Thứ Năm, 28 tháng 8, 2014

Bui-Hang1

        Ngày 26 tháng 8 vừa qua, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp công khai xét xử sơ thẩm vụ án các đối tượng gây rối trật tự công cộng theo điều 245 Bộ Luật Hình sự Việt Nam. Những đối tượng bị đưa ra trước vành móng ngựa và “ánh sáng” của công luận bao gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Vinh. Theo cáo trạng, các bị cáo nói trên đã thực hiện một vụ gây rối trật tự công cộng xảy ra ngày 11/2/2014 tại ấp An Quới, xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò. Các đối tượng bị cơ quan chức năng đưa ra xét xử lần này đều là những đối tượng có ít nhiều “thành tích” chống đối. Sự việc gây rối xảy ra vào ngày 11/2 vừa qua, bắt nguồn từ việc hai đối tượng Tâm và Bửu vi phạm luật giao thông đường bộ. Khi lực lượng Công an có mặt giải quyết vụ việc thì đối tượng Hằng, Quỳnh và Vinh có hành vi la hét, nhục mạ những cán bộ thực thi công vụ. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng Minh có hành vi hành hung một chiến sĩ Công an. Bùi Hằng có hành vi la hét, gây cản trở giao thông, xuyên tạc thông tin nhằm kích động các đối tượng quá khích gây phức tạp tình hình.


       Bùi Hằng, Thúy Quỳnh và Văn Vinh là ai, chắc hẳn ít nhiều cũng được dư luận biết tới. Riêng Bùi Hằng, kẻ cầm đầu số gây rối trật tự công cộng trong sự việc trên thì ắt hẳn không còn là xa lạ với dư luận trong và ngoài nước. Hành động chống Đảng và Nhà nước của Bùi Hằng đã vấp phải sự phản đối và chỉ trích mạnh mẽ từ việc Hằng từng vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng; hành vi cưỡng đoạt tài sản của người khác; đến các hoạt động gây rối trật tự công cộng. Không dừng lại ở đó, Hằng từng “đánh đập, chửi bới mẹ và những người trong gia đình” khi những người thân trong gia đình khuyên Hằng tỉnh ngộ, dừng các hoạt động vi phạm pháp luật.


       Còn nhiều nữa những hành động “trời không dung, đất không tha” của Bùi Hằng trong thời gian qua cho thấy Hằng là một con người “đạo đức không trong sáng”. Những hành vi của Hằng đã phải gánh chịu sự trừng phạt của pháp luật và dư luận trong nước. Sau những lần này, Bùi Hằng không những không “tỉnh ngộ” mà còn “lộ nguyên hình” là một đối tượng chống đối Đảng và Nhà nước quyết liệt. Với những thành tích bất hảo kể trên, Hằng được nhiều đối tượng xấu, các tổ chức phản động ngoài nước bình chọn là “người phụ nữ của năm”, là “con tốt đen trong nước cờ chống đối Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch”.


       Trước vành móng ngựa, Bùi Hằng và các đối tượng khác vẫn tỏ ra ngoan cố, coi thường pháp luật và trông chờ vào sự “can thiệp” từ bên ngoài. Tuy nhiên, với những chứng cứ thuyết phục và rõ ràng, bản án nghiêm khắc dành cho Bùi Hằng, Thúy Quỳnh và Văn Vinh đã được Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp tuyên án. Các đối tượng gây rối trật tự công cộng này sẽ phải gánh chịu mức án 36 tháng, 24 tháng và 30 tháng lần lượt theo các đối tượng. Bản án được tuyên đã nhận được sự đồng tình ủng hộ mạnh mẽ từ dư luận tham dự phiên tòa và người dân cả nước.


       Sau sự kiện Bùi Hằng và các đối tượng bị Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đưa ra xét xử, các đối tượng chống đối trong nước và các thế lực thù địch bên ngoài tỏ ra “lồng lộn” nhằm ra sức kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân. Tuy nhiên, những âm mưu và hành động bẩn thỉu của chúng đã bị dư luận phơi bày và phản đối mạnh mẽ. Xét xử Bùi Hằng, Thúy Quỳnh và Văn Vinh ngày 26/8 vừa qua với bản án nghiêm khắc có sức răn đe cho thấy dân tộc Việt Nam không cho phép “con sâu quấy rầu nồi canh” như vậy. Bản án cũng là lời “cảnh tỉnh” sâu sắc cho các đối tượng chống đối hoặc đang bị lợi dụng và hoạt động chống đối Đảng và Nhà nước. Đồng thời, thông qua việc xét xử các đối tượng trong vụ án gây rối trật tự công cộng, dân tộc Việt Nam đã và đang thể hiện thái độ kiên quyết đấu tranh chống âm mưu và hoạt động của số đối tượng xấu, các thế lực thù địch bên ngoài nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chia rẽ giữa nhân dân với Đảng, Nhà nước...


       Hoa Ngọc Lan


40 nhận xét:

 1. Bùi Thị Minh Hằng xứng đáng nhận phải sự trừng phạt của pháp luật. Một con người đầy tai tiếng với những vụ việc lùm xùm liên quan đến pháp luật. Cứ lúc nào có vụ gì là đều có mặt mụ với một vai trò nổi bật là hô hào, kêu gọi, kích động người ta. Không những vậy, việc hành xử của mụ cũng chẳng khác gì một tên côn đồ. Bởi vậy nên việc bị bắt là hoàn toàn xứng đáng rồi

  Trả lờiXóa
 2. Cái mụ này thì bị đi tù là đúng rồi, đàn bà gì mà như con rơi rơi, cơ hội, thủ đoạn, chua ngoa, lăng loàn thế không biết nữa. Nhìn vào hồ sơ của ả mà không khỏi nản lòng với một người đàn bà như vậy, như là dân giang hồ chị em vậy. Thế mà không hiểu sao lại có những kẻ đi đấu tranh, bảo vệ cho ả nhỉ? Có vẻ như ả khá là có tiếng tăm trong giới tội phạm đấy

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Hằng là kẻ cố chấp và ảo tưởng. Bản án dành cho ả xem ra vẫn còn nhẹ...

  Trả lờiXóa
 4. Không thể chấp nhận một con người đạo đức đểu giả như Bùi Hằng tồn tại ở xã hội. Chúng ta cần nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 5. một bản án thể hiện sự công tâm của pháp luật.bùi hằng,nguyễn văn minh,nguyễn thị thúy quỳnh đều là những kẻ có thái độ và tư tưởng bất mãn và chống đối.chính vì thế chúng đã phải nhận sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.hãy biết chấp nhận và cố gắng cải tạo cho tốt sau này làm người có ích cho xã hội đi bùi hằng ạ.

  Trả lờiXóa
 6. nói đến bùi hằng thì chúng ta đều biết được những việc làm xấu xa và bỉ ổi của mụ ta.hàng loạt những việc làm của mụ ta cùng với đám rận bán nước đã gây ra sự phẫn nộ cho mọi người.cuối cùng phiên tòa xét xử mụ ta cũng đã diễn ra và bản án dành cho mụ ta như thế là hoàn toàn xứng đáng rồi.

  Trả lờiXóa
 7. sau phiên tòa xét xử Bùi hằng và đồng bọn thì tất cả đều đồng lòng với mức án đó,tuy nhiên có một số đám rận bán nước thì kêu la và không đồng tình với mức án đó.nhưng cái lũ rận đó chúng nó có biết luật đâu mà nói lung tung chứ.dù chúng có kêu gào thế nào cũng chẳng bao giờ có thể thay đổi được bản án dành cho mụ ta và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 8. một phiên tòa cũng bình thường như bao phiên tòa khác thôi nhưng lại được đám rận trong và ngoài nước quan tâm.bởi vì nó xét xử kẻ chửi thuê chuyên nghiệp của bọn chúng.và bản án đã được tuyên cho bùi hằng và đồng bọn,một sự trừng phạt thích đáng của pháp luật đối với những kẻ dám coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Cần phải dành những bản án thật nghiêm khắc cho số đối tượng chống đối để chúng tỉnh ngộ mà sống hướng thiện hơn

  Trả lờiXóa
 10. Bọn phản động thấy Bùi Hằng và bè lũ bị đem ra xét xử đang điên cuồng xảo ngôn chống đối Đảng và Nhà nước bà con ạ. Nực cười, chẳng ai thèm nghe chúng nói. Dân tộc Việt Nam tẩy chay những đứa con tội lỗi như Bùi Hằng. Bản án có thể còn nhẹ, cần tăng thêm hình phạt.

  Trả lờiXóa
 11. Đang đời con mụ Bùi Hằng, nhiều gười con cho rằng với những hành động của Bùi Hằng thì đây còn là nhẹ cho Bùi Hằng đấy, nhưng dù sao, chúng ta cũng thấy được sự nghiêm minh của pháp luật, cho thấy rằng công lý vẫn được thực thi, rất hay đấy.

  Trả lờiXóa
 12. công lý đã được thực thi, đây cũng là những hành đông đáng bị xử lý như thế, công lý pháp luật không phải là trò đùa mà có nhiều kẻ muốn làm gì thì làm, như thế thì xã hội loạn mất à, vậy nên, bài học từ Bùi Hằng là một lời cảnh tỉnh cho những ai coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. một bản án đưa ra và nhận lại là sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân. cuối cũng những kẻ vi phạm pháp luất cũng bị trừng trị công lý đã được thực thi.đó cũng chính là lời khẵng định những kẻ vi phạm luất pháp ắc hẳn sẽ phải chịu hậu quả đích đáng

  Trả lờiXóa
 14. đáng đời cho kẻ có tên Bùi Thị MInh Hằng và đồng bọn của ả ta, chúng đã có những hành động gây rối cản trở đất nước ta phát triển. bản án đưa ra có lẽ vẫn hơi nhẹ so với những gì chúng đã làm với đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. đây cũng chính là hậu quả cho những kẻ coi thường luật pháp chúng nghĩ rằng luật pháp nước ta đề ra rồi để đấy mà không dám xử lý chúng nên chúng muốn làm gì thì lam không sợ phải trả giá sao.chúng đã nhầm và công lý đã được bảo vệ chúng phải chịu mức án phù hợp với những gì mà chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 16. đến phút chót rồi mà Bùi Hằng cùng đồng bọn vẫn không chịu cúi đầu nhận lỗi l phải chăng chúng ta đã hơi lương tay. mức án nhẹ vậy là quá nhẹ so với việc mà chúng đã làm đối với đất nước ta.những dù gì thì đây cũng là lời cảnh cáo cho những kẻ coi thường luật pháp không coi pháp luật nước ta ra gì

  Trả lờiXóa
 17. Theo tôi thấy hình phạt như thế là hơi ít so với những con người như thế,Ả đàn bà mà đến cả cha mẹ,ả cũng ruồng bỏ thì có thể xem con người đấy là người như thế nào.sau tất cả những hành động của mình thì bây giờ ả đã phải vào tù sám hối,không biết thời gian trong đó ả có nhận ra được điều gì không?

  Trả lờiXóa
 18. Đương nhiên thì bản án đấy chính là sự trả giá sau tất cả những hành động của mình Ả,vậy mà có những một số blog đăng tin lá cải vẫn có thể kêu oan cho ả được.ả và đồng bọn đã phải vào tù,những kẻ đã coi thường pháp luật và nhà nước việt nam này.

  Trả lờiXóa
 19. Hành động chống Đảng và Nhà nước của Bùi Hằng đã vấp phải sự phản đối và chỉ trích mạnh mẽ từ việc Hằng từng vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng; hành vi cưỡng đoạt tài sản của người khác; đến các hoạt động gây rối trật tự công cộng. Không dừng lại ở đó, Hằng từng “đánh đập, chửi bới mẹ và những người trong gia đình”

  Trả lờiXóa
 20. "Bùi Thị Minh Hằng – Một Phụ Nữ Việt Nam khả ái và khả kính. Chị xứng đáng được vinh danh, không chỉ trong quốc nội mà cả trên thế giới" chúng mày đang ngộ nhận à, Bùi Hằng là người con gái khả ái đúng là hài vãi, nếu con mụ hằng là phụ nữ khả ái thì chắc cả cái thế giới này sụp đổ mất, không hiểu sao 1 cái lũ như chúng mày mà đòi tôn vinh con mụ hằng này

  Trả lờiXóa
 21. Cái con mụ trời đánh hằng này hết quấy rối gia đình chửi bói gia đình bố mẹ sinh ra nó nó cũng chửi thì chúng mày vinh danh cái gì chứ, nếu hằng là con người khả ái thì tại sao bố mẹ nó chẳng coi ra gì rồi vác loa lăng mạ làm nhục người khác, bao nhiêu tiền án mà Hằng đang nhận trong mình thì đến bao giờ mới được rủ sạch khi chết đi chứ, nhục thay những con người này

  Trả lờiXóa
 22. Ai làm tai sai cho giặc tàu hả thằng kia mày đừng có đứng đó mà ngậm c*** phun người nhé, cái loại như chúng mày thì đừng nói gì về chính trị mà chính cha ông tổ tiên nhà chúng mày bị coi thường, đừng để con cháu chúng mày phải mang cái danh truyền đời mà không thể nào xóa bỏ được "lũ phản động " ạ, nếu 1 lần sống sót trên cõi đời này thì hãy làm những việc có ích để đến khi chết không phải ân hận nữa chúng mày ạ

  Trả lờiXóa
 23. Nó thật là con mụ hằng đó chẳng làm được cái tích sự gì cả mà các lũ chúng mày PR cho nó kinh thế chẳng nhẽ chúng mày đang lấy Hằng làm cái bia đỡ đạn à, mọi tội lỗi mà chúng mày làm cho bùi hằng chỉ có thế thôi sao,, chả nhẽ mọi việc bùi hằng làm cho chúng mày đi bán nước đi xuyên tạc tuyên truyền chống chủ nghĩa xã hội chỉ được chúng mày nói lên ba lời trên này thôi sao, chúng mày cũng chỉ là con chó đi lợi dụng nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. hiều gười con cho rằng với những hành động của Bùi Hằng thì đây còn là nhẹ cho Bùi Hằng đấy, nhưng dù sao,Theo tôi thấy hình phạt như thế là hơi ít so với những con người như thế,Ả đàn bà mà đến cả cha mẹ,ả cũng ruồng bỏ thì có thể xem con người đấy là người như thế nào.sau tất cả những hành động của mình

  Trả lờiXóa
 25. Hài hước,biểu tượng của người phụ nữ việt nam trong thời kỳ chống giặc ngoại xâm cơ ấy,bạn có biết gì về việt nam không vậy???biểu tượng mà chửi cha chửi mẹ,từ bỏ gia đình của mình để đi chửi rủa,nói xấu đất nước của mình??hi vọng là bạn đừng phát biểu những câu như thế để làm trò cười nữa đi.

  Trả lờiXóa
 26. Theo tôi thấy mức án đó còn nhẹ so với những gì ả gây ra.Một ả đàn bà côn đồ,từ bỏ gia dình rồi phản bội đất nước.Cũng chẳng phải là nhỏ tuổi nữa đâu mà bảo không có nhận thức,đằng này đến tuổi làm ông làm bà hết rồi mà suy nghĩ vẫn không bằng một đứa trẻ con thì điều đó đáng buồn thay.

  Trả lờiXóa
 27. vâng các bố lấy tên cmt rất hay thể hiện sự vô học của mình trước những con người đang đưa đất nước mình đi lên thật là nực cười khi có những con người mất dạy mà vào đây cmt sửa bậy đưa ra những lời lẽ mà chả ai thèm tin đó là sự thật đó là thứ mà lũ phản động gọi đó là công lí là cái lí lẽ luôn đưa ra từ mồm

  Trả lờiXóa
 28. những lời lẽ mà chúng đưa ra đó chỉ là 1 phần được coi là sự bất mãn với chế độ ở cấp độ thấp, chưa là gì khi vào các trang blog của chúng hay những fanpage của chúng chúng còn không còn gì mà không nói xấu được đảng và nhà nước nữa, nói cho cùng thì điều mà chúng làm là chúng được trả tiền chúng được rất nhiều tiền còn chúng chẳng quan tâm là ai nghĩ gì hết, tiền khiến cho lũ quỷ đó làm tất cả

  Trả lờiXóa
 29. con mụ Hằng và đồng bọn của mình đã không làm gì giúp đất nước thì thôi đã thê lại còn dở nhiều chiêu trò xuyên tạc bịa đặt để lối kéo nhân dân vào cái âm mưu thối tha của chúng để nhằm chố đối lại chính quyền chống đối lại nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 30. chúng ta hãy nhìn vào những hành động mà những kể như bùi hằng đã gây ra cho đất nước ta mà xem có gì là tốt đẹp không có gì là vì sự phát triển của đất nước không? hay đây chỉ là những hành động cant trở đất nước đi lên mà thôi.án phạt như vậy là lời cảnh tỉnh cho những kẻ ngu nguội u mê trong ảo tưởng

  Trả lờiXóa
 31. một án phạt thích đáng cho những kẻ coi thường luật pháp. một hậu quả tất yếu cho những tên không chịu giác ngộ vẫn mai u mê trong ảo tưởng về một thứ viển vông. 3 năm tù giam ssex là khoảng thời gian để chô BÙi Hằng nhận ra sai lầm của mình và trở về với chính nghĩa

  Trả lờiXóa
 32. bản án được đưa ra đã thể hiện rất rõ pháp luật chúng ta không chỉ đề ra để dọa mà những kẻ vi phạm pháp luật sẽ phải chịu bán án thích đáng cho những hành vi của mình.nên vì vậy đừng có vì tiền mà đánh mất nhân cash đánh mất bản thân đi làm những việc trái luật pháp chống đối lại cả dân tộc đất nước

  Trả lờiXóa
 33. Cho chết con mụ Bùi Hằng này đi, xuất ngày đi kích động biểu tình gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến người khác. Mà 3 năm tù có vẻ hơi ít với mụ thì phải,đáng nhẽ phải cho mụ ta thêm vài năm nữa cho mụ ta biết thế nào là lẽ độ đi. Dù sao thì từ giờ mụ ta cũng không còn làm gì được nữa rồi

  Trả lờiXóa
 34. Với bản án này thì Mụ Bùi Hằng này sẽ bị vô hiệu hóa một thời gian và bà ta sẽ không đi gây họa ở đâu được nữa. Thật là đáng mừng cho xã hội này khi mà một kẻ giang hồ chị em, lại mồm mép tép nhảy chuyên đi kích động biểu tình gây rối cho xã hội này. Giờ lấy ai để bọn rận chủ bấu víu vào đây. haha, thật là sảng khoái quá đi

  Trả lờiXóa
 35. Bùi Hằng thì thành truyền thuyết ở tù rồi, nhắc đến hằng là mọi người nghĩ đến con người chống phá nhà nước cộng hòa xã hội việt nam quyết liệt có âm mưu có tổ chức nhất, Hằng được sinh ra trong gia đình cũng được coi là có giáo dục nhưng chính hằng đã làm cho bố mẹ họ đã mất đi 1 người con lầm đường lạc lối

  Trả lờiXóa
 36. Trong cuộc đời của mỗi người thì điều mà chúng ta đáng quan ngại nhất đó là những hành vi xâm phạm đến nền an ninh quốc phòng của mỗi quốc gia hay nói cách khác đó là những con người đi làm phản động phản bội lại chính nhân dân chính tổ quốc mình để đổi lại những đồng tiền những miếng ăn bẩn thỉu nhất

  Trả lờiXóa
 37. Bản án này quá xứng đáng dành cho Bùi Hằng và đồng bọn. nói đến bùi hằng thì chúng ta đều biết được những việc làm xấu xa và bỉ ổi của mụ ta.hàng loạt những việc làm của mụ ta cùng với đám rận bán nước đã gây ra sự phẫn nộ cho mọi người.cuối cùng phiên tòa xét xử mụ ta cũng đã diễn ra và bản án dành cho mụ ta như thế là hoàn toàn xứng đáng rồi.

  Trả lờiXóa
 38. Bùi Hằng và đồng bọn đã nhận bản án quá xứng đáng.vói những âm mưu và hành động bẩn thỉu xuất ngày đi kích động biểu tình gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến người khác,gây kich đông mât lòng tin vào Đảng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 39. […] https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2014/08/27/ban-an-thich-dang-danh-cho-bui-hang-va-dong-bon/ […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm