏ của các tổ chức thù địch với Việt Nam của những kẻ phản động người Việt lưu vong mà thôi. Chúng tận dụng mọi cơ hội có thể để gây rối, phá hoại đất nước. Cố gắng tạo điều kiện cho những kẻ phản động trong nước hoạt động.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta cũng chẳng lạ gì với chiêu bài của bọn phản động nữa,chúng thành lập những tổ chức,nhiều tổ chức chỉ đứng trên miệng mà thôi.Chiêu bài của chúng thì nhiều vô kể nhưng cái quan trọng của chúng ta là phải giữ vững lập trường chính trị,không cho chúng phá hoại và gây ảnh hưởng đến nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta cũng đã biết đến chiêu trò câu kết với các tổ chức thù địch nước ngoài cũng đó có từ lâu rồi. Các rận chủ dựa vào sự hậu thuẫn của những thể lực đó mà hoạt động chống phá đất nước quê hương mình.Nên chúng mới có tiền chứ không thì chúng chỉ có nước lấy C** bỏ mồm thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm