Thứ Ba, 28 tháng 1, 2014

[caption id="" align="alignleft" width="330"]ông Đặng Xương Hùng Ông Đặng Xương Hùng[/caption]

         Tôi biết tới cái danh của ông bởi gần đây tôi thấy ông có những bài viết, cũng như những lời phát biểu của ông được lan truyền trên mạng có tư tưởng quan điểm ăn theo phong trào dân chủ. Nhưng tìm hiểu về ông và theo sự pr của ông và những kẻ theo lề trái tôi thì tôi biết ông là một nguyên vụ phó thuộc Bộ ngoại giao. Gần đây nhất tôi thấy ông đã có một lá thư ngỏ gửi những người bạn thuộc Bộ ngoại giao. Tuy đã năm hết tết đến nhưng cũng xin có những lời với ông nhân dịp Việt Nam chuẩn bị bước vào dịp kiểm điểm định kỳ phổ quát về nhân quyền.


         Theo tôi thì hiện nay ông đang là một quân cờ bị lợi dụng thì đúng hơn, không biết vì sao mà ông lại phát ngôn ra những lời của một con người vô ơn khi ông nói rằng “tôi đứng lên chống lại đảng cộng sản Việt Nam”.  Liệu có ai ngu ngốc hay không khi chúng ta đứng lên chống lại một tổ chức đã đấu tranh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đảng Cộng sản có tội tình gì khi những người Đảng viên của Đảng Cộng sản đã hy sinh cả cuộc đời mình cho sự nghiệp chống ngoại xâm giành độc lập cho dân tộc, đấu tranh cho sự  nghiệp thống nhất đất nước. Liệu có  sáng suốt hay không khi ông Đặng Xương Hùng chống lại một chính Đảng đại diện cho giai cấp cần lao.


         Và càng trớ trêu hơn là ông đã phát biểu trong lá thư ngỏ rằng “Chúng ta, những người dân Việt Nam, đều là nạn nhân của đảng cộng sản Việt Nam”. Tôi không biết liệu có ai mớm lời hay không khi ông phát ngôn  ra những lời thể hiện sự ngu ngốc và ẫu trí như thế. Người dân Việt Nam là nạn nhân của Đảng Cộng sản  Việt Nam kiểu nào đây hả ông Đặng Xương Hùng. Người dân Việt Nam từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo là nạn nhân của nền độc lập,  tự do, hay nạn nhân của sự hòa bình và no ấm? Dù sao ông cũng là một người có học nhưng lại suy nghĩ và có những lời nói phủ nhận lịch sử như vậy được. Đất nước trong bể khổ của xâm lăng cả thế kỷ, Đảng Cộng sản đã lãnh đạo nhân dân giành độc lập, lãnh đạo nhân dân đánh thắng Đế Quốc thống nhất non sông. Đảng lãnh đạo nhân dân phát triển đất nước, thu được những thành tựu to lớn của thời kỳ đổi mới. Vậy mà một vị cán bộ ngoại giao như ông lại đi phát biểu liều, hùa theo bọn phản động rằng nhân dân Việt Nam là nạn nhân của Đảng Cộng sản.


         Tôi cũng rất tôn trọng lời ông nói về vấn đề nhân quyền trong một cuộc phỏng vấn với RFA trước đây. Ông đã nói rằng “con người và quyền của con người là  quan trọng nhất đối với thế giới văn minh. Đây là mục tiêu của cả nhân loại chứ không phải đối với Việt Nam”. Điều ấy hiển nhiên đúng, Đảng và Nhà nước Việt Nam cũng lấy con người làm mục tiêu, làm trung tâm. Đảm bảo quyền con người là mục tiêu tối thượng.  Tôi cũng thấy chính bản thân ông cũng pr cho bản thân ông rằng ông bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam để đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Nhưng tôi nghĩ rằng đây chỉ là cái mác mà ông nói ra, là cái cớ, làm sao để “lý do to hơn mục đích” mà thôi. Bởi tại sao cứ ra khỏi Đảng thì mới đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Chính cái lý do đó mà ông quay ngoặt 180 độ để các thế lực chống Việt Nam lợi dụng nghe có vẻ không khả thi lắm. Đấy chỉ là một sự giả dối, giả dối như những kẻ mang danh “nhà dân chủ” khác. Từ những văn nghệ sỹ nửa mùa, cho đến những trí thức, nhân sỹ giởm, cho đến hạng liều, cùng quẫn khác. Họ đều làm dân chủ, đấu tranh cho nhân quyền, nhưng họ tung hô theo Mỹ, và nghe theo sự chỉ bảo của phương Tây một cách ngoan ngoãn. Tất cả đều là giả dối, đem thân mình bán cho ngoại bang để chống lại sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.


         Đáng lẽ ông nên biết thẹn với những người bạn mình đang làm ở Bộ Ngoại giao thì đúng hơn, những người đã đấu tranh bền bỉ cho sự vững mạnh và phát triển vị thế của đất nước trên trường Quốc tế. Họ đang cố cho thế giới thấy về một Việt Nam tự do, dân chủ và phát triển ngày nay để xóa đi những hình ảnh mà Mỹ  và các thế lực khác đang cố nhào nặn về Việt Nam. Những người bạn của ông đang đem đến cho thế giới một cái nhìn về một Việt Nam văn minh, đang trên đà phát triển để xóa đi những hình ảnh của một Việt Nam bị tàn phá, đói nghèo trong chiến tranh. Trong khi đó chính ông lại có những lời nói, bài viết bôi nhọ hình ảnh Việt Nam, xuyên tạc sự thật về dân chủ, nhân quyền Việt Nam.
[caption id="attachment_2175" align="aligncenter" width="625"]thư của ông Đặng Xương Hùng Lá thư ngỏ của ông Đặng Xương Hùng[/caption]

       Cuối cùng tôi muốn nói với ông rằng ông đang là kẻ phản bội lại Đảng, phản bội lại con đường mà Đảng, nhân dân đã chọn. Ông đã không hiểu được những giá trị của nền độc lập tự do, ông càng không hiểu được dân chủ, nhân quyền nên đã ngộ nhận dân chủ, nhân quyền là các  giá trị của Mỹ và phương Tây định đoạt. Và trong dịp UPR sắp tới, ông không giúp gì được cho sự tăng cường vị thế của đất nước trên trường Quốc tế thì xin ông đừng phát biểu những lời nói mang tính “thọc gậy bánh xe” như vậy.  Tôi hy vọng rằng ông sẽ thay tâm đổi tính, đừng nói những lời gây ảnh hưởng đến sự vững mạnh của chế độ cũng như gây nguy hại cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc nữa.


Rise Up


27 nhận xét:

 1. Thời đại này đúng là đồng tiền chi phối tất cả, đến ngay cả một vụ phó thuộc Bộ ngoại giao mà chúng cũng mua chuộc được là sao? Mà cũng chẳng hiểu cái ông Đặng Xương Hùng này là cái loại người gì, là cán bộ thuộc bộ ngoại giao, đáng nhẽ phải trung thành với Tổ Quốc, đằng này vừa ra nước ngoài làm đã bị mua chuộc ngay rồi. Ông này không xứng đáng là con cháu lạc hồng rồi

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ phản bội lại đảng thì chúng chẳng bao giờ là người tử tế được. Những kẻ như thế cần phải loại trừ khỏi xã hội. Những người từng được đất nước nuôi dưỡng, làm việc được đất nước nuôi sống trong hòa bình tự do mà lại phản bội lại đất nước thì thử hỏi còn việc gì mà chúng không dám làm nữa chứ, trước sau gì những người quanh chúng cũng bị chúng phản bội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Những người có trong tổ chức Đảng phải tự coi đó là một vinh dự lớn lao. Những kẻ như ông Đặng Xương Hùng này làm những trò như thế chỉ làm người ta thêm phần khinh bỉ. Ông ta chẳng khác nào những kẻ bán nước, hoạt động cho các thế lực thù địch. Bây giờ là trong thời bình chứ mà trong chiến tranh những kẻ như thế chắc chắn là những tay sai đắc lực phản bội lại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Nghe giọng điệu các lý lẽ của Xương Hùng thì người bình thường nhất cũng nhận ra :Đây là một kẻ dốt nát đặc biệt .Vậy, tại saio y lại có thể trở thành vụ phó của bộ ngoại giao?
  Chắc chắn y tiến thân nhờ vào sự hối lộ đút lót cho những lãnh đạo cáp trên của y.
  Vậy ai,kẻ nào đã đỡ đầu cho một tên cơ hội và chắc chắn là dốt nát nầy ?Những lãnh đạo bộ ngoại giao phải có câu trả lời rõ ràng cho nhân dân được biết.
  Chúng ta ko được né tránh một sự thật:Rất nhiều tên cơ hội lại kèm theo dốt nát đã "chui sâu trèo cao" vào những cơ quan quan trọng của nhà nước. Chúng chẳng cần phải vất vả khó khăn gì để thực hiện "chui sâu trèo cao".Bởi vũ khí duy nhất chúng thường dùng rất phổ biến .Đó là TIỀN !

  Trả lờiXóa
 5. Dang xuong Hung rat Can dam, Thong minh, va hanh dong het suc Dung dan

  Trả lờiXóa
 6. Không hiểu ông ta là cái loại người gì mà lại làm cái chuyện như vậy được.Bày đặt tuyên bố bỏ Đảng.Không hiểu một người như ông ta thì lấy đâu ra cái tư cách mà đứng trong hàng ngũ của Đảng cơ chứ.Xin có một điều gửi ông Đặng Xương Hùng rằng.Đừng có mà tát nước theo mưa nữa.Ông sẽ phải nhận hậu quả của những việc làm mà mình đang gây ra mà thôi.Đúng là xấu xa.

  Trả lờiXóa
 7. Cái tuyên bố từ bỏ Đảng này nó nghe cũng nhảm lắm rồi đó Đặng Xương Hùng ạ.Trước khi ông tuyên bố thì cũng đã có những người làm theo ông rồi.Họ toàn là những người không có đủ tư cách và phẩm chất để đứng trong hàng ngũ của Đảng nên mới đi làm những chuyện xấu xa đó.Nhưng thưa ông Đặng Xương Hùng,Những việc làm của ông chẳng mang lại lợi ích gì đâu.Và không trước thì sau ông cũng sẽ bị khai trừ khỏi Đảng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Phải nói là ông Đặng Xương Hùng này chẳng có tí gì là một tư cách của người cán bộ nhà nước cả.Ông đang làm cái chuyện mà khiến người khác phải cười đó.Cái gì mà lại tuyên bố rời khỏi Đảng như thế chứ.Chẳng lẽ ông không biết được rằng những người như ông không thể được đứng trong hàng ngũ của Đảng hay sao.Đừng có để đến lúc Đảng phải trực tiếp khai trừ ông đấy .

  Trả lờiXóa
 9. Đây có lẽ là hành động tát nước theo mưa của Đặng Xương Hùng mà thôi.Chẳng lẽ ông ta không biết được rằng những người đã làm chuyện này đều đã có những kết cục bi thảm hay không.Ông thì làm gì có tư cách mà nói này nói nọ để tuyên bố ra khỏi Đảng cơ chứ.Đừng có để đồng tiền làm mất đi cái phẩm chất cũng như đạo đức của con người nữa Đặng Xương Hùng ạ.

  Trả lờiXóa
 10. Ông đã làm cho tất cả phải thất vọng đó Đặng Xương Hùng ạ.Một người đã có chức vụ như ông mà lại có cái tuyên bố bỏ Đảng thì thật là không chấp nhận được.Đảng đâu phải là tổ chức thích ra thì ra thích vào thì vào như vậy được chứ.Nhìn vào ông thì người ta đã biết là ông không có đủ tư cách để là một Đảng viên rồi.Vậy nên dù ông có tuyên bố bỏ Đảng hay như thế nào thì ông cũng sẽ bị khai trừ ra khỏi Đảng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Ông này nghe đâu là một quan chức bên Bộ Ngoại giao, nếu mà là quan chức bên bộ Ngoại giao thật thì ông này cũng đã ăn phải bã của bọn Mỹ và phương Tây rồi chứ còn gì nữa. Ông này phải hiểu là làm ngoại giao thế nào thì cũng phải làm lợi cho đất nước mình, làm lợi cho dân tộc mình chứ không thể ở đó mà ăn nói lung tung như vậy. Bởi vì cứ mở miệng ra thì đi theo dân chủ thì khác gì là nghe lời bọn phương Tây, đúng không? Như thế nên đừng nhắc đến ông này nữa, đây chẳng khác gì là bọn phản bội.

  Trả lờiXóa
 12. Vấn đề nhân quyền là một vấn đề mà Đảng và Nhà nước hết sức quan tâm chứ có phải gì là mỗi ông Đặng Xương Hùng quan tâm đâu, ông Hùng suy nghĩ thế là nhầm cơ bản rồi chứ còn gì nữa. Ông Đặng Xương Hùng cũng đi làm công tác ngoại giao như bao người khác thôi, ông ta đã được Đảng và Nhà nước tin tưởng cho đi làm công tác đối ngoại. Đáng lẽ ông ta phải thấm nhuần về tư tưởng chính trị nhưng đằng này ông ta lại giở trò này ra là làm sao, ông ta lại còn định đi phản bội lại đất nước là sao, thế này thì phải bài trừ ông ta ra thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi ủng hộ bài viết này và nghĩ mình cũng Cần có vài lời với Đ X Hùng , trước hết bất cứ chế độ nào cũng có những người không đồng tình với chế độ, điều đó cũng Bình thường vì xã hội nào cũng không thể mang lại sự công bằng Bình đẳng cho tất cả các thành phần , từng lớp và giai cấp chỉ có sự ủng hộ hoặc phản đối đó Tuỳ theo chế độ mà tỷ lệ khác nhau thôi ... Cho nên việc một người nào đó phản đối chế độ mà mình đang sống , thậm chí lên án những việc làm mà theo họ là sai trái cũng là Bình thường song phải đúng với thực tiễn , phải khách quan ...
  Còn khi tôi đọc bản tuyên bố từ bỏ Đảng của ĐX Hùng nghe viddeo phát biểu của Hùng thì nội dung thực chất là sự bịa đặt, xuyên tạc , và cố tình bôi nhọ đất nước và càng đáng lên án hơn khi Hùng là một nhà ngoại giao , người mang sứ mạng giao lưu tuyên truyền về hình ảnh để nâng cao vị thế và mở rộng giao lưu Quốc tế tăng cường tình đoàn kết hữu nghị với các dân tộc trên thế giới , tức là Hùng đã phải nghiên cứu kỷ Văn hoá dân tộc, thực tiễn đất nước , hiểu cả thành tựu và những khó khăn, thậm chí cả yếu kém ... Thế những ông lại bôi đen đất nước , xuyên tạc lịch sử , thậm chí nói xấu cả lãnh tụ của dân tộc, một người mà cả thế giới ngưởng mộ ngợi ca , suy tôn thành danh nhân Văn hoá . Tôi có những người bạn từ nước ngoài trở về quê tôi ở Đà Nẵng đã ngở ngàn thốt lên đổi thay quá nhanh, tiến Bộ quá nhanh đến bất ngờ, về kinh tế đất nước tuy có nhiều khó khăn song bằng cố gắng của toàn Đảng , toàn dân, toàn quân năm 2013 vãn tăng trưởng trên 5,4% một con số mà nhiều nước trên thế giới mong ước thế mà ông nói kinh tế khủng hoảng , về chính trị được các tổ chức Quốc tế đánh giá là nước ổn định chính trị nhất trong khu vực ông cũng bảo là khủng hoảng, ông tự lấy suy nghĩ sai trái của mình rồi quy rằng ai cũng như ông lên án chế độ, ông là Đảng viên từ bỏ Đảng chỉ là một kẻ lạc loài so với 3 triệu Đảng viên song đáng lên án hơn chính là ông đã phủ nhận lịch sử dân tộc trong thời kỳ có Đảng , ai đã mang lại độc lập tự do cho đất nước, ai đã đem lại cuộc sống hoà Bình cho nhân dân , ai đã đưa đất nước này có tốc độ tăng trưởng 5-8% kinh tế trong ba thập kỷ qua và đất nước đã tăng trưởng gấp 5 lần trong 15 năm qua ( từ 350 USD lên 1800 USD ) , ai đã làm nên thành tựu xoá đói giảm nghèo mà cả thế giới coi là điểm sáng cũng trong 15 năm giảm đến 80% số hộ nghèo ... Kẻ phản bội bao giờ cũng tráo trở và hung hăng , chính ông là kẻ như vậy . Hay tỉnh ngộ và đừng làm cho người thân của ông phải xấu hổ vì sự phản bội của ông. Nếu trong kháng chiến có kẻ phản bội đầu hàng đã là nổi nhục cho dòng tộc , gia đình , thì ngày hoà Bình lại càng nhục nhả hơn khi làm tên chiêu hồi , phản bội . Đôi lời gởi đến cung tác giả bài viêt để mọi người nhận rõ Bộ mặt thật của tên phản bội đầu hàng .

  Trả lờiXóa
 14. Con chó nó chỉ biết nghe theo lệnh chủ, nó không có khả năng phân biệt đúng sao. Là con người lại khác, con người có khả năng phân biệt đúng sai-đôi khi sự nhận thức không rõ ràng vì sự kém hiểu biết hoặc bị che dấu lừa dối mà đại đa số đảng viên đảng CSVN nằm trong diện này.Họ bị bưng bít tất cả và được tuyên truyền một chiều nên cái biết của họ chỉ là một phần rất nhỏ của sự viêc.Thử hỏi bao nhiêu đang viên CS thời 70-80 cho tới về sau này biết về cải cách ruông đất, thời bao cấp, hợp tác xã? nếu đó là những xây dựng đong góp của đảng CSVN thì sao nhà nước chẳng cho hoc tập phát triển mà phải chạy theo đuôi bắt chước bọn tư bản giãy chết? Nếu đảng đã không kịp thời liếm đuôi thằng giãy chết thì giờ VN như thế nào? Nhưng ác nghiệt thay là đảng CS bắt chước chủ nghĩa tư bản nhưng lại chỉ vì lợi ich nhỏ nhen của một nhóm người thống trị mà vẫn khư khư giữ lấy cái chủ nghĩa ngoại lai mà thế giới mà trong đó có cha đẻ của nó là liên sô đã giục vào thùng rác. Dộc lâp dân tộc ư ? chính Lê Duân đã nói:" Ta đánh mỹ là ta đánh cho liên sô ,cho Trung Quốc". Sau khi thống nhất đang CSVN đã dâng bao nhiêu cây số vuông biên giới phía bắc cho TQ ? Ải Nam Quan, thác bản giốc còn đâu? Bao nhiêu chiến sĩ đã hi sinh chống quân xâm lược phương bắc 1979 nhưng đảng CSVN đã quên hết họ. Một cái đảng như thế mà bảo là có công với dân tộc với đất nước thì chỉ những bọn phản quốc mới nói thế thôi. Là những đảng viên trẻ đôi khi vì ham lợi danh thiếu hiểu biết về tình hình chính trị và bị bưng bít nên ta bị sai khiến bởi bọn lãnh đạo nên ta hiểu biết sai lầm. Ông Đặng Xương Hùng có cái may hơn chúng ta là được có nhiều cơ hội tiêp xúc nhiều thông tin đúng đắn và co quyết định đúng đắn.
  Tôi cảm phục ông. bởi vì chính tôi cũng chẳng làm như ông được vì nỗi sợ hãi,vì bả vinh quang và vì hèn.

  Trả lờiXóa
 15. có lẽ làm việc ở bộ ngoại giao , ông Hùng đã tiếp xúc nhiều với các thế lực nước ngoài và đã bị mua chuộc, tha hóa về tư tưởng và đạo đức , đó là việc không thê chấp nhận được , đáng xấu hổ và không thê tha thứ , càng lên cao thì càng nguy hiểm nếu người đó quay mũi giáo lại với tổ quốc ,

  Trả lờiXóa
 16. Phải ông Hùng đang làm hành đông tát nước theo mưa. Mưa đây là mưa dân chủ.90 triệu dân VN đang đấu tranh cho một nước tư do dân chủ. Chỉ có tự do dân chủ mới chống lại được bọn tham quan nhũng lạm hà hiếp dân lành. Bọn này chính là bọn đảng viên CS. chúng bán dất dâng biển cho giặc tàu phương bắc.Chỉ khi không còn bon tham quan ô lại thì đất nước mới hanh phúc phồn vinh mới hết nhục khi hàng ngày người Viêt sông trên đất nước mình mà chỉ là công dân hạng ba (nhất tàu, nhì dảng,ba dân). Ông Hùng đã có một quyết đinh mà nhiều đảng viên CS đương quyền không làm nổi vì hèn, vì chức vị, vì miếng cơm. Ông Hùng đã từ bỏ cái quyền lợi rất lớn của ông và gia đình mà đảng CS đang ban phát cho ông. Caí quyền lợi ấy nó to lớn mà nhiều người chúng ta không thể tưởng tượng được ví thế nếu kể nào nói ông bỏ đảng vì đồng tiền thì kẻ đó chỉ là kẻ thiểu năng hay là chỉ biết sủa theo lệnh. dạy sao nói vậy.
  Chúng ta tin rằng còn nhiều đảng viên CS thật lòng thương nước thương nòi sẽ có những quyết định đung đắn như ông Hùng. Tôi vô cùng ưng ý khi ông hùng đã viện dẫn câu nói của nhà ngoại giao Bỉ. Phải chúng ta sẻ chịu tốn mực chứ đừng tốn máu. Máu người dân Việt đã đổ quá nhiều vì những tham vong mù quáng của bọn cầm quyền. Bao nhiêu triệu đã chết trong hai cuộc chiến 45-54 va2-75, bao nhiêu ngàn chết trong cải cách ruộng đất, bao nhiêu chết trong biển khơi. bao nhiêu chết trong cuộc chiến biên giới tay-nam. Nhưng chế độ CS lai quên bẵng đi những chiến sĩ đã hy sinh chống quân xâm lược phương bắc. Phải chăng dảng CS đã ngầm dâng VN cho tàu trong hội nghi Thành Đô 1990? Đảng chỉ là phương tiện để ta phụng vụ quyê hương dân tôc nhưng nếu đảng phản bội dân tộc thì đảng chẳng xứng đáng cho ta theo nữa. Quyền lợi quê hương Dân Tộc trên hết.
  Lịch sử sẻ ghi tất cả nhưng công và tội mỗi hành động ta làm.

  Trả lờiXóa
 17. Dân chủ và nhân quyền đó là một xu hướng của nhân loại, con người cần có những quyền cơ bản, những quyền cơ bản mà chúng ta đang ở trong chế độ này biết đó thôi. Chúng ta vẫn đang cố gắng để tạo ra một môi trường dân chủ cho người dân mặc dù trong khi đó chúng ta vẫn còn nhiều điều cần phải bàn. Bởi vì chúng ta là một nước bé, luôn bị các nước thế lực thù địch lợi dụng, vì thế nên mới có hiện tượng bị các phần tử dân chủ vu khống chế độ. Ông Đặng Xương Hùng là người làm bên Bộ ngoại giao mà lại không biết điều đó là thế nào, như thế là sai hoàn toàn rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Thiết nghĩ là ông này đã bị bọn Mỹ và phương Tây tẩy não rồi cũng nên, biết đâu ông ta đi ra nước ngoài nhiều quá, bị chúng nó mua chuộc rồi nên mới quay lại nói Việt Nam thế này thế nọ. Trong khi ông ta sống ở đất nước này bao nhiêu năm có sao đâu mà nay lại dở chứng như vậy chứ, đúng là hắn có vấn đề rồi thì phải. Một trong những kẻ khốn thì mới làm như vậy thôi. Đáng lẽ ông ta ở trong ngành ngoại giao thì có điều kiện để cống hiến hết mình cho đất nước chứ đằng này lại đi dở trò là sao. Rõ là tên này khốn.

  Trả lờiXóa
 19. việc làm thật đáng xấu hổ , càng làm lên cao thì trách nhiệm càng cao , đằng này lại để bản thân bị tha hóa , lôi kéo , nghe theo sự dụ dỗ của các thế lực thù đich mà quay lưng lại với tổ quốc , làm trái với nghĩa vụ , đâm sau lưng chính tổ quốc mà mình đã sinh ra, thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 20. Chắc là ông Đặng Xương Hùng này nghĩ mình là người đã từng có chức trách trong Bộ ngoại giao, đã từng có vị thế một chút nên xin đi tị nạn đây mà. Hãy nhìn vào một thực tế là ông Đặng Xương Hùng cũng chẳng được trao quy chế tị nạn, bởi vì theo luật các nước thì ông Đặng Xương Hùng không thuộc diện này được, không thuộc diện bị áp bức, không bị đàn áp...Mà ông ta chẳng qua là chán ta theo Tây vậy thôi. Ông ta mà chẳng được hưởng quy chế tị nạn thì có khi phải lưu vong khắp nơi cũng nên.

  Trả lờiXóa
 21. Thế mà cũng là quan chức ngoại giao cơ đấy, bị người ta chửi cho vào mặt như vậy mà cũng mang tiếng là cựu quan chức ngoại giao. Thế là ông này có học mà vẫn như chưa học, vẫn còn suy nghĩ bậy bạ, ngu dốt thì phải. Ông phải hiểu thế nào là sai , thế nào là đúng chứ. Bỏ Tổ Quốc để ra đi là không thể chấp nhận được rồi, như thế này thì ông Đặng Xương Hùng rồi sẽ phải nhận ra sự sai lầm của mình mà thôi. Chưa biết chừng mai kia ông Đặng Xương Hùng không có quy chế tị nạn thì còn chết nữa.

  Trả lờiXóa
 22. cán bộ càng làm lên cao thì khi bị mua chuộc , quay lưng lại với tổ quốc thì lại càng nguy hiểm , hành động của ông Hùng đã làm xấu đi hình ảnh của đất nước ta rất nhiều , tạo ra dư luận xấu và đánh mất niềm tin của bạn bè thế giới đối với chúng ta , nếu chúng ta không bảo vệ tốt từ trong nội bộ , giữ sạch tổ chức bộ máy thì hậu quả sẽ rất khôn lường

  Trả lờiXóa
 23. ông ấy đã tiếp xúc nhiều với các thế lực , tổ chức nước ngoài , do đó việc ông Hùng bị mua chuộc và phản bội tổ quốc là hoàn toàn có thể xảy ra , điều chúng ta cần làm là nghiêm túc kiểm điểm lại nội bộ , không thể để tình trạng móc nối vào sâu trong nội bộ như thế được , hậu quả có thể là rất lớn và khó để khắc phục ,

  Trả lờiXóa
 24. Ông Đặng Xương Hùng ơi là ông Đặng Xương Hùng. Không biết bao nhiêu người như thế rồi, cái giá của sự phản bội là rất lớn, ấy vậy mà ông này vẫn dốt nát, vẫn cứ khăng khăng là đi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Thế này thì ông là phản bội rồi chứ còn gì nữa, chẳng ai cứu ông nữa đâu, chẳng ai thèm để ý đến ông nữa đâu. Nói chung là ông chỉ có dốt thì mới làm nên mấy trò đấy, còn ai mà chẳng biết thừa là ông phản bội. Thôi thì đời ông coi như là tiêu rồi, phải sống nơi đất khách quê người mãi mãi rồi.

  Trả lờiXóa
 25. Ông Đặng Xương Hùng bây giờ coi như là xong rồi chứ còn gì nữa, mọi thứ coi như là toi hẳn rồi. Cuộc sống của thằng cha này bây giờ lại là kiếp lưu vong mà thôi. Ai mà tin một kẻ phản bội cơ chứ, chẳng ai tin hắn cả.Hắn đã đi theo bọn ngoại bang phương Tây thì hắn không bao giờ có tiếng nói nữa. Hắn phản bội thì ai them nghe hắn nói chứ. Tôi thấy rằng ông Đặng Xương Hùng đã có những quyết định quá sai lầm. Ông đã làm những điều mà không phải là một người dân thực sự nữa. Thôi, thì ông đi đi cũng được rồi, chẳng để làm gì nữa cả đâu.

  Trả lờiXóa
 26. Hãy chỉ mặt đặt tên thế nào là thế lực thù địch hỡi những con vẹt. chứ bọn phản dân hại nước bán nước cho tàu thì đã rõ . Công hàm bán nước 1958 của pham văn đồng. Thác bản giốc, ải Nam Quan nay còn đâu do ai bán. Chính lê duẩn đã nói " ta đánh miền nam là đanh cho Tàu cho Liên xô" thì là cái gì. Hội nghị thành dô 1990 Đảng cs đã dâng Viêt Nam thành môt tỉnh của Tàu. Đừng vì một tí lợi danh mà đang tâm làm con chốt thí cho bon chúng. Hãy nghe Nguyễn sinh hung noi là con hắn không đi nghiã vụ vì chính sach qui định. thí ra chỉ con cái những dânđen mới phải đi nghĩa vụ còn con cái bọn chúng thì ngồi trên cổ nhân dân.50000 chiến sĩ hy sinh trong cuộc chiến chông TQ xâm lược nay bị bỏ quên. Đau đớn thay! hận lắm thay! Mấy chục tướng lãnh đã một thời là những tư lênh mặt trận, 61 dang viên cao cấp của cs vừa ra một kiến nghị yêu cầu thay đổi thể chế. tai sao vây? Đất nước thực sự lâm nguy, hãy mở mắt cho lớn mà nhận định..Đừng u mê để bọn hại dân bán nước xúi dục làm điều hại dân bán nước mà hối không kịp. Thời thế đã thay đổi không như cách đây mấy chục năm.. dảng cs không thể lấy vải thưa mà che mặt trời. Đất nước đang cần mỗi bàn tay của chúng ta bảo vệ qua cơn sóng dữ nay.

  Trả lờiXóa
 27. chính phủ cứ cho lấy ý kiến toàn dân đi thì sẽ rõ ai 'phản động ' ai núp danh nghĩa đảng?

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm