Thứ Tư, 16 tháng 7, 2014

1.vua an cuop vua la lang

        Thời gian vừa qua, Biển Đông dậy sóng và trở thành tâm điểm chú ý của dư luận quốc tế. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt trái phép giàn khoan HD - 981 sâu trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Đồng thời với việc hạ đặt giàn khoan trái phép, Trung Quốc sử dụng một lực lượng lớn các tàu chấp pháp của họ, chủ động đâm va làm hư hỏng nhiều tàu của lực lượng thực thi công vụ Việt Nam, làm nhiều cán bộ kiểm ngư viên bị thương. Tình hình trên Biển Đông ngày càng leo thang căng thẳng khi Trung Quốc liên tiếp gây ra nhiều hành động gây hấn trên Biển Đông. Từ việc sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng của họ đến lợi dụng các diễn đàn quốc tế để xuyên tạc sự thật diễn biến tình hình trên thực địa, ra sức vu cáo Việt Nam nhằm lừa bịp dư luận của nhân dân Trung Quốc và dư luận quốc tế.


        Không chỉ có những hành động cương quyết và cứng rắn trên thực địa, giới cầm quyền Bắc Kinh còn toan tính nhiều bước đi nhằm gia tăng căng thẳng, đẩy tình hình trên Biển Đông đến bên bờ của một cuộc chiến tranh tổng lực trên biển giữa Trung Quốc và các quốc gia có liên quan. Trung Quốc đang ngày càng chứng tỏ cho thế giới thấy tham vọng không dễ dàng từ bỏ của họ đối với Biển Đông. Mặc dù những tuyên bố chủ quyền của họ trên Biển Đông cho tới nay chưa có bất kỳ quốc gia hay tổ chức nào thể hiện quan điểm ủng hộ họ. Trong sự kiện Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt trái phép giàn khoan HD - 981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam vừa qua, Trung Quốc đã vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ và kiên quyết của toàn dân tộc Việt Nam, sự phản ứng và chỉ trích sâu sắc của cộng đồng quốc tế. Ấy vậy, với dã tâm độc chiếm Biển Đông bằng mọi giá của mình, Bắc Kinh tỏ ra không chùn bước và thách thức cả quốc tế trong cuộc đấu tranh ngăn chặn âm mưu “biến Biển Đông thành hồ nước riêng của họ”.


        Để đối phó với dã tâm độc chiếm Biển Đông đã quá rõ ràng của Trung Quốc, hơn lúc nào hết dân tộc Việt Nam cả trong và ngoài nước cần nêu cao tinh thần đoàn kết, hưởng ứng lời kêu gọi thi đua yêu nước của Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của quốc gia, tạo thế và lực chủ động đối phó với âm mưu và những hành động gây hấn của Trung Quốc trên Biển Đông. Việt Nam có chính nghĩa, được cộng đồng quốc tế ủng hộ và giúp đỡ, chúng ta cần phát huy cao độ tinh thần yêu nước và ý chí tự tôn dân tộc của mỗi người con đất Việt để sẵn sàng bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ từng tấc đất, tấc biển mà ông cha ta đã bao đời gìn giữ.


        Ấy vậy mà bọn phản động Việt Tân, những đứa con quái thai ra đời sau những tham vọng vũ trang bạo loạn của Hoàng Cơ Minh và đồng bọn, giờ đây luôn rêu rao về tinh thần yêu nước và ý chí tự tôn dân tộc, nhưng những gì mà bè lũ phản động này làm lại hoàn toàn đi ngược lại những gì chúng nói. Núp dưới chiêu bài “bất bạo động” hoạt động của Việt Tân ngày càng ráo riết hơn, nhất là khi cả dân tộc đang phải tập trung đối phó với âm mưu và hành động gây hấn của Trung Quốc trên Biển Đông trong thời gian vừa qua. Tổ chức phản động Việt Tân lợi dụng tình hình diễn biến phức tạp trên Biển Đông liên quan đến việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD - 981 sâu trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam để tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo nhằm thực hiện âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, làm giảm lòng tin của nhân dân với Đảng, Chính quyền, với sự nghiệp đấu tranh chính nghĩa bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.


        Nhiều hành động của Việt Tân trong thời gian qua đã bị chính quần chúng nhân dân vạch mặt. Có thể kể đến như việc Việt Tân đứng đằng sau xúi giục, kích động công nhân biểu tình, gây rối an ninh trật tự tại các khu công nghiệp thuộc Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Áng - Hà Tĩnh thời gian qua. Tại Đồng Nai, cơ quan Công an đã bắt giữ 3 đối tượng được cho là “có liên quan đến Việt Tân”. Trong quá trình đấu tranh các đối tượng này đã khai nhận họ đã nhận được tiền và mệnh lệnh của Việt Tân nhằm lôi kéo, xúi giục công nhân trong các khu công nghiệp biểu tình, bạo loạn. Ở nhiều nơi khác có diễn ra các cuộc biểu tình, đều xuất hiện những đối tượng “tài trợ” áo, cờ tổ quốc và tiền nhằm lôi kéo, kích động nhiều người tham gia biểu tình. Núp dưới những hành động yêu nước, Việt Tân đang nhằm thực hiện nhiều toan tính khác. Lợi dụng những diễn đàn yêu nước của quần chúng nhân dân, Việt Tân sử dụng các lời lẽ tuyên truyền sai trái, đi ngược lại chủ trương, quan điểm của Đảng và Chính quyền trong giải quyết vấn đề trên Biển Đông, xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo nhằm kích động quần chúng có những hành động gây rối, tạo nên sự căng thẳng giữa Chính quyền với nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.


         Khi mà những toan tính của Việt Tân bị dư luận trong nước “vạch trần”. Một mặt, tổ chức này tỏ ra “vô can” đối với các hành động xấu xa mà người của họ tiến hành. Mặt khác, họ tăng cường sử dụng các luận điệu chiến tranh tâm lý nhằm xuyên tạc quan điểm của Đảng và Chính phủ ta trong giải quyết những vấn đề phức tạp trên Biển Đông bằng biện pháp hòa bình, trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế. Xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt sự thật, cho rằng Đảng và Chính quyền Việt Nam hèn nhát, không dám đối đầu với Trung Quốc nhằm bảo vệ biển đảo. Tài trợ tiền, chỉ đạo các đối tượng chống đối trong nước sử dụng các chiêu bài về tự do, dân chủ, nhân quyền chống phá Việt Nam ngày càng quyết liệt… Tất cả những hành động xấu xa của Việt Tân đều hướng tới một mục đích đen tối, đó là nhằm làm suy giảm lòng tin của nhân dân vào Đảng, Chính quyền và chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam.


          Những hành động của Việt Tân thật đáng nguyền rủa, dân tộc Việt Nam không cần thứ tình cảm yêu nước giả hiệu của bè lũ phản nước hại dân này. Hơn ai hết, 90 triệu người dân Việt Nam cả trong và ngoài nước đều thấu hiểu rằng, đối đầu với Trung Quốc nhằm bảo vệ toàn vẹn chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc là một cuộc đấu tranh gay go, quyết liệt, phức tạp và lâu dài chứ không hề giản đơn. Trong cuộc đấu tranh đó, Việt Nam có chính nghĩa và sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng quốc tế. Nhưng như vậy là không đủ, chúng ta đều biết rằng, Trung Quốc là một gã khổng lồ về kinh tế và quân sự, trong khi đó Việt Nam chúng ta còn yếu, kinh tế đang phát triển, tiềm lực quốc phòng còn nhiều hạn chế. Do vậy, trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán trên Biển Đông nếu không có sự đoàn kết dân tộc, thì ắt hẳn phần thiệt thòi sẽ thuộc về chúng ta bởi Trung Quốc là kẻ mạnh.


         Việt Tân - một tổ chức phản động xây dựng được ưu thế từ sự lừa bịp sẽ không còn đất diễn trong giai đoạn hiện nay. Những hành động quay lưng với tổ quốc và dân tộc của bè lũ phản động này đang vấp phải sự lên án và phản đối mạnh mẽ của mọi tầng lớp người dân trong xã hội. Tổ quốc Việt Nam đang bị đe dọa bởi những hành động ngang ngược và vô lý của Trung Quốc trong thời gian vừa qua mà nguyên nhân sâu xa bắt nguồn từ tham vọng “độc chiếm Biển Đông” của Bắc Kinh. Thời gian vừa qua, Trung Quốc không ngừng tạo nên những căng thẳng trên Biển Đông đe dọa đến hòa bình và an ninh trên Biển Đông và trong khu vực. Đây là thời điểm khó khăn đòi hỏi toàn dân tộc Việt Nam cần nêu cao tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm với tổ quốc, đoàn kết chung một tấm lòng, bên cạnh Đảng, Chính quyền trong cuộc đấu tranh chính nghĩa bảo vệ biển đảo quê hương trước âm mưu và hành động xâm lấn của Trung Quốc.


          Minh Ngọc


 

27 nhận xét:

 1. Việt Tân, những đứa con quái thai ra đời sau những tham vọng vũ trang bạo loạn của Hoàng Cơ Minh và đồng bọn, giờ đây luôn rêu rao về tinh thần yêu nước và ý chí tự tôn dân tộc, nhưng những gì mà bè lũ phản động này làm lại hoàn toàn đi ngược lại những gì chúng nói.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Tân đang âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Chúng ta cần nêu cao cảnh giác và đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu và hành động của bè lũ tay sai phản động Việt Tân

  Trả lờiXóa
 3. Việt Tân đang có những hành động đi ngược lại lợi ích của toàn dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Mạnh Quỳnh05:43 16 tháng 7, 2014

  Vạch mặt Việt Tân trước dư luận Việt Nam cả trong và ngoài nước để mỗi người dân Việt Nam nêu cao tinh thần cảnh giác, không để cho bè lũ phản động Việt Tân lợi dụng vào những hoạt động xấu đi ngược lại lợi ích của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Đây là thời điểm khó khăn đòi hỏi toàn dân tộc Việt Nam cần nêu cao tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm với tổ quốc, đoàn kết chung một tấm lòng, bên cạnh Đảng, Chính quyền trong cuộc đấu tranh chính nghĩa bảo vệ biển đảo quê hương trước âm mưu và hành động xâm lấn của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 6. Dân tộc Việt Nam có truyền thống yêu nước nồng nàn và tình yêu nước đó là sức mạnh vô địch giúp Việt Nam chiến thắng mọi kẻ thù xâm lược. Trong những thời khắc khó khăn này, người dân Việt Nam cả trong và ngoài nước cần nêu cao tinh thần đoàn kết và lòng yêu nước hướng về biển đảo quê hương

  Trả lờiXóa
 7. Bọn phản động miệng rêu rao về lòng yêu nước, nhưng thử hỏi bọn chúng đã làm được gì vì tổ quốc Việt Nam chưa. Việt Tân, cái tên đáng nguyền rủa...

  Trả lờiXóa
 8. Hồ Nhữ Thanh01:16 17 tháng 7, 2014

  Dân tộc Việt Nam cần nêu cao cảnh giác trước âm mưu và hoạt động của Việt Tân và bè lũ phản động nước ngoài

  Trả lờiXóa
 9. Đả đảo bọn Việt Tân, bè lũ phản nước hại dân

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân là bọn con lai bán nước, chúng nhận tài trợ tiền bạc và sự hỗ trợ từ các tổ chức nước ngoài để về chống phá đất nước ta. Không thể tha thứ cho lũ người ấy được, không thể để chúng biến nước ta thành như ý của bọn chúng được, các lực lượng chức năng phải ngăn chặn ngay những hành động gây nguy hại của chúng đối với đất nước và người dân chúng ta cũng phải đề phòng cảnh giác, không để chúng có cơ hội để tiến hành các hoạt động ấy

  Trả lờiXóa
 11. Bọn Việt Tân này là một lũ phản động thôi, hành động của chúng lúc nào cũng muốn phá hoại sự bình yên của đất nước này. Chúng ta phải ngăn chặn những hành động này của chúng không thể để chúng phá vỡ sự bình yên của đất nước mà ông cha ta đã phải đổ biết bao sương máu mới xây dựng nên được. Bọn chúng định không làm mà đòi hưởng thụ hay sao? Sao lại có sự vô lý như thế chứ

  Trả lờiXóa
 12. không đơn giản16:16 18 tháng 7, 2014

  Ai chẳng biết lũ Việt Tân này là lũ phản động, chúng chính là con lai của chế độ Việt Nam cộng hòa ngày xưa và được sự hỗ trợ từ nước ngoài để quay lại tiến hành những hoạt động chống phá đất nước ta. Chúng cũng có nhiều hành động phá hoại và bị các lực lượng an ninh ngăn chặn. Mỗi người dân chúng ta cũng cần phải nâng cao cảnh giác, không để bị mắc mưu bọn chúng

  Trả lờiXóa
 13. Cần phải cho mọi người biết được bản chất thật sự của lũ Việt Tân này, bởi có nhiều người đến nay vẫn chẳng biết là Việt Tân là ai. Việt Tân thực chất là một tổ chức phản động do một người đã từng là lính của quân lực Việt Nam cộng hòa thành lập với mục đích là khôi phục lại cái chế độ cũ, chế độ tay sai của người Mỹ như thời trước năm 1975

  Trả lờiXóa
 14. Bọn Việt Tân này lập ra với mục đích là chống phá nhà nước, chống phá thành quả cách mạng mà thôi, chúng là con lai của chế độ Việt Nam cộng hòa xưa và muốn nuôi hi vọng có thể khôi phục lại chế độ tay sai ấy. Chúng rất hay lợi dụng lòng yêu nước của mọi người, đặc biệt là các kiều bào ở nước ngoài và thậm chí là uy hiếp họ đề lấy tiền tài trợ cho những hoạt động chống phá đất nước của chúng

  Trả lờiXóa
 15. Những tổ chức phản động kiểu như Việt Tân sẽ không còn đất diễn khi cả dân tộc Việt Nam đoàn kết và cùng chung tay hướng về tổ quốc

  Trả lờiXóa
 16. Hoạt động của Việt Tân lợi dụng tình yêu nước của nhân dân Việt Nam vừa rồi là hành động xấu xa, bỉ ổi. Hành động đó của chúng chẳng khác gì với những hành động thâm độc và nham hiểm của Trung Quốc trong vụ hạ đặt giàn khoan HD 981 trái phép trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của chúng ta

  Trả lờiXóa
 17. Đả đảo Việt Tân. Đả đảo các tổ chức phản động lưu vong đang âm mưu phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 18. Nhân dân Việt Nam rất cảnh giác và yêu nước, không dễ gì các thế lực thù địch và bọn phản động có thể lợi dụng được

  Trả lờiXóa
 19. nghe bảo việt tân này bị đánh sập lâu rồi mà, bây giờ có ai dám nghĩ đến việt tân nữa đâu, ai ai cũng report chúng cả rồi, chứ chẳng có ai là quan tâm đến chúng cả, hiện nay trong khi nhà nước đang tích cực làm giàu đất nước thì có đa số bộ phận thế lực thù địch muốn chống phá nước ta

  Trả lờiXóa
 20. đúng vậy chúng nó muốn phá vỡ tinh thần đoàn kết yêu nước của chúng ta để chúng có thể làm mưu đồ chính trị lật đổ sự cầm quyền của đảng cộng sản việt nam trong những năm hiện nay, đảng và nhà nước ta tích cực đấu tranh bọn phản động này để có thể làm sạch các thù trong giặc ngoài

  Trả lờiXóa
 21. việt tân chưa bao giờ làm những điều có lợi cho đất nước cả, chúng chỉ thực hiện mưu cầu chính trị để phục vụ lợi ích cá nhân của chúng mà thôi chứ chưa bao giờ chúng nghĩ sẽ đưa đất nước này đi lên được thử hỏi xem nếu chúng muốn đưa đất nước ta đi lên thì tại sao chúng lại chống phá nhà nước ta đến như vậy

  Trả lờiXóa
 22. cái lũ việt tân chó má này luôn đi phá hoại đất nước ta, suốt ngày cứ mở miệng là canh tân đất nước cái quái gì mà chuyên đi nói xấu đảng nhà nước ta cơ chứ thật nực cười quá đi mất không hiểu sao chúng lại ảo tưởng sức mạnh như thế tại sao chúng có thể nghĩ ra là mình có thể canh tân đất nước

  Trả lờiXóa
 23. supertanker DotA06:13 25 tháng 7, 2014

  Truyền thống yêu nước sâu sắc chính là truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam. Nó đã được thể hiện qua hàng ngàn năm lịch sử. Nhưng thời gian gần đây xuất hiện một bọn phản động Việt Tân lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để kích động quần chúng nhân dân biểu tình, gây rối, làm hiểu lầm giữa chính quyền và người dân, khiến họ nghĩ Đảng ta nhu nhược, cán bộ chính quyền ta không yêu nước. Yêu nước mà như bọn Việt Tân thì khác gì bán nước!!!

  Trả lờiXóa
 24. việt tân luôn là thế lực thù địch nguy hiểm đối với nhân dân đối với đất nước ta, chúng hầu như phá phách tất cả xuyên tạc tất cả các đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta, chúng ta đang nhìn nhận vấn đề 1 cách khách quan mà nói thì nó không làm gì được cho chúng ta hết mà chúng luôn mồm là canh tân đất nước, ..

  Trả lờiXóa
 25. đã khi nào việt tân nhìn nhận đất nước này đang cần cái gì, chúng có thể làm được cái gì, hay cũng chỉ là cái mồm nói suốt ngày chỉ biết đi nói xấu đảng nói xấu nhà nước ta, nếu mà chúng có ý thức canh tân đất nước thì chúng hãy làm những việc thiết thực hơn những việc làm mang lợi cho đất nước ta hơn

  Trả lờiXóa
 26. chúng chỉ được cái mồm to tiếng làm tổn thương tinh thần đoàn kết dân tộc mà thôi, chứ thực ra chúng chẳng làm được cái gì hết, đến lúc đất nước gặp khó khăn chúng sẽ bỏ chạy hết, sang mỹ định cư hết, chứ chúng chẳng làm gì cứ hở miệng ra là nói này nói nọ mà có khi nào nó nghĩ đến nó đã làm được gì cho đất nước ta

  Trả lờiXóa
 27. Lỳ Đẳng Cấp23:56 28 tháng 7, 2014

  Việt Tân là cái tên có lẽ không còn xa lạ gì nữa đối với chúng ta, nếu là người quan tâm đến chính trị thì không thể không biết. đó là một tổ chức phản động lưu vong, là những con người tàn dư của chế độ mỹ ngụy cũ, dưới sự đài thọ của các tổ chức quốc tế đang tiến hành chống phá, xuyên tạc nhà nước ta nhằm lật đổ chính quyền ta một cách trắng trợn. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm