Thứ Tư, 6 tháng 8, 2014

Capture

        Mới đây, đầu tháng 7/2014, trong lúc Tổ quốc và nhân dân Việt Nam đang nỗ lực đấu tranh với Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc thì một nhóm kẻ tự danh là “yêu nước” tụ họp kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hòa bình, ổn định và phát triển của đất nước. Nhóm kẻ đó là những cánh tay nối dài của bọn dận chủ Việt Tân cùng bè lũ RFI, RFA… Hiện nay, một số tên dận chủ tại quốc nội đang tích cực xuyên tạc, vu cáo, chống phá Việt Nam trên lĩnh vực truyền thông. Tất cả việc làm của bọn này là phá hoại Tổ quốc Việt Nam, chống lại nhân dân Việt Nam, muốn gây chia rẽ đoàn kết dân tộc, chúng luôn vu cáo xuyên tạc tình hình chính trị - xã hội Việt Nam, gây phương hại đến uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Tán tận lương tâm hơn nữa, chúng còn câu kết với ngoại bang, cầu cạnh một số kẻ làm chính trị chộp giật được gọi là “nghị sĩ” hay “dân biểu” này nọ của phương Tây luôn thù địch với nền hòa bình ở Việt Nam để tăng cường sự chống phá. Việc làm của chúng khó lòng trời đất dung tha, lòng người oán hận.


        Hiện nay, một số tên cầm đầu "dận chủ" tại quốc nội đang được sự hỗ trợ của bọn dận chủ hải ngoại thành lập một số hội nhóm nhằm tiến hành các hoạt động chống phá Tổ quốc Việt Nam. Do đi bằng con đường phi nghĩa, phản bội nhân dân, nên nhiều nhóm trong số đó ngay khi ra đời đã bị dư luận xã hội, nhân dân tẩy chay, khiến chúng chết yểu. Tuy nhiên, như một thứ bệnh dịch hết sức bệnh hoạn, bọn dận chủ sinh sôi, nảy nở và có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Chúng liên tục cố gắng thay hình đổi dạng, hòng lừa bịp, lôi kéo những người nhẹ dạ, thiếu thông tin để ủng hộ, quyên góp tiền và nghe theo các hành động phi nghĩa, bất trung hiếu đó của lũ dận chủ. Lũ dận này không từ bất kể thủ đoạn nào để đánh lận con đen, sự lừa lọc rất tinh vi, quỷ quyệt.


        Tháng 7/2014, mấy tên dận chủ Chí Dũng, Tường Thụy… ô hợp nhau lại trong cái gọi là “Hội nhà báo độc lập Việt Nam” để xuyên tạc, vu cáo, chống phá Việt Nam trên lĩnh vực truyền thông. Bọn này vốn có lịch sử chống phá đất nước Việt Nam hòa bình, ổn định rất “lẫy lừng” vì chúng được sự bảo trợ của bầy dận chủ hải ngoại. Chúng tích cực viết bài, đăng tin sai sự thật, trả lời phỏng vấn mõ RFI, RFA bơm kích, lồng ghép những luận điệu tiêu cực, đi ngược lại lợi ích chung của đất nước, nhân dân Việt Nam. Tất thảy các thông tin chúng đưa lên mạng Internet đều nhuốm một thứ thù hằn dân tộc, tuyệt nhiên không có gì là khách quan, trung thực hay trách nhiệm với Tổ quốc Việt Nam. Thiết nghĩ, chúng sống trên quê hương này, mang trong mình dòng máu Lạc Hồng mà lại làm những việc “ăn cháo đá bát”, bất nghĩa, bất trung, bất nhân… Thật trời không thể dung, đất không thể tha! Ma quỷ oán trách, người người căm giận.


        Bầy "dận chủ" “Hội nhà báo độc lập Việt Nam” lập ra cái mõ chuyên có một mục đích tối thượng là chống Tổ quốc và nhân dân Việt Nam mang tên: “Việt Nam Thời Báo”, có địa chỉ “ijavn.org”. Cái mõ “Việt Nam thời báo” âu cũng là một đứa con quái thai của bọn Việt Tân và RFA, RFI. Chúng đồng dạng, đồng hạng và hạ mạt, trí trá như nhau. Toàn là thứ rác rưởi, tanh tưởi, mang nặng mùi chống phá điên cuồng, lừa dân, hại nước của lũ dận chủ cắp cháp theo ngoại bang bán nước cầu vinh. Dòng chảy phát triển và tiến trình lịch sử của dân tộc Việt Nam không thể chấp nhận một sự bạc nhược, phản bội như vậy!


        Internet là phát minh vĩ đại của loài người, những giá trị tuyệt vời, hữu ích mang lại của Internet đối với mỗi con người, xã hội và đất nước là rất lớn, góp phần vào sự phát triển văn minh của loài người. Tuy nhiên, hành vi lợi dụng, sử dụng Internet để chống phá Tổ quốc và nhân dân Việt Nam, gieo rắc những dối trá, vu khống, xuyên tạc và kéo lùi sự phát triển của đất nước Việt Nam thì cần phải lên án và có hành động đáp trả thích đáng, thiết thực. Việc nhóm dận chủ lập ra thứ ô hợp “Hội nhà báo độc lập Việt Nam” và cho ra lò cái thứ rơm rác “Việt Nam Thời Báo” trên Internet là một hành động chống lại quê hương Việt Nam đặc biệt nghiêm trọng. Không những thế, nó còn phá hoại một môi trường truyền thông khách quan, trung thực và trách nhiệm vì cộng đồng. Vì vậy, sự vào cuộc của các hacker là vô cùng cần thiết! Những công dân Việt Nam am hiểu về công nghệ thông tin hãy hành động chân chính, xuất phát từ lòng yêu Tổ quốc bình dị hãy đánh sập thứ rác rưởi “Việt Nam Thời báo” của bọn chấy rận “Hội nhà báo độc lập Việt Nam”. Hãy góp phần cho một môi trường thông tin khách quan, chân thực về đất nước và con người Việt Nam, đưa thông tin trung thực về Việt Nam ra với quốc tế và đảm bảo một sự nhận thức đúng đắn, cập nhật thông tin về tình hình đời sống chính trị - xã hội đất nước đối với người Việt Nam ở xa quê hương.


         Việt Tân


5 nhận xét:

 1. thế giới hiện đại thì càng đấu tranh, chống phá nhau bằng con đường công nghệ thông tin là chủ yếu chứ người ta ít dùng tới súng đạn. Vậy nên là những hacker, là những con người đón nhận những tính năng, công nghệ hiện đại mà lĩnh vực công nghệ thông tin mang lại thì chúng ta phải thể hiện được những gì mình đang học hỏi, đang tìm tòi sẽ có ích cho xã hội, cho dân tộc. Chúng ta hãy dùng tri thức của mình để mang lại những tín hiệu tích cực cho đất nước, giúp Tổ quốc chống lại những cuộc chiến tranh mạng

  Trả lờiXóa
 2. mặt trời mọc05:54 12 tháng 8, 2014

  Chúng ta cần phải kiên quyết chiến đấu đến cùng để bảo vệ những quyền thiêng liêng nhất, toàn vẹn lãnh thổ cho tổ quốc và độc lập cho đất nước, toàn thể nhân dân Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững chủ quyền quốc gia, đó cũng chính là lời kêu gọi của chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 3. internet là phát minh vĩ đại của loài người, những giá trị tuyệt vời, hữu ích mang lại của Internet đối với mỗi con người, xã hội và đất nước là rất lớn, nhưng đối với chế độ thù địch chế độ phản động thì đó là cái mà chúng đang muốn xuyên tạc nhà nước qua thế giới mạng đó, hiệu quả của việc làm đó là rất lớn nên chúng ta nên cẩn thận hơn nữa

  Trả lờiXóa
 4. trong khi chế độ thù địch ngày càng tinh vi và đấu tranh lại với cơ quan an ninh 1 sống 1 còn và càng ngày càng khốc liệt hơn thì điều đó cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của cơ quan chức năng trong công việc xây dựng và bảo vệ nền an ninh độc lập toàn dân tộc là như thế nào, đó là điều mà phản động luôn luôn xuyên tác cơ quan AN là vậy

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế21:32 23 tháng 7, 2015

  trong thâm tâm cá nhân tôi luôn rất quý những tên hacker mặc dù chúng là hoạt động sai trái, có thể là phạm pháp. Sự yêu quý ấy bởi các em chính là những tài năng mà tôi chưa chinh phục được chúng
  Tuy nhiên, nếu lũ Rận chủ có thể bắt tay với các em để tiến hành chống phá là một hoạt động hết sức nguy hiểm, có thể gây ra những hậu qủa khôn lường mà chúng ta sẽ phải khắc phục tỏng thời gian dài.
  Đã đến lúc chúng ta cần có thái độ nghiêm túc với bọn Rận chủ này rồi đấy!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm