Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

ngoc

        Có một câu chuyện ngụ ngôn thế này: “Chồn Bạch thích người thanh niên đẹp trai, cầu xin Thần Ái Tình biến nó thành cô gái đẹp. Thần bèn hoá thân nó thành một cô gái kiều diễm. Chàng thanh niên thoạt nhìn đã xiêu lòng, dẫn cô gái về nhà. Khi hai người ở trong phòng, Thần Ái Tình muốn biết tình yêu có làm thay đổi tính nết nó không, thần bèn thả chuột ra giữa phòng. Chồn Bạch quên phắt nó đang ở dạng người vội vồ lấy chuột, cắn xé nó. Thần giận Chồn, bèn cho nó trở lại hình dạng cũ”.


        Dường như câu chuyện ngụ ngôn trên, khiến người ta hình bóng liên tưởng đến hình hài, bộ dạng mang tính bản chất của các nhà dận chủ cả ở quốc nội và hải ngoại. Trong vòng quẩn quanh, dận thì vẫn là dận, chồn thì vẫn là chồn, dù có khoác lên người tuổi tác, học hàm, học vị hay những thứ lăng sê theo lối giải trí “lá cải” thì bản chất đều không hề thay đổi.Đó là bản chất cố hữu, ăn sâu, bám rễ và cho thấy một sự thật khách quan về bầy dận chủ hại nước, hại dân. Nhắc đến dận chủ bà con bách tính ai chẳng biết đến lũ dận ở hải ngoại như bọn khủng bố Việt tân của Đỗ Hoàng Điềm, Lý Thái Hùng, cái gọi là Đảng nhân dân hành động của Nguyễn Tường Bá, Liên minh dân chủ Việt Nam của Ngô Thanh Hải, Tập hợp thanh niên dân chủ của Hoàng Lan, Tập hợp dân chủ đa nguyên của Nguyễn Gia Kiểng, Tập hợp thanh niên dân chủ của Nguyễn Tiến Trung. Còn ở quốc nội có vài nhen nhóm như Hội bầu bí tương thân, Hội anh em dân chủ, Mạng lưới blogger Việt Nam, Hội cựu tù nhân lương tâm, Hội nhà báo độc lập Việt Nam... Dù dưới tên gọi nào, ra đời ở Tây hay bất kỳ nơi đâu trên quả địa cầu này, thì bầy dận cũng đều mang một bản chất chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam, cản trở sự phát triển của dân tộc trong dòng chảy chung cùng nhân loại tiến bộ.Một xã hội văn minh, không chấp nhận bầy dận chủ hoành hành ngang ngược, do vậy vấn đề đào thải lũ dận ra khỏi xã hội là đòi hỏi bức thiết, là mong mỏi lớn lao của nhân dân Việt Nam và nhân loại yêu hòa bình trên toàn thế giới.


        Bầy dận chủ như một thứ bệnh dịch bệnh hoạn, chúng câu kết chặt chẽ và được sự đỡ đầu, hỗ trợ về tài chính, tinh thần dận của lũ dận chủ ngoại bang ra sức xuyên tạc, vu khống tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam. Đặc biệt, trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền. Kiểu như con Chồn Bạch trong câu chuyện ngụ ngôn kia, lũ dận chủ những tưởng được sự lăng sê, tiếp tế của đấng ngoại bang mà nghĩ rằng chúng đích thực là các nhà dân chủ, nhà nhân quyền này nọ. Thậm chí, để khoách cho bầy dận bộ dạng giống với hai từ dân chủ, nhân quyền thì hàng loạt các kiểu trao giải mang tầm cỡ tinh thần dận Cuốc tế được tạo ra: giải thưởng Hellman/Hammet của tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW), giải thưởng Stephanuscủa Hiệp hội quốc tế nhân quyền tại Ðức; giải thưởng quốc tế Gruber của Nghiệp đoàn luật sư quốc tế, Công dân mạng của Tổ chức phóng viên không biên giới (RSF), Giải Tự do Báo chí Quốc tế (International Press Freedom Awards) của Ủy ban bảo vệ các nhà báo... Tất thảy các thứ nhem nhuốc gọi là giải thưởng hay vinh danh này nọ về từng con dận đều là một màn kịch rất kệch cỡm được bầy dận chủ và lũ dận ngoại bang dựng lên. Đó chỉ là cái sự phát ngôn phi pháp và nhằm đánh lận con đen. Dư luận thế giới, pháp luật quốc tế không hề biết đến mấy cái bóng ma dập dờ mượn cớ dân chủ, nhân quyền, tự do đó trong một thế giới văn minh.


Gớm ghê thay, để trang hoàng cho cái áo khoác mục rỗng lộng lẫy, bầy dận còn được một số “Nghị sĩ”, “Dân biểu” phương Tây tung hô, la ó dốc sức tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo tình hình dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam. Thường thì chúng lấy cớ một vài tên dận vi phạm pháp luật, bị xử lý nghiêm khắc trước pháp luật làm hình tượng, “ngọn cờ” cho cái mà chúng gọi là “dân chủ, nhân quyền” của bầy dận mang bản chất như con Chồn Bạch. Chúng dùng đầy rẫy các mĩ từ đẹp đẽ của loài người, viện dẫn những danh ngôn cao đẹp để hòng lừa phỉng, dụ dỗ, lôi kéo một số người nhẹ dạ, thiếu hiểu biết nghe và tin theo các hành động man dợ, tin rằng bầy dận là các nhà dân chủ, nhân quyền đích thực. Nhưng không giống con Chồn Bạch kia có chút may mắn khi hóa thân thành một nàng thiếu nữ xinh đẹp kiều diễm, bầy dận chủ chưa và không bao giờ có thể hóa thành thứ gì khác - dận thì vẫn là dận. Người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước đâu đâu cũng tỏ bày cái bản chất chống phá đất nước và nhân dân của lũ dận. Cho dù chúng có được bàn tay ngoại bang nào hóa phép dân chủ nhân quyền, trao tặng các thứ nhảm nhí, lố bịch giải thưởng này, vinh danh nọ hay có rượu cũ bình mới mà đẻ ra lắm thứ hội nhóm trí trá thì bầy dận kia vẫn là những con dận thoi thóp co quắp nhau lại, tự rằng xé, đấu đá lẫn nhau trong một vũng lợi ích của từng cá nhân con dận mà thôi.

        Câu chuyện về con Chồn Bạch là một câu chuyện ngụ ngôn sâu sắc và giờ, bạn đọc lại có thêm một câu chuyện ngụ ngôn hay về bầy Dận chủ. Ước mở của Chồn Bạch vu vơ về một tình yêu nào đó với một chàng trai, còn khao khát dã tâm của bầy Dận chủ thì thật man dợ, nó xâm phạm trực tiếp đền nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam, phá hoại sự đoàn kết dân tộc, xâm hại đến các giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền tốt đẹp của Nhân dân Việt Nam và của toàn nhân loại. Nhận thức đúng bản chất và có hành xử nghiêm khắc với lũ dận là việc làm cần thiết, trách nhiệm của mỗi công dân với Tổ quốc.


         Việt Tân


18 nhận xét:

 1. Nghe tên của những tổ chức mà bọn dận này chúng lập ra thật là hay và ý nghĩa biết bao nếu như hành động, việc làm của chúng theo đúng những gì mà chúng lập ra thì đất nước ta đã không còn bị tiếp tục tàn phá từ sau chiến tranh đến giờ. Đúng vậy dận thì vẫn là dận mà thôi, bản chất bán nước, phản động, chống đối của bọn chúng thì nó sẽ vẫn là như vậy, sẽ chẳng có cái vỏ bọc nào có thể che dấu được cho chúng cả.

  Trả lờiXóa
 2. Câu chuyện về con chồn bạch khá là thú vị, nó được ví như những nhà "dân chủ" của chúng ta đang ngày đêm chống phá Việt Nam trên mọi phương diện, mọi lĩnh vực. Nhưng chúng chẳng qua cũng chỉ là những con rận mà thôi, cho dù có tạo những cái vỏ bọc mĩ miều, hoa lá đến đâu đi chăng nữa thì bản chất của chúng cũng chỉ là những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 3. CÂU CHUYỆN CỦA LOÀI CẦY ĐỎ .....


  • khi sinh tiền bác hồ đã sai tố hửu làm thơ ca tụng tổ tiên cộng sản THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG MỘT THƯƠNG ÔNG STALIN THƯƠNG MỪOI ..... YÊU BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN .... và trước khi bị phơi xác cầy khô tại ba đình vẩn cố gắng thì thào để lại di chúc MONG ĐƯỢC VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐỂ GẶP LẠI TỔ TIÊN TIỀN NHÂN CỦA NÓ LÀ ÔNG MAO ÔNG MÁC ÔNG LÊ ..MÀ CHẲNG BIẾT GÌ ĐẾN CHA MẸ ÔNG BÀ ANH CHỊ EM RUỘT THỊT HAY TIỀN NHÂN VUA DÂN DÂN ĐẤT VIỆT BAO ĐỜI GIỬ NƯỚC VÀ DỰNG NƯỚC....lủ súc vật chúng mày có còn sợi nảo người nào nửa không hay đã bị cộng sản đục bỏ hết nảo rồi nhét đặc cức vào đầu nên mới cam tâm làm chó nhận giặc làm cha thế hử ....
  . Giáp duẩn hồ nhũng con rối vĩ đại trong bàn tay của quan thầy nga tàu muôn năm
  …Đại cẩu nô hồ chí minh muôn năm ….thế giới súc vật đại đồng muôn năm …

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của một con thú thì nó sẽ mãi là một con thú giống như con Chồn kia cũng thế, mặc dù được khoác lên mình vẻ đẹp bằng phép màu nhưng khi mà có điều kiện thuận lợi, có lợi ích của chúng thì chúng sẵn sàng hiện nguyên hình của một lũ phá hoại mà thôi. Với sự tung hô của bọn phản động, thế lực chống đối Việt Nam, bọn chúng đã quá ảo tưởng về sức mạnh của chúng để chống đối, phá hoại Việt Nam với hàng loạt những tổ chức mang danh nghĩa yêu nước. Thật là nực cười và thấy đáng thương.

  Trả lờiXóa
 5. Người ta nói "Giang sơn khó đổi, bản tính khó rời" quả không sai. Mặc dù được khoác lên mình vẻ đẹp bằng phép màu nhưng khi mà có điều kiện thuận lợi, có lợi ích của chúng thì chúng sẵn sàng hiện nguyên hình của một lũ phá hoại, đúng như cái áo không làm lên thầy tu, rận thì mãi mãi là rận

  Trả lờiXóa
 6. Rận có biết nhân ái là gì không? Cho dù chúng có được bàn tay ngoại bang nào hóa phép dân chủ nhân quyền, trao tặng các thứ nhảm nhí, lố bịch giải thưởng này, vinh danh nọ hay có rượu cũ bình mới mà đẻ ra lắm thứ hội nhóm trí trá thì bầy dận kia vẫn là những con dận. Rồi chúng sẽ hiện nguyên hình khi lợi ích của mình bị đe dọa

  Trả lờiXóa
 7. Bọn rận chủ chỉ lợi dụng danh nghĩa "yêu nước" và dùng tiền để lôi kéo người tham gia, tiến hành các hoạt động chống đối mà thôi. Nếu chúng thực sự hoạt động hướng tới những mục đích mà chúng vẽ ra thì làm sao mà chúng vị liệt kê thành tổ chức khủng bố như Việt Tân được, Việt Nam cũng đâu có bị phá hoại, cản trở phát triển như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 8. rận thì vẫn mãi là rân mà thôi, bản chất của rận thì không thể thay đổi được, chúng sẽ mãi gặm nhấm, tàn phá đất nước chúng ta. Nhưng nực cười thay là chúng tự tạo những cái vỏ bọc có vẻ mĩ miều, văn hoa. Bề ngoài nhìn vào thì có thể đấy là những cái tốt đẹp cho đất nước mà chúng dựng nên. Nhưng bản chất phá hoại thì sẽ mãi phá hoại khi có điều kiện thuận lợi để chúng hiện hình.

  Trả lờiXóa
 9. Với cái mác mà chúng gắn lên trên mình tạo thành cái vỏ sao mà đẹp đẽ đến thế như nào là Hội bầu bí tương thân, Hội anh em dân chủ, Mạng lưới blogger Việt Nam, Hội cựu tù nhân lương tâm, Hội nhà báo độc lập Việt Nam. Nếu mà việc làm của chúng được thể hiện đúng như những gì chúng nói thì tốt biết bao. Nhưng bản chất rận chủ, những kẻ phá hoại thì nó vẫn mãi là những kẻ phá hoại dưới bất kỳ vỏ bọc nào đi nữa.

  Trả lờiXóa
 10. đừng có nói nhiểu đến nền dân chủ của việt nam khi mà chưa có nước nào được như nước ta hết nếu xét về những thứ mà người dân đang được đọc nói xấu về nền dân chủ ấy thì chỉ có thể là lời lẽ xuyên tạc của thế lực thù địch mà thôi, nói cho cùng thì chúng chẳng làm được ích gì cho xã hội mà chỉ làm tan tác cái xã hội này mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta có lẽ không mấy ai xa lạ gì với đám rận chủ lông mu, với những hành động, âm mưu hết sức xảo quyệt và hết sức thâm độc. Đó là một điều mà chúng ta không thể chấp nhận được. Là những hành động núp bóng hoạt động vì nhân quyền, những thưc chất đó lại là những hành động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 12. Câu chuyện về con Chồn Bạch là một câu chuyện ngụ ngôn sâu sắc và giờ, bạn đọc lại có thêm một câu chuyện ngụ ngôn hay về bầy Dận chủ. Ước mở của Chồn Bạch vu vơ về một tình yêu nào đó với một chàng trai, còn khao khát dã tâm của bầy Dận chủ thì thật man dợ, nó xâm phạm trực tiếp đền nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam, phá hoại sự đoàn kết dân tộc, xâm hại đến các giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền tốt đẹp của Nhân dân Việt Nam và của toàn nhân loại. Những hành động của bọn rận chủ không có gì khác ngoài mục đích thực hiện những âm mưu chống phá, xuyên tạc nhà nước, chính quyền ta.

  Trả lờiXóa
 13. bản chất của cá nhà rận chủ thì vân không bao giờ có thể thay đổi cho dù tuổi tác hay diện mạo của chúng có thay đổi ra sao thì cái tâm không sạch cái tính xuyên tạc bịa đặt của chúng cũng không thể tẩy rửa được nó đã ăn sâu vào tiềm thức của con người bọn chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 14. chắc chúng ta không ai còn lại với cai âm mưu xấu xa của các nhà rận chủ.họ tìm đủ mọi cách xuyên tạc nói xấu hình ảnh của đất nước chúng ta với mục đích phá hoại đất nước cản trở sự phát triển của xã hội họ không từ một thủ đoạn bỉ ổi nào.thật không thể chấp nhận nhưng con người này tồn tại trên lãnh thổ nước ta được

  Trả lờiXóa
 15. ắc hản chúng ta không ai là không biết cái mục đich xâu xa của ác nhà rận chủ đó là chúng luôn tự coi mình là tổ chức yêu nước để xuyên tạc bịa đặt lừa gạt những kiều bào yêu nước đưa tiền cho chúng và rồi từ chỗ tiền đó chúng lôi keo những người nhẹ dạ cả tin đi theo chúng xuyên tạc bịa đặt đường lối chính sách của đảng bôi nhọ hình ảnh cuả đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. mục đích duy nhất đó là phái hoại đất nước ta bôi nhọ hình ảnh đất nước ta các nhà rận chủ đã phải xuyên tạc bịa đặt đủ điều nói xấu chế độ chính trị nói xấu vai trò lãnh đạo của đảng xuyên tạc chính sách của nhà nước.không gì là chúng không thể bịa đặt.chúng là những kẻ man dợ k từng thỉ đoạn

  Trả lờiXóa
 17. Việc so sánh bọn rận chủ với con chồn bạch là khá độc đáo. Mặc dù được khoác lên mình vẻ đẹp bằng phép màu nhưng khi mà có điều kiện thuận lợi, có lợi ích của chúng thì chúng sẵn sàng hiện nguyên hình của một lũ phá hoại.Chúng cũng chẳng khác gì là động vật.

  Trả lờiXóa
 18. Quá hay cho một ví dụ, một câu chuyện về con chồn bạch. bởi những kẻ rận chủ kia chẳng khác gì nếu không muốn nói là bản sao. Bầy dận chủ như một thứ bệnh dịch bệnh hoạn, chúng câu kết chặt chẽ và được sự đỡ đầu, hỗ trợ về tài chính, tinh thần dận của lũ dận chủ ngoại bang ra sức xuyên tạc, vu khống tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm