Thứ Tư, 16 tháng 4, 2014

Untitleưd        Hôm nay tình cờ đọc bài viết “áo gấm đi đêm” của Minh Văn được đăng trên blog cái gọi là caulacbonhabaotudo tôi thấy thật nực cười và hết sức phi lý. Ngay trong từng câu từng chữ người đọc có thể nhận ra sự cay nghiệt, sự thù hận với chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam của người viết. À, hẳn đây là đối tượng phản động, đối tượng chống đối, đối tượng bất mãn hoặc là đối tượng vi phạm pháp luật bị xét xử, cũng có thể là vì những đồng tiền bẩn thỉu từ các tỏ chức phản động nên mới có những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu chính quê hương đất nước của mình.

        Bài viết có đoạn viết “Mọi người chỉ có thể tin tưởng khi biết đó là sự thật. Vả lại luật báo chí quốc tế nghiêm lắm, phóng viên mà đưa tin không đúng sẽ bị kiện ra toà ngay. Như vậy là vừa bị toà soạn kỷ luật vừa bị toà án phạt đền bù trách nhiệm nữa”. Phi lý chưa kìa? Mà nói như thế lại “gậy ông đập lưng ông” rồi. Rất đúng ở chỗ mọi người chỉ tin tưởng khi biết đó là sự thật. Một người nói những  điều bịa đặt, xuyên tạc như tác giả bài viết “áo gấm đi đêm” thì làm sao ai mà tin nổi. Người ta còn chửi vào mặt cái lũ mất gốc, hám danh hám lợi nữa là đằng khác. Mặt khác, từ miệng mình chê bai chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam đủ thứ, bịa đặt trắng trợn, biến không thành có, đổi trắng thay đen như thế mà còn nhắc đến “kỷ luật viết bài” hay sao? Nếu như điều đó là thật thì cái bè lũ phản động, trong đó có ông tác giả Minh Văn đã ngồi bóc lịch từ lâu rồi, chẳng qua là các thế lực thù địch chống Việt Nam cố tình làm ngơ, thậm chí kích động “bọn chó săn” như các ông viết bài chống đối để lợi dụng thôi. Khi hết giá trị sử dụng, các ông coi chừng đấy.


        Mà thiết nghĩ tác giả bài viết trình độ đến đâu mà dùng những từ ngữ, cách diễn đạt và so sánh hết sức… ngu ngốc như thế. Nói chung là cũng có những câu thể hiện mình có biết tí ti về kiến thức, nhưng lại ví chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam như “một con quái vật khổng lồ nấp trong bóng tối. Nó tóm lấy và nuốt chửng bất cứ ai cố gắng lôi nó ra ánh sáng…” thì đúng là không còn từ ngữ gì để diễn tả được cái độ hoang tưởng, điên dại của ông Minh Văn và của cái gọi là “câu lạc bộ nhà báo tự do”. Có lẽ ông bị bệnh hoang tưởng nặng hoặc giả vờ ngu ngơ không hiểu thực tế như thế nào. Ông có biết rằng, đất nước Việt Nam rũ bùn đi lên như ngày hôm nay, sánh vai với các cường quốc 5 châu, được bạn bè thế giới ghi nhận và ngày càng có uy tín trên trường quốc tế là nhờ sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước cùng sự đồng tình, ủng hộ của quần chúng nhân dân. Chế độ xã hội chủ nghĩa là chế độ được nhân dân Việt Nam lựa chọn và có những bước đi phù hợp với tình hình ở Việt Nam. Tất nhiên, dù ở một quốc gia nào, một chế độ xã hội nào bao giờ cũng còn tồn tại những vấn đề của nó. Nhưng không thể phủ định những kết quả to lớn trên tất cả các lĩnh vực mà nhân dân lao động Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước đã gặt hái được. Nếu gọi là “quái vật” thì đấy chính là cái bè lũ phản động như các ông, suốt ngày đem Tổ quốc nơi mình sinh ra, nơi cha ông tôt tiên mình đã đổ máu để giành lấy tự do với những lời lẽ không phải là một con người.


        Càng đọc bài viết “áo gấm đi đêm” ai ai cũng có thể nhận thấy tác giả đích thị là một tên phản động. Đáng nói hơn, đây là một tên phản động không có trình độ với những câu từ dốt nát, ngu ngốc. Với loại này thì chúng ta cũng không cần để tâm tới làm gì. Trước sau gì khi hết giá trị lợi dụng, thì dù có “vẫy đuôi” như một “con chó trung thành”, ông ta cũng nhanh chóng bị các thế lực thù địch, các tổ chức phản động làm ngơ thôi.


        Qua Min


14 nhận xét:

 1. Bài viết " Áo gấm đi đêm" thực sự là 1 vài viết có thể nói là phế nhất mà tôi từng đọc, chưa nói đến nôi dung đã mang tính bẩn bựa , mà về hình thức câu từ của bài viết cũng thể hiện sự ngu học của tác giả rồi. Viết như kiểu bị người khác sai kiến ,giống như 1con chó nghe lời làm gì cũng phải nghe theo chủ nhân.

  Trả lờiXóa
 2. Câu lạc bộ nhà báo tự do mới sợ chứ. Có biết vì sao mà phải lập ra cái câu lạc bộ này không? là vì bọn này không được viết bài , cứ viết ra là bị người ta chủi người ta mắng cho , không có ai thuê cuối cùng phải tự làm nên câu lạc bộ này để kiếm tí tiền từ bọn phản động nó bơm cho. đáng lẽ phải gọi là câu lạc bộ nhà báo thất nghiệp thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 3. nói chúng nó so sánh với bọn này với chó thì chắc là không xứng đối với con chó, con chó còn biết trung thành không cắn chủ, khi chủ về nó còn biết đường mà vẫy đuôi nhưng đối với bọn này thì khác, ừ thì đối với nước ta nó không là con chó nhưng đối với thế lực thù địch thì chúng lại làm những con chó đó,

  Trả lờiXóa
 4. Làm như kiểu ở Việt Nam cấm nhà bào Viết vài không bằng ấy ,mà phải lập nên câu lạc bộ nhà báo tự do. Bọn này chỉ toàn viết những bài không đúng sự thật khiến mọi người tin là thật , hô hào chống Đảng và nhà nước để đươc thêm vài đồng tiền bẩn thiểu tử những tên phản động ở bên ngoài . thật là không xứng đáng với cái danh nhà báo .

  Trả lờiXóa
 5. bây giờ nền blog xuất hiện nhiều blogger trẻ tuổi chưa đọc thuộc bảng chữ cái mà cứ học đòi làm chính trị có thuộc bảng chữ cái chưa mà lên blogger viết bài nói này nói nọ, mà cái quan trọng hơn là nên đưa ra những luận văn ý nghĩa mà tác giả gửi gắm vào đó, ấy vậy mà giờ thì không cần nữa cần gì nội dung cứ lên chửi nói xấu đảng làm tí tiền cái đã

  Trả lờiXóa
 6. tại sao nhiều đối tượng này cay nghiệt nhà nước ta vậy cơ chứ, phải chăng có hiểu lầm gì đó khiến chúng đâm ra thay đổi con đường đi của mình, trước hết chúng ta nên nói về nền chính trị của nhà nước ta đi theo đảng lấy chủ nghĩa mác-lên nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động chứ có gì là sai mà sao bọn này cứ phê phán chính trị là sao

  Trả lờiXóa
 7. Bọn phản động thì kiểu gì chúng chẳng làm, kể cả bán rẻ lương tâm, danh dự của mình, bán rẻ mồ hôi xương máu của tổ tiên mình để đi làm mấy cái chuyện không còn xứng là con người.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi đồng ý với người viết là: áo gấm đi đêm là bài viết của một tên phản động không có trình độ với những câu từ dốt nát, ngu ngốc. Với loại này thì chúng ta cũng không cần để tâm tới làm gì. Trước sau gì khi hết giá trị lợi dụng, thì dù có “vẫy đuôi” như một “con chó trung thành”, ông ta cũng nhanh chóng bị các thế lực thù địch, các tổ chức phản động làm ngơ thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Một cái lũ chuyên đi xuyên tạc và bịa đặt về sự thật để chống phá Việt nam.Sao mà đến giờ cái lũ chúng mày không bị tóm cổ hết đi.Cứ ngồi đó mà ăn nói lung tung.Ở Việt nam thì vấn đề tự do báo chí hay tự do ngôn luận luôn được đảm bảo và thực hiện một cách hợp lí.Tuy nhiên tự do như thế nào thì cũng phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật.Những việc làm của cái gọi là hội nhà báo tự do kia đang vi phạm nghiêm trọng pháp luật.Vậy nên chúng xứng đáng phải bị xử lí.

  Trả lờiXóa
 10. Chắc là ông Minh Văn này có độ hoang tưởng chính trị nặng rồi. Những câu văn nghe chẳng ra gì cả, những lời nói nghe cứ như bọn văn nô, bồi bút, chẳng làm được gì cho đời cả. Nói tóm lại là tất cả chỉ là một lũ điên rồi, suốt ngày viết lách để nói này nói nọ nhưng trên thực tế chẳng có lấy một tí chứng cứ gì cả. Tất cả những chiêu bài này chỉ là trò của bọn chúng mà thôi. Chế độ Xã hội chủ nghĩa này như thế nào mà nó dám nói rằng lằ như một con quái vật chứ, rõ là những lời nói ngu ngốc hết cỡ.

  Trả lờiXóa
 11. Báo chí thì phải luôn tôn trọng sự thật và mục đích phải là nhằm cung cấp những thông tin chính xác đến người đọc. Nhưng ở đây hầu hết những kẻ mang danh nhà báo kia chúng lại chỉ viết bài nhằm phục vụ cho những mục đích chính trị của chúng, công kích chống phá Đảng và nhà nước ta. Những âm mưu đen tối của chúng phải bị chặn đứng không để chúng có cơ hội làm ảnh hưởng đến đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Hiện nay trên các trang mạng tràn đầy những thông tin xuyên tạc của bọn nhà báo đểu phản động. Chúng thực sự có quá nhiều những hoạt động để có thể xuyên tạc sự thật, đặc biệt là trên mạng. Vì thế người đọc chúng ta phải luôn có sự chọn lọc không thể tin những thông tin mà của các thế lực thù địch đăng lên.

  Trả lờiXóa
 13. Đảng Cộng sản Việt Nam đã dẫn dắt đất nước ta đấu tranh giành lại hòa bình, và góp phần quan trọng trong phát triển đất nước như ngày hôm nay. Những thành tựu về kinh tế xã hội là quá rõ ràng, chính đường lối xã hội chủ nghĩa góp phần quan trọng giúp cho đất nước có sự phát triển mạnh mẽ và ổn định như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể một vài điều được nêu ra bởi Áo gấm đi đêm là đúng, nhưng hãy nhìn cái cách lập luận ngây thơ, đầy ngu ngốc của hắn. Gọi là hắn vì không biết hắn là ai nhưng có lẽ nó cũng như bao bọn Rận chủ khác muốn dùng báo chí, blog để bôi kích, nói xấu đảng Nhà nước ta hòng kiếm lợi danh. Thật là đáng khinh!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm